Trái ác quỷ trong one piece và sức mạnh của chúng trong bộ truyện one piece

Tổng quan tiền về Trái Ác quỷ

Trái Ác quỷ là các loại trái thần bí được tìm kiếm thấy bên trên khắp nạm giới, mà khi ăn uống nó, nhỏ người sẽ có được những kĩ năng đặc biệt, tùy trực thuộc vào từng loại và sự biến hóa của từng trái. Một thực sự bé nhỏ dại đáng giữ tâm là 1 trong những người chỉ có thể sở hữu sức khỏe của một Trái Ác quỷ.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ trong one piece

Có một vài Trái Ác quỷ chỉ lộ diện trong manga, trong những lúc một vài ba trái dị thường chỉ lộ diện trong anime, số đông các trái đều xuất hiện trong cả anime với manga, và đổi thay một nhân tố luôn luôn phải có trong toàn cục câu chuyện, làm các đại lý cho sức mạnh đặc biệt quan trọng và phong cách chiến đấu không giống nhau của phần lớn các nhân vật.

Theo lời Oda thì sẽ có được một gs nào đó giải thích về những cơ chế phức hợp của Trái Ác quỷ vào tương lai.

Ghi chép về Trái Ác quỷ

Nhận dạng

Tương truyền, Trái Ác quỷ là loại quả của quái vật biển, và kín đáo về sức mạnh của nó phía trong Grand Line. Ít tín đồ nhìn thấy được các loại trái này, đặc trưng là phía bên ngoài Grand Line, vậy cần vô vàn lời đồn thổi về nó đã làm được dựng lên, khiến người ta hoang mang và sợ hãi không biết đâu là thật, đâu là giả.

Hầu hết người bình thường đều lừng khừng gì về nhiều loại trái này, nhất là ở những nước bị cô lập. Vì sức mạnh khủng ghê của nó nhưng Trái Ác quỷ được rao bán đi với giá siêu cao, khoảng chừng từ 100,000,000 trở lên, và những người dân sở hữu Trái Ác quỷ hay bị cung cấp làm nô lệ.


Tất nhiên, mỗi các loại Trái Ác quỷ sẽ sở hữu giá không giống nhau, tùy ở trong vào nằm trong tính sức khỏe mà nó đem lại. Ví như trái Ope Ope trị giá 5,000,000,000. Bây giờ có hơn 100 một số loại Trái Ác quỷ.

Trái Ác quỷ tất cả vị kinh điển đến mức không tưởng, tới cả mà người nạp năng lượng phải chúng có cảm giác như tôi vừa bị trúng độc. Và fan nào nạp năng lượng Trái Ác quỷ sẽ tiến hành sở hữu một loại sức mạnh siêu phàm.

Các nhiều loại Trái Ác quỷ rất đa dạng về màu sắc và hình dạng, và có không ít trái bao gồm hình xoáy hoặc một tín hiệu nào kia để nhấn biết. Duy chỉ gồm một ngoại lệ, Trái Ác quỷ tự tạo mà Vegapunk tạo sự có hình mẫu thiết kế hình vòng.

Trong một thời kỳ độc nhất định, chỉ có một trái của một loài xuất hiện.

Chỉ phải một miếng cắn nhỏ dại cũng đủ nhằm người ăn uống sở hữu sức khỏe của Trái Ác quỷ. Sau miếng gặm đó, Trái Ác quỷ sẽ phát triển thành một một số loại quả bình thường, vô ích và bao gồm vị khiếp rợn. Tuy nhiên nhưng hồ hết người đã có lần ăn Trái Ác quỷ lại không biết đến điều này. Họ luôn luôn ăn hết cả quả.

Trái Ác quỷ là xuất phát sức mạnh của các người dũng mạnh nhất thế giới trong hầu hết thời đại. Sức mạnh của Trái Ác quỷ không những tác dụng lên bạn sở hữu chúng, nhưng mà còn tính năng lên cả quần áo của họ và cả môi trường xung quanh xung quanh.

Nhiều tín đồ còn cho rằng Trái Ác quỷ là 1 thứ nào đó kì dị, vì sức mạnh nó đem đến quá kì quái hoặc gớm rợn so với họ. Những người từng ăn Trái Ác quỷ còn được xếp vào thành một chủng tộc khác, vì mọi cá nhân họ đều phải sở hữu một kĩ năng độc nhất, ở bên cạnh những khiếm khuyết mà lại nó đem lại nữa.

Thường lệ, người sở hữu sức mạnh hung thần khi cách vào cuộc chiến thường dễ bị dấn diện, và đối thủ của họ sẽ tạm lùi bước và thăm dò sức khỏe của người kia.

Trái Ác quỷ rất đa dạng và phong phú và túng ẩn, sức khỏe mà nó ban tặng ngay cũng dùng để làm phục vụ hầu như mục đích không giống nhau và vượt qua mức gọi biết thông thường. Theo Oda, mức độ mạnh tựa như của Trái Ác quỷ rất có thể xuất hiện nhiều hơn nữa một lần, dù không khi nào có 2 trái của một loài xuất hiện thêm cùng một lúc. Không hề ít người ăn thử Trái Ác quỷ vẫn tử nàn hoặc chịu một số phận nặng nề lường.

Bách khoa toàn thư về những loại Trái Ác quỷ tất cả tồn tại, bao hàm tên và khả năng nó mang lại. Mặc dù nhiên, chỉ có vài trái được minh họa, có nghĩa là hầu hết những loài Trái Ác quỷ quan yếu nhận diện chỉ bằng cách nhìn vào hình dáng bên phía ngoài và màu sắc sắc.

Có hai một số loại Trái Ác quỷ:

Trái Ác quỷ từ bỏ nhiên
Trái Ác quỷ nhân tạo

Quá trình phân phát triển

Trái Ác quỷ trường đoản cú nhiên

Sau khi người nạp năng lượng Trái Ác quỷ chết, sức mạnh họ cài sẽ phục hồi vào trái khác. Thay vì chưng mọc lên từ một chiếc cây như bình thường thì sức khỏe sẽ nhập vào trong 1 trái gồm sẵn.

Một vài một số loại Trái Ác quỷ sẽ giữ hình dạng cũ. Một công năng khác nữa là khi đó thân cây dần trở phải dễ nhận ra hơn trước kia khi mà cái cây vẫn còn bình thường, chưa bị sức mạnh siêu nhiên tê nhập vào.

Trái Ác quỷ nhân tạo

Trái Ác quỷ SMILE mọc ra từ bỏ cây, trồng vày Dwarves (người lùn) của quốc gia Tontatta. Không y hệt như cây quỷ ác tự nhiên, trái SMILE phải đổi khác qua thời gian.

Thức tỉnh

Sức mạnh mẽ của Trái Ác quỷ sẽ bị đánh thức tùy trực thuộc vào từng dịp sệt biệt, tăng thêm sức mạnh cho người sở hữu. Chi tiết về việc sức mạnh ác quỷ có thể bị đánh thức thế nào thì cho tới giờ vẫn còn đó là một ẩn số, nhưng câu hỏi người mua nó được tăng thêm sức mạnh khỏe rõ rệt và gồm những khả năng mới là điều mà ai ai cũng biết. Ảnh hưởng của vấn đề thức tỉnh giấc đó phụ thuộc vào vào từng các loại trái.

Với Trái Ác quỷ hệ Zoan

Người giác tỉnh sẽ cảm nhận nguồn sức mạnh to bự và tất cả khả năng biến hóa cơ thể nhiều hơn thế nữa so với trái khác, tăng thêm sức mạnh dạn thể hóa học và sự bền bỉ, đóng góp thêm phần thúc đẩy tài năng phục hồi nhanh hơn

Với Trái Ác quỷ hệ Paramecia

Nó có thể chấp nhận được người thiết lập nó thay đổi môi trường bao phủ họ cho phù hợp đặc tính của trái đó, và họ có chức năng dùng ý chí để biến hóa yếu tố môi trường xung quanh tùy ý họ.

Sự khác biệt lớn nhất của những Trái Ác quỷ ở trong hệ này phụ thuộc vào vào việc sức mạnh của nó ảnh hưởng lên môi trường khác nhau như vậy nào. Mỗi một số loại Paramecia giác ngộ sẽ ảnh hưởng đến số đông yếu tố tương ứng khác nhau, phụ thuộc vào vào từng kỹ năng nó mang lại.

Năng lực từ Trái Ác quỷ

Sau khi ăn Trái Ác quỷ, người ăn phải tập dượt để sử dụng được năng lượng mới cùng thấu hiểu khả năng của mình. Người tiêu dùng càng thấu hiểu năng lực của bản thân thì bọn họ càng hoàn toàn có thể sáng tạo nên nhiều kỹ thuật đánh nhau cho bạn dạng thân, đây là một cách để họ thức tỉnh bạn dạng thân.

Những người lưỡng lự cách khai quật sức khỏe khoắn Trái Ác quỷ thì họ sẽ không thể tận dụng tối đa được hết năng lực của nó.

Các các loại Trái Ác quỷ

Paramecia

Loại thông dụng duy nhất trong 3 loại. Fan sở hữu nó hay có sức mạnh thể hóa học phi thường, hoặc có điểm sáng riêng, như sinh sản sóng năng lượng điện hoặc khóa đối phương, một vài trái khác thường tác cồn lên cơ thể.

Ví dụ như tín đồ cao su, hoặc người dân có lưỡi kiếm, hoặc tác động lên người và trang bị thể xung quanh tín đồ sử dụng, như nâng dụng cụ lên hoặc biến bạn thành vật chơi. Cũng có vài fan khác có tác dụng tạo ra một số trong những loại chất, ví dụ như sáp hoặc chất độc.

Zoan

Người ăn có chức năng biến hóa thành một loài hễ vật, và bao gồm đặc điểm, kĩ năng của loài động vật hoang dã đó. Người ăn cũng có công dụng hóa thân thành dạng nửa fan nửa rượu cồn vật. Zoan cũng hoàn toàn có thể giúp người ăn uống nó thay đổi thành trang bị như súng hoặc kiếm.

Trái nằm trong hệ Zoan không những dựa trên đa số loài động vật hoang dã thông thường, cơ mà còn hoàn toàn có thể dựa trên con vật từ thời tiểu sử từ trước như khủng long hoặc dựa trên sinh vật dụng thần thoại, tuy vậy những một số loại này thi thoảng hơn các loại Zoan thường thì khác, thậm chí là còn hiếm hơn cả loại Logia.

Logia

Loại hiếm nhất trong các cả 3 loại. Trái trực thuộc hệ Logia chất nhận được người ăn uống nó tinh chỉnh và điều khiển hoặc thay đổi cơ thể dựa trên các nguyên tố tự nhiên và thoải mái như mèo hoặc băng, nước hoặc siro, lửa hoặc khí gas độc, khói, hay năng lượng điện năng, thậm chí còn là cả láng tối.

Tận dụng đầy đủ loại sức mạnh này tốt thì họ rất có thể tàng hình, đi chiếu thẳng qua chiêu thức tấn công, hoặc thậm chí là hấp thụ cả sức mạnh của đối phương.

Ngoài ra, chúng ta còn núm giữ sức khỏe của nhân tố đó, bao gồm phân tán, kiểm soát điều hành và tái hợp bất kì phần như thế nào thuộc khung người họ khi còn tỉnh táo bị cắn dở và tinh chỉnh và điều khiển được sức mạnh của bản thân. Fan có năng lực hệ Logia hoàn toàn có thể di chuyển các phần khung hình họ lúc ở dạng thay đổi nguyên tố tự nhiên và thoải mái đó.

Điểm dũng mạnh và điểm yếu

Kết cục của việc ăn Trái Ác quỷ

Điểm mạnh mẽ của Trái Ác quỷ là nó ban phước quyền hạn trẻ khỏe vượt ngoại trừ tầm phát âm biết của nhỏ người. Không ít người dân dành cả cuộc sống mình chỉ để đi kiếm kiếm một loại Trái Ác quỷ độc nhất vô nhị định. Cho dù sao đi nữa, quyền lợi và nghĩa vụ nó đem về vượt xa việc mất đi kỹ năng bơi lội.

Tuy nhiên, vì chưa biết thông tin đáng ra họ nên biết, mà người ta đã nuốt Trái Ác quỷ, đề xuất họ nhìn nhận thứ sức mạnh đó như “lời nguyền”. Những người dân sở hữu sức mạnh lúc đó cho rằng thứ sức khỏe này thiệt kì dị, ác quỷ, tai quái vật tính đến cuối đời họ.

Xem thêm: Mặt Mộc Của Rose Blackpink, Blackpink Khi Không Trang Điểm

Vậy nên, mọi người nào nuốt Trái Ác quỷ cũng cần tập luyện đến một nút độ nhất định, từ các việc kích hoạt sức khỏe đến câu hỏi mang nó vào trận chiến.

Vấn đề “nho nhỏ” nữa của Trái Ác quỷ đó là 1 vài trái cho hồ hết thứ sức mạnh tầm thường, vô dụng. Một bộ phận người dân sẽ mếm mộ sức mạnh tuyệt vời nhất của Trái Ác quỷ, phần tử còn lại lại phân biệt đối xử với khiến cho tất cả những người sở hữu sức mạnh đó rơi vào cảnh một cuộc sống thường ngày đầy khốn khổ.

Tuy nhiên, vấn đề thiếu kiến thức và kỹ năng về Trái Ác quỷ trong một vài ba nền văn hóa truyền thống và xã hội đang dẫn đến hậu quả là một vài người tất cả quan niệm sai trái về phương thức đạt được thứ sức mạnh này, cùng lợi dụng sức mạnh đó vào mục tiêu cá nhân.

“Tác dụng phụ” của việc ăn Trái Ác quỷ

Biển cả phủ nhận những người mới áp dụng Trái Ác quỷ, và khiến cho họ không thể làm gì được khi ở dưới nước. Nói đúng ra là người sở hữu sức mạnh này vẫn mất khả năng bơi lội. Chỉ cần 1 phần cơ thể của họ chìm trong nước, họ cần thiết sử dụng năng lực của Trái Ác quỷ.

Tuy nhiên, nếu cơ thể của người ăn Trái Ác quỷ vẫn bị chuyển đổi vĩnh viễn, thì fan ăn có khả năng bị thao túng bởi các nguồn lực từ bên ngoài. Cho dù người nạp năng lượng nào cũng trở thành yếu đi lúc ở dưới nước, phiên bản thân thứ sức mạnh đó vẫn hoàn toàn có thể tự hoạt động được bên dưới nước.

Mối nguy mập nhất so với những người nạp năng lượng Trái Ác quỷ là việc bị chìm xuống nước hoặc bị tiêu diệt đuối. Đối phương hay lợi dụng điểm yếu này nhằm giành ưu thế trong trận chiến và giết người ăn Trái Ác quỷ, nhắc cả những người có năng lực khỏe mạnh nhất.

Nghiên cứu vớt về Trái Ác quỷ

Trái Ác quỷ nhân tạo

Tiến sĩ Vegapunk, ts khoa học thuộc nhóm hải quân, chịu trách nhiệm toàn phía bên trong việc nghiên cứu và phân tích về tác động mà Trái Ác quỷ và đá biển khơi gây nên. Nghiên cứu và phân tích này sẽ dẫn ông tiến tới một phương thức chp phép một trang bị vô tri vô giác như súng tuyệt kiếm có chức năng của Trái Ác quỷ.

Ông cũng hoàn toàn có thể nhân bạn dạng sức mạnh mẽ của một Trái Ác quỷ vào một nút độ tốt nhất định, và thậm chí còn còn tạo nên một Trái Ác quỷ tổng hợp, mặc dù nó được cho là chưa trả thiện.

Caesar Clown bảo rằng anh vẫn thực hiện tương đối nhiều thí nghiệm lên Trái Ác quỷ của mình, chũm gắng tăng cường sức mạnh mẽ của nó sau thời điểm ăn. Caesar Clown tạo ra một phiên phiên bản khác của Trái Ác quỷ nhân tạo, trong khi tiến sĩ Vegapunk thất bại. Trái này trực thuộc hệ Zoan, thương hiệu là SMILE.

Rumble Balls

Tony Tony Chopper, trong suốt 6 năm học nghề sau sự hướng dẫn của tiến sĩ Kureha, đã tạo ra một phương thuốc tên “Rumble Ball”, để tăng tốc sức mạnh mẽ của Trái Ác quỷ.

Cho mang lại nay, anh là tín đồ duy nhất đang uống nó. Rumble Balls sẽ tiến hành kích hoạt khi bị nuốt bởi bất kì người nào nạp năng lượng trái thuộc hệ Zoan. Sau hai năm học tập với nghiên cứu, Chopper đã hoàn toàn có thể sử dụng công dụng của Rumble Ball mà không nhất thiết phải nuốt nó nữa.

Trái Ác Quỷ (Devil Fruit) là 1 trong những loại trái cây đặc biệt trong nhân loại One Piece, nó có tác dụng cấp cho tất cả những người đã nạp năng lượng một năng lượng siêu nhiên bất kì. Đổi lại lúc ai đó nạp năng lượng phải Trái Ác Quỷ, chúng ta sẽ phải chấp nhậ mất đi kỹ năng bơi lội.

Hiện nay, Trái Ác Quỷ được chia làm 3 hệ: Paramecia, Zoan và Logia. Trong những khi Paramecia ban cho những người ăn nó những tài năng liên quan đến chuyển đổi cơ thể hoặc điều khiển một trong những vật chất thì Logia lại có thể chấp nhận được người sử dụng kiểm soát điều hành các yếu đuối tố tự nhiên và thoải mái như lửa, nước, băng, ánh sáng, sấm sét, nham thạch, khá nước,… ngoài ra, người đó cũng có thể biến thành dạng yếu tố đó để tránh được tiến công và tấn công kẻ thù từ bất kể khoảng phương pháp nào.

Cuối cùng, Trái Ác quỷ hệ Zoan giúp người ăn uống phải có thể đổi khác linh hoạt giữa kiểu dáng người với thú. Đồng thời, nó cũng mang về những mức độ mạnh, tài năng đặc trưng của loại thú đó.

Dù vậy, việc xếp hạng sức mạnh của các Trái Ác Quỷ vẫn luôn là một chủ đề được tranh cãi rất nhiều. Hôm nay, ONE Esports đã xếp hạng đứng top 5 trái quỷ ác mạnh tốt nhất trong One Piece nhé.

Top 5 Trái Ác Quỷ vào One Piece

Gura Gura no Mi

*
Credit: Toei Animations

Gura Gura no Mi hay trái Chấn Động là trong những loại Trái Ác Quỷ vượt trội nhất trong quả đât One Piece. Nhờ sức khỏe của Gura Gura no Mi, Râu Trắng đã từng có lần bước biến hóa “người bọn ông mạnh mẽ nhất thế giới”. Trái Ác Quỷ này nằm trong hệ Paramecia, cho phép người áp dụng kiểm soát, tạo ra các trận cồn đất, sóng thần, tác động ảnh hưởng và hủy hoại các đồ vật thể xung quanh.

Bên cạnh đó, bạn sở hữu cũng rất có thể tung ra phần nhiều cú đấm gồm sức gần kề thương vô cùng khủng khiếp từsóng âm, tạo tổn thương hoặc thậm chí là kết liễu quân địch trong một nốt nhạc.

Người thực hiện Gura Gura no ngươi cũng có công dụng tác động cho môi trường, chuyển đổi địa hình và làm cho chấn hễ cả một khoanh vùng rộng lớn, như Râu Trắng vẫn từng hủy diệt Thánh Địa Marineford. Mặc dù nhiên, người có năng lượng của Trái Ác Quỷ này không thể ảnh hưởng đến không gian và thời gian.

Hito Hito no Mi: mã sản phẩm Nika

*
Credit: Toei Animations

Trái Hito Hito no Mi: model Nika là trong những Trái Ác Quỷ thú vị cùng đáng chú ý nhất vào One Piece. Từ lâu, người ái mộ đã tin rằng Monkey D. Luffy cài chỉ sở hữu năng lực của trái Gomu Gomu no Mi, xuất xắc trái cao su thiên nhiên thuộc hệ Paramecia.

Trên thực tế, Trái Ác Quỷ này lại thuộc hệ Zoan thần thoại, được cho phép Luffy trở thành hình dạng của một vị Thần phương diện trời. Dựa vào vậy, Luffy có thể tùy ý làm bất kể thứ gì với khung hình mình. Nói bí quyết khác, sức mạnh của Trái Ác Quỷ này chỉ có thể bị giới hạn bởi trí tưởng tưởng.

Yami Yami no Mi

*
Credit: Toei Animations

Yami Yami no Mi tốt Trái Bóng tối thuộc các loại Logia, có thể chấp nhận được người sử dụng hoàn toàn có thể hút phần đông thứ vào phía bên trong bóng tối, dung nạp sức mạnh cũng giống như hủy bỏ các đòn đánh tấn công, thậm chí là cả sức mạnh Trái Ác Quỷ của fan khác.

Yami Yami no mi được áp dụng bởi Râu Đen trong One Piece. Hiện tại, hắn đang là 1 trong những Tứ Hoàng và hứa hẹn sẽ là bội nghịch diện sau cuối mà Luffy cần vượt qua để trở nên Vua Hải Tặc.


Một trong những điểm lưu ý đáng chăm chú nhất của Yami Yami no mày là tài năng hấp thụ Trái Ác Quỷ của bạn khác, tạo cho Râu Đen có thể sở hữu các Trái Ác Quỷ hơn bất kỳ ai khác.

Tuy nhiên, Yami Yami no Mi cũng đều có những tiêu giảm riêng. Trong khi hấp thụ sức mạnh hoặc đòn tấn công của đối thủ, Râu Đen sẽ không còn kịp biến thành bóng buổi tối để né những đòn tiến công bất ngờ. Dựa vào vậy, hắn sẽ khá dễ “tạch” nếu thường xuyên bị tấn công bất ngờ.

Ope Ope no Mi

*
Credit: Toei Animations

Ope Ope no mi thuộc một số loại Paramecia, chất nhận được người sử dụng tạo ra một không gian, trên đây người sử dụng được toàn quyền tinh chỉnh và điều khiển hướng và vị trí của các đối tượng người dùng khác ở phía bên trong đó. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng phẫu thuật và hoàn toàn có thể chữa khỏi phần đa loại dịch tật.

Nhân đồ đang download Ope Ope no Mi đó là Trafalgar D. Water Law, trong những Siêu Tân Tinh cùng là “bạn thân” (thân ai bạn nấy lo) của Luffy và Kid.

Người áp dụng Ope Ope no Mi có chức năng cắt, chia nhỏ dại và điều hành và kiểm soát không gian, cho phép họ tiến hành các phẫu thuật y học tinh vi trên bản thân hoặc bạn khác. Bọn họ cũng hoàn toàn có thể dịch gửi vật thể hay tách rời mọi thành phần trên cơ thể của đối thủ.

Uo Uo no Mi: mã sản phẩm Seiryu

*
Credit: Toei Animations

Uo Uo no Mi: model Seiryu nằm trong hệ Zoan thần thoại, biến người tiêu dùng thành một nhỏ rồng xanh dương tên Seiryu, một trong những bốn Thần Long trong thần thoại cổ xưa Nhật Bản.

Hiện tại, Kaido vẫn đang sở hữu năng lượng của trái Uo Uo no Mi: mã sản phẩm Seiryu. Nhờ sức mạnh của Trái Ác Quỷ này, Kaido sẽ vươn lên trở nên một Tứ Hoàng, bạn được coi là “sinh vật mạnh nhất thế giới”.

Khi biến thành dạng rồng trả chỉnh, Kaido sẽ được tăng sức mạnh, tốc độ và sức chịu đựng đựng. Đồng thời, hắn cũng có thể tấn công bằng phương pháp phun lửa tự miệng. Trước khi Arc Wano bắt đầu, Kaido gần như là không thể bị vượt mặt hoặc thậm chí là là bị thương.

Trái Ác Quỷ của hắn cũng đã từng được tiến sỹ Vegapunk cố gắng nhân phiên bản và vô tình để Momosuke ăn phải. Cho dù vậy, Momosuke cũng không thể đẩy mạnh được được sức khỏe tối nhiều của Uo Uo no Mi, nhưng tối thiểu thì cậu cũng đã chịu được một đòn chí mạng từ bỏ Kaido.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.