Hướng Dẫn Cách Tự Làm Đèn Xông Tinh Dầu Tại Nhà Mới Nhất, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đèn Xông Tinh Dầu Tốt Nhất

Bạn thích sử dụng các loại tinh dầu xông phòng để khử mùi và tỏa thơm tự nhiên cho ngôi nhà của bạn nhưng bạn không muốn giữ một bộ khuếch tán hoạt động cả ngày? Những loại tinh dầu thiên nhiên sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn có mùi thơm tuyệt vời bất cứ khi nào bạn cần một sự tươi mới nhanh chóng. Hãy cùng tôi tìm hiểu cách tốt nhất để xông mùi hương cho nhà bạn một cách tự nhiên.

Bạn đang xem: Tự làm đèn xông tinh dầu


Mùi của một ngôi nhà được dọn dẹp sạch sẽ, thoáng mát thật tuyệt vời, cộng thêm một mùi hương tươi mát từ những loại tinh dầu xông phòng ngay lập tức sẽ tâm trạng sảng khoái, thoải mái và làm cho nhà tôi cảm thấy thêm sạch sẽ.

Thật không may, hầu hết các sản phẩm thương mại được làm để tạo mùi hương và khử mùi trong nhà đều chứa đầy hóa chất nguy hiểm do con người tạo ra. Những chất nguy hiểm này có thể làm giảm chất lượng không khí trong nhà và làm hỏng hệ hô hấp của bạn.

Vậy tôi phải làm gì? Tôi đã từ bỏ các sản phẩm mùi hương yêu thích của mình (tất cả mọi thứ từ nến thơm, đến thuốc xịt khử mùi) trong suốt nhiều năm, trong vài năm sau đó nữa tôi đã phát hiện ra các loại tinh dầu thiên nhiên. Chúng là một cách an toàn và hiệu quả để thêm hương thơm hoàn toàn tự nhiên vào nhà của bạn.


Tinh dầu có mùi đáng yêu và dễ chịu nhưng chúng không có sức mạnh để duy trì mùi hương lâu dài như nước hoa nhân tạo. Vì vậy, để giữ cho ngôi nhà của bạn có mùi tuyệt vời và tự nhiên, bạn có thể:

Sử dụng những bản “Hack DIY” dễ dàng để thêm mùi hương tinh dầu trong nhà bạn mà không cần khuếch tán!

Giúp giữ cho ngôi nhà của bạn luôn thơm tho như một bông hoa cúc với 30 cách làm tinh dầu xông phòng mà không cần đến bộ khuếch tán tinh dầu. Hãy thử một (hoặc một vài) để áp dụng cho nhà bạn ngay hôm nay nhé!


30 cách làm tinh dầu xông phòng mà không cần đến máy khuếch tán – 1 đến 4

Dụng 1 lọ thủy tinh cho hạt nở trân châu vào, sau đó cho nước nước vào bên trong và để yên đó khoảng 6 tiếng đồng hồ. Sau đó dùng tinh dầu xông phòng nhỏ vào từng giọt vừa phù hợp với khứu giác của bạn và tận hưởng hương thơm khuếch tán. Nếu không sử dụng nữa thì bạn hãy đậy nắp lại.


Làm phòng tắm trở nên thơm tho với thủ thuật dễ dàng này từ cuộn giấy vệ sinh. Thêm một vài giọt tinh dầu trong ống carton bên trong cuộn giấy vệ sinh. Mùi hương của dầu sẽ giải phóng mỗi khi giấy được sử dụng.


Tinh dầu xông phòng sẽ lan tỏa toàn bộ căn phòng của bạn trong một bước dễ dàng! Thêm một vài giọt tinh dầu yêu thích của bạn vào bộ lọc của máy điều hòa nhiệt độ của bạn sau đó mùi hương sẽ lan tỏa mỗi khi điều hòa hoạt động. Nếu bạn bị đang bị cảm sốt thì có dùng dùng tinh dầu bảo vệ sức khỏe cho vào bộ lọc. Tinh dầu hợp hương này sẽ diệt khuẩn và giúp bệnh của bạn mau khỏi hơn.


Thêm một vài giọt tinh dầu vào Kẹp quần áo bằng gỗ và kẹp nó vào một lỗ thông hơi trên xe hơi hoặc lỗ thông hơi trên sàn hoặc trước máy điều hòa nhiệt độ. Do gỗ hấp thụ tinh dầu và giải phóng mùi hương tuyệt vời vào luồng không khí.


30 cách làm tinh dầu xông phòng mà không cần đến máy khuếch tán – 5 đến 8

Trộn một cốc nước cất và 1/2 cốc rượu vodka với 10 giọt tinh dầu xông phòng và bảo quản trong chai xịt. Vodka làm nhiệm vụ vệ sinh, khủ trùng trong khi tinh dầu tạo hương thơm tươi mới. Không cần phải mua các loại bình xịt phòng trên mạng vì chúng độc hại và không an toàn – sử dụng loại rượu vodka rẻ nhất bạn có thể tìm thấy, tất cả đều hoạt động như nhau cho việc này


Khi mua về thì mùi hương ở đây là mùi hương nhân tạo, rất có hại cho sức khỏe. Nếu bạn có một bộ mà đã sử dụng hết thì có thể DIY lại một bộ khuếch tán tinh dầu xông phòng mới và hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Bạn chỉ cần thêm nước và pha tinh dầu mà bạn yêu thích vào là xong. Bạn có thể dùng nó được nhiều ngày liên cho đến khi tinh dầu bắt đầu nhạt dần.


Lọ khuếch tán que là một thứ bổ sung vào việc trang trí nhà cửa và giữ cho phòng lúc nào cũng có mùi thơm. Rất dễ dàng tạo ra bộ khuếch tán của riêng bạn sử dụng tinh dầu mà bạn thích.

Bạn hãy chuẩn bị

Bình thủy tinh từ 50 đến 120ml
Một phần tư dầu mang tinh dầu (dầu dừa, oliu,…)1 tbs Cồn hoặc rượu nồng độ cồn cao20 đến 30 giọt tinh dầu xông phòng mà bạn thích4 đến 6 que sậy hoặc xiên tre

Tiến hành làm: Đổ tất cả dung dịch và tinh dầu vào lọ và khoáy đều. Sau đó dùng que sậy cắm vào và đậy kín các lỗ hở ở miệng lọ tránh tinh dầu bay hơi.


Những lọ nhỏ đáng yêu này rất phù hợp để làm thơm những khu vực nhỏ như văn phòng hoặc phòng tắm. Bạn chỉ cần sử dụng tinh thể thấm nước, nước và tinh dầu xông phòng.

Trong một bát, khuấy cùng 1 muỗng cà phê tinh thể hấp thụ polymer *, 1 cốc nước và 10-15 giọt tinh dầu.Khuấy đều cho đến khi hòa quyện và thêm một chút nước nếu cần – không nên để lại bột /tinh thể khô.Bạn cũng có thể thêm màu vào gel, nhưng tôi thích màu trắng mờ của lọ DIY thanh lọc không khí, vì vậy tôi đã bỏ nó đi. Tách hỗn hợp hợp làm 2 giữ trong 2 lọ thủy tinh
Để sử dụng ngay lập tức, đặt một miếng vải ren hoặc vải tuyn mỏng trên bình và sử dụng dây hoặc dây thun cố định lại.. Nếu làm tặng quà, bạn hãy đậy nắp kín lại, đi kèm thêm miếng vải riêng và ghi chú hướng dẫn kèm theo tên những loại tinh dầu mà mình đã dùng..Nếu gel bắt đầu khô, bạn có thể làm mới nó với một chút nước bổ sung và một hoặc hai giọt dầu khác.
30 cách làm tinh dầu xông phòng mà không cần đến máy khuếch tán – 9 đến 12

Tạo nên những chai thủy tinh khuếch tấn tinh dầu đơn giản giúp thơm phòng và làm cảnh vật trang trí. Bạn cần chuẩn bị: Một chai thủy tinh với một lỗ hẹp, tinh dầu xông phòng yêu thích, và que sậy hoặc cành cây khô. Bạn có thể mua lau sậy được làm riêng cho máy khuếch tán dầu hoặc bạn chỉ có thể ra ngoài và thu thập một số que, cành cây khô và bóc vỏ,. cành cây được tạo ra một cách tự nhiên để hút chất lỏng lên trên, vì vậy đây là cách chúng sẽ phân tán mùi hương vào không khí.

Bắt tay vào làm: Đổ vào chai thủy tinh của bạn với một vài giọt tinh dầu yêu thích mà bạn chọn, đổ đầy lên trên cùng với nước ấm (40 đến 50 độ C) và đặt que khuếch tán của bạn vào trong chai. Sử dụng khoảng 20-30 giọt dầu cho mỗi 240ml nước. Bạn có thể kết hợp các loại tinh dầu khác nhau để tạo ra mùi hương trong tuyệt vời của bạn (Hay sử dụng những loại tinh thiên nhiên hợp hương của chúng tôi để đạt hiệu quả hương thơm tốt nhất).


Bạn cần làm mới ngôi nhà của mình bằng hương thơm nhanh chóng? Hãy lấy các loại tinh dầu xông phòng và một vài quả bóng bông gòn để khuếch tán. Chỉ cần nhỏ giọt vào các bóng bông gòn, tập trung vào 1 dĩa nhỏ hoặc chén và thưởng thức, nhanh chóng và dễ dàng. Mẹo để dễ ngủ bạn có thể thêm tinh dầu hợp hương giúp ngủ ngon vào bộ khuếch tán bông gòn này và để trên đầu giường và chìm vào giấc ngu mau hơn.

Xem thêm: Đoàn văn hậu nhận lương văn hậu khi sang hà lan là bao nhiêu?


Nghề thủ công thú vị này tạo ra đất sét mà bạn có thể nhỏ giọt bằng tinh dầu để làm thơm nhà bếp. Nào hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Chuẩn bị những vật tư cần thiết

Đất sét nung
Pin lăn hoặc bất kì loại ống nào bề mặt nhẵn (ống nước hoặc ống inox)Khuôn cắt tạo hành, nắp tròn,…, để cắt ra hình dạng
Con dấu hoặc dao để tạo ra thiết kếTăm hoặc vật nhọn để làm lỗ
Dây hoặc Nam châm để dùng treo hoặc gắn lên sắt
Lò nướng
Súng bắn keo nóng (chỉ khi sử dụng nam châm)Tinh dầu xông phòng

Tiến hành làm:

Bắt đầu bằng cách lấy một mẩu đất sét nhỏ và làm ấm nó trong tay cho đến khi nó có trở nên dẻo. Sau đó sử dụng pin lăn để cuộn nó ra dày khoảng 1/4 inch đến 1/8 inch. (Điều này không chính xác, vì vậy, hãy thường xuyên đo đạc cho đủ độ dày nhé.)Sử dụng một khuôn để cắt ra hình dạng mong muốn. Hoặc sử dụng nắp tròn hoặc hình dạng khác hoặc cắt xung quanh nó bằng dao.Bạn cần các rãnh hoặc vết lõm trong đất sét để tinh dầu có thể hấp thụ. Vì vậy, sử dụng con dấu để ép các thiết kế vào đất sét hoặc đơn giản là cắt các khe trong đất sét bằng dao. Sử dụng ống hút hoặc tăm tre để tạo một lỗ ở trên đỉnh mà đủ lớn cho chuỗi, dây của bạn nếu bạn định treo lên.Sau đó bỏ đất sét vào lò nướng, set nhiệt độ từ 100 đến 130 độ C và để khoảng 15 đến 20 phút. Lấy ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn. Lưu ý là sử dụng lò nướng nhiệt, không được sử dụng lò Microwave nhé.Buộc vào một đoạn dây hoặc gắn nam châm vào bằng súng keo nóng.Thêm 3-5 giọt tinh dầu xông phòng và chà vào đất sét. Tinh Dầu sẽ hấp thụ vào đất sét. Tùy theo khuê giác của mỗi người mà cho nhiều hoặc ít tinh dầu. Nếu tinh dầu bắt đầu nhạt dần thì cứ cho tinh dầu bổ sung vào nhé

Sáp tan chảy DIY giúp loại bỏ mùi hương nhân tạo nguy hiểm khỏi nhà bạn? Hãy cùng xem cách làm dưới đây nhé.

Chuẩn bị vật tư:

Sáp đậu nành
Bát thủy tinh
Tinh dầu xông phòng
Khuôn nướng silicon

Tiến hành làm

Tôi đã sử dụng sáp đậu nành để làm cho những ngọn nến tan chảy. Bắt đầu bằng cách làm nóng 1 cốc sáp đậu nành trong bát thủy tinh trong lò vi sóng cho đến khi tan chảy – khoảng 3 phút và lấy ra khỏi lò vi sóng bằng găng tay lò nướng.Thêm mùi hương mà bạn thường sử dụng! Thêm 15-20 giọt tinh dầu xông phòng vào sáp tan chảy và khuấy cho đến khi trộn đều.Đổ hỗn hợp sáp nóng chảy vào khuôn silicon. Để sáp khô. Sẽ mất khoảng một giờ để cứng lại. Sau đó nhẹ nhàng bật nến tan chảy từ khuôn silicon.Bảo quản trong lọ thủy tinh đậy kín nắp. Để sử dụng hãy dùng đèn xông tinh dầu để làm nến tan chảy ra và tỏa ra hương thơm tuyệt vời cho căn phòng của bạn.
30 cách làm tinh dầu xông phòng mà không cần đến máy khuếch tán – 13 đến 15

Thích hợp xe hơi, phòng giặt hoặc tủ quần áo của bạn. Cùng xem cách làm nhé.

Hãy Chuẩn Bị:

Vải Nỉ, hỗn hợp len-polyester 20-30%, rộng tối thiểu 6 inch
Cây bút lông
Cây kéo
Chỉ thêu
Kim thêu
Tinh dầu Xông Phòng
Dây đàn hồi, 2 mm

Tiến Hành:

Thiết kế mong muốn trên nỉ bằng bút.Thiết kế thêm 1 miếng tương tự
Cắt thành hình cả hai miếng.Xâu một mũi kim thêu với hai sợi chỉ thêu, tạo một nút thắt ở cuối và khâu hai mảnh nỉ lại với nhau bằng cách sử dụng một mũi khâu thẳng (lên và xuống) xung quanh chu vi. Sau đó tẩm 3 đến 4 giọt tinh dầu vào, bạn có thể treo trên xe hơi hoặc trong nhà.

Lấy dầu ô liu vào một lọ thủy tinh. Pha tinh dầu trộn vào dầu và cắm tim đèn vào vậy là bận đã có 1 lọ nến thơm hoàn toàn thiên nhiên và tốt cho sức khỏe và giúp bạn có những buổi tối lãng mạn với ánh nến và người mình yêu thương. Hãy chuẩn bị và làm theo hướng dẫn của mình nhé.

Chuẩn bị vật liệu nào:

Hủ Thủy Tinh Miệng rộng
Dầu ô liu
Dây hoặc kẹp giấy2 Bấc hoặc 1/4 Đèn bấc (Tim đèn, mua theo cuộn hoặc lấy từ các nến rẻ tiền ngoài chợ)

Thực hiện:

Cắt bấc dài khoảng vài inch. Quấn một phần của dây hoặc kẹp giấy dây quanh một đầu của bấc. Quấn nó đủ chặt để bấc không thể rơi xuống dưới dầu o liu nhưng không chặt đến mức bạn không thể di chuyển bấc lên khi bạn cần. Uốn dây hoặc ghim để nó móc vào bên cạnh bình.Trộn 3 đến 5 giọt tinh dầu xông phòng yêu thích của bạn vào khoảng 80 đến 100 ml dầu o oliu và trộn đều lên.Thêm dầu ô liu của bạn vào! Để tiết kiệm tiền cho dầu ô liu, bạn có thể mua dầu đã hết hạn từ các cửa hàng dư thừa. Mặc dù thế nhưng những ngọn nến này đốt trong một thời gian dài chỉ tiêu hao 1 lượng dầu nhỏ vì vậy chúng thường kinh tế hơn hơn so với nến sáp thông thường.

Điều tuyệt vời của nến thơm này là dầu ô liu cháy sạch và không tạo khói. Thêm vào đó là mùi hương nến yêu thích của bạn và các loại tinh dầu để thêm mùi hương cho những ngọn nến Oliu rất dễ làm. Bạn thậm chí có thể thêm các loại thảo mộc khô vào nến để có mùi hương rất tự nhiên!


Bột làm sạch và thơm phòng dễ dàng này sử dụng baking soda và các loại tinh dầu để làm tươi mới ngôi nhà của bạn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm

Thành phần chuẩn bị

1 Hủ thủy tinh vừa phải để đựng thành phẩm1 muỗng canh tinh bột ngô1 muỗng canh baking soda10-15 giọt tinh dầu xông phòng

Tiến hành

Trong một cốc đo thủy tinh hoặc chén thủy tinh, bạn kết hợp tất cả các thành phần và khuấy đều lên cho đến khi có khối nổi lên . Sau đó đổ vào hủ chứa.Rắc lên thảm hoặc bề mặt cứng và dùng máy hút bụi để hút ngay lập tức.

Loại bột pha chế này không độc hại và nó giúp làm mới thảm, phòng của bạn và như một phần thưởng bổ sung làm mới và khử mùi máy hút bụi của bạn.

Hướng Dẫn Cách Làm đèn Xông Tinh Dầu Bằng Vỏ Lon đơn Giản Ngay Tại Nhà <1>

Chia sẻ cách làm đèn xông tinh dầu bằng vỏ lon đơn giản và dễ sử dụng


*
Hướng Dẫn Cách Làm đèn Xông Tinh Dầu Bằng Vỏ Lon đơn Giản Ngay Tại Nhà

3 cách tự làm đèn xông tinh dầu tại nhà cực đơn giản • Girly <2>

Song, đó là chị em thường tìm cách tự làm đèn xông tinh dầu tại nhà để trang trí phòng ngủ, phòng khách, bếp,… nhằm đuổi muỗi, diệt côn trùng và thơm phòng. Hãy cùng Girly tham khảo ngay những mẹo hướng dẫn cách tự làm đèn xông tinh dầu tại nhà cực đơn giản dưới đây.

Trên đây là những cách làm đèn xông tinh dầu tại nhà chị em nhà Girly có thể tham khảo và đừng quên chia sẻ bạn bè nữa nhé, nếu có dịp hãy cùng nhau thực hiện mỗi người một chiếc đèn xông trông có vẻ thú vị đúng không nào?


*
3 cách tự làm đèn xông tinh dầu tại nhà cực đơn giản • Girly

Hướng Dẫn Làm đèn Xông Tinh Dầu Bằng Vỏ Chai Thủy Tin <3>

Trong bài viết này, tinh dầu Hưng Thịnh sẽ giới thiệu với bạn một ý tưởng tự chế đèn để xông tinh dầu độc – lạ ngay tại nhà.


*
Hướng Dẫn Làm đèn Xông Tinh Dầu Bằng Vỏ Chai Thủy Tin

“Bỏ túi” cách sử dụng đèn xông tinh dầu hiệu quả không phải ai cũng biết <4>

Có nhiều cách để bạn làm điều này, chẳng hạn như máy xông tinh dầu, đèn xông tinh dầu,…


*
“Bỏ túi” cách sử dụng đèn xông tinh dầu hiệu quả không phải ai cũng biết

30 cách làm tinh dầu xông phòng không cần đến máy khuếch tán – (Phần 1) – Pham Huynh Trong Nhan <5>

Giúp giữ cho ngôi nhà của bạn luôn thơm tho như một bông hoa cúc với 30 cách làm tinh dầu xông phòng mà không cần đến bộ khuếch tán tinh dầu.


*
30 cách làm tinh dầu xông phòng không cần đến máy khuếch tán – (Phần 1) – Pham Huynh Trong Nhan

Cách Làm Sạch Đèn Xông Tinh Dầu Hiệu Quả, Nhanh Chóng – b
Taskee <6>

Hãy cùng b
Taskee tìm hiểu cách làm sạch đèn xông tinh dầu tại nhà nhé!


Hướng dẫn cách làm tinh dầu sả xông phòng tại nhà đơn giản <7>

One thought on “Hướng dẫn cách làm tinh dầu sả xông phòng tại nhà đơn giản”


30 cách làm tinh dầu xông phòng không cần đến máy khuếch tán – (Phần 2) – Pham Huynh Trong Nhan <8>

cách này kết hợp tính chất hấp thụ của chậu đất nung nhỏ với một cây nến để làm đèn xông tinh dầu DIY hiệu quả tại nhà.


Cách làm sạch đèn xông tinh dầu ĐƠN GIẢN NHẤT <9>

Hướng dẫn cách làm sạch đèn xông tinh dầu đơn giản trong 1 nốt nhạc


THẬN TRỌNG KHI DÙNG ĐÈN XÔNG TINH DẦU!!! <10>

Hiện tại đèn xông tinh dầu và tinh dầu không rõ nguồn gốc xuất xứ bán tràn lan trên thị trường từ facebook, google, các website bán hàng làm cho khách hàng vô cùng bối rối như một “ma trận”.


Cách sửa đèn xông tinh dầu tại nhà, ai cũng làm được <11>

Thì trong quá trình sử dụng đèn xông tinh dầu ngay tại nhà cần phải ghi nhớ một vài lưu ý sau đây


Thế giới Decor <12>

Bằng phương pháp sử dụng đèn xông tinh dầu, chúng ta cũng có thể thư giãn tuyệt đối và chăm sóc sức khỏe, trấn an tinh thần, giải tỏa stress như Spa ngay tại nhà…


Thế giới Decor <13>

Bằng phương pháp sử dụng đèn xông tinh dầu, chúng ta cũng có thể thư giãn tuyệt đối và chăm sóc sức khỏe, trấn an tinh thần, giải tỏa stress như Spa ngay tại nhà…


Hướng Dẫn Cách Xông Tinh Dầu Đuổi Muỗi Hiệu Quả <14>

Vậy tại sao sử dụng rồi nhưng các chiến binh muỗi vẫn hoành hành, làm thế nào để sử dụng tinh dầu đuổi muỗi đúng cách? Trong bài viết dưới đây, Yaris xin chia sẽ một số thông tin hữu ích về tinh dầu đuổi muỗi và hướng dẫn cách xông tinh dầu đuổi muỗi hiệu quả, các bạn tham khảo nhé!


Thế giới Decor <15>

Bằng phương pháp sử dụng đèn xông tinh dầu, chúng ta cũng có thể thư giãn tuyệt đối và chăm sóc sức khỏe, trấn an tinh thần, giải tỏa stress như Spa ngay tại nhà…


Cẩn trọng khi sử dụng tinh dầu <16>

TTO – Nhiều spa, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hoặc ngay tại nhà riêng, người ta trang bị đèn xông và tinh dầu để tạo mùi thơm.


Đèn xông tinh dầu có tốn điện không, dùng đèn đốt hay máy khuếch tán <17>

– Sử dụng đèn vừa trang trí và vừa xông tinh dầu cho cả nhà, để tạo được tinh thần thoải mái nhất sau mỗi ngày làm việc vất vả.


Nguồn bài viết tham khảo

https://tinhdauhungthinh.com/huong-dan-cach-lam-den-xong-tinh-dau-bang-vo-lon/https://girly.com.vn/3-cach-tu-lam-den-xong-tinh-dau-tai-nha-cuc-don-gian/https://tinhdauhungthinh.com/lam-den-xong-tinh-dau-tai-nha-bang-vo-chai/https://nhathuoclongchau.com.vn/bai-viet/bo-tui-cach-su-dung-den-xong-tinh-dau-hieu-qua-khong-phai-ai-cung-biet-63847.htmlhttps://phamhuynhtrongnhan.com/30-cach-lam-tinh-dau-xong-phong-ma-khong-can-den-may-khuech-tan-phan-1/https://www.btaskee.com/kinh-nghiem-hay/cach-lam-sach-den-xong-tinh-dau/https://channguyen.vn/cach-lam-tinh-dau-sa-xong-phong/https://phamhuynhtrongnhan.com/30-cach-lam-tinh-dau-xong-phong-khong-can-den-may-khuech-tan-phan-2/https://xonghoi.info/blog/cach-su-dung-den-xong-tinh-dauhttps://idangcap.vn/than-trong-khi-dung-den-xong-tinh-dau/https://nadaoils.vn/cach-sua-den-xong-tinh-dau-tai-nha-ai-cung-lam-duoc/https://tamnguyenshop.com/den-xong-tinh-dau-bang-dien-den-go-60/den-xong-tinh-dau-dien-bang-go-hoa-tiet-chim-en-so-11-3486.htmlhttps://tamnguyenshop.com/den-xong-tinh-dau-bang-dien-den-gom-45/den-xong-tinh-dau-gom-t0009-54.htmlhttps://www.yaris.vn/huong-dan-cach-xong-tinh-dau-duoi-muoi-hieu-qua_n23.htmlhttps://tamnguyenshop.com/den-xong-tinh-dau-bang-dien-den-go-60/den-xong-tinh-dau-dien-go-soc-cheo-m0287-3165.htmlhttps://tuoitre.vn/can-trong-khi-su-dung-tinh-dau-1074730.htmhttps://websosanh.vn/tin-tuc/den-xong-tinh-dau-co-ton-dien-khong-dung-c68-20200420104340576.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.