TRÌNH DUYÊT WEB NHANH NHẤT HIỆN NAY, TOP 5 TRÌNH DUYỆT WEB PHỔ BIẾN NHẤT

Contents

1. Trình duyệt Google Chrome2. Trình duyệt Cốc Cốc3. Trình duyệt Internet Explorer4. Trình duyệt Mozilla Firefox5. Trình duyệt Opera6. Trình duyệt Safari7. Ứng dụng trình duyệt web UC Browser

Trình duyệt Web là ứng dụng bắt buộc phải có của bất kỳ máy tính nào có nối mạng Internet. Có rất rất nhiều các trình duyệt web miễn phí khác nhau, nhưng phổ biến nhất thì phải kể đến các trình duyệt như cốc cốc, Google Chrome, UC Browser, Firefox, Internet Explorer, Opera, Safari.

Bạn đang xem: Trình duyêt web nhanh nhất hiện nay

*

1. Trình duyệt Google Chrome

Google Chrome là một ứng dụng trình duyệt web được người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bởi khả năng duyệt web nhanh chóng, an toàn và rất dễ sử dụng.

Theo khảo sát, phần lớn thời gian người dùng ngồi bên máy tính là dành cho trình duyệt web để tìm kiếm thông tin, trao đổi, trò chuyện với bạn bè, gửi email và mua sắm trực tuyến.

*

Những tính năng chính của ứng dụng trình duyệt web Google Chrome

– Tốc độ lướt web cực nhanh: Google chrome được thiết kế để duyệt web nhanh trên mọi phương diện có thể. Trình duyệt web này cho phép tải và hiển thị trang web lên màn hình máy tính của bạn chỉ trong tích tắc và chạy những ứng dụng web phức tạp khác cực nhanh.

– Tính đơn giản: Giao diện của Chrome được sắp xếp đơn gian, hợp lý và dễ nhìn, đồng các tính năng được thiết kế để đem lại hiệu quả.

– Tính bảo mật và khả năng riêng tư: Google Chrome được thiết kế để giúp người sử dụng máy tính an toàn hơn khi lướt web. Tính năng bảo mật trên Chrome giúp chống lại phần mềm độc hại, lừa đảo đã được tích hợp sẵn và tự động cập nhật để đảm bảo an toàn và kiểm soát thông tin cá nhân tốt hơn khi lướt web.

– Tính cá nhân hóa: Có nhiều cách để tùy chỉnh google Chrome và biến nó thành của riêng bạn. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa cài đặt và thêm các ứng dụng, tiện ích mở rộng,… từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Link download trình duyệt web Chrome:

https://www.google.com/intl/vi_vn/chrome/browser/desktop/index.html#

2. Trình duyệt Cốc Cốc

Coc
Coc hay còn gọi là Cốc Cốc, là một ứng dụng trình duyệt web miễn phí của người Việt. Ứng dụng này cung cấp nhiều tiện ích lướt web phù hợp với người dùng Việt như tải video hay tăng tốc tải file, duyệt các web bị chặn, xem video khi chuyển tab và tải file Torrent,…. 

*

Cốc Cốc chính là trình duyệt web của người Việt, mang phong cách Việt!

Những tính năng chính của trình duyệt web Cốc Cốc

– Truy cập web cực nhanh không giới hạn và không bị chặn

– Khả năng tải video từ Youtube, Zing,… cực nhanh không cần cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào khác trên Coc
Coc.

– Tính năng tự động kiểm tra chính tả chính xác đến 94% khi người dùng gõ văn bản, Email, blog, báo cáo…

– Hỗ trợ tra cứu từ điển ngay cả khi đang lướt web “Tây”, rất phù hợp với những người học tiếng anh trên mạng.

– Download cực nhanh với 8 luồng xử lý trên Coc
Coc (tương tự như IDM)

– Cốc Cốc cho phép tải file torrent, hỗ trợ người dùng chuyên tải phim, tải game và các phần mềm dung lượng lớn bằng file .torrent mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng của bên thứ 3 nào khác.

Link download trình duyệt web Cốc cốc: https://coccoc.com/8lan

3. Trình duyệt Internet Explorer

Internet Explorer là một trong những ứng dụng trình duyệt web nhẹ nhất và phổ biến nhất, nó có tốc độ tải và hiển thị trang web nhanh, sử dụng dễ dàng, đảm bảo riêng tư và An toàn hơn. Các phiên bản Internet Explorer được ra đời cùng với sự ra đời của các hệ đều hành.

Dù bạn có sử dụng Internet Explorer hay không thì điều chắc chắn nếu không có trình duyệt web kinh điển này bạn sẽ chẳng thể nào tải về và sử dụng được các trình duyệt web khác như Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc.

*

Những tính năng nổi bật của trình duyệt Internet Explorer

– Tốc độ duyệt web nhanh và hiệu quả hơn

– Khả năng tìm kiếm thông minh hơn với hộp tìm kiếm trên góc phải của trình duyệt

– Khả năng tương thích cao hơn với nút Compatibility View cho phép hiển thị tốt các trang web được thiết kế cho các trình duyệt cũ.

– Tính năng lọc và cảnh báo web xấu mới Smart
Screen Filter giúp bảo vệ bạn trước sự tấn công của những trang web chứa mã độc hại và phần mềm giám điệp.

– Tính năng bảo vệ dữ liệu cá nhân giúp loại bỏ một trang web nằm trong danh sách website bạn đã truy cập.

– Cập nhật dễ dàng

Link download trình duyệt web Internet Explorer:

https://www.microsoft.com/vi-vn/download/details.aspx?id=40902

4. Trình duyệt Mozilla Firefox

Mozilla Firefox là một ứng dụng trình duyệt web nhanh và đầy đủ các tính năng như chặn Pop-up, tích hợp với Google search, duyệt Tab, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, các cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn so với các trình duyệt khác và một số tính năng mà bạn có thể sử dụng khi trực tuyến.

*

Link download trình duyệt web Mozilla Firefox:

https://www.mozilla.org/vi/firefox/new/

5. Trình duyệt Opera

Trình duyệt Opera PC vừa có một cuộc “lột xác” ngoạn mục với phiên bản mới Opera 46, đây là phiên bản bổ sung nhiều tính năng hữu ích như chat Facebook Messenger hay Whats
App ở ngay trên trình duyệt,… cho phép người dùng máy tính vừa có thể duyệt web lại vừa có thể trò chuyện một cách dễ dàng.

*

Những tính năng mới của trình duyệt Opera

– Được tích hợp sẵn dịch vụ mạng riêng ảo (VPN)

– Thiết kế lại tính năng tiết kiệm pin (battery saver)

– Cho phép người dùng theo dõi các tin tức theo dạng RSS feed

Link download trình duyệt web Opera:

http://www.opera.com/computer/thanks?ni=stable&os=windows

6. Trình duyệt Safari

Safari là trình duyệt web mang phong cách Mac trên PC, nó là một sản phẩm của Apple. Safari mang đến cho người dùng Windows những trải nghiệm duyệt web độc đáo.

Giao diện của trình duyệt Safari trên Windows rất đơn giản, gọn gàng, các thanh địa chỉ và trình tìm kiếm Google đều được để ở trên cùng, cùng với các nút điều hướng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định là Google sang Bing hoặc Yahoo.

Xem thêm: Puma Viền Đen Và Những Cách Phối Đồ Với Giày Puma Nam, Không Thể Bỏ Qua

*

Những tính năng nổi bật của trình duyệt Safari cho Windows

– Reading List giúp người dùng dễ dàng thêm các trang web và link liên kết vào danh sách đọc để xem khi có thời gian.

– Tính năng tự động điền thông tin cá nhân Private Auto
Fill cho phép người dùng điền vào các mẫu văn bản một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo thông tin cá nhân được an toàn.

– Tính năng kéo-thả trong mục Download cho phép kéo các mục trong cửa sổ Download của Safari giúp bạn dễ dàng đặt các tập tin tải về trên màn hình.

– Công nghệ Web tiên tiến hỗ trợ xem các trang web ở dạng toàn màn hình và sử dụng bộ nhớ cache ứng dụng HTML5, …

Và rất nhiều các tính năng nữa mà các trình duyệt khác không có được.

Link download trình duyệt web Safari cho Windows:

http://appldnld.apple.com/Safari5/041-5487.20120509.INU8B/Safari
Setup.exe

7. Ứng dụng trình duyệt web UC Browser

UC Browser được biết đến là một trong các trình duyệt web phổ biến trên điện thoại di động và nay nó đã có phiên bản cho Windows với nhiều tiện ích tuyệt vời. Đây là một trình duyệt web nhanh, mượt mà, đồng thời có thể biến chiếc máy tính của bạn trở thành thiết bị phát Wi-Fi chỉ với vài thao tác đơn giản.

*

Những tính năng chính của trình duyệt UC Browser

– Tốc độ duyệt web cao với mức độ nén dữ liệu lên đến 90% giúp giảm tải dữ liệu Internet.

– Download nhanh chóng và có thể tiếp tục khi bị gián đoạn do mất mạng, tự động phân loại các tập tin tải về.

– Lướt web mượt mà

– Sử dụng dễ dàng với tùy chỉnh tốc độ quay, theme, các add-on. Cộng với tính năng độc đáo, thân thiện giúp bạn lướt web dễ dàng và thú vị hơn.

– Giao diện đẹp, cân đối

Link download trình duyệt web UC Browser:

http://pdds.ucweb.com/download/newest/UCBrowser/vi/101/401/PC_banner

Trên đây là Top 7 ứng dụng trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ sử dụng chúng một cách thuật tiện nhất cho công việc của mình. Chúc bạn thành công!

Khi lướt website bất kỳ để tìm kiếm thông tin thì nếu như bạn lựa chọn được các loại trình duyệt web nhanh nhất và sử dụng sẽ tạo ra được sự trải nghiệm tốt nhất cho bản thân mình. Vừa đảm bảo về những thông tin mình cần tìm và vừa giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Chính vì vậy nên trong bài viết này ema.edu.vnsystem sẽ giới thiệu đến bạn một số loại trình duyệt web nhanh và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo qua nhé.

1. Trình duyệt web có tốc độ nhanh nhất Google Chrome

Đây là một trong những loại trình duyệt web đang được rất nhiều người lựa chọn và tỷ lệ sử dụng Google Chrome đang chiếm tỷ lệ % rất cao. Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt đến tận bây giờ, mỗi đợt cải tiến là trình duyệt này lại ghi thêm điểm từ phía người sử dụng về sự tiện lợi.

*

Tuy nhiên, nhiều người cũng đánh giá Google Chrome có phần ngốn khá nhiều RAM của máy tính đang sử dụng. Nhưng được đổi lại về những hiệu năng tuyệt vời mà trình duyệt này mang lại cũng có phần tương đối xứng đáng.

2. Trình duyệt Web Mozilla Firefox

Các tính năng của Mozilla Firefox cũng có phần giống và không khác gì Chrome cho mấy, đi kèm với đó là cả kho ứng dụng đầy tiện ích thì trình duyệt này cũng mang lại một số hữu ích nhất định cho người dùng. Điểm nổi bật khi sử dụng đó là Private Mode, một chế độ lướt web theo dạng ẩn danh và không để lại bất kỳ dấu vết nào.

*

Khi được dùng để so sánh giữa Mozilla Firefox và Chrome thì sẽ dựa vào từng nhu cầu khác nhau và nhìn vào điểm mạnh của mỗi loại trình duyệt mà có cho mình một kết quả phù hợp hoặc là bạn cũng có thể sử dụng cả hai nếu muốn.

3. Trình duyệt Web Cốc Cốc

Với tiêu chí được mở ra để đáp ứng đa phần là hướng đến người Việt, trình duyệt này hỗ trợ các tính năng cần thiết để phục vụ nhu cầu người dùng như: Chỉnh sửa chính tả, truy cập facebook, có thể tải video từ bất kỳ trang web nào mình cần và tăng tốc độ load đến mức tối đa…

*

Giao diện của Cốc Cốc cũng có phần tương đối giống với Chrome vì được xây dựng từ mã nguồn mở của trình duyệt do Google phát triển. Số lượng hệ điều hành được hỗ trợ cũng tương đối nhiều như MACOS và Windows…

4. Trình duyệt Microsoft Edge

Đây là một trong những trình duyệt được đặc quyền mặc định xuất hiện trên hệ điều hành Windows 10. Những điểm ghi nhận mà người dùng có thể thấy được đó là khả năng lướt web nhanh chóng đi kèm với độ tương tác cùng Cortana tương đối tốt và người dùng sẽ dễ dàng thao tác với trình duyệt này nhanh chóng.

*

5. Trình duyệt Web Opera

Là một trong những trình duyệt từng rất nổi tiếng khi sử dụng trên các thiết bị di động và sở hữu một lượng lớn người dùng thì đến thời điểm hiện tại trình duyệt này vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ giao diện thân thiện đến chế độ đọc offline. Tuy rằng tốc độ sử dụng sẽ không nhanh bằng Chrome nhưng sự ổn định của Opera vẫn luôn được đánh giá cao.

*

Từ các loại trình duyệt web nhanh nhất đến thời điểm hiện tại được Long Vân kể trên thì bạn cũng có thể lựa chọn và sử dụng riêng cho mình một loại trình duyệt phù hợp nhất với từng nhu cầu thiết yếu. Nếu trong quá trình tham khảo mà bạn cảm thấy bài viết này hữu ích thì đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với mọi người nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.