Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Đã Bị Tắt Lỗi Lỗi Cho Google Hiện Hành

Tôi đã kết nối micrô cùng thử nghiệm nó vào Windows. Tôi đã rất sẵn sàng chuẩn bị để bắt đầu hét lên “OK Google” nhằm hiển thị màn hình hiển thị Google hiện nay hành để triển khai tìm kiếm bằng giọng nói. Nó ko hoạt động. Thay bởi vì hiển thị screen tìm kiếm, Chrome sẽ gửi một thông báo cho thấy “Tìm kiếm bởi giọng nói đã trở nên tắt”. Tôi sẽ chọn liên kết "Chi tiết" không thực sự giúp ích được gì nhiều. Suôn sẻ thay, tôi đã rất có thể khắc phục sự núm này chỉ cách một vài ba bước.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bằng giọng nói đã bị tắt


Google đã mang phong cách thiết kế Material Design của bản thân mình lên Chrome, sẽ là cách bạn cũng có thể kích hoạt nó ngay hiện nay trên PC hoặc Mac chạy Windows 10 của mình.


Cách luôn mở Google Chrome ở cơ chế Ẩn danh bên trên Windows 10


Bạn hoàn toàn có thể định cấu hình để Google Chrome luôn luôn mở ở chính sách Ẩn danh với trong hướng dẫn này, bạn cũng có thể tìm hiểu giải pháp thực hiện.


Giao diện cài đặt của Google Chrome mới


Lần tới khi chúng ta cần tùy chỉnh thiết lập Google Chromes, đừng băn khoăn lo lắng nếu nó trông khác, vì nhóm trở nên tân tiến Chrome đã reviews một


Cách cấu hình thiết lập Phụ đề trực tiếp vào Google Chrome


Google Chrome hiện rất có thể tạo phụ đề thẳng từ phần lớn các đoạn clip và âm nhạc mà bạn tìm thấy trong đó cũng giống như cách bật hoặc tắt kĩ năng này.


Cách liên tục nơi các bạn đã dừng Chrome, Edge, Firefox


Để liên tục các tab mà các bạn đã dừng lại trên Chrome, Edge hoặc Firefox, bạn phải định cấu hình thiết lập khởi hễ và cách thực hiện.


Cách bật menu hình dạng Windows 11 trên Chrome


Google Chrome hiện bao hàm các menu hình dáng Windows 11 với các góc tròn và tò mò cách nhảy kiểu trực quan lại mới.

Xem thêm: Những hình ảnh các loài côn trùng ", ngộ nghĩnh về các loài côn trùng


Cách nhảy Tìm tìm theo tab trên top mạng tìm kiếm google Chrome


Để nhảy tìm tìm tab trên top google Chrome, chúng ta có thể sử dụng tùy chọn lối tắt vận dụng hoặc tùy lựa chọn trong trang cờ. Đây là biện pháp thực hiện.


Cách nhảy tab hoàn toàn có thể cuộn trong Chrome


Google Chrome hiện bao gồm tính năng Scrollable Tab
Strip nhằm cuộn qua các tab lúc có vô số tab. Cách bật tính năng.


Tiện ích không ngừng mở rộng Google Chrome giành cho Google Chrome về âm nhạc tốt hơn để sở hữu trải nghiệm âm nhạc tốt hơn


Google vẫn chưa kiến thiết tiện ích mở rộng Google Chrome chấp thuận cho thương mại & dịch vụ mới Music Beta của chính mình trong shop Chrome trực tuyến, nhưng các bạn vẫn rất có thể cải thiện


Cách sử dụng ứng dụng chống vi-rút bí mật của Google Chrome trên Windows 10


Chrome đi kèm theo với một công cụ bí mật có thương hiệu là Chrome Cleanup và cơ chế này được thiết kế với để xóa phần mềm ô nhiễm và độc hại khỏi PC chạy Windows 10 của bạn. Đây là cách áp dụng nó.


Đánh giá bán Windows mạng internet Explorer 9 Beta


Internet Explorer 9 Beta đang hỗ trợ và giải quyết và xử lý rất những vấn đề.


Cách đặt lại trình coi xét Chrome về thiết lập mặc định bên trên Windows 10


Khi bạn chạm mặt sự cầm cố về hiệu suất chậm, đóng băng và sự vắt với Chrome, bạn có thể sử dụng tùy chọn đặt lại để tại vị lại hoàn toàn trình phê chuẩn về thiết lập mặc định cơ mà không nên phải thiết đặt lại ngẫu nhiên thứ gì.


Cách xóa những mục nhập tự động điền trên google Chrome


Trên Google Chrome, chúng ta có thể XÓA các mục nhập TỰ ĐỘNG, bao hàm địa chỉ, phương thức giao dịch và mật khẩu. Bạn có thể thêm các mục theo phong cách thủ công.


Sửa lỗi Chrome lúc tìm kiếm phần mềm có hại


*


Sign up and Earn ⋙
O3.comContact:

Youtube không kiếm kiếm bởi giọng nói được gây nên nhiều phiền toái cho người dùng. Để khắc chế sự ráng “đáng ghét” này, bạn hãy đọc bài viết của Trùm mẹo nhỏ nhé!

Trên smartphone, Youtube là ứng dụng không thể thiếu. Người dùng thường vào ứng dụng này để nghe nhạc, xem phim, coi video… để giải trí, thư giãn và giải trí sau đều giây phút thao tác làm việc căng thẳng. Hoặc tìm kiếm các thông tin cực kì thú vị trên áp dụng này. Thông thường, để tìm video trên youtube, các bạn có 2 sự gạn lọc là nhập nội dung bằng keyboard hoặc nhập bằng giọng nói. Cả nhì cách thường rất phổ biến đổi và cách thứ 2 có phần thuận lợi hơn, tuyệt nhất là đối với người lớn khi chạm chán khó khăn trong câu hỏi bấm bàn phím. Tuy nhiên, một vài anh em công nghệ vẫn “đau đầu” vày Youtube không kiếm kiếm bằng giọng nói được. Khám phá ngay cách khắc phục triệt nhằm sau đây!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Khởi hễ lại năng lượng điện thoại

✪ toàn bộ những giải pháp trên phần lớn không thể giải quyết? Và không chỉ là youtube, toàn bộ những làm việc liên quan cho mic hồ hết “trục trặc”? khả năng cao là năng lượng điện thoại đã trở nên hư lỗi mic hoặc phần cứng làm sao đó. Do vậy, bạn nên mang đồ vật đến các trung vai trung phong uy tín để được kiểm tra kỹ lưỡng.

Chúc bạn khắc phục thành công xuất sắc lỗi Youtube không tìm kiếm bằng giọng được. Để hoàn toàn có thể tiếp tục trải nghiệm nhân tài tiện ích này bên trên youtube!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.