Ngụy Lôi: "Không ai chú ý kỹ thuật của Jack Ma nếu đấu Mayweather"Cao thủ Thái Cực Ngụy Lôi cho rằng lời thách đấu của Jack Ma với Floyd Mayweather chỉ là để tìm kiếm niềm vui" /> Ngụy Lôi: "Không ai chú ý kỹ thuật của Jack Ma nếu đấu Mayweather"Cao thủ Thái Cực Ngụy Lôi cho rằng lời thách đấu của Jack Ma với Floyd Mayweather chỉ là để tìm kiếm niềm vui" />

Hai Bại Tướng Của Từ Hiểu Đông, Ngụy Lôi Và Điền Dã So Găng Trong Trận Đấu Cười Ra Nước Mắt

Trận đấu hài hước của võ sư Thái rất Quyền

Trận đấu của cao thủ Thái cực Ngụy Lôi với đối phương bị đả kích nóng bức vì đánh như diễn hài.

Bạn đang xem: Hai bại tướng của từ hiểu đông, ngụy lôi và điền dã so găng trong trận đấu cười ra nước mắt


Xb
Pfya1NMu
ZN-3u8bnn
A" alt="*">


Ngụy Lôi: "Không ai chăm chú kỹ thuật của Jack Ma nếu như đấu Mayweather"

Cao thủ Thái cực Ngụy Lôi nhận định rằng lời thách đấu của Jack Ma cùng với Floyd Mayweather chỉ là để tìm kiếm niềm vui.


Dn-k6dkp
PSGARe52LVw" alt="*">


Cừu Bảo Long hoàn toàn có thể đấu cao thủ Muay Thái

Ngụy Lôi chê rán Bảo Long vạc tướng và thách ông đấu với Saiyok, 1 trong các tứ đại cao thủ Muay Thái đương thời.


KFw" alt="*">


Ngụy Lôi màn trình diễn công phu điểm huyệt sinh sống Đại hội võ cổ truyền

Cao thủ Thái rất giúp đại sứ hình hình ảnh của Fighting World hết run, sau thời điểm tạo dáng quá lâu.


Sd2ER9_cyrtrgv
Nha
VTy
A" alt="*">


Hai bại tướng tá của Từ hiểu Đông suýt tiến công nhau

Ngụy Lôi tấn công vào phương diện Điền Dã khiến cao thủ 50 tuổi nổi nóng, trong buổi tập luyện bình thường tại Đại hội võ cổ truyền Trung Quốc.


T5e
An
XQvw
N-tw" alt="*">


Cao thủ china biểu diễn nội khí ở Đại hội võ cổ truyền

Dùng đầu đập vỡ lẽ gạch, thách địch thủ đấm vào bụng... Là đông đảo tuyệt kỹ được những cao thủ võ truyền thống lâu đời giới thiệu.


Từ hiểu Đông thi đấu võ chăm nghiệp

Võ sĩ MMA từng nổi tiếng vì hạ võ sư Thái cực quyền vào 10 giây hồi năm 2017 đã thượng đài ở hàng Châu.


Võ sư truyền đạt Thái cực Quyền mang đến dàn siêu chủng loại quốc tế

Chưởng trường phái Thanh Thành Thái cực Quyền nổi tiếng sau thời điểm chỉ dạy môn võ truyền thống này cho những siêu chủng loại trong một cuộc thi quốc tế.


Quán quân Thái cực Quyền thề rời bỏ võ lâm giả dụ đệ tử đại bại Từ gọi Đông

Quán quân Thái rất Quyền thế giới kiêm truyền nhân đời thứ 12 của Thái cực Quyền è cổ gia vương Chiêm Hải cho biết sẽ rời khỏi võ lâm ví như đệ tử thua trận võ sĩ MMA Từ hiểu Đông.


Ngành công nghiệp tỷ đôla của võ MMA

Cuộc bất đồng quan điểm về kĩ năng thực chiến so với võ truyền thống cuội nguồn chưa kết thúc, song sức kiếm tiền của MMA là rất khó phủ nhận.

Xem thêm: Sự Nguy Hiểm Của Thuốc Isotretinoin 10Mg Giá Bao Nhiêu, Thuốc Điều Trị Mụn Myspa Isotretinoin 10Mg


Những thánh địa võ thuật của Trung Quốc

Thiếu Lâm Tự, Núi Võ Đang tuyệt làng nai lưng Gia Câu được reviews là các lò huấn luyện võ thuật bậc nhất Trung Quốc.


Vì sao võ thuật trung quốc kém thịnh trong thực chiến?

Quá trình luyện tập lâu bền hơn và tự khắc nghiệt khiến cho các môn võ trung quốc dễ bị thất truyền là 1 phần nguyên nhân khiến cho chúng ít được xuất hiện trong các trận đấu solo đỉnh cao.

Đệ tử Từ Hiểu Đông đánh bại võ sĩ Thái Cực Quyền.


Dù ko phải là một võ sĩ MMA chăm nghiệp, tuy nhiên Từ Hiểu Đông vẫn tạo ra dấu ấn riêng biệt trong làng võ Trung Quốc khi nhiều lần đánh bại các võ sư truyền thống của nước này như Ngụy Lôi tốt Đinh Hạo… Sự xuất hiện của Từ Hiểu Đông cũng nhiều lần gây tranh cãi giữa hai trường phái võ thuật hiện đại với truyền thống. Ở thời điểm hiện tại, thương hiệu tuổi đã hạ nhiệt nhưng sự kiện bao gồm sự góp mặt của anh cũng gây được chú ý.

Một kênh võ thuật gần đây đã phân chia sẻ lại đoạn video clip về trận đấu giữa võ sĩ vào lò MMA của Từ Hiểu Đông giao đấu với tay đấm khác được biết là môn đồ của môn Thái Cực Quyền. Trận đấu diễn ra theo hình thức giao hữu, phía 2 bên đều sở hữu găng tay và bảo hộ đầy đủ.


Võ sĩ Thái Cực ngồi teo ro sau loạt đòn của tay đấm MMA.


Sau lúc bắt đầu trận đấu, đệ tử của Từ Hiểu Đông là người chủ động lao vào ra đòn trước. Anh mở đầu bằng cú đá vào vùng đùi của võ sĩ Thái Cực, tiếp đến là một loạt đòn đấm, đá liên tục khiến đối thủ lui về góc đài ngồi co ro. Trọng tài điều khiển lập tức mang lại dừng trận đấu và công bố chiến thắng đến tay đấm MMA. Giống như người sư phụ, võ sĩ MMA cơ chỉ tốn tất cả 10 giây để hạ gục đối thủ.

Không rõ vị môn đồ Thái Cực cơ tập luyện được bao lâu, nhưng cách thi đấu trông rất thiếu tự tin với hầu như không thể chống thủ được. Một lần nữa, tính chiến đấu thực tế của những môn võ truyền thống Trung Quốc lại đặt dấu hỏi khi đối đầu với các võ sĩ MMA, mặc dù đây mới chỉ là những tay đấm nghiệp dư.

Dưới đoạn clip, một số khán giả để lại bình luận: "Tôi phải nói lại lần nữa là tất cả sự không giống biệt rất lớn giữa việc tập luyện chiến đấu so với việc tập luyện thể dục dưỡng sinh. Việc tập luyện một môn võ trong thời gian dài không có nghĩa là bạn gồm thể chiến đấu được".

"Tôi nghĩ công bằng lúc nói những anh chàng Thái Cực Quyền chỉ tất cả vậy. Họ bao gồm thể tập luyện với hình thức rất đẹp thông qua nhiều tư thế. Nhưng dường như họ đã bỏ sót một thứ gì đó, ở đây là nắm đấm. Còn các võ sĩ như quyền anh, họ là những chiến binh đã sinh ra được các nguyên tắc và kỹ năng để sử dụng vào chiến đấu chứ không phải bao gồm hình thức đẹp".

"Bản thân tôi tập Thái Cực Quyền nhưng tôi biết tránh việc ảo tưởng khỏi thực tế vì chưng không thể đánh thắng những môn khác mà chỉ dùng mỗi Thái Cực. Nếu họ bỏ đi sự kiêu ngạo với học biện pháp chiến đấu thực tế trên võ đài một cách bài xích bản thì họ sẽ có một kết quả tốt hơn. Rõ ràng, phong cách Thái Cực không phù hợp lúc lên sàn đấu được".

Sốc nặng trĩu trước hình thể dằng dịt dây năng lượng điện của võ sĩ trước thời điểm ngày thi đấu, nhìn khác xa với ngày thường

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 coi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.