HỌC PHÍ TRƯỜNG MARIE CURIE, HỌC PHÍ 5 TRƯỜNG TƯ THỤC Ở HÀ NỘI

Trường Marie Curie là trường phổ thông có nhiều cấp học, Tiểu học - Trung học cơ sở - Trung học phổ thông.

Bạn đang xem: Học phí trường marie curie

Nhà trường đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi năm học 10 tháng, nghỉ hè vào tháng 6, tháng 7. Hoạt động hè vào tháng 7.

Nhà trường chú trọng đặc biệt về giáo dục nhân cách, bồi dưỡng năng lực trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống và chăm sóc sức khoẻ học sinh.

Về văn hoá, trên cơ sở hoàn thành mục tiêu của từng cấp, mục tiêu cuối cùng là: Học sinh lớp 12 có kiến thức phổ thông toàn diện, vững chắc, sử dụng thành thạo tiếng Anh, vào đại học tiếp tục học giỏi để trở thành trí thức có năng lực, phẩm chất tốt và có khả năng hội nhập quốc tế.

*

Nguồn ảnh: https://giasuhanoigioi.edu.vn/truong-thpt-marie-curie-ha-noi.html

Tổ chức Tiểu học và THCS Marie Curie như thế nào?

Học sinh TH và THCS được tổ chức bán trú: học tập, ăn, ngủ, hoạt động văn hoá, thể thao từ sáng đến chiều.

- Nhà ăn của trường cung cấp bữa ăn trưa và điểm tâm sáng, chiều. Học sinh nhỏ TH được các cô giáo trực tiếp chăm sóc bữa ăn.

- Hệ thống xe bus của trường đưa đón học sinh ở khắp các quận, huyện trong thành phố. Xe bus TH có nhân viên đi theo đảm bảo an toàn và giao nhận các con với gia đình (nếu xe đến được nhà ở).

- Học sinh được tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao và vui chơi giải trí phong phú, hấp dẫn và bổ ích.

- Học sinh có thể lựa chọn học chuyên sâu một trong các môn thuộc câu lạc bộ nghệ thuật: hội hoạ, piano, múa, thanh nhạc…

- Về văn hoá, học sinh không những được học đủ các môn theo quy định của Bộ GD&ĐT mà còn được tăng cường các môn trọng điểm như Toán, Văn, Tiếng Anh. Đặc biệt, nhà trường và gia đình hợp tác tích cực, đầu tư cho các con sớm từ lớp 1 được học Tiếng Anh chất lượng cao. Ở độ tuổi TH và THCS rất thuận lợi cho việc học ngoại ngữ. Bỏ qua giai đoạn này là một thiệt thòi lớn của các con. Mục tiêu cần phấn đấu là cuối bậc THCS, học sinh sử dụng thành thạo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh. Tiếng Anh sẽ là công cụ hữu hiệu để học sinh sớm tiếp cận với nền văn hoá của nhân loại, là ngôn ngữ để hội nhập toàn cầu…

Có nên học tại trường Tiểu học và THCS Marie Curie không?

*

Nguồn ảnh: http://mariecuriehanoischool.com/gioi-thieu/qua-trinh-phat-trien/item/1-qua-trinh-phat-trien.html

Cơ sở vật chất

Trường có các phòng học, phòng làm việc, phòng ăn, phòng ngủ đều được lắp đặt hệ thống điều hoà tổng.

- Phòng học, phòng ngủ: Bàn ghế riêng cho từng HS, tủ cá nhân, giường ngủ trưa…

- Phòng ăn: Phòng ăn TH, phòng ăn THCS riêng biệt. HS ăn trưa, điểm tâm sáng và chiều.

- Sân chơi: Sân piano, vườn trúc, sân bóng… là những nơi vui chơi, thư giãn dành cho học sinh.

- Hội trường lớn, nhà thể thao, phòng nghệ thuật, thư viện…: là địa chỉ sinh hoạt văn hoá, văn nghệ, thể thao.

- Nhà vệ sinh: Lắp đặt thiết bị cao cấp, được chăm sóc thường xuyên.

Xem thêm: Cách bóc vỏ hạt sen tươi nhanh nhất bạn có biết, bật mí cách bóc vỏ lụa hạt sen nhanh nhất

- Xe bus: Đối với HS tiểu học có nhân viên đi theo xe chăm sóc và giao nhận với gia đình.

Vào khoảng giữa năm nay, trường Marie Curie đã khánh thành cơ sở thứ 2 tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông.

*
*
*
*

Nguồn ảnh: Vietnamnet

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường có trên 300 cán bộ, giáo viên cơ hữu. Sau nhiều năm chọn lọc qua thực tiễn giảng dạy, đội ngũ giáo viên của trường là những thầy cô giáo có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, tâm huyết với công việc, được học sinh tin yêu.

Nhà trường liên kết với Language Link Việt Nam và IEG tổ chức giảng dạy chương trình tiếng Anh chất lượng cao. Trực tiếp giảng dạy là giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp.

Chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế

Nhằm đạt mục tiêu cuối bậc THCS học sinh sử dụng thành thạo tiếng Anh cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, nhà trường liên kết với Language Link VN và IEG đưa chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế vào giảng dạy từ bậc Tiểu học. Đến bậc THCS, việc đầu tư giảng dạy tiếng Anh được tăng cường hơn nữa:

TH

THCS

Giáo viên bản ngữ dạy theo chương trình Đại học Cambridge UK

3 tiết/tuần

6 tiết/tuần

Giáo viên Việt Nam dạy theo chương trình Bộ GD&ĐT

2 tiết/tuần

4 tiết/tuần

Tốt nghiệp chương trình này, học sinh có đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh để du học hoặc đón nhận nhiều cơ hội học tập hằng mong ước.

Chương trình học tập và giáo dục chất lượng

Ở trường Marie Curie, học sinh sẽ chỉ học 1 buổi/ ngày ( sáng hoặc chiều) từ thứ 2 đến thứ 7. Xác định đây là cấp học cuối cùng ở phổ thông nên mọi hoạt động học tập của học sinh được nhà trường chú trọng tập trung vào đào tạo chất lượng những môn học trọng điểm để tăng khả năng thi đỗ cho các học sinh ở những kỳ thi cuối cấp cũng như đạt tỷ lệ đỗ Đại học cao.

Được biết đến là trường THPT dân lập có nhiều cấp học từ tiểu học đến cấp 3, bên cạnh việc đào tạo giáo dục theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Marie Curie còn có chương trình tiếng Anh quốc tế. Sau khi tốt nghiệp chương trình tiếng Anh quốc tế với sự trực tiếp giảng dạy của giáo sư bản ngữ kết hợp với phương pháp, phương tiện dạy học tiên tiến và hiện đại, học sinh của trường sẽ có đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh để du học hoặc theo học các trường đại học trong nước với năng lực, phẩm chất tốt. Đặc biết là khả năng hội nhập quốc tế mà học sinh trường Marie Curie có được là rất đáng tự hào.

Học phí trường Marie Curie

Dưới đây là bảng học phí tại trường Marie Curie các phụ huynh có thểm tham khảo.

*

Nguồn ảnh: https://giasuhanoigioi.edu.vn/truong-thpt-marie-curie-ha-noi.html

Địa chỉ trường

CƠ SỞ 1: Phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Học phí trường Marie Curie được đánh giá trong tầm giá cao nhưng đi kèm là chất lượng giảng dạy thực sự xứng đáng. Trường Marie Curie thu hút được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên hầu hết ba mẹ đều e ngại với mức giá cho là “khủng” của ngôi trường này. Cùng cô Giang tìm hiểu học phí Marie Curie là bao nhiêu và bao gồm những gì nhé!

I – Học phí trường Marie Curie – Lớp 6

Học phí lớp 6 Marie Curie không được công khai trên website chính thức của trường. Tuy nhiên, có nhiều bạn học sinh của cô Giang thi đỗ Marie Curie. Cô được phụ huynh chia sẻ mức học phí như sau:


*

Trường Marie Curie Hà Nội học phí cấp 2 có bán trú thì rơi vào tầm khoảng gần 10 triệu/tháng (bao gồm bán trú, đi lại bằng xe bus nhà trường, đăng ký sổ liên lạc điện tử, học tiếng Anh Language Link,…).

Tổng mức học phí Marie Curie sẽ là 96.270.000đ/ 1 năm. Nếu đăng ký xe tuyến thì học phí cấp 2 Marie Curie sẽ là 120.000.000đ/1 năm.

Theo chị Lê Dung chia sẻ sau khi đã nhập học cho con năm 2021-2022 thì trường Marie Curie học phí trong 2 tháng 8,9 cụ thể là:

Tiền học trường Marie Curie, phí bán trú: 11.000.000 VNĐTiền ăn trưa: 2.000.000 VNĐTăng cường tiếng Anh quốc tế: 13.800.000 VNĐ/ 1 học kỳ
Hỗ trợ cơ sở vật chất: 2.000.000 VNĐ/ 1 năm
Quỹ hội CMHS, Số LLĐT: 1.000.000 VNĐ/ 1 năm
BHYT, BHTT: 670.000 VNĐ/1 năm

Tổng chi phí bắt buộc đóng khi nhập học là 30.470.000 VNĐ.

Ngoài ra còn có mục đăng ký xe bus trong 2 tháng 8,9 tùy theo nhu cầu của học sinh và gia đình:

Điểm đón chung:

Gần: 2.400.000 VNĐXa: 3.000.000 VNĐ

Điểm đón riêng:

Gần: 3.000.000 VNĐXa: 3.600.000 VNĐ

Tóm lại, ba mẹ cần đóng số tiền dao động từ 30.470.000 đến 34.070.000 VNĐ để hoàn thành hồ sơ nhập học vào lớp 6 trường Marie Curie.

II – Học phí Marie Curie – Lớp 7

Cô Giang cũng tham khảo thêm được mức học phí đối với học sinh đang học lớp 7 tại trường Marie Curie như sau:


*

Thông qua chia sẻ của cha mẹ có con đang theo học tại trường Marie Curie, chúng ta cũng đã phần nào hình dung được mức học phí tại đây. Học phí trường Marie Curie được cho là khá cao so với các trường Chất lượng cao tại hà Nội. Tuy nhiênđây là ngôi trường đáng để phụ huynh gửi gắm con em mình. Nếu ba mẹ muốn tìm lớp học tiếng Anh cho con để ôn thi vào trường Marie Curie vui lòng đăng ký tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.