Các Bậc Rank Trong Tốc Chiến Trước Khi Chơi, Tổng Quan Về Đấu Xếp Hạng

Chơi Tốc Chiến thì ai cũng biết và tương đối nhiều người muốn đã đạt được thứ hạng cao trong tựa game đồng đội này. Nếu chưa chắc chắn cụ thể Rank Tốc Chiến là gì, bài viết này sẽ cung ứng các thông tin quan trọng để bạn chuẩn bị bước vào quá trình thi đấu cùng lên hạng.

Bạn đang xem: Các bậc rank trong tốc chiến


Được phân phát hành vào thời điểm năm 2019, kết đoàn Huyền Thoại: Tốc Chiến đã thường xuyên phát triển và trở thành một sản phẩm vô cùng thành công xuất sắc của Riot Games. Được đưa thể trường đoản cú phiên bạn dạng gốc bên trên PC, đồng thời được về tối ưu đơn lẻ cho nền tảng gốc rễ mobile với tương đối nhiều yếu tố độc đáo... Thật dễ hiểu vì sao Tốc Chiến lại được ái mộ đến như vậy.

Giống như phiên bạn dạng gốc, Tốc Chiến cũng sở hữu khối hệ thống xếp hạng để phân cấp bậc cho người chơi. Bài viết này sẽ hỗ trợ các thông tin quan trọng về Rank Tốc Chiến nhằm bạn hối hả tìm hiểu, nắm bắt và giành được những gì mình thích theo cách tốt nhất.

Rank Tốc Chiến gồm có cấp bậc nào?

Rank Tốc Chiến lúc này chia có tác dụng 10 bậc theo vật dụng tự từ thấp lên cao như sau:

Sắt. Đồng. Bạc. Vàng. Bạch Kim. Lục Bảo. Kim Cương. Cao Thủ. Đại Cao Thủ. Thách Đấu.

Từ bậc 1 là Sắt cho đến bậc 7 là Kim Cương, mỗi bậc sẽ có được 4 đoàn và chúng ta phải theo thứ tự leo qua từng đoàn này để thăng hạng. Ví dụ, các bạn sẽ phải đi tự Sắt IV -> Sắt III -> Sắt II -> Sắt I rồi tiếp nối mới lên Đồng IV.

*

Các bậc Rank Tốc Chiến

Điểm xếp hạng cùng Nghị lực xếp hạng vào Rank Tốc Chiến

Nếu các bạn đã quen nghịch Liên Minh huyền thoại trên PC, các bạn sẽ thấy những bậc Rank Tốc Chiến được sắp tới xếp rất đơn giản hiểu.

Ở cơ chế chơi Đấu Xếp Hạng, các bạn sẽ được cộng Điểm xếp hạng nếu bạn thắng vào trận đấu đó. Ngược lại, bạn sẽ bị trừ 1 điểm nếu khách hàng thua trận. Lúc đạt đủ điểm, các bạn sẽ được nâng lên bậc cao hơn. Tác dụng mỗi trận đấu đã là yếu tố đưa ra quyết định đến câu hỏi bạn lên bậc cao giỏi bị đẩy xuống bậc thấp vì thắng sẽ được cộng điểm mà lose thì bị trừ điểm.

Số điểm Xếp hạng sống mỗi đoàn được phân tách như sau:

Sắt: 2 điểm. Đồng - Bạc: 3 điểm. Vàng - Bạch Kim: 4 điểm. Lục Bảo: 5 điểm. Kim Cương: 6 điểm.

*

Điểm xếp thứ hạng được hiển thị bởi các biểu tượng tam giác trong vòng tròn xung quanh bậc Rank Tốc Chiến

Bên cạnh Điểm xếp hạng, bạn không thể bỏ qua mất Nghị lực xếp hạng. Sau mỗi trận đấu, nếu khối hệ thống ghi dấn rằng các bạn đã diễn đạt lối chơi đẹp mắt như gồm chuỗi thắng tiếp tục nhiều trận - không AFK và chơi cho đến khi hết trận - cung ứng đồng đội tốt v.v... Thì bạn sẽ được cộng thêm điểm và một lúc tích đủ số điểm Nghị lực này, bạn sẽ nhận được khiên chắn Chống đại bại xếp hạng. Khiên chắn để giúp đỡ bạn không trở nên trừ Điểm xếp hạng đề cập cả khi chúng ta có thua kém trận.Thắng trận thì được cộng nhiều điểm Nghị lực, thua trận trận thì cũng khá được cộng cơ mà ít hơn.

Số điểm Nghị lực xếp hạng của từng bậc như sau:

Sắt: 50 điểm. Đồng: 100 điểm. Bạc: 150 điểm. Vàng: 200 điểm. Bạch Kim: 300 điểm. Lục Bảo: 400 điểm. Kim Cương: 500 điểm. Cao Thủ - Thách Đấu: 600 điểm.

Bí gấp rút leo Rank Tốc Chiến

Quá trình đấu xếp thứ hạng Tốc Chiến của các bạn sẽ dễ dàng hơn các nếu bạn:

Tận dụng được thế mạnh của phiên bản thân khi chơi những vị tướng quen thuộc thuộc. Nỗ lực tập luyện nhiều dụng những vị trí và lựa chọn 1-2 vị trí làm "bài tủ" nhằm chơi. Nắm bắt được lối lên đồ gia dụng của kẻ địch và có kế sách thay đổi trang bị phụ thuộc tình hình trận đấu. Ko đi lẻ (nếu tướng các bạn chọn là tướng huyết giấy), luôn luôn đi cùng bè đảng và lựa chọn cách Ping thích hợp theo cốt truyện trận đấu. Tranh thủ ăn Rồng, quái ác Rừng, Sứ đưa Khe Nứt khi có cơ hội và không nhằm vuột vào tay đối thủ. Không nạm ý đi sai vị trí được chỉ định và hướng dẫn và gây giận dữ cho đồng đội.

Trên đây là những thông tin bạn cần phải biết về Rank Tốc Chiến. Muốn rằng bạn sẽ tận dụng thật giỏi những tin tức này và lập cập đạt thứ hạng tốt như các bạn muốn. Chúc các bạn chơi Tốc Chiến thiệt vui nhé.

Rank Tốc Chiến là yếu tố mô tả trình độ của những game thủ. Gọi về rank vào Tốc Chiến sẽ giúp các đồng đội biết cách tính điểm, tránh bị trừ điểm. Ranh liên minh Tốc Chiến được tính như vậy nào? Anh xem nội dung bài viết này để hiểu nhé!


Giải nghĩa rank Tốc Chiến là gì?

Trong kết hợp Tốc Chiến, rank là thuật ngữ nói về vị trí của tín đồ chơi trên bảng xếp hạng của cơ chế thi đấu Xếp Hạng. Rank được xếp theo vật dụng tự tự thấp cho cao, fan chơi sẽ tranh tài và leo từng bậc rank. Trong các số đó có tất cả 10 bậc rank, thấp duy nhất là Sắt với rank tối đa Liên Minh Tốc Chiến là Thách Đấu.

Người nghịch leo rank bắt đầu từ bậc Sắt, sau đó lên bậc Đồng, tiến thưởng và liên tục leo qua các rank để lên đến vị trí đứng vị trí số 1 là Thách Đấu. địa chỉ rank càng cao thì minh chứng người đùa đó càng giỏi. Thứ hạng rank Tốc Chiến là bảng xếp hạng thể hiện khả năng và chuyên môn của tín đồ chơi.

Đối với chính sách thi đấu xếp hạng; đồng đội cần biết cách tính rank để leo rank lên hình trạng cao. Thông qua bảng xếp thứ hạng rank; những thành viên cũng rất có thể biết được fan chơi đó xuất sắc hay không và tìm cách đối phó hiệu quả.


*
Cấp bậc rank trong Tốc Chiến thể hiện trình độ chuyên môn của bạn chơi

Trọn bộ quy tắc leo rank Tốc Chiến bắt buộc biết

Rank phối hợp Tốc Chiến được xếp hạng theo trang bị tự tăng dần. Tín đồ chơi lần lượt chinh phục từng bậc xếp thứ hạng Tốc Chiến; hay có thể nói là leo rank Tốc Chiến. Bài toán leo rank cần vâng lệnh theo quy cơ chế của trò chơi.

Liên Minh Tốc Chiến tất cả 10 level rank và phân thành 2 nhóm. Nhóm đồ vật nhất bước đầu từ rank Sắt mang đến Lục Bảo. Nhóm lắp thêm hai bước đầu từ rank Kim Cương cho Thách Đấu. Sau đó là cách tính địa điểm rank với chuỗi lên hạng rank Tốc Chiến.

Quy tắc tính vị trí rank trong Tốc Chiến

Chơi liên minh Tốc Chiến, bằng hữu cần hoàn thành được 10 trận đấu đầu tiên để mở cơ chế đánh rank. Với từng một trận thắng, anh em được thêm vào đó 2 điểm xếp hạng để leo rank.

Đối với phần lớn vị trí rank cao, đồng đội sẽ bị trừ điểm xếp thứ hạng sau từng trận đấu bị thua. Đối với vẻ bên ngoài rank từ Ngọc Lục Bảo trở xuống; bằng hữu không bị mất điểm rank trường hợp thua.

Xem thêm: Cách Chữa Nứt Cổ Gà Phải Làm Sao, Nứt Cổ Gà Là Như Thế Nào


*
Anh em chơi chiến hạ trận để tăng xếp thứ hạng rack vào Tốc Chiến

Quy tắc tính chuỗi lên hạng rank Tốc Chiến

Chuỗi lên hạng rank liên kết Tốc Chiến bao gồm quy tắc vận dụng theo từng bậc rank. Bạn bè cần ghi nhớ quy tắc này để làm tiếp phong độ, tránh bị trừ điểm.

Tính chuỗi lên hạng từ rank fe tới Đồng:

Thắng 2 trận thường xuyên => Thăng hạng rank.

Thua 3 trận liên tiếp => Rớt hạng rank.

Tính chuỗi lên hạng trường đoản cú rank bội bạc tới Kim Cương;

Thắng 3 trận liên tục => Thăng hạng rank.

Thua 3 trận liên tiếp => Rớt hạng rank.

Tính chuỗi lên hạng tự rank Cao Thủ cho tới Thách Đấu: Sử dụng điểm thành công để thăng hạng.

Thứ từ bỏ rank vào Tốc Chiến trường đoản cú cao xuống thấp

Xếp hạng rank Tốc Chiến có tất cả 10 thiết bị hạng. Tối đa trong bảng xếp thứ hạng rank liên hợp Tốc Chiến là Thách Đấu, thấp tốt nhất là rank Sắt. Đây là size rank Tốc Chiến theo thứ tự theo loại từ cao nhất xuống rẻ nhất.

1: Thách Đấu: Tính điểm chiến thắng.

2: Đại Cao Thủ: Tính điểm chiến thắng.

3: Cao Thủ: Tính điểm chiến thắng.

4: Kim Cương: 100 điểm để lên trên hạng.

5: Ngọc Lục Bảo: 5 điểm đặt trên hạng.

6: Bạch Kim: 3 điểm đặt trên hạng.

7: Vàng: 3 điểm để lên trên hạng.

8: Bạc: 3 điểm để lên trên hạng.

9: Đồng: 3 điểm bỏ lên hạng.

10: Sắt: 2 điểm đặt lên trên hạng.


*
Hệ thống rank Tốc Chiến với 10 mẫu mã rank

Tìm hiểu phương pháp tính mức rank cấu kết Tốc Chiến

Sau khi chấm dứt 10 cung cấp đánh đầu tiên; chế độ rank lộ diện và đồng đội được gia nhập vào đấu bảng xếp hạng. Bằng hữu sẽ có thêm điểm xếp hạng nhằm tăng nút rank Tốc Chiến nếu đùa thắng. Ngược lại, bằng hữu cũng bị trừ điểm khi chiến bại ở một trong những thứ hạng rank cao.

Với những góp sức lớn giữa những trận đấu mà anh em chơi hay; hệ thống sẽ khuyến mãi ngay điểm đáng tin tưởng là Nghị Lực Xếp Hạng. Ngược lại, bạn bè cũng bị trừ điểm uy tín này giả dụ thoát giữa trận hoặc có hành vi tiêu cực.

Người nghịch sẽ nhận được tiền thưởng trường hợp đạt đầy đủ điểm lúc tập luyện ở chế độ xếp hạng rank. Nếu đã đạt được một nửa hoặc toàn bộ điểm uy tín Nghị Lực Xếp Hạng; bạn chơi sẽ không xẩy ra trừ điểm rank tuy nhiên thua trận.

Đối với TOP rank Tốc Chiến từ Kim Cương mang lại Thách Đấu; hệ thống sẽ tính điểm rank Tốc Chiến là điểm chiến thắng để xếp thứ hạng leo rank. Cơ chế đánh rank bây chừ chưa áp dụng quy tắc cấm tướng. Tín đồ chơi tùy lựa chọn ghép 3 hoặc ghép 5 với bạn bè để đấu Tốc Chiến rank.


*
Người chơi tùy lựa chọn ghép 3 hoặc ghép 5 để tranh tài xếp hạng

Tìm hiểu phương pháp tính điểm Danh Dự Tốc Chiến

Điểm Danh Dự Tốc Chiến mang lại lợi nắm cho bạn bè khi leo rank Tốc Chiến. Điểm Danh Dự hiển thị là 39/400. Nếu chiến hạ trận đấu với toàn cục điểm Danh Dự; bạn bè sẽ nhận thêm 2 điểm xếp hạng cố kỉnh vì một điểm như thông thường.

Điều khiếu nại để dành được điểm Danh dự

Duy trì chuỗi win trận liên tiếp: làm tiếp phong độ, win trận liên tiếp; gia hạn điểm win để tích trữ điểm danh dự càng lớn.

Luôn biểu thị lối đùa nhiệt tình, đùa tốt: Hãy là tín đồ chơi hăng say, chơi thân mật trong mọi hoàn cảnh và chơi thật hay, thật tốt.

Không AFK thân trận: không để xẩy ra tình trạng treo máy, tách trận thân chừng. Bất kể đồng team AFK thì anh em hãy ở lại mang lại cùng.

Đối với hành vi thoát trận, bạn bè sẽ bị ghi nhấn là hành động tiêu cực. Điều này hoàn toàn có thể khiến đồng đội bị mất địa chỉ xếp hạng cấu kết Tốc Chiến đã có.

Tính điểm Danh Dự trong đoàn kết Tốc Chiến

Rank kết liên Tốc Chiến giải pháp điểm Danh Dự theo từng hình dạng rank.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.