Cấu Trúc Bài Thuyết Trình Về Công Ty Bằng Tiếng Anh Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp

Trong môi trường công ty, doanh nghiệp lớn thì bạn không còn xa lạ gì với đều buổi thuyết trình, giới thiệu quảng bá doanh nghiệp cho khách hàng hàng. Vậy thì làm núm nào để sở hữu một nội dung reviews công ty bởi tiếng Anh thật chuẩn chỉnh và chi tiết thì hãy theo dõi bài viết sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Thuyết trình về công ty bằng tiếng anh

Nội dung bài thuyết trình giới thiệu doanh nghiệp bằng giờ đồng hồ Anh rất cần phải lên nội dung trước rõ ràng và đầy đủ, mời các bạn cùng Bác sĩ IELTS tìm hiểu thêm các phần trình diễn và phát minh triển khai bên dưới đây:


*
Tất tần tật reviews công ty bằng tiếng đứa bạn cần biết

1. Trình làng quá trình, lịch sử phát triển của công ty

We were established/ founded in 1980. (Công ty công ty chúng tôi được ra đời năm 1980.)

be established/founded in…: Được ra đời năm…

We merged with XYZ company in 1970 (Chúng tôi sáp nhập với doanh nghiệp XYZ năm 1970.)

merge with…: Sáp nhập với

We started up in Vietnam in 1990. (Chúng khởi nghiệp ở nước ta vào năm 1990.)

start up: khởi nghiệp

We’ve been in business for over 10 years. (Chúng tôi đã sale được 10 năm rồi.)

be in business: kinh doanh

We set up a subsidiary in the Ho chi Minh thành phố in 2005. (Chúng tôi thiết lập một chi nhánh ở tp hcm năm 2005.)

set up: thiết lậpsubsidiary: đưa ra nhánh

Có thể các bạn quan tâm:


Đăng cam kết thành công. Chúng tôi sẽ tương tác với bạn trong thời hạn sớm nhất!

Để gặp tư vấn viên phấn kích click TẠI ĐÂY.


*
ra mắt loại hình của khách hàng
A sole trader/ sole proprietor/Private company. (Công ty tư nhân)Consortium/ corporation: tập đoàn.Public limited company. (Công ty đại chúng)Affiliate: doanh nghiệp liên kết
A family business. (Công ty gia đình)Subsidiary: doanh nghiệp con.Branch office: văn phòng đưa ra nhánh.A partnership (Công ty thích hợp danh)Economic group: tập đoàn lớn kinh tế, quần thể ghê tế.Controlling company: tổng công ty/ doanh nghiệp mẹ.Real estate company: công ty bất hễ sản.Interior company: doanh nghiệp nội thất.Technology company: công ty công nghệ.Travel services trading company: công ty thương mại dịch vụ dịch vụ du lịch.Hotel trading company: doanh nghiệp dịch vụ khách sạn.

Xem thêm: Công Thức May Váy Suông Tại Nhà Đơn Giản Và Dễ Hiểu Nhất, Công Thức May Đầm Suông Là Gì

3. Giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp

We manufacture motorbike engines. (Chúng tôi sản xuất bộ động cơ xe máy.)

manufacture: chế tạo, sản xuất

We distribute electronic devices. (Chúng tôi phân phối các thiết bị năng lượng điện tử.)

distribute: phân phối

We supply plastic products. (Chúng tôi cung cấp các thành phầm làm từ bỏ nhựa.)

supply: cung cấp

We are researching new products khổng lồ reduce the oto emission. (Chúng tôi sẽ nghiên cứu sản phẩm mới toanh để sút lượng khí thải ô tô.)

research: nghiên cứu

Our R và D department is developing new software for the internet. (Bộ phận nghiên cứu và phân tích của shop chúng tôi đang phát triển 1 phần mềm mang lại mạng internet.)

develop: phát triển

We are testing a new device khổng lồ help harvest rice in the countryside. (Chúng tôi sẽ thử nghiệm thiết bị mới cung cấp thu hoạch lúa sống vùng quê.)

test: thử nghiệm

4. Reviews sơ đồ tổ chức triển khai công ty


*
reviews sơ đồ dùng tổ chức doanh nghiệp
At the đứng đầu is CEO, or President. (Cao độc nhất vô nhị là CEO hay nhà tịch.)Below the CEO is Managing Director/executive officer (US)= chief executive officer. (Dưới CEO là giám đốc điều hành…)The company is divided into different departments such as Personnel Department, sale Department, Production Department… , each with its own director. (Công ty chia nhỏ ra thành các phòng ban không giống nhau như chống Nhân sự, phòng Tiếp thị, bộ phận sản xuất,…mỗi phòng bạn đều có người điều hành riêng.)

5. Trình làng quy tế bào và thực trạng nhân sự của công ty

We are the market leaders in Ha Noi, da Nang and Ho bỏ ra Minh city. (Chúng tôi dẫn đầu thị phần tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.)We produce the largest selling bike in Viet Nam. (Chúng tôi là nhà tiếp tế xe đạp lớn nhất tại Việt Nam.)We’re the second largest manufacturer in the country. (Công ty chúng tôi là công ty sản xuất khủng thứ nhị của đất nước)We’re among the largest/ smallest in the region. (Chúng tôi là trong những công ty mập nhất/nhỏ độc nhất vô nhị trong quần thể vực)We have 4500 people working for us. (Có 4500 người công nhân đang thao tác cho bọn chúng tôi.)We have under 5000 employees. (Chúng tôi tất cả dưới 5000 nhân viên.)

Chúng ta đã cùng cả nhà theo dõi nội dung cụ thể của một bài xích thuyết trình ra mắt công ty bằng tiếng Anh qua các phần như lịch sử phát triển, thực trạng phát triển, sơ thiết bị tổ chức…của công ty. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ nắm vững con kiến thức trình bày cơ phiên bản và trường đoản cú tin diễn tả về công ty của mình trước khách hàng hàng. Các bạn cũng có thể mở rộng con kiến thức của chính bản thân mình tại thư viện IELTS Speaking nhé!

Trong môi trường doanh nghiệp, chắc chắn rằng bạn thân thuộc gì với việc ra mắt công ty với các đối tác nước ngoài. Vậy, làm núm nào giới thiệu doanh nghiệp bằng giờ đồng hồ Anh hay và ấn tượng nhất? thuộc theo dõi ngay nội dung bài viết dưới trên đây để được bật mí nhé!


Cách reviews công ty bằng tiếng Anh cùng với đối tác

Khi biểu đạt về dự án sale hoặc doanh nghiệp bạn đang thao tác làm việc với đối tác, khách hàng hay các nhà đầu tư, chúng ta chỉ tất cả một vài ba phút không nhiều ỏi để làm điều đó. Vì chưng vậy, bạn cần khiến cho bài thuyết trình của mình tuy ngắn gọn tuy vậy rõ ràng, đầy đủ ý quan trọng và dễ dàng hiểu.

Dưới đấy là dàn ý mẫu để bạn cũng có thể tham khảo:


*
*
Cách giới thiệu công ty bằng tiếng Anh
Giới thiệu về tin tức chung – General information (Được thành lập khi nào? loại hình doanh nghiệp là gì? công ty mẹ sinh hoạt đâu?,…)The company was founded/ launched in 1990. – doanh nghiệp được thành lập và hoạt động vào năm 1990We started life as a small construction company. – cửa hàng chúng tôi đã bắt đầu khởi nghiệp xuất phát điểm từ một công ty thiết kế nhỏ.Our headquarters/ head office is in USA. – Trụ sở của bạn ở USACông ty làm cho về lĩnh vực/ ngành nghề gì? – What you do
We employ/ Our company employs more five-hundred people. – shop chúng tôi cung cấp việc tạo cho khoảng hơn 500 người
We specialize in commercial development/ corporate law/ intellectual property rights. – shop chúng tôi chuyên về cải tiến và phát triển về yêu mến mại/ hiện tượng doanh nghiệp/ quyến mua trí tuệ
We supply quality website & services. – chúng tôi cung cấp trang web và các dịch vụ chất lượng (lĩnh vực công nghệ)Điều tạo nên công ty khác biệt? – What makes you different
We have direct liên hệ with the clients. – shop chúng tôi có liên hệ trực tiếp với khách hàng.What we bởi is listen to lớn our customers’ individual needs and implement strategies tailored to lớn their specific needs. – hồ hết gì công ty chúng tôi làm là lắng tai nhu cầu cá nhân của quý khách và thực hiện các chiến lược phù hợp với nhu cầu ví dụ của họ.What distinguishes us from our competitors is that we spend enough time training our employees to ensure they have the necessary skills. – Điều biệt lập giữa chúng tôi với những đối thủ tuyên chiến đối đầu là shop chúng tôi dành đủ thời hạn để đào tạo và giảng dạy nhân viên của mình nhằm bảo đảm an toàn họ bao gồm những tài năng cần thiết.Kế hoạch tương lai của bạn là gì?
We intend to mở cửa five more offices across the country. – shop chúng tôi dự định được mở thêm năm văn phòng trên cả nước.Our next campaign will be directed at teenagers. – Chiến dịch tiếp sau của chúng tôi sẽ đào bới thanh thiếu thốn niên.The creation of eye-catching advertising materials will be the foundation of our marketing strategy. – Việc tạo ra các tư liệu quảng cáo đã mắt sẽ là nền tảng cho chiến lược tiếp thị của bọn chúng tôi.

Cách reviews quá trình, lịch sử phát triển của công ty

We were established/ founded in 2022. (Công ty chúng tôi được ra đời năm 2022.)Be established/ founded in…: Được thành lập và hoạt động vào năm…We merged with ABC company in 1970 (Chúng tôi sáp nhập với doanh nghiệp ABC năm 1970.)Merge with…: Sáp nhập với
We started up in Vietnam in 2007. (Chúng khởi nghiệp ở vn vào năm 2007.)Start up: Khởi nghiệp
We’ve been in business for over trăng tròn years. (Chúng tôi đã sale được hai mươi năm rồi.)Be in business: khiếp doanh
We phối up a subsidiary in the domain authority Nang thành phố in 2009. (Chúng tôi tùy chỉnh cấu hình một chi nhánh ở thành phố Đà Nẵng năm 2009.)Set up: Thiết lập
Subsidiary: bỏ ra nhánh

Cách trình làng loại hình của công ty

Các mô hình công ty phổ biến:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.