Băng Vệ Sinh Kotex Giả Trong Siêu Thị, Cách Phân Biệt Băng Vệ Sinh Thật Và Giả

(GDVN) - Vỏ bên ngoài có greed color giống hệt băng dọn dẹp nhãn hiệu Kotex chính hãng, tuy nhiên, khi tách bóc vỏ ra, phía bên phía trong mặt băng lại có chữ Kalex, chứ chưa hẳn Kotex.

Bạn đang xem: Băng vệ sinh kotex giả

Kotex trả như thật Đem 2 lốc băng dọn dẹp và sắp xếp nhái thương hiệu Kotex đặt trước khía cạnh phóng viên để triển khai chứng, chị Nguyễn Thu Hà (cư cư trú tại Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) share với báo giáo dục và đào tạo Việt Nam: Chị mua sản phẩm này trên một ẩm thực ăn uống mini trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, ngay gần nhà mình. Nhìn hình thức thì chị Hà cũng như nhiều quý khách hàng khác chẳng thể nào nhận biết được đây là hàng giả. Trên mặt bao bì vẫn đề chữ “Kotex - Style” như bình thường, kèm theo hình hình ảnh một cô gái đeo tràng hạt và tóc búi cao. Phía bên dưới cùng gồm đề nhãn mác tên doanh nghiệp sản xuất tnhh Kimberly-Clark kèm add tại quận Phú Nhuận, Tp. HCM.
Nhìn bế ngoài, người tiêu dùng khó có thể nhận biết được đâu là giả, đâu là thật (Ảnh băng lau chùi Kotex giả mặt trái, được đánh dấu, so sánh với băng dọn dẹp thật mặt phải)

“Tôi là 1 người cũng tương đối cẩn thận, vẫn tìm thiết lập băng lau chùi và vệ sinh ở siêu thị mini thay bởi vì ở những quầy tạp hóa phân phối lẻ. Tôi đã chú ý rất kỹ trước lúc trả tiền, thấy và đúng là Kotex – Style với giá 11.000 đồng một gói. Thậm chí, tôi còn hỏi nhân viên cấp dưới thu ngân: mặt hàng có chính hãng không đấy? Đến khi họ bảo: Chị đừng lo, bên em tất cả người của hãng đưa sản phẩm tới, tôi bắt đầu yên tâm. Nhưng lúc về nhà, bóc gói băng dọn dẹp ra, tôi new giật mình do trên miếng băng dọn dẹp ghi chữ Kalex thay vì chưng chữ Kotex tôi vẫn hay thấy” – Chị Hà nói. kiểm soát lại sản phẩm và so sánh với băng dọn dẹp Kotex thật, chị Hà mới ngớ tín đồ vì những sự khác biệt. trước hết là về mặt đường nét trên vỏ vỏ hộp không được sắc nét, các lớp màu không phù hợp nhau, bị lem ra ngoài. Phần bên dưới ghi địa chỉ cửa hàng nhem nhuốc, nhòe mờ, khó khăn đọc được chữ viết, phần để giảm vỏ nhăn nhúm, chú ý rất xấu. Lúc đưa bao bì lên ngửi giữ mùi nặng nhựa tái chế, khá nặng nề chịu.
Phần tin tức nhà phân phối ghi lem luốc, chữ nhòe mờ nghỉ ngơi băng vệ sinh Kotex đưa (phía trên)

Mặt phía bên trong của sản phẩm giả, ko đề chữ Kotex mà là Kalex.

“Quá không ít tới mức cửa hàng chúng tôi không thể hay xuyên đổi khác vì chi phí cao. Vày vậy, không hẳn là “sống tầm thường với lũ”, tuy vậy Kotex đã, đang với sẽ cố gắng hết sức, do chế tài của phòng nước mình chưa đủ khỏe khoắn để răn đe những công ty có tác dụng giả, hàng nhái trên thị trường” - đại diện thay mặt của nhãn sản phẩm Kotex nói. Với mục đích hạn chế tối đa mặt hàng giả, sản phẩm nhái, Kotex sẽ nhờ những anh em, cửa hàng đại lý thân cận, những đối tác, thậm chí là cả quý khách ráo riết tìm và phát hiện, báo về cho công ty để hối hả xử lý. Đối với người tiêu dùng, thay mặt đại diện của nhãn hàng Kotex khuyên: Hãy nhìn kỹ vỏ hộp trước lúc mua. Thường xuyên thì chúng ta chỉ giả bao bì chứ thiết yếu giả ruột vày họ sẽ phải đầu tư thêm hết sức nhiều, giá cả đội lên, họ sẽ không thể buôn bán giá rẻ. Người sử dụng cần chú ý kỹ thành phầm đó, coi chữ có bị mờ không, gồm in kiểu thiết kế và logo Kotex ở phương diện sau của miếng băng không?. “Khi mua hàng nhái về, phát chỉ ra đó là đồ dùng giả, nhái, chị em thanh nữ tuyệt đối tránh việc dùng vì quality không an toàn. Thành phần của đàn bà rất nhạy cảm sẽ gây nên ngứa ngáy, cực nhọc chịu” - thay mặt đại diện của nhãn sản phẩm Kotex nhắc nhở. Bên cạnh ra, cách cực tốt để tải đúng hàng thật, bảo đảm an toàn quyền lợi của mình, các quý khách hàng nên sở hữu ở các đại lý lớn, uy tín hoặc hầu như nơi thân cận, quen biết với mình. Đối với các công ty tiếp tế lớn đề xuất lập hẳn một nhóm truy tìm kiếm và chống hàng giả, hàng nhái. “Tất cả những công ty hãy tự bảo vệ mình bẳng cách đó để sút tối thiểu “sự cố” cho người tiêu cần sử dụng và sút doanh số bán sản phẩm của mình” - đại diện thay mặt của nhãn hàng Kotex kết luận.
điều tra khảo sát của Kimberly Clark cho biết thêm các sản phẩm giả mạo, “nhái” nhãn hiệu của Kimberly Clark chủ yếu là nhãn hàng băng dọn dẹp vệ sinh (BVS) Kotex. Các thành phầm “nhái” được bày buôn bán công khai, tiêu thụ khắp những tỉnh, thành với thường được tiếp tế tại Hà Nội, thành phố bắc ninh và TP. Hồ Chí Minh. tháng 6/2011, lực lượng thống trị thị trường thị trấn Nho quan (Ninh Bình) đang phát hiện nay trên thị phần tỉnh này xuất hiện thêm nhiều loại BVS mang thương hiệu “Koteir” giống như gây nhầm lẫn với sản phẩm BVS Kotex của Kimberly Clark. Các thành phầm này được xác định do cửa hàng sản xuất BVS yên tâm có địa chỉ tại 39 Hà Huy Tập- yên Viên- Gia Lâm- tp hà nội sản xuất. tháng 7/2011, Công an tỉnh bắc ninh cũng phát hiện tại và giải pháp xử lý 01 xe xe hơi đang trên đường vận chuyển 31.200 gói BVS mang nhãn hiệu “Koteir” giống như gây lầm lẫn với thành phầm BVS Kotex. mon 8/2011, PC46 Công an hà thành và Thanh tra bộ Khoa học tập & technology đã phối hợp tiến hành khám nghiệm cơ sở phân phối băng vệ sinh yên tâm và phát hiện một số trong những lượng lớn thành phầm vi phạm thương hiệu “Kotex” của chúng ta Kimberly Clark. Tại đây, đoàn kiểm soát còn phát hiện tại 1 cuộn/quả lô ny lông bao gồm gắn/dập/in thương hiệu “Kotex” được sử dụng để gói gọn các sản phẩm Kotex giả.
Bài, ảnh: tè Phương

tự khóa:

#Kotex #băng lau chùi và vệ sinh Kotex nhiễm khuẩn #hàng trả #hàng nhái #hàng kém unique