Cộng Đồng Steam :: Mutant Year Zero: Road To Eden, Mutant Year Zero: Road To Eden

Mutant Year Zero – trong XCOM thích hợp và chiến thuật theo lượt nói chung, con số 90% của tỷ lệ đánh/bắn trúng mục tiêu luôn luôn luôn có… một nửa xác suất xác định xem kết quả mà bạn nhận được sẽ lâm vào tình thế phía 90% giỏi 10%.

Bạn đang xem: Mutant year zero: road to eden


Mutant Year Zero: Road khổng lồ Eden cũng vậy, với bối cảnh xuất phát điểm từ một trò nghịch nhập vai cây viết giấy không thực thụ đại chúng thành lập vào trong thời gian 80, cài đặt cặp lợn rừng cùng vịt bỗng biến làm “linh vật” tiêu điểm về mặt hình ảnh, cũng giống như những khung cảnh rừng già đồng cỏ gần như là “ripoff” thẳng từ S.T.A.L.K.E.R… nói theo một cách khác nếu mà cho rằng trò chơi này có xác suất 1/2 thành công thì kia vẫn là một trong lời dự đoán rộng lượng.

Nhưng… đời mà, ko phải ai cũng là nhà tiên tri có công dụng dự đoán “bách phân phát bách trúng”.


Mutant Year Zero: Road to Eden dẫu không tận dụng được số đông tiềm năng của chính phiên bản thân nó, nhưng mà đây vẫn là 1 trong trường hợp “đột biến” thể một số loại game giải pháp theo lượt bởi DNA của phiêu dạt và hành động bí mật rất thuyết phục.

BẠN SẼ THÍCH

*
*

“DUCKTALES”

Nếu như bao gồm ai đó ước ao chơi “Ai Là Triệu Phú” với bạn khi đặt ra thắc mắc đánh đố rằng điều gì là nguyên nhân phá hủy thế giới trong Mutant Year Zero: Road to Eden, thì câu trả lời chỉ đơn giản là… dịch bệnh, tương tự như như 2380863280 tựa trò chơi lấy bối cảnh hậu tận mặc dù vậy không tương quan đến chiến tranh hạt nhân không tính kia.

Thế nhưng, dẫu cho đây là một viễn cảnh không còn xa lạ với chúng ta, mà lại thì đây lại là tân cố kỉnh giới so với các sinh vật bất chợt biến bao gồm trí khôn với tồn tại một phương pháp cùng cực bên phía trong các “thánh địa” trú ẩn khỏi bè lũ Ghoul tôn sùng mọi con fan ngạo mạn, tự cho khách hàng là thánh thần.

Và như vậy, cuộc hành trình tìm kiếm vườn địa đàng (bất đắt dĩ) giành riêng cho thần dân siêu nhân anh hùng diễn ra, được dẫn dắt do một chú lợn rừng cục kịch và tráng lệ thái quá cùng với một chú vịt khoái chơi chữ.

Bộ đôi “kì dị” này gần như là là phương tiện đi lại duy nhất gắn kết người đùa vào thế giới đang vào trạng thái hồi phục từ thảm kịch mà lại nó đã đón nhận hơn chục năm trước.

Bản chất hoang dã của thiên nhiên ban đầu “khai phá” hầu như gì còn còn lại sau sự sụp đổ của nền cao nhã nhân loại, mở đầu bằng việc cây lá xum xuê bao che mọi đụn đổ nát, kim loại và bất kỳ thứ gì bao gồm dấu tích con tín đồ trước đây.

*
*

Đó là 1 trong những viễn tưởng “tiến vào sự vô định” trong số những cảnh tượng thân thuộc đến nút gai fan màS.T.A.L.K.E.R.: Shadow of Chernobyl đã làm cho được rộng 10 năm trước.

Mutant Year Zero: Road to lớn Eden là một tựa game… nhỏ, bé dại về con số nội dung, nhỏ về quy mô, bé dại về số lượng thời hạn mà bạn có thể “đào” được tự nó sau một trong những phần chơi duy nhất, cùng nó trọn vẹn nhận biết được điều đó.

Các khu vực trong trò chơi khéo léo che qua đời tầm nhìn của người sử dụng bằng sương mù với kéo lờ đờ tốc độ dịch chuyển của các nhân thiết bị xuống, một trong những phần để tạo nên “ảo ảnh” về những bí ẩn mà các bạn phải cẩn thận trước khi tò mò hoặc đối đầu, phần khác là để che đậy đồ sộ khá là… từ tốn của chúng, cùng đó hoàn toàn không phải là vấn đề xấu.

Cuộc nhận ra tuyến tính trong trò chơi tất cả thể cho tất cả những người chơi năng lực thao túng thiếu mọi trường hợp mà mình chạm mặt phải, nhưng cảm giác đơn độc chưa đến vũ khí được ghép lại từ số đông khối sắt vụn càng có lại ấn tượng rằng… có lẽ rằng thế giới này khổng lồ hơn bạn tưởng.

Lối chơi của Mutant Year Zero: Road to lớn Eden cũng khiêm nhường giống hệt như vậy.

Khám phá quả đât ở thời gian thực và hành động theo lượt là 1 mô-típ gần như là bị gán ghép 100% cùng với Divinity: Original Sin trong thời đại hiện nay, nhưng chắc chắn không bao gồm trò đùa nào có tác dụng chuyển giao giữa hai nhân tố này một biện pháp liền mạch như nó.

*
*

Chỉ cùng với một nút bấm là bạn có thể đưa tổ team vào tâm trạng hành động kín để sút thiểu phạm vi phát hiện của kẻ thù; cùng với một nút nhấn khác, bạn cũng có thể tách từng nhân trang bị ra và gửi họ vào địa chỉ đón đầu kẻ thù mà mình muốn; cùng với một nút bấm nữa, các bạn sẽ mai phục quân thù bằng bất kỳ nhân trang bị nào cơ mà mình muốn, thậm chí là hoãn lượt đi của thành viên team chưa chuẩn bị hoặc chưa hy vọng giao chiến.

Tìm nơi nấp nơi đâu mới thuận lợi? bao gồm nên hy sinh vị trí nấp phải chăng (tăng một nửa xác suất phòng độ chính xác của địch) gồm tầm bắn xuất sắc để đổi lấy địa điểm nấp cao (tăng 75%)? vị trí trên cao (tăng tầm bắn và độ chuẩn xác) nào bắt đầu thật sự thuận lợi? Đâu là khu vực mai phục tốt nhất để về tối đa hóa khả năng bắn chí mạng của Farrow với độ đúng đắn cao của Dux nhưng lại vẫn giữ cả nhì an toàn?

Rủi ro với phần thưởng luôn đi lập tức với cách thức giao chiến của bạn, mặc dù nếu biết tận dụng khôn khéo những món “đồ chơi” nhưng mà mình sở hữu, thì năng lực bạn kết thúc một cuộc chiến với chỉ vài ba vết trầy là trọn vẹn có thể.

Những con Tank khoái đi ủi càn? Một trộn trói chân trong cha lượt của Alma hay gần cạnh chống ủi dành cho ngẫu nhiên ai sẽ khiến nó phát triển thành bia tập phun đích thực.

*
*

Một đồng chí robot chặn đường? Lựu đạn EMP, vũ khí gắn mod vô hiệu hóa quá đồ vật móc, với vài phát bắn chí mạng sẽ khiến cho chúng vô hại hơn cả cừu non.

Đó là không kể, với khả năng “khúm núm” đầy hữu dụng, cùng với bài toán AI sẽ không phát hiện thành viên team mà bạn không trực tiếp tinh chỉnh kể cả lúc đứng trước mặt chúng, để cho việc dò mẫm từng khu vực và “ve chai” những cơ chế hoặc trang bị trẻ trung và tràn trề sức khỏe mà không cần phải xả súng biến một sàng lọc thiết yếu.

cảm giác độc thân chỉ với vũ khí được ghép lại từ hồ hết khối fe vụn càng sở hữu lại tuyệt vời rằng… có lẽ thế giới này lớn tưởng hơn chúng ta tưởng

Với không ít điểm thuận lợi cho những người chơi như vậy, hẳn Mutant Year Zero: Road to Eden tương đối là… dễ dàng dãi?

Không hề.

Thứ nhất, vày bạn luôn luôn có thời cơ phát cồn giao chiến trước tiên, vậy nên kẻ thù sẽ luôn áp đảo bạn về số lượng cũng tương tự lượng ngày tiết của từng đơn vị quân, làm cho việc hạ một toán quân chỉ bởi một lượt Overwatch như XCOM là vấn đề bất khả thi.

Thứ hai, vày vũ khí với quân trang của khách hàng đa phần khỏe mạnh hơn quân thù, thế cho nên trò đùa chỉ chất nhận được điều khiển cha thành viên vào tổ team ở thuộc thời điểm, buộc bạn chơi phải đo lường xem đâu là nhân vật cài kỹ năng có ích đối cùng với từng kiểu quân địch mà chúng ta phải đương đầu tiếp theo, chứ không phải chỉ áp hòn đảo hỏa lực là xong.

*
*

Điều này khiến cho một vòng lặp lối đùa đầy chặt chẽ trong Mutant Year Zero: Road to Eden– chọn đúng thời cơ, tập trung phương châm cần hạ thủ cấp tốc chóng, lựa chọn vị trí rất tốt cho tổ team – cùng đó mới chỉ bao gồm trực chiến.

Trò đùa không đích thực khó nếu khách hàng biết biện pháp tận dụng một số trong những cơ chế được chỉ định sẵn, lấy một ví dụ như tài năng “hấp thụ” xác chết để hồi huyết của Bormin và Farrow rất có thể được giành cho cuối trận đánh khi mà chỉ từ đúng một đối thủ yếu đuối duy nhất, với họ sẽ không tốn của người tiêu dùng hai hộp cứu vãn thương quý giá.

Tính “mất nết” của việc ngẫu nhiên vẫn còn đó đó, tuy vậy được đơn giản và dễ dàng hóa khi phần lớn các chỉ số xác suất trong trò chơi được chia thành phần tư: 0%, 25%, 50%, 75% cùng 100%, và tín đồ viết sẽ không “chém gió” với chúng ta rằng chúng vận động nhất tiệm hơn các tựa game giải pháp theo lượt khác, bởi vì – như vẫn nói sinh sống trên, phía sau mỗi tỷ lệ tỷ lệ là năng lực 50/50 để xác minh xem hiệu quả sẽ thuận chiều với phần trăm đó xuất xắc không.

Nhưng chắc chắn là rằng nó đỡ làm bạn chơi chống mặt hơn và không phải phải tính toán chi li vị trí rõ ràng mà mình cần được đặt nhân đồ dùng vào, một phần bởi trò chơi cũng mang đến thấy đúng mực tỷ lệ phun trúng địch tại đều vị trí chỉ với hành động di chuột dễ dàng vào chủ yếu vị trí đó.

BẠN SẼ GHÉT

*
*

ĐƯỜNG CỤT…

Từ trước cho giờ, bạn dạng thân tín đồ viết thực thụ không thích thú với vấn đề phải hotline một trò chơi “quá ngắn” hay “quá dài“, do một tựa game ngắn hoàn toàn có thể làm bằng lòng người A nhưng tiếc nuối với fan B với ngược lại.

Mutant Year Zero: Road to lớn Eden xong xuôi sau 19 tiếng đồng hồ, 19 tiếng “đầu voi đuôi chuột” đầy… thỏa mãn!

Điều quái đản nhất đối với Mutant Year Zero: Road to lớn Eden, kia là cái kết… không, thực tế đó chưa hẳn là mẫu kết, nhưng mà nó giống như là một chiếc ghế xứng đáng lý ra có bốn chân nhưng lại bị một tay thợ gỗ trung quốc “ăn bớt” mất một cái chân trước lúc được bán rộng thoải mái thì hơn.

Câu chuyện của trò chơi gồm hai mạch nội dung chính: tra cứu một Stalker đồng minh của nhì nhân trang bị chính, và tìm (có lẽ chúng ta đã đoán ra được từ cái brand name của game) “miền đất hứa” dành cho dị nhân, và sau cuối trò chơi chấm dứt với một “cliffhanger” béo chảng.

Nếu như một cuốn đái thuyết sở hữu bố cục ba chương thì Mutant Year Zero: Road lớn Eden chỉ mua chương đầu, còn nhị chương còn lại chắc hẳn rằng bị vài ba tay siêu nhân anh hùng “gặm” mất sau khi tác giả lỡ đi ra ngoài mà quên khóa cửa ngõ phòng.

*
*

Lối chơi của game đầy thỏa mãn, nhưng mẩu chuyện thì lại hoàn toàn ngược lại. Điều giống như xảy cho với tương đối phần “số lượng” của Mutant Year Zero: Road to Eden.

Năm nhân đồ dùng chính, số vũ khí có lẽ rằng chỉ ở khoảng 8 – 12, bộ khả năng nhân vật chỉ bao hàm 13 (hơn nửa trong số đó là kĩ năng nội tại), số kẻ thù có lẽ nằm ở số lượng dưới 10, khoảng 1/4 bản đồ trọn vẹn không có bất kỳ khu vực nào được cho phép khai phá, khối hệ thống nâng cấp cho vũ khí trực tiếp tuột với con số phụ kiện chắc hẳn rằng cũng nằm ở tại mức 8 – 10… tất cả khiến cho người viết không khỏi nghĩ rằng trò nghịch này nguyên gốc download quy mô bự hơn, gồm chiều sâu hơn, với đáng lý ra kéo dài ra hơn phiên bạn dạng chính thức nhưng bởi vì một vì sao nào kia (kế hoạch ban sơ quá tham vọng? không đủ kinh phí?) mà lại nhà phát triển The Bearded Ladies yêu cầu “cắt gọt” giảm một lượng khủng nội dung của trò chơi.

Nếu như 1 cuốn tè thuyết sở hữu bố cục tổng quan ba chương thì Mutant Year Zero: Road to lớn Eden chỉ cài đặt chương đầu, còn hai chương còn lại có lẽ rằng bị vài tay siêu nhân gặm mất sau thời điểm tác mang lỡ đi ra phía bên ngoài mà quên khóa cửa ngõ phòng

Sắp xếp: Theo sự liên quan

* chúng ta có thể sử dụng bộ lọc sinh sống trên nhằm lọc công dụng theo ý muốn

* ví như bạn không tìm thấy tác dụng mong muốn, bạn có thể thử 2 bí quyết dưới:

Tìm trên diễn đàn
Tìm bên trên Google


*

Mutant Year Zero: Road lớn Eden vẫn mang phong thái “chiến thuật phiêu lưu”, một thể loại game hơi lạ với thị phần game rứa giới. Trò chơi là việc kết h...


*

Set in a dystopian America in the not-so distant future. CORRUPTION 2029 is a new tactical strategy game from The Bearded Ladies, creators of ‘Mutant ...


*

Hãy mang đến với game Tales From Space: Mutant Blobs Attack và bạn sẽ là 1 thực thể đối kháng bào mắc hội chứng thèm ăn không kiểm soát điều hành tham gia 1 cuộc phiêu lưu đầy...


*

Unreal Tournament .Là game phun súng góc nhìn thứ nhất được đồng cải cách và phát triển bởi  Epic Games và Digital Extremes   , Nó được xuất bạn dạng lần đầu ...


*

Omni
Bus is next-to-last gene physics trò chơi about the most powerful bus in the universe that can’t stop or even slow down for reasons i...


The Maker's Eden is a first-person hypertext adventure trò chơi presented in the style of a motion comic. You play a character trying to...


The Eden of Grisaia - học viện Mihama, bên phía ngoài có vẻ như là một trong những ngôi trường đặc biệt dành cho gần như học sinh chạm mặt phải sự việc khó xử lý với làng h...


Eden is the last shining beacon of hope in a bleak post-war world. One Step from Eden combines strategic deck-building và real-time...

Xem thêm: Pin On Tranh Vẽ Về Nhật Bản Hiện Đại, Ấn Tượng, 100+ Mẫu Tranh Chủ Đề Nhật Bản Hiện Đại, Ấn Tượng


Mutant Mudds thím tất cả thích px ? thím bao gồm thích những tựa trò chơi platformers, các tựa game 8 - bit và 16 - bit đây đó là một tựa game 12 bit quy tụ ho...


Teenage Mutant nin-ja Turtles: Shredder’s Revenge features groundbreaking gameplay rooted in timeless classic brawling mechanics, bro...


TMNT: Portal Power có game thủ quay lại với bốn đồng đội Ninja Rùa là Leonardo, Raphael, Donatello và Michelangelo. Sở hữu mọi món vũ khí cận chiến n...


Teenage Mutant ninja Turtles (Ninja Rùa) - tự một phân tích hóa học thất bại làm cho những chú rùa bình thường bị đột biến thành khổng lồ với tài năng đi đứng và rỉ tai như người. Được một bậc thầy võ thuật nuôi nấng với dạy dỗ, tư chú rùa bé ngày nào đang trưởng thành, là gần như ninja bí mật chiến đấu đảm bảo chính nghĩa và chủ quyền trong quả đât ngầm của thành phố New York.Với sự cung ứng của cô phóng viên báo chí trẻ đáng yêu April O'Neil, năm thầy trò tìm phương pháp chống lại thế lực đen buổi tối của t...


Teenage Mutant ninja Turtles Mutants in Manhattan (TMNT Mutants in Manhattan) là game hành động ánh mắt người thứ ba triệu tập vào 4 phái mạnh ninja Rùa ...


Teenage Mutant nin-ja Turtles: Out of the Shadows (Ninja Rùa 2: Đập chảy Bóng Tối) - sau thời điểm tên tội nhân Shredder trốn thoát, hắn dấn mình vào lực lượng cùng với nhà khoa học điên Baxter Stockman (Tyler Perry) với hai thương hiệu tay sai ngu ngốc Bebop (Gary Anthony Williams) và Rocksteady (WWE Superstar Stephen "Sheamus" Farrelly),lập ra một kế hoạch gian ác để chỉ chiếm đoạt nuốm giới. Khi những ninja rùa sẵn sàng bắt Shredder cùng đồng lũ thì họ nhận ra mình phải đương đầu với một ác nhân khác tất cả ý định tương tự: Krang....


8x, 9x chắc hẳn rằng vẫn còn ghi nhớ như in ký kết ức về các chàng trai Ninja rùa xứng đáng yêu, tính biện pháp vui nhộn, đấm đá vui vẻ. Danh tiếng từ truyện tranh, phim ho...


Cross of the Dutchman là 1 trò đùa phiêu lưu hành động dựa trên câu chuyện có thật của thần thoại cổ xưa dân gian 'Pier Gerlofs Donia'. Mẩu truyện diễn...


Year 2097. You are a cyborg soldier, a thành viên of Elite Military Forces. Your objective is lớn complete first step of checking your brain potential in t...


Enslaved: Odyssey to the West là một trong những game hành động-phiêu lưu giữ platformer được cách tân và phát triển bởi ninja Theory cùng phát hành vì Namco Bandai Games. Câu chu...


Tomb Raider 2014 là game hành vi phiêu lưu được xuất bản bởi Square Enix. Tomb Raider game of the Year Edition với Tomb Raider Definitive Editio...


Borderlands là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ tốt nhất được cải cách và phát triển bởi Gearbox Software, vị 2K Games xuất bản trên căn cơ PC, Play
St...


Deus Ex là một trong những trò chơi hành động nhập vai chủ thể cyberpunk — kết hợp các nhân tố của trò trơi bắn súng ánh mắt người thứ nhất với clip game nhập vai...


Worms: Reloaded là một game phương án theo lượt, pháo binh, cách tân và phát triển bởi Team17 với là một phần của seri Worms. Trong game, người chơi chỉ huy...


Fallout 3 game of the Year Edition bao gồm tất cả năm DLC của Fallout 3. Fallout 3 ra mắt tại bờ đông, vị trí trước cơ từng là thành phố hà nội Washington D.C, 2...


The Elder Scrolls III : Morrowind là một trò chơi RPG được trở nên tân tiến bởi Bethesda game Studios với được Bethesda Softworks và Ubisoft phạt hành. Là p...


State of Decay Year One Survival Edition là bạn dạng làm lại của game hành động lấy vấn đề zombie danh tiếng State of Decay. Trò chơi sẽ bao gồm game chính Sta...


Đặc vụ FBI Erica Reed có trong mình một năng lực kì lạ: Cô hoàn toàn có thể nhìn thấy đa số mảng hình ảnh trong thừa khứ của một vụ án không được lật mở. Cơ mà ...


Nếu đang ước ao “đổi gió” thì nên cùng mình thử qua SWAT 3, tựa game phun súng phương án đỉnh cao bởi vì Sierra Entertainment phát triển. Tuy trình làng đã lâu...


Ở nhân loại của Last Year: The Nightmare, vớ cả bắt đầu tại đêm hội Haloween năm 1996 tại trường cấp tía East Side. Một đội thanh niên thức giấc dậy với phá...


Điểm nổi bật nhất của Hitman năm 2016 là ở tầm mức độ hầm hố của nó. Bạn không còn bị đụn bó trong một địa điểm nhỏ dại hẹp cùng với chỉ vài lối đi, một vài căn phò...


The Walking Dead - tựa game kinh dị 5 phần đầy sáng chế của Telltale Games đang trở thành tâm điểm của Lễ trao giải Spike video Game Awards 2012 qua khi...


Có thể nói, vào năm năm trước này, rồng Age Inquisition là 1 trong số tựa trò chơi RPG nhận được sự quan liêu tâm đặc biệt từ báo giới và game thủ.Là phiên bả...


The 40 Year Old Virgin (40 Tuổi vẫn còn đó Zin) xoay xung quanh một chàng trai 40 tuổi đơn côi và vẫn còn đấy "trong trắng". Anh chàng mà chúng ta nhắc cho trong phim ở đó là Andy Stitzer lập dị có vẻ như không thích đàn bà và "chuyện ấy". Andy làm nhân viên đóng vết tại một shop điện tử, có một căn hộ dễ thương với bộ sưu tập khổng lồ toàn nhân vật hành vi và truyện tranh, cùng một cách nhìn sống dễ dàng chịu. Anh đã làm được một vài việc trong cuộc đời mình. Nhưng chỉ tất cả một bài toán mà anh trước đó chưa từng làm, một...


Batman: Arkham Asylum đã không phụ lòng mong mỏi đợi của những fan, tín đồ Dơi tái xuất với màn biểu diễn vô cùng tuyệt vời ở Batman: Arkham Asylum với lối c...


The Purge: Election Year (Ngày sàng lọc 3: Năm bầu Cử) là phần dứt cho series ma trứ danh, kịch phiên bản vẫn xoay quanh một tối Thanh trừng mới, lúc 1 nữ chính trị gia mẫn cán bị truy tìm bởi đàn sát thủ sở hữu mặt nạ cùng những kẻ thù biến chất ước ao ngăn phòng ngừa cô trúng cử tổng thống.Ngoài ra, yếu tố bao gồm trị vào phần này cũng rất được đào sâu nhiều hơn, không hề là hầu hết cuộc chém giết với trả thù quy mô nhỏ tuổi lẻ nữa. Kết cục của phần cuối cũng sẽ quyết định được liệu “Ngày thanh trừng” bao gồm ch...


Được đánh giá như sự “pha trộn” thân Dead Rising, Far Cry và Left 4 Dead, Dead Island đưa về người đùa một khung cảnh tuyệt đẹp mắt nhưng không đựng vô ...


Sekiro: Shadows Die Twice vẫn là một trong tựa game vào vai hành động y hệt như Bloodborne, mặc dù thế tựa trò chơi này sẽ không hẳn là phiên bạn dạng giống theo phon...


Project CARS (Community Assisted Racing Simulator) là game mô rộp đua xe cộ được cải cách và phát triển bởi Slightly Mad Studios (nhà chế tạo NEED FOR SPEED: SHIF...


Borderlands 2 trò chơi of the Year Edition là phiên bản collection của trò chơi Borderlands 2. Video game hành động nhập vai, bắn súng mắt nhìn thứ tốt nhất được p...


Borderlands là tựa trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ duy nhất được cải tiến và phát triển bởi Gearbox Software, bởi 2K Games thiết kế trên căn cơ PC, Play
St...


Topaz Gigapixel AI là phần mềm giúp đỡ bạn phóng to lớn hình hình ảnh mà không có tác dụng mất cụ thể hình ảnh. Nâng cấp hình ảnh của bạn lên tới 600% trong lúc vẫn giữ...


Tiếp nối 2 phần trò chơi trước là Metro 2033 (2010) cùng Metro: Last Light (2013), Metro Exodus vẫn đưa người chơi trở lại thành phố Moscow hậu chiến tranh hạt...


Escape to lớn Your Personal Island Paradise
Bundle up, it’s sweater weather! Colder weather may be arriving, but luckily, it’s also ushering in warm holida...


A Whole New World!It is the year 1602 and you find yourself in command of a sailing vessel, navigating the waters of the uncharted island world of Ank...


Re
Core – trò nghịch lấy đề tài cuộc chiến tranh giữa con tín đồ và robot, được nhào nặn bởi phụ vương đẻ Megaman – Keijo Inafune. Cùng vào vào cuối tháng 8 năm nay, người...


A massive sale is coming, which means quality bonus offers và huge discounts on amazing products that you've been dreaming of all year!But then there ...


Super Mario Odyssey is a 2017 platform trò chơi developed & published by Nintendo for the Nintendo Switch. An entry in the Super Mario series, it follow...


Spartan là một trong nền tảng 2d hầm hố được cung cấp bởi UE4. Rất nổi bật với hình hình ảnh động mượt mà, điều khiển pixel hoàn hảo, lối chơi thử thách, cung cấp độ...


STAR WARS Knights of the Old Republic II - The Sith Lords đem đến luồng gió tươi mát đến mãnh khu đất PRG còn quá cằn cọc của Xbox. Sản phẩm loạt giải thưởng ...


Get lớn The Orange Door is an intense parkour platforming FPS mix in an 80's-inspired retrofuturist world. With a phối of classic and ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.