Đường Tình Duyên Trên Bàn Tay

Cách xem đường tình duyênthông qua chỉ tay được áp dụng tương đối nhiều trong tử vi và đem lại độ đúng chuẩn khá cao. Đường hôn nhân làđường chỉ tay bên trên cùng trong 3 đường. Thông qua mức độchênh lệch của mặt đường nhân duyên ở hai bàn tay cũng như các điểm sáng mà rất có thể biết được rất nhiều vận mệnh, tính cách của người tiêu dùng trong chuyện tình cảm. Để giúp nắm rõ hơn, tử vi Tam Nguyên xin share đến quý các bạn đọc những cách chỉ tay con đường tình duyên chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Đường tình duyên trên bàn tay

1. Đường chỉ tay tơ duyên là con đường nào?

Đường trung tâm Đạo là tên thường gọi khác của con đường chỉ tay tình duyên, nằm kéo dãn dài từ ngón út đến đoạn giao nhau của ngón giữa và ngón trỏ. Đường chỉ tay này sẽ biểu lộ về tính cách, cuộc sống hôn nhân, chuyện tình cảm lứa song của mỗi người.


*

2. Những loại đường chỉ tay tình duyên

2.1 Tra cứu con đường tình duyên rẽ nhánh

Đường chỉ tay gồm hình dáng bắt đầu dưới ngón tay út mang đến gần ngón trỏ cùng bị rẽ nhánh thành 2 mặt đường khác nhau. Những người dân này thường chạm chán lận đận vào tình cảm. Côn trùng quan hệ hôn nhân phải trải qua 2 lần để hạnh phúc.


*

2.2 Bói đường tình duyên con gián đoạn

Điều này còn có nghĩa mặt đường tình cảm sẽ không nối liền. Đa số những người dân này đang thường gặp mặt bất hạnh, sóng gió trong tình yêu. Cạnh bên đó, dẫu chúng ta có gắng gắng nâng cấp tình cảm nhưng vẫn đang rạn nứt, chảy rã.


*

2.3 Xem con đường tình duyên hình tua xích

Đường chỉ tay ban đầu từ ngón út mang lại dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Tuy nhiên, dáng vẻ chỉ tay sẽ không thẳng dài, thời gian lên dịp xuống và khá giống tua xích. Đối với phái nam lẫn bạn nữ sở hữu mặt đường chỉ tay này khiến tình cảm ko hòa thuận, ấm cúng và dễ chia ly.


*

2.4 Bói tình duyên qua chỉ tay ngắn

Đường chỉ tay này bắt đầu từ ngón út và xong giữa lòng bàn tay. Điều này thể hiện người nào download đường chỉ tay sẽ có được tình cảm vô cùng ngắn. Đồng thời, những người dân này thường bắt buộc sống cô độc, bi ai tẻ.


*

2.5 Xem tơ duyên 1 người qua chỉ tay dài, rõ nét

Đường tơ duyên có dáng vẻ thẳng, kéo dài, đậm nét và không chẻ nhánh. Những người dân này sẽ có mối quan hệ nam nữ hạnh phúc. Trong tình cảm, bọn họ cũng nhận được nhiều may mắn, phước lành cùng được đối thủ yêu thương.


2.6Dấu sao trên phố tình duyên

Với mặt đường tình duyên tất cả dấu sao, bạn hãy sẵn sàng tinh thần đểchào đón một điều vui, niềm hạnh phúc và may mắn đến với mình, niềm vui này rất có thể là được giãi bày tình cảm, có hỉ sự hoặc mừng đón em bé chào đời. Lân cận đó, dấu hoa thị (dấu sao) cũng chính là dấu hiệu cho thấy thêm bạn luôn là người có sức hút đối với những người khác phái.

2.7 Cuối đường tình duyên có khá nhiều nhánh

Đối với mặt đường tình duyên có không ít nhánh thì sẽ có4 ngôi trường hợp:

Phân thành 2 nhánh cùng với 2 hướng không giống nhau thể hiện số đào hoa. Sự phân nhánh sinh hoạt cuối mặt đường thể hiện các bạn và fan thương sẽ trải trải qua không ít lần hòa hợp tan, nảy sinh mâu thuẫn hoặc xuất hiện thêm người sản phẩm công nghệ 3.Phân thành 2 nhánh và cùng hướng lên trên thì thể hiện các bạn là người vui vẻ, hòa đồng, biết xem xét vì bạn khác bắt buộc tình yêu hơi suôn sẻ.Phân thành 3 nhánh nhạt như một chiếc thanh hao thì thể hiện các bạn là người được rất nhiều người theo đuổi, khá nhiều tình nhưng lại lại quá kén chọn đề xuất vẫn chưa xuất hiện người đồng hành.Phân thành 3 nhánh đậm thì thể hiện các bạn là bạn nhẫn nhịn, nhân hậu, là người bạn đời đáng tin cậy.

2.8 Chỉ tay đuôi cá ở mặt đường tình duyên

Chỉ tay đuôi cá sẽ đem đến may mắn cho người sở hữu, mặc dù là ít tuyệt nhiều. Vậy nên, chỉ tay đuôi cá ở đường tình duyên vẫn có ý nghĩa may mắn, mạch lạc không gặp trở ngại về chuyện tình cảm.

3. Xem chỉ tay con đường tình duyên mang lại nam và nữ

3.1 Đường tơ duyên hạnh phúc

Đường chỉ tay bắt đầu từ ngón tay út ít chạy ngang đụn Mộc Tinh đến gần kề mép đụn Thủy Tinh. Những người này đang có cuộc sống thường ngày hôn nhân bình an, hạnh phúc trọn vẹn.


3.2 xem chỉ tay tình duyên hôn nhân chung thủy

Đường chỉ tay bắt đầu từ trung trọng điểm gò Mộc Tinh mang đến mép dưới lô Thủy Tinh. Những người dân sở hữu đường chỉ tay này thường khôn cùng biết siêng sóc, vun vun gia đình. Chúng ta luôn nỗ lực để mái ấm gia đình ấm êm, hạnh phúc.


3.3 Chỉ tay đường cảm xúc nồng cháy cuồng nhiệt

Đường chỉ tay khởi nguồn từ ngón tay út và cắt đường trí đạo và sinh đạo. Chúng ta là những người dân sống cảm tình và chân thành. Tuy nhiên, tính cách khá mạnh mẽ nên dễ ảnh hưởng tác động đến quan hệ gia đình.


3.4Chỉ tay tảo hôn vào chuyện tình duyên

Đường chỉ tay xuất phát điểm từ ngón tay út chạy dài mang đến ngón trỏ hoặc ngón giữa. Nuốm nhưng, vị trí giữa lộ diện nhiều mặt đường vân nhỏ dại chắn ngang ở đụn Thủy Tinh. Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, họ yêu cầu trải qua 2 mọt tình.

*


3.5. Chỉ tay đường cảm tình phân ly

Đường chỉ tay ban đầu từ ngón út cho ngón trỏ theo hình tròn trụ đảo. Cầm cố nhưng, sau kết hôn đường chỉ tay xuất hiện thêm một con đường dọc to cắt ngang đường tình cảm. Điều này thể hiện mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng bởi tín đồ thứ 3 tác động.


4. Bí quyết bói tử vi phong thủy tình duyên qua bàn tay

Lưu ý: các bạn nhớ đặt tay thế nào cho hai ngón út bằng vận với nhau, kế tiếp bạn so sánh mức độ chênh lệch của con đường tình duyên ở hai bàn tay và xem kết quả tương ứng.

4.1 hai tuyến phố chỉ tay tình duyên bởi nhau


Tính cách: bạn là người sở hữu 2 bên bàn tay cân nhau được dự đoán là tín đồ thông minh, biết tổ chức sắp xếp mọi việc khoa học hòa hợp lý. Trong cuộc sống bạn luôn nhận được may mắn, nhất là tình yêu. Mặc dù nhiên, để rất có thể được hạnh phúc viên mãn, bạn cũng cần được đánh thay đổi khá nhiều.Ưu điểm: trong tình yêu, các bạn là người chân thành, tráng lệ và trang nghiêm và khôn cùng lý trí. Lân cận đó, bạn khá 1-1 giản, không thích ước kỳ, phức tạp nên luôn mãn nguyện cùng với những hạnh phúc giản đơn. Đồng thời, chúng ta không ưa thích phô trương tình cảm bạn dạng thân không ít và thích lặng lẽ quan tâm, trợ giúp đối phương.

Xem thêm: Chợ Mua Bán Xe Honda Airblade 110 Cũ Mới Giá Tốt Uy Tín, Air Blade Thái 2008 Nguyên Zin

Nhược điểm: Đôi khi bạn quá yếu ớt trong tình yêu với dễ bị ảnh hưởng tác động bởi những yếu tố ngoại cảnh. Vị đó, nó khôn cùng dễ tác động đến mối quan hệ của cả hai.

4.2 Chỉ tay trái cao hơn nữa bên phải


Tính cách: Với những người có đường hôn nhân gia đình bên trái cao hơn phải thường thì sẽ có đậm chất cá tính khá mạnh, phù hợp thử thách. Bạn luôn luôn đầy sức nóng lượng và tạo thành sức sống tích cực tỏa khắp đến xung quanh.Ưu điểm: lúc yêu, các bạn rất mãnh liệt với bốc lửa, bất chấp tất cả cho tình yêu. Bạn đời của bạn thông thường sẽ có ngoại hình đẹp, năng hễ và tài giỏi. Những người dân có con đường tình duyên mặt trái cao hơn bên buộc phải thường kết hôn lúc còn trẻ, hoàn toàn có thể với bạn ngoại quốc.Nhược điểm: Tuy nhiên, bạn thuộc tuýp fan dễ yêu cùng chóng chán. Bởi đó, phần đa mối quan tiền hệ của khách hàng đa số đã không bền vững và dễ rạn nứt.

4.3 Chỉ tay bên trái thấp hơn bên phải


Tính cách: Coi bói chỉ tay mặt đường tình duyên hôn nhân gia đình với tay bên trái thấp rộng bên cần chỉ người năng động, sinh sống lạc quan, không quá nhiều đo lường và thống kê nhưng khá bảo thủ. Phân phối đó, bạn thường có xu thế thiên về cảm tình và hướng nội.Ưu điểm: Khi yêu, các bạn thường không suy nghĩ những gì bạn khác nghĩ, sống không còn mình cho tình yêu. Bạn có xu hướng cảm tình với những người lớn tuổi rộng mình, thậm chí còn kết hôn với đều hơn mình không ít tuổi. Vì chưng lẽ, bạn luôn thích sự nuông chiều chiều và suy xét từ đối phương. Đồng thời, các bạn khó rất có thể kiên nhẫn khi phải chăm lo người nhỏ dại tuổi hơn.Nhược điểm: Việc không xem xét những ý kiến xung xung quanh cũng dễ khiến bạn bị chi phối vì chưng tình yêu. Chúng ta bỏ bên cạnh tai những lời khuyên cùng “lao vào” mối quan hệ tình cảm như bé thiêu thân.

5. Tử vi phong thủy cải vận tơ duyên lận đận

Trong tình duyên, nhiều phần mọi fan đều cũng đều có ít duy nhất một lần gặp mặt phải chuyện tơ duyên lận đận, tuyệt nhất là so với chị em phụ nữ. Mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể hóa giải được điều này, nếu áp dụng một trong những 6 phương pháp dưới đây.

Vứt bỏ tâm trạng ảm đạm bực, hoài niệm: Thay vị dằn vặt hay tiếc nuối trước những thời cơ tình yêu, bạn nên học phương pháp tự tin hơn. Điều này không những giúp thu hút kẻ thù mà còn khiến tâm trạng của chúng ta thoải mái hơn.Đến chùa cầu duyên: chắc rằng đây là phương pháp mà được rất nhiều người trẻ chọn lựa với ao ước muốn tìm kiếm được nửa kia của đời mình. Một số trong những ngôi chùa cầu duyên linh thiên độc nhất vô nhị là chùa Ngọc Hà ở TP.HCM, chùa Hà sinh hoạt Hà Nội, Đền Bắc Lệ sinh hoạt Lạng Sơn,..Cắt duyên âm: hoàn toàn có thể hiểu duyên âm là tơ duyên của tín đồ trần với người thế giới bên kia. Đây là đông đảo vong linh gồm số chết oan, bị tiêu diệt yểu,... Còn bịn rịn những kỉ niệm đẹp mắt ở trần đời. Do vậy, nếu bản thân vướng đề xuất thì chúng ta nên tìm người có công dụng hóa giải điều này.Mang thứ phẩm tử vi phong thủy bên người: tình thương là vật dụng dễ thay đổi nhất nếu khách hàng không biết cách giữ vững nó. Để bao gồm tình yêu đẹp và bền vững, bạn nên lựa lựa chọn 1 số sản phẩm phong thủy cung ứng tình duyên như Hoa mẫu Đơn, hồ nước Ly, Nhện Phong Thủy,..

Như vậy. Trên đây là các tin tức cung cấp cho bạn về bí quyết xem đường tình duyên qua chỉ tay. Hy vọng phụ thuộc đó, bạn có thể hiểu rõ rộng về vận mệnh của bản thân cũng như đối phương. Chúc chúng ta một ngày tốt lành và hãy nhờ rằng theo dõi các nội dung bài viết tiếp theo của tử vi phong thủy Tam Nguyên nhé!

Đường tình duyên là một trong trong cha đường bao gồm trong cách xem chỉ tay. Nó ở ngay trên phố đầu ban đầu từ mép của lòng bàn tay bên dưới ngón út, chạy ngang qua lòng bàn tay và xong xuôi ở phía dưới ngón giữa hoặc ngón trỏ hoặc địa điểm mà bọn chúng kết giao.

Đường tình yêu thường biểu đạt thái độ của một người đối với tình yêu và phẩm chất của tình yêu. Chúng ta có tình yêu sâu đậm hay không, tình cảm phức tạp hay đối chọi giản, tình yêu và cuộc sống thường ngày hôn nhân của công ty có suôn sẻ hay không và mối quan hệ cá nhân của bạn có giỏi đẹp hay là không đều hoàn toàn có thể được phản chiếu qua mặt đường nét.

Dưới đây chúng ta hãy cùng nhau phân tích đường chỉ tay tơ duyên nhé. Nam Tay Trái, nàng Tay Phải.

Đường Chỉ Tay Tình Yêu thế nào là tốt


Nhìn chung, nếu con đường tình duyên của chúng ta sâu, rõ ràng, cong, không đứt đoạn, không lẫn lộn, mất trơ trọi tự và kéo dãn dài đến ngón trỏ hoặc giữa ngón trỏ với ngón giữa, chúng ta có đời sống tình cảm và tình cảm giỏi đẹp.Nếu gồm hai hoặc bố nhánh sinh hoạt cuối thì giỏi hơn nhiều.Nó cho biết bạn là người có trách nhiệm, xuất sắc bụng, trọng tình bạn và được bạn bè yêu mến.

Chiều lâu năm Đường Tình Duyên

*


1. Ví như Đường Tình Duyên của doanh nghiệp ngắn
Nếu mặt đường tình duyên của người tiêu dùng ngắn (chỉ kéo dài đến ngón giữa) hoặc ko có, nó cho thấy bạn là fan tự cao từ bỏ đại, tàn nhẫn, lòng dạ thuôn hòi và thích hành động tùy tiện nhưng mà không nghĩ mang lại hậu quả.Như vậy, bạn rất dễ bị những người xung xung quanh tẩy chay với trở phải cô độc.Đối với đời sống tình cảm của người tiêu dùng cũng ko mấy suôn sẻ.(Hình 1)
2. Đường Tình Duyên siêu dài
Nếu con đường duyên của khách hàng rất nhiều năm kéo dài cho mép lòng bàn tay trường đoản cú cả nhì phía (như trong hình 2), điều đó cho biết bạn là tín đồ quá thẳng thắn.Trong sự nghiệp, chúng ta cũng có thể gặt hái được thành công tuy nhiên phải trải qua rất nhiều gian nan.Chỉ lúc đường sự nghiệp của bạn rõ ràng và không biến thành đứt đoạn, chúng ta mới phù hợp để thâm nhập vào các chuyển động đầu cơ.Về phương diện tình yêu, người bầy ông thường xuyên lãng mạn cùng chỉn chu.Những người phụ nữ hầu hết đều tầm thường thủy với tình thân của mình.Tuy nhiên, chúng ta thường có một vài biến động phệ trong cuộc đời.Một khi chia ly với chúng ta trai / cô gái, hoặc hôn nhân gia đình tan vỡ, các bạn sẽ bị thương tổn nghiêm trọng.(Hình 2)
3. Đường Tình dứt ở Núi sao Mộc
Như hình mang lại thấy, nếu con đường tình duyên của chúng ta kéo dài mang lại Núi Sao Mộc, nằm dưới ngón trỏ.Nó chỉ ra rằng tình yêu thương dồi dào, các ước mơ tuyệt vời nhất và các kỳ vọng cao.(Hình 3)

*


4. Ngừng giữa Núi của Sao Mộc và Sao Thổ
Nếu con đường tình duyên của người sử dụng kết thúc bên dưới nơi Núi sao Mộc (bên dưới ngón trỏ) nối với Núi sao Thổ (bên bên dưới ngón giữa), nó cho biết thêm tình yêu hoàn toàn thực sự.(Hình 4)

*

Độ Cong cùng Thẳng Của Đường Tình Duyên

*


1. Đường tơ duyên Cong
Nếu con đường tình duyên của công ty cong lên trên, điều đó cho thấy thêm bạn là người khôn khéo bằng lời nói. Khi gặp gỡ đối tượng yêu thích, chúng ta rất giỏi trong việc tạo không gian lãng mạn cùng nói ra tình cảm của bản thân mình với anh ấy / cô ấy; (Hình 5)
Sở hữu con đường nét cong xuống biểu lộ tính cách xấu đi và yếu đuối. Các bạn thường tạo cho tất cả những người khác cảm giác khó chịu vì không dám theo xua và tỏ bày tình cảm của mình. Vị vậy, có những bước ngoặt với quan hệ tình yêu thương hoặc cuộc sống đời thường hôn nhân của bạn. (Hình 6)
2. Đường tình duyên ThẳngĐường tơ duyên thẳng cho thấy thêm bạn là người ổn định, bảo thủ, ôn hòa, cực kỳ niềm nở cùng dễ gần, yêu thương ai cực kỳ chung thủy, yêu thương ghét rõ ràng. Trong tình yêu, các bạn thường nhút nhát với đóng vai trò tiêu cực trong côn trùng quan hệ. Nếu đường chỉ tay rõ ràng, độ lâu năm vừa đề xuất và không trở nên đứt đoạn, bạn có thể có một mái ấm gia đình ổn định với hòa thuận. (Hình 7)

Xác định tuổi trên tuyến đường tình duyên

*


Vẽ các đường trực tiếp đứng từ tâm của mỗi ngón tay (trừ ngón cái) đến đường tình duyên cùng lấy độ tuổi tại những điểm giao nhau như hình ảnh minh họa.Giao điểm của mặt đường định mệnh và đường tình duyên cho thấy thêm tuổi 55.
Xin xem xét rằng tuổi trên đường tình duyên không cho biết thêm tuổi thiết yếu xác. Bọn chúng là các chiếc gần đúng.Nếu có ngẫu nhiên dấu hiệu đặc biệt nào bao bọc độ tuổi như được chỉ ra, điều đó cho biết thêm tình trạng xúc cảm của các bạn trong tiến trình đó.

Đường tình Duyên có khá nhiều nhánh cùng nghã rẽ

*


● Nếu đường tình duyên của bạn bóc tách ra sinh sống cuối và cong xuống dưới, điều đó cho biết bạn chuẩn bị sẵn sàng hy sinh đa số thứ vì chưng tình yêu. (Hình 8)
● Cây đinh bố ở cuối dòng thể hiện tình huynh đệ chung.Nhưng trong cuộc sống thường ngày tình cảm, chúng ta thường khó.(Hình 9)● Nếu có không ít nhánh sinh hoạt cuối, điều đó cho thấy bạn luôn yêu đồng thời hoàn toàn có thể có được tình thương thực sự.(Hình 10)● các đường phân loại hướng lên phía trên là những dấu hiệu tốt cho đời sống cảm tình (Hình 11).Ngược lại, nếu có không ít chia rẽ trở lại thì cuộc hôn nhân của doanh nghiệp rất dễ dàng tan vỡ.(Hình 12)● nhì hoặc bố nhánh phía lên ở sát đầu dòng cho thấy thêm tình yêu dồi dào với sự quyến rũ tuyệt vời so với người không giống phái.(Hình 13)● Nếu đường này được phân chia đôi sinh sống đầu mặt đường trái tim, nó cho thấy thêm những tranh chấp trong hôn nhân.(Hình 14)

*

Đường Tình Duyên có tương đối nhiều đảo

*


Các đảo trên tuyến đường thẳng biểu lộ cảm xúc buồn bã hoặc cố kỉnh đổi.Trong cuộc sống thường ngày của bạn, có một số người cơ sở ngăn cản bạn.Cộng thêm tính bí quyết bướng bỉnh, khó giành được thành tựu to và đời sống tình yêu dễ đổ vỡ.Nếu hòn đảo xuất hiện dưới ngón tay treo nhẫn, nó báo hiệu các vấn đề về mắt như cận thị hoặc thị lực yếu.

Đường tơ duyên Đứt Đoạn

*


Một con đường tình duyên bị vỡ báo hiệu sự thất bại béo trong cuộc sống tình cảm.

Nếu đường này còn có một khoảng cách lớn, nó cho biết mối quan lại hệ cực kì khó khăn và không ổn định hoặc đổ vỡ đến cuộc hôn nhân.(Hình 15)

Nếu mặt đường chỉ tay tình duyên bên dưới ngón út bị đứt đoạn cho thấy thêm quá nhiều căng thẳng về tài lộc và cuộc sống thường ngày vật chất.Trong cuộc sống, chúng ta thường khó có được tình yêu thương đích thực vị quá tin cậy này.Ngoài ra, mối quan hệ hoặc hôn nhân gia đình của bạn có thể tan vỡ lẽ vì bạn không thể đính bó trung thành với người bạn đời tri kỷ của mình từ lúc nào không hay.(Hình 16)

Nếu mặt đường chỉ tay tình duyên bị đứt dưới chỗ nối ngón áp út và ngón út và ngừng dưới nơi nối ngón trỏ và ngón giữa, so với nữ, điều đó cho biết thêm một cuộc hôn nhân gia đình thất bại trong đời. Tuy nhiên, sau khoản thời gian kết hôn, bạn cũng có thể sở lãng mạn yêu thực thụ và tận hưởng một cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc khác. Nó cũng cho biết bạn thường chi phí hoang phí và khó tiết kiệm chi phí tiền. (Hình 17)

Một mặt đường đứt khúc dưới ngón tay giữa cùng hai phần ko nằm trên một con đường thẳng cho biết cuộc sống hôn nhân xấu số hoặc ko hạnh phúc.Bạn dễ phân chia tay vì những chuyện lặt vặt vãnh;(Hình 18)

Nếu hai phần tử tách tách thành một mặt đường thẳng, bạn rất giản đơn mắc bệnh vì máu lưu thông kém. Giả dụ bàn tay của chúng ta là mỡ, các bạn nên chăm chú nhiều hơn mang lại lưu thông máu của bạn. Chúng ta nên tập thể dục nhịp điệu nhiều hơn thế để bức tốc tuần hoàn. (Hình 19)

*

Nếu đường này sẽ không liên tục, nó cho thấy bạn là fan thất thường, hơi loạn thần kinh với bốc đồng.Bạn khó tận hưởng một cuộc sống tình yêu hạnh phúc.(Hình 20)

Không bao gồm đường tình duyên hoặc bị ông xã chéo

Một số người hoàn toàn có thể thấy họ không có đường tơ duyên trên lòng bàn tay hoặc trường hợp chồng chéo cánh hoàn toàn đến đường tình duyên với đường trí tuệ. Nếu như bạn thuộc tuýp fan này miêu tả tính biện pháp vô thuộc cứng đầu. Đó thường là một trong dấu hiệu tốt cho đàn ông cùng một tín hiệu xấu đến phụ nữ. Số đông nam giới tất cả đường tình duyên vì thế đều hoàn toàn có thể đạt được thành công lớn vào sự nghiệp bên dưới sự nỗ lực của họ. Mặc dù nhiên, phái đẹp sẽ làm cho tổn hại tới các người thân xung quanh hoặc có ảnh hưởng xấu đến chồng con. (Hình 21)

*

Một tình huống khác là mặt đường tình duyên và đường trí đạo tất cả hai điểm sau khi giao nhau. Đây được điện thoại tư vấn là lòng bàn tay gãy giả. Trường hợp sở hữu hầu hết đường chỉ tay như vậy, mọt quan hệ của người sử dụng thường có không ít thăng trầm. Vào thời kỳ trung niên, hôn nhân rất dễ đổ vỡ. (Hình 22)

Có hai đường tình duyên tuy vậy song

*


Nếu bàn tay tất cả 2 mặt đường tình duyên, Nó cho thấy bạn là người giỏi bày tỏ tình yêu với là người sở hữu động trong tình yêu nếu như bạn đã nhân đôi đường tình duyên.Tuy nhiên, nó cũng mang lại thấy bạn có thể chấp dấn hai quan hệ cùng một lúc.Bạn hay là tín đồ tài giỏi, xinh xắn, điển trai, thu hút bạn khác phái rất nhiều

Đường tơ duyên như gai Xích

Nếu đường tình duyên của khách hàng có hình sợi xích sắt, điều đó cho biết thêm bạn là bạn đa cảm.

*

Một khi có không ít dây chuyền, các bạn sẽ có tương đối nhiều vướng mắc về tình cảm. Đặc biệt là trong độ tuổi trung niên, bạn cũng có thể gặp phải những rủi ro khủng hoảng trong hôn nhân.

Đường Tình Duyên tất cả Hình Tam Giác với Hình Vuông

Hình tam giác trên phố tình duyên là một trong những tín hiệu không tốt lành. Nó chỉ ra căn bệnh tật, dấu thương, tai nạn hoặc sự can thiệp của kẻ thứ tía trong đời sống tình cảm.

*

Nếu nó xuất hiện thêm ở trê tuyến phố tình, nó cho thấy bạn là fan hay biến hóa và ưng ý can thiệp vào cuộc sống đời thường hôn nhân của người khác với tư giải pháp là người thứ ba. Ngoại trừ ra, nó chỉ ra rằng bệnh tương quan đến tim. (Hình 23)

Nếu nó xuất hiện dưới đường tình, nó cho biết thêm những tổn hại của trái tim hoặc đầy đủ tổn yêu thương do tai nạn khi đi chơi với người yêu của bạn. (Hình 24)

Một ô vuông trên tuyến đường thẳng biểu lộ sự chán nản và bi quan và khổ sở về cảm xúc. Đôi khi, bạn có thể có ý định tự vẫn đồng thời run sợ cái chết. (Hình 25)

Đường tình có rất nhiều Nếp Nhăn giống như Lông Vũ

*

Nếu gồm có nếp gấp như lông vũ làm việc đầu con đường tình duyên, cả trên cùng dưới đường kẻ, điều đó cho biết bạn là người luôn đam mê. (Hình 26)

Nếu đều nếp nhăn do đó chỉ xuất hiện thêm ở phía trên đường kẻ, điều đó cho biết thêm bạn là fan hóm hỉnh, nhậy bén và luôn luôn tràn đầy năng lượng trong hầu hết trường thích hợp khẩn cấp. (Hình 27)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.