TOP ỨNG DỤNG TÌM KIẾM HÌNH ẢNH TRÊN IPHONE VÀ ANDROID ĐƠN GIẢN

Trong bài viết này, TNS xin tổng hợp những dịch vụ tìm kiếm ảnh gốc hay tương đồng mà có thể bạn không biết.

Bạn đang xem: Ứng dụng tìm kiếm hình ảnh


Tìm kiếm hình ảnh tương đồng (reverse image search) là gì?

Tìm kiếm hình hình ảnh đảo ngược (reverse image search) là 1 trong công nghệ được cho phép người sử dụng tìm kiếm thông tin hoặc câu chữ liên quan bằng phương pháp sử dụng hình ảnh làm nguồn vào truy vấn, thay vì chưng văn bản. Thay vì chưng nhập tự khóa vào khí cụ tìm kiếm, bạn cung cấp một hình ảnh và quy định tìm kiếm vẫn truy xuất các hình hình ảnh tương tự hoặc có tương quan trực quan từ cơ sở dữ liệu của nó, cùng với đa số thông tin có sẵn về hình ảnh đó.

Đây là giải pháp tìm kiếm hình hình ảnh đảo ngược hoạt động:

Tải hình hình ảnh lên: Bạn bước đầu bằng giải pháp tải hình hình ảnh lên trường đoản cú thiết bị của bản thân hoặc hỗ trợ liên kết URL cho tới hình hình ảnh trên internet.Tìm kiếm: Sau đó, giải pháp tìm kiếm hình ảnh đảo ngược đã phân tích các điểm lưu ý trực quan liêu của hình ảnh, ví dụ như màu sắc, hình dạng, mẫu mã và đối tượng.Truy xuất kết quả: dựa trên phân tích trực quan, phép tắc tìm kiếm đã hiển thị danh sách kết quả tìm kiếm bao hàm các hình ảnh có nội dung trực quan tương tự hoặc có liên quan. Nó cũng đều có thể tin báo dựa bên trên văn bản có liên quan về hình ảnh.

Khi nào bạn cần reverse image search

Các phương tiện tìm kiếm phổ biến như Google, Bing cùng Yandex cung cấp tính năng tìm kiếm hình hình ảnh đảo ngược. Người tiêu dùng có thể chỉ việc truy cập trang tìm kiếm hình hình ảnh đảo ngược, cài lên hình hình ảnh và nhận công dụng có tương quan dựa trên điểm lưu ý hình ảnh của hình ảnh. Kế bên ra, có những công nuốm và nền tảng chuyên được dùng tập trung rõ ràng vào search kiếm hình ảnh đảo ngược và cung cấp các tính năng nâng cao hơn nhằm phân tích và đối sánh tương quan hình ảnh.

Các công cụ hỗ trợ reverse image search

Tìm ảnh gốc bên trên Google

Đây là việc lựa chọn thứ nhất mà chắc các bạn sẽ nghĩ và cần sử dụng tới. Google Hình ảnh, một dịch vụ tìm kiếm bởi hình ảnh với năng lực tìm ra hình ảnh gốc tốt tương đồng mạnh khỏe và đúng chuẩn với nhiều bộ lọc.

– Mở Google Hình ảnh, chúng ta chọn hình hình ảnh tải lên dịch vụ bằng cách.

Bấm hình tượng camera để lựa chọn hình ảnh trên sản phẩm tính.Bấm biểu tượng camera để lựa chọn hình ảnh trên web thông qua URL.Bấm hình tượng micro nhằm tìm kiếm bằng giọng nói.Bấm chuột đề xuất lên ảnh > Search Google for image với người dùng Chrome.

– Khi tác dụng hiện ra, bạn bấm Công cụ để sử dụng bộ lọc tìm kiếm ảnh chính xác rộng theo.

Màu.Loại.Thời gian.Kích thước.Quyền sử dụng.

– Google Hình hình ảnh đã biến đổi bố cục hình ảnh duyệt ảnh và loại bỏ nút View image nhằm xem ảnh gốc trong tab mới. Bạn vào đó và đây để đưa lại.

Tìm hình ảnh tương đồng với Tiny
Eye

Một giữa những dịch vụ phổ biến hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh tương đồng mà bạn có thể sử dụng và tìm ra khu vực hình hình ảnh của chúng ta xuất hiện.

– Mở Tiny
Eye, bạn chọn hình hình ảnh tải lên dịch vụ bằng cách.

Kéo thả.Bấm nút hình tượng uema.edu.vnad.Thông qua link hình ảnh trên web.

– Khi kết quả hiện ra, chúng ta cũng có thể sử dụng cỗ lọc nhằm hiển thị công dụng theo hình ảnh mới nhất, khủng nhất, biến hóa nhiều nhất, cũ nhất,… Tin
Eye cũng có thể chấp nhận được bạn lọc hình ảnh theo thương hiệu miền hoặc chứng khoán.

– ngoài ra, chúng ta có thể so sánh hình hình ảnh kết quả với hình ảnh của riêng bạn. Với việc trợ góp của kĩ năng này, chúng ta có thể biết hình hình ảnh của mình đã bị thay đổi như nắm nào.

Rê loài chuột lên ảnh muốn so sánh > Compare.Trong pop-up hiện tại ra, các bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa hai ảnh.Bấm Image matchYour image để thấy qua lại giữa ảnh chọn so sánh và hình ảnh của bạn.

Tìm hình ảnh gốc bên trên Bing Images

Một một trong những dịch vụ tìm ảnh gốc tốt nhất. Bing Images khôn cùng giống Google Hình hình ảnh nên thực hiện không mấy khó khăn khăn.

– Mở Bing Images, chúng ta chọn hình hình ảnh gốc mong muốn tìm tìm với dịch vụ thương mại bằng cách.

Bấm hình tượng Visual search (hình camera giải pháp điệu mặt trái biểu tượng search) > bấm browse để lựa chọn hình hình ảnh trên máy vi tính hoặc kéo thả hình ảnh vào đồ họa Visual search hoặc dán link hình ảnh trên web.Nếu bạn đang tìm kiếm ảnh trên Bing thì bấm vào ảnh đó > bấm Visual search hoặc kéo thả vào Visual tìm kiếm trong vỏ hộp tìm kiếm.

– Khi tác dụng hiện ra, các bạn mở Similar images nhằm xem những hình ảnh tương đồng.

– Bing có cung cấp đánh dấu ảnh vào tài khoản Microsoft, các bạn bấm nút cha chấm của ảnh > Save.

Pinterest cũng có thể tìm ảnh tương đồng

Một social chia sẻ ảnh khổng lồ mà chúng ta có thể tận dụng nhằm tìm kiếm ảnh tương đồng.

– Mở Pinterest, các bạn đăng nhập hay đăng ký tài khoản.

– Nhập từ khóa vào vỏ hộp tìm kiếm.

– Khi công dụng hiện ra, chúng ta bấm lên ảnh muốn tìm câu chữ tương đồng.

– trong trang thông tin, bạn kéo xuống dưới để thấy các ảnh tương đồng và cài đặt về.

Yandex images

Một công tìm kiếm khét tiếng của Nga và nó y như Google với Bing mà chúng ta có thể sử dụng nhằm tìm kiếm hình hình ảnh gốc của một bức hình ảnh bạn có.

– Mở Yandex images, bấm hình tượng camera để lựa chọn hình hình ảnh tải lên dịch vụ thương mại bằng cách.

Kéo thả vào thanh trắng.Bấm Select a file để chọn.Hoặc chọn hình ảnh trên website qua URL.

– Hình ảnh tương đồng vẫn hiện ra, chúng ta có thể lọc theo kích thước, truy cập trang web chứa hình ảnh hay tìm kiếm kiếm ảnh tương đồng khác.

Baidu image

Một thương mại dịch vụ tìm tìm của trung quốc mà bạn có thể dùng để tìm kiếm ảnh tương đồng. Mẫu khó khi sử dụng là Baidu không cung ứng tiếng Anh nhưng chúng ta vẫn có thể thực hiện.

– Mở Baidu image, các bạn bấm hình tượng camera để chọn hình ảnh.

Hình ảnh trên laptop thì bấm nút color trắng.Hình ảnh trên web thì dán URL vào hộp trống.

– Khi công dụng hiện ra, chúng ta có thể lọc hình hình ảnh theo kích thước, color sắc,… và sở hữu về.

Tìm nguồn ảnh với Dupli Checker

Đây là một trong dịch vụ trung gian có thể chấp nhận được bạn kiếm tìm kiếm ảnh tương cùng với Google, Bing cùng Yandex.

– Mở Dupli Checker > bấm Reverse Image Search hoặc truy cập trực tiếp trên đây.

– các bạn chọn hình hình ảnh muốn tìm tương đồng bằng cách.

Kéo thả.Bấm Uema.edu.vnad chọn hình ảnh trên thứ tính.Dán URL hình ảnh trên web.

– Tiếp theo, chúng ta bấm Search Similar Image.

– Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy ba dịch tìm ảnh là Google, Bing cùng Yandex. Bạn lựa chọn một một và nhấp chuột Show matches nhằm xem kết quả với thương mại dịch vụ đã chọn.

Xem thêm: Ngọc quyên diện áo dài cưới ngọc quyên gợi ý bốn kiểu áo dài đón tết

Công gắng tìm kiếm hình hình ảnh Prepost Seo

Dịch vụ giống Dupli Checker, nó trong gian khiến cho bạn tìm kiếm hình ảnh tương đồng cùng với Google, Bing cùng Yandex.

– Mở Prepost Seo > bấm Reverse Image Search hoặc truy vấn trực tiếp trên đây.

– các bạn chọn hình ảnh muốn tìm tương đồng bằng cách.

Kéo thả.Bấm Uema.edu.vnad photo chọn ảnh trên sản phẩm công nghệ tính.Dán URL hình ảnh trên web.

– Tiếp theo, các bạn bấm Search Images.

– Sau đó, các bạn sẽ nhìn thấy tía dịch tìm hình ảnh là Google, Bing và Yandex. Bạn chọn 1 một và bấm vào Show matches để xem công dụng với dịch vụ đã chọn.

Hosting Checker

Dịch vụ này kiểu như Dupli Checker cùng Prepost Seo tuy thế nó cung cấp tìm kiếm với rất nhiều dịch vụ.

– Trên trang chủ Hosting Checker, các bạn chọn hình hình ảnh muốn tìm kiếm cài đặt lên thương mại dịch vụ bằng cách.

Dán URL hình ảnh trên web.Bấm Choose File nhằm chọn hình ảnh trên lắp thêm tính.

Dịch vụ chỉ cung ứng hình ảnh thuộc định dạng jpg, jpeg, png, gif.

– Tiếp theo, chúng ta bấm Search image.

– Sau cùng, bạn lựa chọn 1 dịch vụ mong muốn xem kết quả tìm tìm với.

Google.Bing.Yandex.Tiny
Eye.Sogou.Baidu.

– Bấm Check image và hiệu quả sẽ hiển thị trong tab new của trang tìm ảnh đã chọn.

Immerse

Immerse là 1 trang website miễn tầm giá để chúng ta tìm kiếm những hình ảnh tương đồng. Nó có thể chấp nhận được bạn tra cứu kiếm phần nhiều các mô hình ảnh. Quanh đó ra, bạn cũng có thể tìm tìm theo phiên bản phác thảo với trích dẫn. Giải pháp tìm hình hình ảnh tương đồng bên trên Immerse rất giản đơn dàng.

*
Bước 1: truy vấn trang website của Immerse. Màn hình hiển thị chính của Immerse có cha mục:

Search by an image: bạn cũng có thể tìm tìm hình hình ảnh tương đồng bởi hình ảnh bạn sở hữu lên.Search by a sketch: Một kỹ năng rất thú vị của trang web là chúng ta cũng có thể thực hiện tại tìm kiếm bằng phiên bản phác thảo.Sketch by a quote: Đây là một trong những tính năng giỏi khác của trang web. Nó cũng chất nhận được bạn đảo ngược những trích dẫn tra cứu kiếm.

Bước 2: Thêm hình ảnh, Vẽ hoặc chọn 1 câu trích dẫn. Sau đó nhấn vào nút Search.

Bước 3: Khi bạn nhấn nút Search, trang web sẽ hiển thị cho mình kết quả. Trang web tạo thành ba nhiều loại kết quả. Chúng ta có thể xem hình ảnh, GIF với trích dẫn dựa trên các tìm kiếm của mình. Bởi vậy, bạn có thể xem qua tác dụng và chọn những tác dụng mà các bạn thấy phù hợp. Ảnh download xuống sẽ có được định dạng JPG.

Reverse Image Search

Không giống hệt như các mức sử dụng tìm kiếm hình ảnh truyền thống, Reverse Image search có một giải pháp tiếp cận không giống biệt. Thay vì gõ từ khóa để tìm hình ảnh, fan dùng hoàn toàn có thể tải lên một bức hình ảnh mà họ gồm trong tay. Sau đó, chế độ này cung cấp cho tất cả những người dùng một ưu thế duy nhất: kĩ năng chọn từ một loạt những cổng search kiếm hình ảnh đảo ngược, bao hàm các tùy chọn trông rất nổi bật như Yandex, Google với Bing.

*
Hãy tưởng tượng bao gồm sự tiện nghi khi truy vấn nhiều luật pháp tìm tìm hình ảnh đảo ngược từ bỏ một căn cơ duy nhất. Reverse Image search chỉ cung cấp điều đó, hỗ trợ một điểm dừng thuận tiện cho những người dùng vẫn tìm cách thực hiện tìm tìm hình ảnh toàn diện bên trên nhiều nền tảng khác nhau. Quá trình được chuẩn bị xếp hợp lý và phải chăng này giúp sa thải nhu cầu truy vấn nhiều nguyên lý tìm kiếm riêng biệt, máu kiệm thời hạn và sức lực quý báu.

Bằng phương pháp tích hợp với các cổng tìm kiếm hình ảnh đảo ngược nổi tiếng, người tiêu dùng có quyền truy vấn vào vô vàn tùy chọn. Mang lại dù bạn thích độ chính xác của Google, tính rộng lớn của Bing hay những tính năng độc đáo và khác biệt của Yandex, Reverse Image search sẽ để trong tay chúng ta sự lựa chọn. Tính linh động này được cho phép người dùng điều chỉnh tìm tìm theo sở trường của họ và tìm hình hình ảnh phù hợp với nhu mong của họ.

Pixsy

Pixsy cung ứng một biện pháp tiếp cận khác biệt và cuốn hút để quan sát và theo dõi hình ảnh. Mặc dù tương tự như các công cố kỉnh tìm kiếm hình hình ảnh đảo ngược khác, nhưng lại điểm biệt lập của Pixsy là nó triệu tập vào bảo vệ bạn dạng quyền và cung cấp pháp lý. Để bước đầu hành trình của bạn với Pixsy, bạn chỉ việc đăng ký 1-1 giản, cấp cho bạn quyền truy vấn vào ráng giới đo lường và bảo vệ hình ảnh.

Một trong số những tính năng khá nổi bật của Pixsy là khả năng nhập hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau. Mặc dầu hình hình ảnh của các bạn nằm bên trên nền tảng truyền thông media xã hội hay dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây, Pixsy sẽ dễ dàng hóa quá trình theo dõi cùng giám sát. Quanh đó ra, người dùng có tùy chọn tải ảnh trực tiếp lên từ máy tính xách tay của họ, làm cho nó thay đổi một công cụ đa chức năng để tìm kiếm và bảo vệ hình ảnh.

Pixsy hiểu đúng bản chất việc theo dõi hình ảnh và bảo vệ phiên bản quyền yên cầu nhiều rộng là kĩ năng tìm kiếm solo thuần. Đối với các doanh nghiệp cùng doanh nghiệp, Pixsy hỗ trợ các kế hoạch chăm biệt đưa tự động hóa hóa vào quy trình theo dõi. Điều này tức là hình hình ảnh của chúng ta được theo dõi trên web cơ mà không phải can thiệp thủ công, giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian và bảo đảm phạm vi bao che toàn diện.

Hơn nữa, các kế hoạch marketing của Pixsy không ngừng mở rộng sang cung cấp pháp lý, một thành phần quan trọng đặc biệt trong việc bảo vệ phiên bản quyền. Trường hợp phát hiện nay hành vi sử dụng trái phép hoặc vi phạm bạn dạng quyền, các chuyên viên pháp lý của Pixsy đang can thiệp sẽ giúp giải quyết vấn đề, cung cấp cho chính mình sự hỗ trợ cần thiết để đảm bảo tài sản sáng tạo của bạn.

Social Catfish

Social Catfish ưu tiên xác minh tính xác thực. Kim chỉ nam chính của nó là đảm bảo an toàn người cần sử dụng khỏi phát triển thành nạn nhân của trò lừa bịp—một trò lừa bịp trực tuyến trong đó các cá thể giả vờ là một trong người như thế nào đó chưa phải họ.

*
Bằng cách sử dụng technology độc quyền của mình, Social Catfish quét hàng nghìn hồ sơ thôn hội trải rộng trên những nền tảng phổ cập như Facebook, Instagram, Twitter và những diễn bầy trực tuyến khác nhau. Khi người dùng thực hiện tìm tìm hình ảnh, áp dụng sẽ triển khai tiến trình quét toàn diện để chuẩn xác tính chính xác của hình hình ảnh được đề cập.

Các nhiếp ảnh gia rất có thể tận dụng Social Catfish để xác xác định trí các trang website hoặc nền tảng hoàn toàn có thể đang sử dụng hình hình ảnh của họ mà không có sự có thể chấp nhận được thích hợp. Được trang bị tin tức này, họ hoàn toàn có thể thực hiện công việc cần thiết để bảo vệ tài sản trí thông minh của mình, có khả năng dẫn mang lại bồi thường thông qua các kênh tiền bản quyền phù hợp.

Labnol’s Reverse Image Search

Tìm kiếm hình ảnh ngược của Labnol đơn giản hóa thừa trình tò mò nơi hình hình ảnh của bạn đang được sử dụng bên trên internet. Giải pháp này chất nhận được người dùng dễ dàng tải hình hình ảnh của chúng ta lên căn nguyên và ban đầu tìm kiếm để xác định các phiên phiên bản hình ảnh của họ trên những trang web không giống nhau.

Khi mua lên một hình ảnh, người dùng có thể chỉ việc nhấp vào “Hiển thị hình hình ảnh phù hợp”, thao tác này sẽ kích hoạt công cụ xác minh nhanh những nguồn trực tuyến đường khác tất cả cùng hình ảnh. Tác dụng này khiến cho công núm của Labnol trở phải khác biệt bằng cách hợp lý hóa tiến trình tìm kết quả tương xứng và cung cấp cho người dùng một cách công dụng để làm rõ hơn về cách sử dụng hình hình ảnh của họ.

Công cố của Labnol ship hàng cho cơ sở người tiêu dùng đa dạng, bao gồm các nhiếp ảnh gia, bạn tạo văn bản và các cá nhân quan tâm đến việc sử dụng trực tuyến văn bản trực quan liêu của họ. Đối với các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ, giải pháp này chuyển động như một người bảo đảm an toàn công việc sáng chế của họ, có thể chấp nhận được họ giám sát và đo lường và kiểm soát điều hành việc triển lẵm hình hình ảnh của mình.

Trên đấy là các web giúp chúng ta cũng có thể tìm kiếm hình ảnh gốc của một bức ảnh nào đó. Nhờ vào vậy bạn cũng có thể tìm được nguồn gốc bức ảnh, hoặc tìm các ảnh tương đồng có kích cỡ lớn hơn ship hàng cho các nhu cầu của mình. Hy vọng nội dung bài viết sẽ góp ích cho bạn!

i
Phone 8 Plus giảm giá 1,5 triệu đ đầu tháng bốn

Cách xem video chất lượng cao trên Facebook

5 biện pháp giúp bạn an toàn hơn khi hội họp trực tuyến tại nhà

Sửa lỗi i
Phone không thể liên kết Bluetooth và call Face
Time

Cách ngăn chặn con em truy cập vào website nhạy cảm khi ở trong nhà


Video: bí quyết rời team Zalo lặng lẽ tránh làm bạn bè buồn Open
AI giới thiệu phiên phiên bản Chat
GPT Enterprise bí quyết xóa thông tin cá nhân khỏi tác dụng tìm kiếm Google thực hiện Wi
Fi chỗ đông người nên biết đều mối nguy nan này Tin technology ngày 25-8: biện pháp sử dụng thiên tài nhận dạng bài hát bên trên You
Tube

Bạn thấy hình ảnh một sản phẩm bắt mắt (váy, giày dép, áo quần...) trên Facebook tuy nhiên lại băn khoăn tên đúng chuẩn để search kiếm. Làm thế nào nhằm khắc phục giảm bớt này?

*
cách ẩn nhanh phần đa hình hình ảnh riêng bốn trên apk
(ema.edu.vn)-Chỉ cùng với vài làm việc đơn giản, bạn cũng có thể ẩn nhanh những hình hình ảnh nhạy cảm trên điện thoại, giảm bớt tình trạng bị fan khác xem lén hoặc tiến công cắp.

1. Cam
Find

Cam
Find tất cả giao diện và biện pháp sử dụng kha khá đơn giản, việc bạn cần làm là mở ứng dụng và chụp lại hình ảnh có chứa thông tin cần tìm. Sau thời điểm tải hình hình ảnh lên, Cam
Find sẽ tự động so sánh với những nội dung gồm trên Internet.

*

Cam
Find được cung ứng miễn chi phí trên kho ứng dụng. Ảnh: Internet

2. Google Lens

Google Lens ban đầu chỉ tất cả sẵn trên các dòng điện thoại Pixel, tuy vậy không lâu sau doanh nghiệp đã tích hợp tuấn kiệt này vào Google Photos, đồng nghĩa tương quan với việc mọi bạn đều hoàn toàn có thể sử dụng Google Lens để tìm kiếm tin tức trên hình ảnh.

Để sử dụng, bạn hãy mở vận dụng Google Photos, chọn bức hình ảnh có chứa tin tức cần tìm, tiếp đến nhấn vào biểu tượng Lens (thứ nhì từ nên sang), ngóng một lát để vận dụng phân tích với hiển thị các công dụng có nội dung tương đồng.

*

Một công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh khá hữu ích. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Veracity

Veracity là 1 trong công núm tìm kiếm hơi trực quan, cho phép người dùng chọn hình ảnh từ Camera Roll hoặc Photo Library (thư viện ảnh). Lân cận đó, vận dụng còn cung cấp một số tính năng sửa đổi cơ bản, mặc dù nếu mong sử dụng, bạn cần phải trả tiền để upgrade lên phiên bản cao hơn.


Một điểm yếu khác của Veracity chính là không hỗ trợ share kết quả với chúng ta bè. Hiện tại ứng dụng này chỉ bao gồm sẵn cho tất cả những người dùng i
OS.

*

4. Reverse Image Search

Đúng như thương hiệu gọi, Reverse Image Search có thể chấp nhận được người dùng tìm kiếm thông tin trên hình ảnh thông qua Google Image, Yandex Image với Bing Image cố kỉnh vì cần gõ văn bản theo giải pháp truyền thống.

Trong kết quả trả về, tín đồ dùng hoàn toàn có thể cắt, luân phiên hình hình ảnh và tải xuống miễn tầm giá trên điện thoại. Vớ nhiên, vày là phiên phiên bản miễn chi phí nên chắc hẳn rằng sẽ tất cả quảng cáo hiển thị bên trong ứng dụng. Reverse Image search hiện đang có sẵn trên cả Google Play và ứng dụng Store.

*

Dễ dàng search kiếm thông tin một sản phẩm bất kỳ bằng hình ảnh: Ảnh: Internet

5. Photo Sherlock

Photo Sherlock có thể chấp nhận được người cần sử dụng tìm kiếm hình ảnh trực tiếp thông qua camera hoặc hình ảnh có sẵn trong thư viện. Để tất cả được công dụng tốt nhất, bạn nên cắt hình ảnh và tập trung vào yếu hèn tố bắt buộc tìm.

*

Photo Sherlock. Ảnh: Internet

*
phương pháp xóa hầu hết hình hình ảnh trùng lặp trên i
Phone
(ema.edu.vn)- bộ nhớ lưu trữ trên i
Phone có khả năng sẽ bị đầy khi có không ít hình hình ảnh trùng lặp. Làm ráng nào để giải quyết và xử lý vấn đề trên?
MINH HOÀNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.