Tập Bóp Tay Để Làm Gì - Kìm Bóp Tay Có Tác Dụng Gì

Kìm tập bóp tay, dây kéo đa-zi-năng là những lao lý tập gym phổ cập trong những phòng tập cũng tương tự tại nhà. Đây hồ hết là phần nhiều phụ kiện tất cả kích thước bé dại gọn, hoàn toàn có thể dễ dàng với theo theo người nhưng rất có ích trong những bài bằng hữu lực.

Bạn đang xem: Tập bóp tay để làm gì

*

Trong văn bản dưới đây chúng ta hãy cùng Daiviet Sport khám phá về Tác dụng của Bóp tay - Dây kéo đa năng.

Kìm bóp tay tập thể lực

Cấu tạo nên kìm bóp tay

Kìm bóp tay được thiết kế từ size thép, phía bên ngoài được mạ kẽm để chống gỉ. Phần tay gắng được bọc nhựa để tránh trót lọt trượt cũng giống như mồ hôi. Ở giữa 2 gọng kìm là 1 trong lò xo cứng và gồm khả năng lũ hồi để chế tạo ra kháng lực khi bóp cùng đẩy 2 gọng về hai bên để người dùng có thể bóp tiếp. Một vài loại kìm không thể điều chỉnh lực, trong những lúc một số hoàn toàn có thể điều chỉnh cường độ nặng – vơi để tương xứng với lực tay của người dùng (thường từ bỏ 4 – 10 kg).

*

Về cơ bạn dạng kìm bóp tay khá giống với một cái kìm thường xuyên được thực hiện để cắt tỉa cành cây cây cảnh. Nguyên lý buổi giao lưu của kìm rất 1-1 giản. Người dùng cầm kìm sống trên lòng bàn tay. Thực hiện 4 ngón trỏ - giữa – áp út ít – út nhằm nắm một bên gọng, gọng còn lại đặt nghỉ ngơi mô của ngón tay cái, các ngón tay cong lại. áp dụng lực của những ngón tay, bàn tay để siết 2 gọng kìm lại ngay sát với nhau. Tiếp nối thả ra để lò xo đẩy 2 gọng về vị trí ban đầu, lặp lại động tác.

Giá bán của mỗi dòng kìm bóp tay trên thị trường bây giờ không đắt, hay từ vài ba chục tới khoảng chừng 150.000 VNĐ/chiếc. Một số sản phẩm phổ biến rất có thể kể tới: Bóp tay thể lực Hand Grip; Bóp tay điều chỉnh Rox.

Tác dụng của kìm bóp tay

*

- giúp tay tăng mức độ mạnh: những bài bè phái lực cùng với kìm bóp tay giúp gia tăng sức mạnh bạo cho bàn tay, những ngón, và cả cơ bắp tay. Điều này cung ứng tốt cho các bài tập thể hình cùng với tạ đòn, tạ đơn, giúp đỡ bạn cầm nắm giỏi hơn. Bên cạnh đó những người thường xuyên chơi những môn thể dục dùng nhiều tới tay như cầu lông, tennis cũng nhận được nhiều công dụng do lực cố kỉnh nắm của đôi tay được cải thiện.

- Tăng cơ bắp mang đến tay: Như đang nói sống trên, bài bác tập với kìm bóp tay không chỉ có tác động mang lại bàn và những ngón nhưng mà còn đòi hỏi sự tham gia của cơ bắp tay. Nó ảnh hưởng và kích thích những cơ, cung ứng hình thành và phát triển cơ bắp tay, dường như là cơ nghỉ ngơi cẳng tay.

- tăng cường độ bền, sự khéo léo cho đôi tay: không những giúp bức tốc sức mạnh, cải cách và phát triển cơ bắp, những bài tập cùng với kìm bóp còn giúp cho đôi tay linh hoạt hơn, nâng cao khả năng cầm nắm, rất hữu ích cho các các bước hàng ngày.

Cách lựa chọn kìm bóp tay

Để chọn được kìm tập bóp tay tốt chúng ta cần đon đả tới chất liệu, lực bọn hồi.

*

- chất lượng liệu: những kìm bóp tay đều sở hữu ngoại hình tương đương nhau. Sự khác hoàn toàn chủ yếu tới từ tay ráng với các chất liệu như kim loại, nhựa, gỗ, quấn mút… Tùy theo yêu cầu sử dụng cũng như túi tiền mà bạn chọn dụng cụ phù hợp. Kinh nghiệm chỉ ra các mẫu thực hiện cán sắt kẽm kim loại hoặc được bọc nhựa sẽ sở hữu được độ bền, tuổi thọ cao hơn. Tất nhiên, giá của nó cũng cao hơn so với các loại bao bọc lớp gỗ bên ngoài hoặc mút.

- Về lực bọn hồi: Mỗi các loại kìm sẽ có lực bọn hồi riêng phù hợp với đối tượng người sử dụng sử dụng. Mặc dù nhiên, chúng ta nên lựa chọn loại có tác dụng điều chỉnh lực. Điều này phải làm do sau một thời hạn (vài tháng) tập bọn họ đã quen và cần kiểm soát và điều chỉnh độ nặng để tăng cường lực cũng tương tự sự phát triển cho cơ bắp, có lẽ nào lại sở hữu thêm kìm, rồi vài mon lại cài nữa? giá của kìm có điều chỉnh lực giá cao hơn loại không có điều chỉnh, nhưng mà mới mức chi phí khoảng 150.000 VNĐ/chiếc chắc rằng không phải vụ việc lớn đối với những người yêu thể thao, mong muốn tập luyện chăm nghiệp.

Ngoài ra cấu tạo từ chất và tài năng kháng lực thì các bạn quan tâm nhiều đến ngoại hình còn rất có thể chọn kìm theo color sắc, hình dạng dáng tương xứng với nhu cầu thẩm mỹ.

Dây kéo lũ hồi nhiều năng

Cấu tạo nên dây kéo bầy hồi nhiều năng

Dây kéo bọn hồi đa zi năng là phụ khiếu nại tập gym gồm 1 hoặc các sợi dây gồm tính lũ hồi sống giữa. Nhì đầu là nơi để cụ tay, xỏ bàn chân.

Dây có thể là phông thun hoặc lò xo. Vị trí để cầm tay, xỏ chân được bọc nhựa hoặc cao su để né bị đau, cầm cố nắm chắc chắn hơn khi thực hiện động tác. Một số loại dây không thể biến đổi lực lũ hồi, trong khi một số trong những loại bao gồm thể biến đổi được độ nặng trĩu – nhẹ thông qua việc tháo hoặc đính thêm dây. Giá thành của dây bầy hồi tập thể hình thường xấp xỉ từ vài chục cho vài trăm nghìn từng chiếc.

Đây là dạng cơ phiên bản nhất, hình như dây kéo còn có những hình dạng khác ví như thun tròn, là một trong những sợi dài giống như như dây nhảy…

Tác dụng của dây kéo đàn hồi nhiều năng

- cung cấp nhiều bài xích tập: tuy có cấu tạo đơn giản và nhỏ tuổi gọn nhưng mà dây kéo lũ hồi có thể cung cấp nhiều bài xích tập đa dạng mẫu mã cho tay, chân, lưng, eo, tác động ảnh hưởng đến nhiều nhóm cơ bên trên cơ thể. Những bài tập phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, từ trẻ nhỏ tới tín đồ cao tuổi, lũ ông, phụ nữ…

- tăng cường sức mạnh khỏe cơ bắp: các bài tập cùng với dây bầy hồi ảnh hưởng tác động đến những cơ giúp tăng tốc sức mạnh, đồng thời kích thích quy trình tăng cơ – bớt mỡ, nhất là cơ bắp tay, cơ bắp chân, cơ đùi.

Một số bài tập cùng với dây kéo đa năng

Bài tập kéo giãn tay cùng với dây kéo lò xo

Đây là bài tập cơ bản nhất với dây kéo giãn lò xo, ảnh hưởng đến những cơ nghỉ ngơi bắp tay, vai, sống lưng xô, với ngực.

*

- Nắm hai tay vào thanh vậy của dây kéo, đặt ở chỗ ngang ngực.

- thảnh thơi kéo căng cho tới mức bao gồm thể, giữ trong vài giây.

- nhàn thu tay để trở về vị trí thuở đầu và tái diễn động tác.

Bài tập phối kết hợp chân tay cùng với dây kéo lò xo

Đây là bài tập toàn thân, tác động đến các nhóm cơ không giống nhau trên cơ thể.

*

- Xỏ 2 chân vào bàn đạp của dây kéo, hai tay rứa chặt tay cầm, giữ sườn lưng thẳng.

- cần sử dụng lực để kéo căng dây cùng đưa đôi tay lên phía trên.

- giữ trong vài giây rồi thả ra với từ từ bỏ trở về địa điểm ban đầu.

- lặp lại động tác.

Bài tập squat phối hợp dây kéo

Người tập thực hiện 1 dây thun lũ hồi dài.

*

- Đứng vào giữa dây, khoảng cách hai chân rộng bằng hông, hai tay giữ 2 đầu dây phòng lực.‏

- Gập cánh tay lên địa điểm gần cùng với tay cùng nâng cùi chỏ lên tính đến khi cơ tam đầu tuy nhiên song với sàn với thu hẹp.

- giữ lại lên cánh tay, nhàn cong đầu gối cùng hạ cơ thể xuống trong những khi giữ trực tiếp lưng.

- Tới lúc đùi tuy vậy song sàn thì chúng ta giữ tư thế trong một giây rồi từ tốn trở về địa chỉ ban đầu.

- lặp lại động tác.

‏Bài tập phòng đẩy với dây kéo nhiều năng

Người tập thực hiện 1 dây thun lũ hồi dài, tất cả dạng tròn.

*

- ở chặt dây lũ hồi với quấn nó xung quanh lưng.

- kháng 2 bàn tay xuống sàn, chạng thẳng khuỷu tay. Khắp cơ thể duỗi thẳng, mùi hương chân chạm sàn.

- rảnh cong khuỷu tay để hạ thấp cơ thể cho tới khi ngực gần va sàn. Giới hạn 1 giây rồi đưa khung người về địa chỉ ban đầu.

Xem thêm: Quán thế âm bồ tát hiển linh, hóa thân tuyệt đẹp của quán thế âm bồ tát

- tái diễn động tác.

Bài tập chào buổi sáng

Người tập thực hiện 1 dây thun lũ hồi dài, tất cả dạng tròn.

*

- Dẫm chân lên dây lũ hồi, đầu cơ vòng qua sau gáy.

- bạn tập ở tứ thế đứng thẳng.

- từ tốn hạ phải chăng trọng tâm cho tới khi bắp đùi ngay sát như tuy vậy song với sàn. Chúng ta có thể giữ căng ngực hoặc đưa 2 tay ra trước.

- nhàn đưa khung người về địa điểm ban đầu.

- tái diễn động tác.

Một số để ý khi sử dụng dây kéo đa năng

*

- một trong những dây lũ hồi cao su thiên nhiên nếu bị đứt trong lúc kéo căng sẽ quăng quật rất mạnh. Vị đó, thỉnh thoảng chúng ta nên chất vấn xem có vết đứt hoặc lỗ nhỏ tuổi trên dây xuất xắc không. Buộc phải thay dây mới sau vài ba tháng luyện tập (tùy theo gia tốc sử dụng).

- những người bị không thích hợp với cao su đặc không nên áp dụng dây lò xo.

- Khi thực hiện các rượu cồn tác không nên kéo giãn dây trên mức cho phép (tối đa không thực sự 3 lần chiều nhiều năm ban đầu).

Cách đồng minh lực kết quả tại nhà

Dưới đấy là một số tuyệt kỹ giúp bạn tập thể lực tận nơi hiệu quả:

*

- phối hợp tập luyện: Sở hữu phần đông dụng cụ đơn giản và dễ dàng như kìm bóp tay, dây kéo đa chức năng giúp các bạn tập luyện thể lực tốt nhất có thể tại nhà. Tuy nhiên, các bạn vẫn đề nghị kết hợp với các bài bác tập khác ví như tập với giàn tạ đa năng, tạ tay, tạ đòn. Phối hợp tập thể hình cùng với tập mức độ bền: Chạy bộ, đi bộ, đạp xe… để tăng hiệu quả.

- tăng cường độ nặng: nếu như khách hàng mới bắt tay vào chuyển động tập luyện thì cần tập nhẹ nhàng để khung người được làm cho quen dần, tránh nhức mỏi trên mức cho phép khiến bạn dạng thân ngán nản, dẫn đến quăng quật dở. Sau khi quen thì chúng ta nên nâng dần dần độ nặng trĩu để tăng tốc độ khó, giúp các cơ vạc triển tốt hơn.

*

- sống đầy đủ: Cơ bắp của bọn họ phục hồi giỏi hơn lúc được sinh hoạt đầy đủ. Do thế, ở bên cạnh hoạt hễ tập luyện thì chúng ta cũng nên bố trí nghỉ ngơi vừa đủ để khung hình nhanh nệm hồi phục.

- cung ứng đủ nước: Nếu thời hạn tập kéo dãn dài hoặc tập với độ mạnh nặng thì việc bổ sung cập nhật nước là khôn xiết quan trọng. Nước thâm nhập vào quá trình vận chuyển bổ dưỡng cùng nhiều chuyển động chuyển hóa vào cơ thể. Thiếu nước khiến cho cho khung hình trở cần mệt mỏi, uể oải. Chúng ta nên cân nhắc cung cấp đủ nước cả trước – trong – và sau khoản thời gian tập.

- chính sách dinh dưỡng: chế độ dinh dưỡng cân xứng là một trong những yếu tố then chốt, giúp chuyển động tập luyện hiệu quả hơn. Phụ thuộc vào mục đích tăng cân – bớt cân – tăng cơ – tăng sức bền… mà các bạn xây dựng cơ chế ăn uống khoa học.

*

Trên đó là một số chia sẻ về Tác dụng của Bóp tay - Dây kéo đa năng tự Daiviet Sport. Mong muốn rằng qua các thông tin trong nội dung bài viết các chúng ta hiểu hơn về các phụ khiếu nại thể thao, giải pháp lựa chọn và áp dụng hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc nào khác, hay có nhu cầu trang bị kìm bóp đồng chí lực, dây kéo đa năng… Hãy tương tác với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể !

Kìm bóp tay có tác dụng gì và thiết lập kìm nghỉ ngơi đâu unique là hai thắc mắc được không ít người đặt ra khi có dự tính mua lý lẽ này về nhằm tập luyện tại nhà. Hãy cùng công ty chúng tôi đi tìm kiếm hiểu cụ thể về hình thức kìm bóp tay này qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé !

Nếu vẫn từng tìm hiểu thêm qua bài viết các pháp luật tập cổ tay được chúng tôi share ở chủ thể lần trước thì chắc hẳn các bạn sẽ còn nhớ đến chính sách kìm bóp tay. Thực tế, kìm bóp tay không chỉ có chức năng tập cổ tay hiệu quả, nó còn đem về nhiều công dụng khác như tăng sức khỏe cầm cầm cố cho tay tuyệt giúp sút stress,...

Để giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn cách thức này, shop chúng tôi xin giải đáp cho mình thắc mắc kìm bóp tay có tác dụng gì với đồng thời trình làng các mẫu kìm bóp tay xuất sắc nhất. Xin mời mọi fan cùng bước đầu tìm hiểu với Dụng rõ ràng Dục nhé.

Kiến thức về kìm bóp tay

Kìm bóp tay là dụng cụ thể thao được thiết kế nhỏ dại gọn, sử dụng nguyên tắc của lực bầy hồi để tập luyện đến cơ tay và nó đem đến nhiều lợi ích cho những người tập. Xây cất của kìm bóp tay khá đơn giản, có 2 phần tử chính là phần tay nạm (có lõi có tác dụng từ sắt kẽm kim loại bọc vật liệu nhựa hoặc mút) với phần lò xo để tạo thành lực lũ hồi.

Ngoài ra, một trong những mẫu kìm bóp tay mới nhất bây chừ còn có thành phần điều chỉnh độ đàn hồi của lò xo giúp fan tập hoàn toàn có thể tăng chỉnh mức nặng nhẹ dễ dàng. Về giá bán thành, giá thành của kìm bóp tay vô cùng rẻ và nó giao động từ khoảng vài chục nghìn mang lại vài trăm ngàn đồng, tùy nằm trong vào dạng hình và yêu mến hiệu thay thể.

*

Kìm bóp tay

Kìm bóp tay có tính năng gì?

Dụng rứa kìm bóp tay tuy đơn giản và dễ dàng nhưng nó lại được dùng rất nhiều cho những người tập thể dục thể thao thể thao, cho dân văn phòng và thậm chí còn cho cả người chơi nhạc,... Thực tế, các bài tập cùng với kìm bóp tay sở hữu lại cho tất cả những người tập siêu nhiều tiện ích to béo và những công dụng cơ bạn dạng mà bạn có thể dễ dàng giành được đó là:

Tăng sức mạnh cho tay

Tác dụng thứ nhất của kìm bóp tay đó đó là nó hỗ trợ các bài xích tập giúp tăng sức mạnh cho bàn tay, bao hàm cả sức mạnh của ngón tay và cổ tay của bạn. Tăng sức mạnh tay sẽ giúp bạn duy trì tạ vào thời gian lâu hơn khi tham gia bè cánh hình; tăng sức khỏe vung vợt lên xứng đáng kể khi tập luyện cầu lông, Tennis; góp ích lúc thi đấu thể dục vẻ ngoài hoặc tập leo núi,...

Tăng chất lượng độ bền cho đôi tay

Tập luyện với kìm bóp tay hay xuyên sẽ giúp đỡ tăng sức bền cho 2 tay và từ đó tăng tài năng cầm nắm cho hai tay của bạn. Chẳng hạn, các bạn sẽ xách được vali tuyệt túi nặng nề với trọng lượng lớn hơn và đi được quãng đường dài thêm hơn nữa so cùng với lúc không tập. Các bạn sẽ tăng được sức chịu đựng đựng của hai tay và sẽ không dễ dàng bị qua đời phục trước sự việc mệt mỏi để mang bọn chúng đi khắp nơi.

Tăng cơ bắp mang đến cẳng tay

Tác dụng của kìm bóp tay này chúng ta đã từng giới thiệu ở bài viết các luật tập cổ tay. Theo nhiều huấn luyện viên thể hình, nếu còn muốn cổ tay tuyệt hảo hơn và to ra hơn người không giống thì chúng ta nên tập luyện với kìm bóp tay hay xuyên.

*

Tác dụng kìm bóp tay

Cải thiện khéo léo đôi tay

Kìm bóp tay sẽ vận động để rèn luyện cho các ngón tay của chúng ta một giải pháp độc lập, từ đó cải thiện được sự khôn khéo cho song tay. Nhiều nhạc sĩ sử dụng kìm bóp tay nhằm tập luyện nhằm tăng sự khôn khéo và đồng thời tạo nên đủ sức mạnh trong từng ngón tay để tạo thành đủ áp lực lên những nhạc thay của mình. Ngoại trừ ra, hầu hết người tiếp tục sử dụng sản phẩm công nghệ vi tính cũng rất có thể được hưởng lợi từ sự khôn khéo của ngón tay được cải thiện.

Tác dụng đến sức khỏe

Ngoài những tiện ích được thống kê sinh sống trên, những bài tập cùng với kìm bóp tay còn đem lại nhiều công dụng khác cho tất cả những người sử dụng như góp tuần trả máu, giúp giảm stress kết quả và mặt khác giúp tăng tốc sức khỏe,...

Cách chọn cài đặt kìm bóp tay

Có thể nói, kìm bóp tay là phép tắc tập luyện thể dục nhỏ tuổi gọn và đơn giản nhưng nó lại đem đến rất những lợi ích cho những người sử dụng. Vậy bạn đã biết chọn cài đặt kìm bóp tay thế nào phù hợp, thực hiện được lâu bền và với lại tác dụng tốt nhất cho chính mình chưa?

Dưới đây là một số kinh nghiệm tay nghề hay về cách chọn kìm bóp tay mà chúng ta cũng có thể tham khảo để vận dụng vào mua dụng cụ này đến mình. Ví dụ như sau:

Chọn kìm theo hóa học liệu

Kìm bóp tay có thiết kế gần giống nhau và nó không giống nhau chủ yếu ở thành phần tay nạm như cán bọc mút xốp, cán nhựa, cán gỗ hay cán kim loại,... Tùy thuộc nhu cầu sử dụng và số chi phí dự đưa ra mà bạn cũng có thể chọn cho bạn dụng cụ tương xứng nhất. Để tập được lâu bền thì bạn nên mua sản phẩm làm từ bỏ cán kim loại, cán gỗ hoặc cán sắt kẽm kim loại bọc nhựa. Hay thì cán kim loại sẽ mắc nhất, tiếp đến đến cán kim loại bọc nhựa, rồi mang lại cán gỗ, cán bọc mút xốp,...

Chọn theo lực lũ hồi

Mỗi mẫu kìm bóp tay sẽ có 1 lực đàn hồi riêng để tương xứng cho từng đối tượng tập luyện. Một số mẫu kìm còn có tính năng điều chỉnh lực bầy hồi nặng trĩu - dịu khi tập rất giản đơn dàng. Kinh nghiệm tay nghề mua dành cho chính mình đó là chọn mang đến mình dòng kìm bao gồm lực đàn hồi phù hợp, rất tốt nên chọn nhiều loại có chức năng điều chỉnh nặng nề - vơi khi tập.

*

Chọn kìm bóp tay

Chọn dựa vào thiết kế

Ngoài hai bí quyết chọn cơ bản ở bên trên thì không ít người dân còn suy xét thiết kế của sản phẩm. Với xây dựng thì bạn nên chọn lựa mẫu nào đẹp mắt mắt, mình cảm thấy vừa ý về bề ngoài và đồng thời đáp ứng được 2 yêu cầu ở trên, bền và tất cả lực lũ hồi phù hợp.

Các mẫu mã kìm bóp tay giỏi nhất

Với hầu như hướng dẫn về phong thái chọn kìm bóp tay sinh hoạt trên thì bạn đã sở hữu thể tự lựa chọn mua thành phầm này cho khách hàng được chưa? nhằm giúp bạn thuận lợi hơn khi mong muốn mua kìm bóp tay, Dụng cụ thể Dục xin chia sẻ với bạn các mẫu kìm bóp tay xuất sắc và được thực hiện nhiều nhất hiện thời tại Việt Nam. Nào, thuộc điểm qua những mẫu hiện tượng này bạn nhé.

1. Kìm bóp tay cán nhựa

Kìm bóp tay cán nhựa bao gồm lò xo có tác dụng từ fe mạ kẽm, mang lại độ bầy hồi cao và bộ phận tay cầm cố được làm chắc chắn là bằng nhựa, thiết kế tay nỗ lực vừa vặn. Mẫu mã kìm này được tương đối nhiều người sử dụng bởi giá thành rẻ, tất cả lực lũ hồi tương xứng và khá dễ chũm nắm. Mặc dù nó cũng có nhược điểm là không kiểm soát và điều chỉnh được lực lũ hồi khi tập. Kìm bóp tay cán vật liệu bằng nhựa hiện đang rất được bán trên thị phần với giá chỉ 25.000 đồng/chiếc.

*

Kìm bóp tay cán nhựa

2. Kìm bóp tay cán mút

Kìm bóp tay cán mút cũng được thiết kế gần như là với mẫu mã kìm cán nhựa làm việc trên tuy nhiên tay cố gắng của nó được bọc mút giúp cầm cố nắm êm rộng khi tập. Các loại kìm này cũng có thể có giá tương đối rẻ và có khá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Dẫu thế nó cũng có nhược đặc điểm này là không kiểm soát và điều chỉnh được lực lũ hồi cùng mút tay cầm cũng dễ bị xẹp hay rách rưới khi tập lâu ngày. Giá cả của kìm bóp tay cán mút là 30.000 đồng/chiếc.

*

Kìm bóp tay cán mút

3. Kìm bóp tay cán gỗ

Kìm bóp tay cán gỗ là thành phầm của thương hiệu Thanh Xuân. Thành phần lò xo tạo ra lực đàn hồi của kìm được làm từ chất liệu thép không rỉ cùng phần tay nỗ lực làm được làm bằng gỗ rất vững chắc chắn, có tác dụng chống thẩm thấu mồ hôi, chống trượt trượt khi sử dụng. Mẫu kìm bóp tay này còn có độ bền cao, được không ít người yêu dấu và nó có giá cả 50.000 đồng/chiếc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.