CÁCH TẬP THỂ LỰC CHO GÀ CHỌI TƠ TĂNG THỂ LỰC THÀNH CHIẾN KÊ, NHỮNG BÀI TẬP TỐT NHẤT

Như bạn bè đã biết, để nuôi một con gà chọi từ cơ hội còn tơ bắt đầu lên chuồng đến lúc ra được trường thì cần không hề ít công đoạn, từ cắt tai, tích, giảm lông, vào nghệ, om bóp…đến cách tập lực đến gà chọi.

Bạn đang xem: Tập thể lực cho gà chọi

*
Mơ Word
CUP – FC Cafe

Cách nuôi kê chọi tơ new lên chuồng thì tôi đã có một nội dung bài viết để bằng hữu tham khảo rồi, hôm nay đồng đội cùng tham khảo nội dung bài viết về cách tập lực đến gà chọi nhé. Mọi cá nhân nuôi sẽ sở hữu được một cách tập lực mang đến gà chọi khác biệt nhưng nội dung bài viết này mình vẫn viết một bí quyết cơ phiên bản nhất để đồng đội mới chơi tất cả cái tham khảo rồi từ tốn tìm ra cách tập lực mang đến gà chọi phù hợp với đk nuôi của mình.

Để tập lực đến gà chọi thì đầu tiên bạn bè phải chăm chú đến độ ăn uống cái đã, buộc phải ăn làm thế nào để cho gà có sức mạnh thì mới tập được, như con người cũng như vậy thôi, mong mỏi tập luyện có hiệu quả thì việc đặc trưng là phải ăn uống uống sao cho khoa học để sở hữu năng lượng bù vào những nặng lượng không đủ trong quy trình tập luyện.

Theo mình thì bạn bè cho ăn theo phong cách sau là cơ bản nhất, mỗi ngày cho gà ăn uống 2 bữa thóc: sáng từ 6h – 7h, chiều 17h – 18h tuỳ theo ngày đông hay mùa hè; giữa trưa khoảng 12h – 13h cho ăn thêm thêm không nhiều mồi và rau quả tươi cho vừa khéo chất. Mồi thì có không ít loại như giết mổ bò, ức gà, lươn, rắn, ếch…. Và rất tốt nên nướng hoặc luộc qua rồi hãy mang lại ăn. Rau sạch thì bằng hữu có thể cho nạp năng lượng rau muốn, cải, ngót, giá chỉ đỗ, cà chua, chuối, nho…. Điều anh em cần để ý là đừng khi nào cho gà ăn quá no vì rất có thể dẫn đến hiện tượng lạ gà bị chướng diều, chậm trễ tiêu. Nếu anh em nào muốn khám phá kỹ hơn về chế độ ăn đến gà chọi thì bao gồm thể tìm hiểu thêm bài viết này:

Sau quá trình biệt dưỡng chăm sóc với chính sách như bên trên thì gà của đồng đội đã gồm một sức mạnh tương đối xuất sắc nếu không nhỏ đau mắc bệnh gì thì bạn bè bắt đầu đến gà vần.

Có 3 hiệ tượng vần gà:

a) gà vần cùng với gà:

*
Gà vần đòn

2 con kê cuốn chân, bịt hoặc thả mỏ ”quần thảo” cùng với nhau, gọi là vần hơi giỏi vần đòn.

Vần 1 hồ nước đòn kỳ 1 (15 đến đôi mươi phút) số ngày nghỉ là 8 ngày, Vần 1 hồ nước hơi (30 cho 40 phút) ngủ 7 ngày.

Vần 2 hồ nước đòn kỳ 2 (17 mang đến 25 phút) nghỉ ngơi 14 đến trăng tròn ngày, vần 2 hồ hơi (30 cho 40 phút) ngủ 10 ngày.

Vần 3 hoặc 4 hồ đòn kỳ 3 (17 đến 25 phút ) ngủ 21 mang đến 28 ngày bắn chân 5 phút, 3 hôm sau vần 4 hồ hơi (30 mang đến 40 phút) nghỉ 10 ngày bắn chân 5 phút, 4 ngày sau phun chân 10 phút nghỉ 7 ngày cho ra trường.

Xem thêm: Top tranh tô màu búp bê barbie đẹp nhất cho bé, tranh tô màu búp bê barbie đẹp nhất cho bé gái

b) con gà vần tập với người: đồng đội “đánh tay” mang lại gà từ phải cổ đế hốc nách, hông đùi, đến gà tập dancing lên nhảy đầm xuống trên cầu. đồng đội thao khảo các cách sau nhằm áp dụng: lắc đề nghị cổ sang 2 bên, sau trước; giật vơi cánh xuống để gà tự giật trở lại; vuốt cánh treo con kê lên và thả xuống dịu nhàng; ấn kê “đi tấn” gối cạnh bên đất (rất mỏi, làm cho ít); cánh tay chắn ngang diều, tay kia đập vơi vào lưng vào hông mang đến gà tập trường đẩy.

*

Tập con quay tại chỗ: nhằm dọc cánh tay khoác vào cần, vai gà, cù tay từ từ đến gà tự luân phiên theo; kéo hàm mỏ dưới, nhảy tay mỏ ngậm trở lại, tập vậy khôn xiết khoẻ hàm mỏ.

c) mang đến gà chạy lồng

Lồng dài
*
Gà Chạy Lồng Dài

Anh em đến gà vào 2 lồng chạy có form size phổ thông rộng 1m lâu năm 3m, cao 1m mang lại 1.5m (mỗ con 1 lồng) để gà xuôi theo lồng chạy nhằm mục đích tăng sức bền mang đến gà chọi giống như người chạy cỗ thể dục.

Lồng tròn
*
Lồng chạy Thai
Land

Anh em chi tiêu một lồng chạy thái chuyên được dùng hoặc mang 2 bu gà, một to một bé dại úp vào nhau, sau đó cho 1 gà bên trong và 1 gà phía bên ngoài để gà chạy vòng tròn vẫn có tính năng làm tăng mức độ bền đồng thời chân luân chuyển của con gà sẽ tốt hơn. Sau khi gà chạy lồng xong bằng hữu nên xịt nước chè và phơi nắng nóng nhẹ mang lại gà nhằm gà bao gồm một nước da đỏ đẹp.

*
Vào nghệ đến gà chọi

Tiếp theo sẽ là công đoạn vào nghệ. Gà gồm săn chắc, sức chịu đòn cao & công lực phát ra nặng tuyệt không, tuỳ thuộc đa số vào việc làm này. Mình gồm một bài về cách vào nghệ cho gà chọi rồi, bằng hữu nếu ai không biết có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

*
Cách om con kê chọi

Và điều cơ bạn dạng cuối thuộc trong cách tập lực mang đến gà chọi là cách thức om gà. Nói về việc om con gà thì mỗi người một mẫu mã om, nồi om cũng khác nhau, tuy vậy mình cũng đã có một bài share về cách om con gà chọi rồi, bạn bè có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Anh em chịu khó đọc kỹ nội dung bài viết này và có tác dụng theo, mình chắc hẳn rằng gà chọi bạn bè sẽ cải thiện đáng nhắc về thể lực với phong độ. Còn nếu bạn bè nào “số nhọ” mà trong quá trình nuôi con gà chọi bị tí hon thì hãy đọc những bài viết về bí quyết chữa căn bệnh cho kê chọi TẠI ĐÂY.

Tập thể lực đến gà mang đến cho gần như chú gà đá lợi ích rất lớn. Làm tăng tỉ lệ thành công trên sới đấu tương tự như giúp gà trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn. Những bài bác tập có tương đối nhiều cấp độ từ thông thường cho mang đến hạng nặng. áp dụng đúng những bài tập kia vào đúng thời gian sẽ với lại kết quả ngoài ý muốn đợi.


*
*
*
*
*
*

Việc bạn phải làm là để chú gà vào dòng lồng của máy. Bật công tắc nguồn và thực hiện điều chỉnh vận tốc chạy mang lại chú kê với gắng vặn thật dễ dàng dàng. Bạn có thể áp dụng những bài tập ép cân giành riêng cho những chú con kê của mình.

Giá buôn bán máy lũ lực đến gà:

Sản phẩmGiá
Máy lũ lực mang đến gà nhiều loại nhỏ3.800.000
Máy bè phái lực đến gà nhiều loại trung4.200.000
Máy đồng đội lực mang đến gà nhiều loại lớn4.500.000

Video phía dẫn áp dụng máy cộng đồng lực cho gà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.