Xem Tử Vi Năm 2016 Cho Tuổi Tuất 1994 (Nữ Mạng) Trong Năm 2016

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất trong năm 2016 về tiền tài, sự nghiệp cũng như tình duyên có trong năm nay.


Những người sinh năm Tuất gồm:

1922 Nhâm Tuất, 1934 Giáp Tuất, 1946 Bính Tuất, 1958 Mậu Tuất,1970 Canh Tuất,

1982 Nhâm Tuất, 1994 Giáp Tuất, 2006 Bính Tuất, 2018 Mậu Tuất

Tam hợp: Ngọ (Tuổi Ngựa), Dần (Tuổi Hổ)

Tứ hành xung: Thìn (Tuổi Rồng) , Mùi (Tuổi Dê), Sửu (Tuổi Trâu)

Xem tử vi sự nghiệp, tình duyên của tuổi Tuất

Năm nay người tuổi Tuất có sao xấu Hoàng Phiên chiến mệnh vậy nên sẽ xuất hiện một vài biến cố trong sự nghiệp. Nếu ai đang làm ông chủ, bà chủ cần phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng liên quan đến nhân sự hay cấp dưới của mình.

Bạn đang xem: Xem tử vi năm 2016 cho tuổi tuất

Lần lượt sao dữ và sao tốt chiếu mệnh trong năm nay. Sao tốt Hoa Cái ghé thăm mà nhờ vậy sự nghiệp có phần tốt hơn cùng khả năng thuyết phục người khác thuận theo ý mình. Tuy nhiên cũng cần phải đề phòng tránh bị người khác lợi dụng cũng như lừa gạt về tài chính. Hết sức chú ý đến các loại giấy tờ, tiền nong nhất là trong tháng 4, 5, tháng 10 âm lịch.

Tháng 4:Ba tháng đầu năm sự nghiệp thì bình thường, chưa có gì chuyển biến. Đến tháng thứ 4 thì họ bắt đầu gặp nhiều khó khăn có liên tiếp chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Trong công việc cũng vướng nhiều thị phi cũng như rắc rối, cần né tránh và không được nhẫn nhịn nhé.

Tháng 6: Họ sẽ được sao tốt “Thiên Phúc” chiếu mệnh, vậy nên sự nghiệp cũng bớt khó khăn hơn và có nhiều nét khởi sắc hơn. Mọi khó khăn đó đều được nhanh chóng giải quyết ổn thỏa và đạt được hiệu quả cao. Trong tháng này, khả năng sáng tạo của tuổi Tuất được phát huy tối đa.

Tháng 7: Là sự tiếp nối của may mắn tháng trước, sự nghiệp của họ gặp nhiều thuận lợi. Mọi thứ đều được phát triển tốt đẹp, song song với điều đó cònlà những sự việc rắc rối, đòi hỏi bạn cần bình tĩnh khi hành động, nên nhận biết rõ ràng mọi việc trước khi hành động.

Tháng 10: Có thể tháng này họ sẽ viếng vào vài chuyện cạnh tranh và xung đột. Cần phải đề cao cảnh giác, nhận thức mọi việc một cách nhanh chóng và tránh xa những nguy hiểm để giữ an toàn cho chính mình. Nếu ai đó mời chung vốn đầu tư làm ăn bạn cần hết sức cẩn trọng xem mọi việc, bởi có thể là lừa đảo hoặc thất thoát tài chính.

Tháng 11: Sự nghiệp của những người tuổi Tuất có xu hướng tăng lên theo chiều hướng tốt. Những khó khăn hay tranh chấp trong công việc họ cần giải quyết ổn thỏa. Những việc cần làm trong tháng này để chuyển từ thế bị động sang thế chủ động. Cần dũng cảm đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới, cố gắng không bỏ lỡ những cơ hội tốt đẹp.

Tháng 12: Tháng này vẫn nối tiếp những điều tốt đẹp trong sự nghiệp. Cần biết cách nắm lấy cơ hội, nhẫn nhịn và kiên nhẫn theo đuổi những thành công mà rất nhiều người mơ ước.

4. Tình duyên của tuổi Tuất trong năm 2016

Người tuổi Tuất đa số là những người chung thủy, họ được nhiều người quý mến đó cũng chính là những điểm hấp dẫn họ. Đối với nam giới tuổi Tuất họ có tính cách hiền lành, dịu dàng và lương thiện. Tuy nhiên họ cũng hay e ngại trong tình cảm, không dám thẳng thắn bộc lộ tình cảm của mình nên dễ để mất cơ hội và hay bị người khác hiểu nhầm.

Nữ giới tuổi Tuất lại sống khá nhiệt tình, tính cách vui vẻ và luôn tươi cười. Họ giao tiếp hòa đồng khá tốt, điểm hấp dẫn của họ đó chính là nụ cười tươi tắn của mình. Vậy nên họchiếm được tình cảm của những người xung quanh. Họ yêu cái đẹp nên biết làm đẹp cho bản thân mình, lựa chọn những trang phục khá kỹ càng.

Nếu xét về vận đào hoa, họ thường xuyên nhận được sự quan tâm cũng như chăm sóc từ bố mẹ và bạn bè của mình. Cõ lẽ bởi tính cách hiền lành và thân thiện của mình. Họnhận được nhiều sự giúp đỡ của người xung quanh. Nam giới tuổi Tuất còn nhận được nhiều may mắn trên đường tình duyên, nữ giới thì đến muộn hơn một chút.

Xem thêm: Sạc dự phòng samsung 10000 fast charge, pin sạc dự phòng samsung eb

Màu sắc đem lai may mắn là màu vàng, nhất là đối với nữ giới tuổi Tuất với màu sắc này họ có thể mang cho mình bằng đồtrang sức, đá quý hay thủy tinh…Còn nam giới màu đem lại may mắn cho họ chính là màu đỏ, cần đeo đồ trang sức chế tác theo hình sao để có thể gặp nhiều thuận lợi trên con đường tình duyên của mình.

5. Phương pháp tăng vận tình duyên

Với một chiếc ga giường, rèm cửa hoặc giấy dán tường để trong phòng ngủ của mình, bạn có thể lựa chọn gam màu hồng tím làm chủ đạo. Trang trí thêm những đồ vật có hình hoa hồng, nó sẽ giúp bạn điều hòa được cảm giác, giúp bản thân trở nên vui vẻ hơn, ngoài ra những vật dụng này còn giúp cho tình duyên của họ được thuận lợi hơn.

Sao: Thái Dương: Công việc làm ăn may mắn thuận lợi có tài lộc.

Hạn: Toán Tận: Công việc hay tình cảm có nhiểu rối rắm, khiến phải lo âu, toan tính, khó giải quyết thỏa đáng và bản thân dễ gặp nạn.

Vận niên: Xà Âm Tín (Rắn bị nhốt): Vận niên không tốt, báo hiệu tình trạng khó khăn, mất phương hướng, lâm vào hoàn cảnh khó xoay trở, vào tình trạng này chỉ nên từ tốn giải quyết từng việc, không nên vội vã nếu không sẽ càng thất bại.

Mệnh: Hỏa: gặp năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Dần, Ngọ,

Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ - Khắc với màu: đen


*

Quý Anh tuổi Giáp Tuất là người thông minh, ngay thẳng, có nội tâm sâu sắc, ít bày tỏ ra bên ngoài nhưng luôn cư xử hợp tình và cũng có lòng hiếu hạnh với Mẹ Cha, thương người nghèo khó.Quý Anh là người thực tế, sẵn sàng chấp nhận khó khăn, tự tay xây dụng sự nghiệp. Mặc dù cuộc sống chịu nhiều thăng trầm nhưng với ý chí lập thân kiên cường, đã vượt qua sóng gió. Tiền vận thành bại thất thường, ngoại trừ được sinh vào Xuân Hạ, là người tốt số, học hành đến nơi đến chốn, danh lộc vững vàng. Nghịch sinh Thu, Đông, phải vào đời với hai bàn tay trắng, khó tránh khỏi khó khăn, gian nan vất vả. Ở hoàn cảnh nào, cũng cự xử ngay lành, vào cuối Trung vận mới vững vàng. Càng lớn tuổi càng phú túc, con cái đông. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nhờ con mà an nhàn, thanh thản.


Có nhiều cơ hội để phát huy khả năng công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có khó khăn được người igúp đỡ,có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh


Nếu đã lập gia đình khó được hạnh phúc trừ khi vợ xuất thân trong gia đình giàu có. Trong họ tộc có tin buồn.Độc thân thì chuyên lo học hành,không lấy vợ sớm


Diến biến các tháng năm 2016 tuổi Giáp Tuất 1994:

Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Có cơ hội tốt đê phát huy khả năng. Tình cảm tốt.Tháng 3: Tiền vào ra, khó giữ lâu. Làm nhiều hường ít.Tháng 4 & 5: Nhiều cơ hội, đổi thay chỗ ở hoặc chỗ làm. Mưu tính gặp trở ngại.Tháng 6: Nhiều may mắn. Có cơ hội đi xa, công danh tài lộc tăng cao.Tháng 7 & 8: Nhiều khó khăn, trơ ngại. Nên làm việc nhỏ. Thu nhập bình thường.Tháng 9: Có người giúp đỡ. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.Tháng 10 & 11: Gia đình tình cảm không thuận. Sức khỏe kém. Tốn hao nhiều mặt.Tháng 12: Có người giúp, qua khó khăn. Có bệnh cũng mau hồi phục.


Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.Lich
Van
Nien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.