Gối Tựa Đầu Xe Hơi - Gối Tựa Đầu Giá Tốt Tháng 8, 2023

Việc nên ngồi xe xe hơi trong một thời hạn dài rất dễ khiến cho vùng cổ và vai gáy bị kia mỏi, đau nhức, căng cứng. Dịp này, bạn cần hối hả tìm một phụ kiện sẽ giúp đỡ nâng đỡ phần đầu và cổ, giảm áp lực lên cột sống. Trong số những phương án tối ưu nhất giúp khắc phục sự việc này đó là gối tựa đầu ô tô. Vậy tất cả nên áp dụng gối tựa đầu ô tô không, mặt khác đâu là loại gối xuất sắc và phù hợp nhất? tất cả các băn khoăn của bạn sẽ được Zestech giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Gối tựa đầu xe hơi

1. Có nên sử dụng gối tựa đầu xe hơi không?

Gối tựa đầu Miniso

Điểm gây ấn tượng nhất của mẫu mã gối tựa đầu xe hơi Miniso chính là ở những họa tiết đáng yêu. Các chất liệu tạo nên sản phẩm vô cùng an ninh với phần ruột gối từ bỏ Polyurethane, phần vỏ 100% làm từ chất liệu Polyester. Tạo xúc cảm êm ái, ngấm hút các giọt mồ hôi tuyệt đối. Vậy phải không lạ gì khi đấy là thương hiệu được phụ huynh lựa chọn những cho các bé nhỏ nhỏ.

Giá một thành phầm đến từ chữ tín Miniso hiện nay là khoảng 65.000 VNĐ.

5. áp dụng gối tựa đầu ô tô ra sao đúng cách?

Cách áp dụng gối tựa đầu ô tô vô cùng dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Chúng được thiết kế với gắn vào tựa sống lưng bằng dây thun to bản. Bạn chỉ việc chỉnh vị trí phù hợp nhất với chiều cao của mình. Tiếp nối dùng tay căng nhẹ mở rộng phần dây thun với luồn vào phần tựa đầu của ghế là xong.

Bạn cũng cần để ý đặt gối theo như đúng vị trí phù hợp với phần nhô ra là phần nâng đỡ cổ. Phần lõm sinh hoạt trên và dưới để đặt đầu và gáy. Còn phía hai bên nhô cao hơn là vị trí để ôm siết lấy đầu và giữ cố định gáy

Trên đó là những thông tin cụ thể nhất về gối tựa đầu ô tô. Mong muốn nó sẽ giúp đỡ bạn gấp rút lựa lựa chọn được một sản phẩm tương xứng nhất cùng với yêu cầu của mình. Làm cho sự thư giãn, dễ chịu và thoải mái và êm ái trên mọi hành trình dài sắp tới, chúng ta có thể lắp đặt thêm màn hình android ô tô, chắc hẳn rằng màn hình Zestech để giúp đỡ bạn đề nghị những tích tắc đó toàn vẹn hơn. Để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ, hãy tương tác ngay với Zestech theo hotline 1900 988 910 hoặc còn lại bình luận bên dưới bạn nhé.

Phân loại: Cặp thổ cẩm màu sắc kem
Cặp thổ cẩm đỏ đen
Cặp thổ cẩm black trắng
Cặp màu sắc xám domain authority PU chỉ màu
Cặp màu kem da PU chỉ màu
Cặp màu nâu domain authority PU chỉ màu
Cặp màu đen da PU chỉ màu
Cặp màu kem domain authority PU lỗ thoáng
Cặp màu nâu da PU lỗ thoáng
Cặp màu black da PU lỗ thoáng
Phân loại: Cặp thổ cẩm color kem
Cặp thổ cẩm đỏ đen
Cặp thổ cẩm black trắng
Cặp màu xám da PU chỉ màu
Cặp màu sắc kem domain authority PU chỉ màu
Cặp màu nâu da PU chỉ màu
Cặp màu đen da PU chỉ màu
Cặp màu kem domain authority PU lỗ thoáng
Cặp màu sắc nâu domain authority PU lỗ thoáng
Cặp màu đen da PU lỗ thoáng

Gối tựa cổ xe hơi là một trong những phụ khiếu nại rất quan trọng của tài xế trên mỗi cái xe ô tô. Nó vừa giúp tài xế đỡ mỏi cổ lại làm đẹp nội thất bên trong xe.

Những tài xế liên tục phải dịch chuyển trên phần đa quãng đường dài như bác tài xe container, lái xe xe tải, lái xe xe dịch vụ. Thì việc tài xế bắt buộc ngồi những giờ trên ghế xe xe hơi là chuyện vớ yếu. Bài toán phải ngồi cùng lái xe lâu như vậy hoàn toàn có thể coi là 1 trong cực hình mang lại cánh tài xế. Khi lái xe ta yêu cầu ngồi trực tiếp người, trong những khi đó ghế xe pháo lại khá cong về đằng sau. Bài toán ngồi như vậy nếu cổ ko được nâng đỡ sẽ tương đối đau với mỏi. Gối tựa đầu ô tô dùng mang lại ghế xe đang là biện pháp tối ưu cho bạn trong sự việc này.

Xem thêm: Cách Để Nhắn Tin Nhắn Cho Bạn Gái Bạn Thích, 15 Cách Nhắn Tin Với Bạn Gái Không Gây Nhàm Chán

Gối tựa cổ xe xe hơi có các tính năng

- Gối tất cả kích thước tương xứng với không gian gian sau gáy fan ngồi trên xe. Chính vì vậy, nó đang nâng đỡ và giúp cổ tài xế không trở nên đau mỏi.

- Đồng thời, gối cũng có tác dụng nâng đỡ và kháng lại những biến dạng mang đến xương cổ nếu như tài xế liên tục phải ngồi lái xe đường dài.

Gối tựa cổ xe hơi có chức năng đỡ xương cổ chống biến dạng và mỏi xương

- chất liệu chính của vỏ gối đầu trên ô tô là da cùng thổ cẩm siêu mềm mại, lại không nóng sẽn mang đến cho những người dùng xúc cảm thoải mái và dễ chịu.

Gối tựa đầu xe xe hơi vô thuộc mát mẻ

- Gối là sự phối kết hợp giữa da công nghiệp cao cấp với vải vóc thổ cẩm hoặc với phần nhiều đường chỉ màu sắc rất tinh tế và sắc sảo và sang trọng nhưng không hề thua kém phần trẻ em trung. Cũng chính vì vậy cơ mà gối tương xứng để sản phẩm trên mọi đời xe ô tô hiện tại nay.

Gối xe hơi được làm tỉ mỉ với đẹp mắt

- Ruột gối được thiết kế từ các sợi bông tổng hợp, tất cả độ đàn hồi cực tốt, lại không thấm những giọt mồ hôi và rất thân mật với môi trường

Chất liệu của ruột gối xe cộ ô tô

- các dòng gối tựa cổ xe khá này còn được thiết kế theo phong cách rất tiện nghi và dễ dãi sử dụng. Với phương diện sau của gối không chỉ có dây thun phông để thắt chặt và cố định gối vào ghế xe, mà còn tồn tại dây khóa để đóng mở ruột gối lúc cần dọn dẹp sau một thời hạn sử dụng.

Mặt sau của gối cổ xe hơi có phong cách thiết kế rất thuận tiện sử dụng

Thông số kỹ thuật thành phầm gối kê cổ trên xe ô tô

- thương hiệu sản phẩm: Gối dùng để làm tựa cổ trên xe ô tô

- làm từ chất liệu vỏ gối: Da tự tạo và vải thổ cẩm cao cấp

Chất liệu thổ cẩm của gối ô tô vô cùng sang trọng

- cấu tạo từ chất chât độn: gai tổng hợp

- Kích thước gối: (D x R): 26 x 18(cm)

- màu sắc sắc: Đen, nâu, xám, kem

Màu nhan sắc của gối tựa đầu của xe hơi

Như vậy, gối tựa cổ ô tô rất quan trọng cho mỗi loại xe. Nó không chỉ là giúp đảm bảo an toàn cổ cho người ngồi trong xe, mà gối đỡ cổ bên trên xe ô tô còn làm trang trí không khí nội thất phía bên trong chiếc xe thêm đẹp, thêm sinh động hơn.

Cam kết

- Hàng chất lượng đúng như mô tả

- Được soát sổ hàng trước khi nhận

- giá bán thành cạnh tranh nhất thị trường

- Miễn giá tiền đổi sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày thừa nhận hàng nếu hàng phát sinh lỗi bởi nhà sản xuất.