Trường Mầm Non Mặt Trời Nhỏ

l>function show
Weather()window.open("http://web.thanhnien.com.vn/news/Live
Info/Weather
Page.aspx","my_new_window","scrollbars=no, resizable=no, width=134, height=140");function show
Gold
Price()window.open("http://web.thanhnien.com.vn/news/Live
Info/Gold
Price
Page.aspx","my_new_window","scrollbars=no, resizable=no, width=140, height=150");function show
Money
Rate()window.open("http://web.thanhnien.com.vn/news/Live
Info/Money
Rate
P.aspx","my_new_window","scrollbars=no, resizable=no, width=137, height=244");function show
Big
Info(zonename)window.open("http://web.thanhnien.com.vn/news/Live
Info/Lottery
Page.aspx?
ZURL=" + zonename,"my_new_window","scrollbars=yes, resizable=no, width=467, height=350"); Trường mần nin thiếu nhi Mặt Trời nhỏ - canthoinfo
*
*
giao thương mua bán - Rao vặt
tất cả
bất động sản - nên Bán
nhà đất bất động sản - phải Mua
bất động sản nhà đất - đề xuất Thuê
nhà đất - mang đến Thuê
vật tư xây dựng
Ôtô - Môtô
Điện thoại
Sim số
Điện tử - Tin học
Đồ Gia dụng
Internet, Card
quý phái nhượng
đến thuê
năng động - Đẹp
Dịch vụ
Dạy cùng Học
Dụng cụ thể thao
các loại khác
*
Lịch Mất Điện
*
Dự báo thời tiết
*
Tỉ giá chỉ ngoại tệ
*
Giá vàng
Chương trình TV
Kết trái xổ số
Chỉ số chứng khóan
*
*
*
*

Tổng quan
Điểm nổi bật
Cơ sở đồ dùng chất
Tiện ích dịch vụ
Chương trình học
Đội ngũ giáo viên
Chế độ dinh dưỡng
Học phí
Giới thiệu chung
Vị trí
Đánh giá
Tin tức
Sĩ số học sinh ít vào 1 lớp học: chỉ 12 học sinh/lớp cùng với 2 giáo viên.

Bạn đang xem: Trường mầm non mặt trời nhỏ

Diện tích trường rộng lớn rãi, gồm sân chơi không tính trời, sân đùa trong bên với rất đầy đủ các dồ chơi, đồ dùng phục vụ mang lại mọi hoạt động vui chơi của trẻ.

Trẻ được tiếp xúc tiếng Anh với giáo viên bạn dạng ngữ.

Phụ huynh hoàn toàn có thể xem camera trực tuyến.

Mỗi trẻ con đều có 1 tài khoản riêng để quý phụ huynh có thể theo dõi được công tác sinh hoạt của con tại trường trong ngày, tình hình sức khỏe, thực đơn....và kết quả sự cải tiến và phát triển của con tại trường.


object-cover" data-v-101a839d data-v-5bf5efac>
Trường mầm non Mặt Trời nhỏ dại ( Little Sun Kindergarten) - Hiệp Bình Phước gồm Phòng học thoáng mát, có sân chơi xung quanh trời rộng rãi, đủ các đồ chơi vật dụng giúp trẻ trở nên tân tiến hệ tải của trẻ. Có những phòng nghệ thuật, năng khiếu riêng biệt, có cửa sinh hiểm cho toàn bộ cá chống đúng tiêu chuẩn chỉnh yêu cầu.

Trường có mái che cho sảnh chơi xung quanh trời, nhà dọn dẹp vệ sinh riêng đến từng lớp, sảnh trường có tương đối nhiều cây xanh...Có khu chơi phổ biến trong nhà.

Xem thêm: Kẹp tóc đính hình con bướm giá tốt t06/2023, hướng dẫn tết tóc cánh bướm và sóng biển đơn giản

*
*

object-cover" data-v-101a839d data-v-5bf5efac>
*

object-cover" data-v-101a839d data-v-5bf5efac>
Chương trình học tập tại ema.edu.vn được thiết kế với để con trẻ được trải nghiệm học tập và vui chơi phù hợp nhất cùng với lứa tuổi. Các chuyển động được tổ chức, kết hợp hợp lý giữa chương trình khung của cục GDĐT và áp dụng các phương thức giáo dục tiên tiến văn minh nhằm nhắm tới các giá trị cốt tử của Loving Space. Trường khẳng định là trong những trường mầm non quận Thủ Đức luôn đề cao an toàn và lợi ích của những con lên hàng đầu.Các lịch trình học được lồng ghép để cùng hướng đến mục tiêu đào tạo và giảng dạy một cách xuất sắc nhất: Chương trình giáo dục Mầm non (Bộ GD và ĐT) chương trình tiếng Anh mầm non (ESL) công tác rèn luyện năng lực sống: hướng về rèn luyện tính tự lập, nhà động, hòa nhập... lịch trình ngoại khoá gồm những bộ môn: Đàn, võ thuật, Aerobic, bơi lội lội, yoga, hội họa lịch trình dã ngoại phía bên ngoài được tổ chức triển khai 2-3 tháng/ 1 lần.

*
*

- với Đội ngũ giáo viên Trường mần nin thiếu nhi Mặt Trời nhỏ tuổi ( Little Sun Kindergarten) - Hiệp Bình Phước trẻ trung, năng đụng và đầy trung tâm huyết đem lại cho các em đông đảo giờ học bổ ích và thú vị.

Mỗi lớp học bao gồm 2 giáo viên dạy dỗ 12 bé/1 lớp. Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học siêng ngành Mầm non.

*

*

Học phí tổn Từ 5.200.000 đến 5.500.000/ tháng( bao gồm tiền học phí, tiền ăn, phí cung cấp trú, những môn năng khiếu, giờ Anh)


Triết lý giáo dục của Trường thiếu nhi Mặt Trời nhỏ tuổi ( Little Sun Kindergarten) - Hiệp Bình Phước " giáo dục và đào tạo trong yêu thương cùng tôn trọng"ema.edu.vn là chỗ trẻ được yêu thương, phạt triển toàn diện trong môi trường thiên nhiên tự vì khám phá, nuôi dưỡng sự đam mê, lòng từ tin cùng được tôn trọng năng lực mỗi cá nhân trẻ.Mục tiêu lớn độc nhất của shop chúng tôi là tạo thành một môi trường gần gũi và cân xứng cho sự phát triển tối ưu lẫn cả về thể hóa học lẫn trí tuệ với nhân bí quyết của trẻ. Trong số đông hoạt động shop chúng tôi thiết kế đều hướng đến mục tiêu kích thích sự đam mê tìm tòi, khám phá về thế giới xung quanh của các em, tôn trọng sự thoải mái và năng lực vốn gồm nơi mỗi cá thể trẻ, tự đó liên tiếp khơi dậy và cải tiến và phát triển tối đa những năng lượng này để mỗi một đứa trẻ có thể được cách tân và phát triển và hoàn thành mọi năng lực theo cách riêng của chúng.

*

Những đứa trẻ con của shop chúng tôi sẽ biết yêu thương đồng loại nhiều hơn thế khi luôn luôn được sống trong tầm tay ngọt ngào của tất cả các thầy cô giáo, nhân viên. Những em được tôn trọng để học cách tôn trọng chính bạn dạng thân các em và những người xung quanh. Các em đặc biệt quan trọng được chú trọng tới sự việc hình thành sự sáng sủa vào những năng lực mà bạn dạng thân những em bao gồm và lạc quan khi đứng trước đám đông trải qua các hoạt động trải nghiệm: trại hè, bộc lộ về tranh ảnh, đồ vật mà trẻ yêu thích, kể chuyện bằng tiếng Anh, tiếng Việt….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x