NHAN MẠT HẠ CHÍ CHƯA TỚI CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG LÀM RÕ SỰ THẬT

Theo nguyên tác “Hạ Chí không Tới” của Quách Kính Minh, Lập Hạ ( Trịnh Sảng) và Phó Tiểu tư (Trần học tập Đông) sau cùng không mang lại được với nhau, Lục đưa ra Ngang (Bạch Kính Đình) trong một thời điểm nóng nảy yêu cầu gánh mức án tù bình thường thân.

Bạn đang xem: Nhan mạt hạ chí chưa tới

Thời gian sát đây, ba cái tên Trịnh Sảng, trần Học Đông với Bạch Kính Đình đã hình thành cơn sốt màn ảnh nhẹ qua bộ phim thanh xuân vườn cửa trường Hạ Chí chưa Tới. Câu chữ tác phẩm được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Quách Kính Minh. Hiện nay tại, người theo dõi đang siêu nóng lòng ý muốn biết, chấm dứt của bộ phim này vẫn ra sao. Vắt nhưng, đái thuyết Hạ Chí chưa tới vốn mang một cái kết ko trọn vẹn. Nếu theo đúng nguyên tác, số phận của những nhân đồ vật rồi đang đi đâu về đâu?

ADVERTISEMENT

Sau khi xuất sắc nghiệp, nhóm bạn thân Lập Hạ (Trịnh Sảng thủ vai), Phó Tiểu bốn (Trần học tập Đông thủ vai), Lục đưa ra Ngang (Bạch Kính Đình thủ vai), Trình Thất Thất (Sài Bích Vân thủ vai), Ngộ loài kiến (Hạ Tử Đồng thủ vai) hồ hết chọn cho khách hàng những con đường khác nhau để mang lại với tương lai. Nhưng cứng cáp đồng nghĩa với việc phải trút quăng quật sự ngây ngô, vô ưu vô lo của t.uổi trẻ, phải đối mặt với sự phức hợp và xã hội đầy cám dỗ. Tình bạn, tình cảm thuở học trò ấy cũng dần “biến chất”.


ADVERTISEMENT

“Tốt nghiệp chính là một ô cửa kính, bọn họ phải đ.âm bể nó, kế tiếp lao qua những mảnh vỡ vạc bén nhọn, sau khoản thời gian mang yêu thương tích đầy mình rồi bước đầu một cuộc sống hoàn toàn khác” – Trích nguyên tác “Hạ Chí không Tới”

Lục đưa ra Ngang quyết định đi du học tập Nhật Bản, Trình Thất Thất vô tình vươn lên là ca sĩ trong lúc Ngộ con kiến vẫn sẽ miệt mài tìm kiếm thời cơ cho mình. Lập Hạ ở mặt Phó tè Tư để giúp đỡ cậu biến chuyển một họa sỹ thành danh.

ADVERTISEMENT


Mọi chuyện vẫn êm đẹp cho đến khi Lục chi Ngang về nước. Thời gian bấy giờ, Trình Thất Thất đã trở thành ca sĩ nổi tiếng, Phó Tiểu bốn đã chế tạo ra được nổi tiếng trong giới hội họa, Lập Hạ có tác dụng trợ lí cho Tiểu Tư. Những người bạn lâu ngày gặp gỡ lại, còn chưa kịp hưởng trọn niềm vui đoàn viên đã phải đương đầu với cách ngoặt lớn số 1 của cuộc đời.

Video đã HOT


Mọi biến cố bước đầu khi một họa sỹ không có tiếng tăm đùng một cái kiện Phó tè Tư sao chép tác phẩm của mình. Mọi hội chứng cứ đều có hại cho Phó đái Tư, áp lực đè nén dư luận khiến cho cậu suy sụp, khiến Lập Hạ và Lục bỏ ra Ngang lo lắng không yên.

ADVERTISEMENT

Tiểu tứ suy sụp, Lập Hạ chỉ rất có thể đứng kề bên lo lắng

Cuối thuộc Phó Tiểu tư thua kiện, bị định tội coppy tác phẩm của người khác và cần bồi thường một khoản chi phí lớn, người ái mộ bắt đầu quay lưng lại với cậu. Trong một cuộc họp báo giới thiệu tác phẩm new của Phó tè Tư, có người dùng chuyện này để gây rối. Vào lúc hỗn loạn, Lục bỏ ra Ngang đang lỡ tay g.iết c.hết một người.


ADVERTISEMENT

Lục chi Ngang vô tình biến hóa hung thủ g.iết n.gười

Chỉ trong một ngày, Phó tè Tư nên đứng bên bờ vực thân bại danh liệt. Lục bỏ ra Ngang tạo tội vứt trốn, biến đào phạm. Lập Hạ bế tắc, không biết phải làm cố nào để cứu giúp vãn tình thế.

Giữa lúc mọi chuyện rối như mớ bòng bong, Trình Thất Thất tìm về Lập Hạ và thông tin rằng bản thân đang sở hữu thai người con của Phó đái Tư. Cô ta cũng cho Lập Hạ biết, mình đã yêu thì thầm Phó Tiểu bốn từ khôn xiết lâu, hy vọng Lập Hạ có thể chấp nhận được cô được sinh đ.ứa b.é này ra. Ngoài ra Trình Thất Thất cũng tỏ ý, mình có tác dụng cứu vãn nổi tiếng cho Phó tè Tư.

ADVERTISEMENT

Vì yêu thương Phó tè Tư, Trình Thất Thất ko tiếc bội phản người đồng bọn đã cùng mình khủng lên

Tình bạn tan vỡ, tình thương cũng đã trở nên vấy bẩn. Lập Hạ quyết định im re bỏ đi, cắt đứt liên hệ với tất cả mọi người, ban đầu một cuộc sống đời thường hoàn toàn mới.


ADVERTISEMENT

Mối tình thanh xuân ngừng không một lời từ biệt

Hai năm sau, Lập Hạ đã tìm được người mới và chuẩn chỉnh bị xong xuôi áo theo chồng. Lục đưa ra Ngang phải dùng quãng thời gian còn lại của cuộc sống để chuộc tội vào lao tù. Phó Tiểu tứ và Trình Thất Thất ko rõ có đến cùng với nhau tốt không, dẫu vậy đ.ứa b.é của Trình Thất Thất không còn được sinh ra, chỉ biết họ vẫn tiếp tục danh tiếng của chính mình trong giới. Đến cuối cùng, Ngộ kiến vẫn không thể biến chuyển ca sĩ, sau một hồi xung quanh đi luẩn quẩn lại, cô im bề gia thất bên tình ái đầu của mình.

Lập Hạ rồi sẽ tìm kiếm được hạnh phúc bên fan mới

ADVERTISEMENT

Phó tè Tư đã hết Lập Hạ ở bên nữa


ADVERTISEMENT

Trình Thất Thất liệu bao gồm đến được với Phó tiểu Tư?

Ngộ kiến đi một vòng khủng rồi lại trở về với ái tình đầu

Lục bỏ ra Ngang là bạn có xong xuôi buồn thảm tốt nhất trong tất cả

Quách Kính Minh đã mang lại một loại kết đượm bi đát cho Hạ Chí không Tới, hình như chẳng một ai giành được hạnh phúc trọn vẹn, nhất là Lục đưa ra Ngang. Vớ cả người theo dõi đều hy vọng, biên kịch hoàn toàn có thể mang lại một chiếc kết sáng chóe hơn cho cậu.

ADVERTISEMENT


Tất cả khán giả đều hy vọng biên kịch sẽ viết lại một chiếc kết tất cả hậu hơn mang đến Lục bỏ ra Ngang

Nhan Mạt là điểm biến đổi lớn duy nhất so với nguyên tác

Hy vọng này cũng chưa phải xa vời, vị trong danh sách các nhân trang bị của phim tất cả một cô nàng mang tên Nhan Mạt (Trịnh thích hợp Huệ Tử thủ vai). Theo nguyên tác, Nhan Mạt chỉ cần một cô gái có tài vẽ tranh, không hơn không kém. Dẫu vậy khi lên phim, có khả năng, cô cô bé sẽ đổi thay một nửa đích thực của Lục đưa ra Ngang. Sau toàn bộ những nhức thương mà bạn dạng thân yêu cầu chịu đựng, Lục bỏ ra Ngang vẫn còn cơ hội được niềm hạnh phúc trên màn hình ảnh nhỏ.


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Liệu rồi Lục bỏ ra Ngang có tìm được hạnh phúc cho riêng mình?

Thanh xuân vẫn luôn là một phiên bản nhạc man mác buồn. Hạ Chí chưa tới cũng vậy, một nửa để hoài niệm, một nửa nhằm tiếc nuối. Người bạn yêu khi đó chưa chắc hoàn toàn có thể theo chúng ta đến bạc đầu, bạn bè khi ấy trưởng thành rồi cũng sẽ bị loại đời gửi đẩy đi xa. Với ngừng đầy day chấm dứt và tiếc nuối nuối thay này, không ít người đang hi vọng rằng, nhà tiếp tế Quách Kính Minh sẽ “nhẹ tay” với côn trùng tình tx thanh xuân của Lập Hạ và Phó tè Tư. Nhiều người theo dõi vẫn đang tỏ ra lạc quan cũng như hướng về dòng kết trọn vẹn, hạnh phúc cho hai người.

“Các đấng mày râu trai ấy dạy dỗ tôi biết trưởng thành, các cô gái ấy dạy tôi biết yêu” – Trích nguyên tác “Hạ Chí không Tới”

Hạ Chí không đến gồm 46 tập, phim bước đầu phát sóng từ thời điểm ngày 11/6/ 2017 bên trên đài truyền hình hồ Nam trong khung giờ vàng.

Dù chỉ đóng vai trò phụ vào phim, tuy vậy những hai bạn như ngôi trường Khanh - Tử Huyên, Lục bỏ ra Ngang - Nhan Mạt tốt Lâm Tĩnh đọc - Lục Dương phần đa được người theo dõi yêu ham mê chẳng hèn gì các cặp đôi bạn trẻ chính.

Xem thêm: Ghé thăm ngay những cửa hàng thực phẩm chay bán ở đâu sạch, mua thực phẩm chay ở đâu sạch


Từ trước mang đến nay, màn hình ảnh Hoa Ngữ vẫn sản xuất hiện biết bao đôi bạn khiến khán giả mất ăn mất ngủ. Nam chị em chính được fan xem yêu thương thích là điều hiển nhiên, dẫu vậy đôi khi, cảm xúc cùng sự chú ý ấy còn được dành cho cả những đôi bạn trẻ phụ vào một cỗ phim. Thậm chí, bội phản ứng chất hóa học của cặp đôi phụ còn khiến khán giả cảm thấy mãnh liệt hơn cả những gì nhưng mà hai phái mạnh - người vợ chính diễn đạt trên màn ảnh. Dưới đây là 8 đôi bạn trẻ phụ từng được tín đồ xem yêu thương hết lòng vì chẳng số đông "tình bể bình" ngoài ra vô cùng đáng yêu.

1. Ngôi trường Khanh - Tử Huyên (Tiên tìm Kỳ Hiệp 3)

Trong bộ phim Tiên kiếm Kỳ Hiệp 3, nếu đôi bạn oan gia đạo Thiên – Tuyết Kiến đem đến cho khán giả tiếng cười, thì hai bạn trẻ phụ Tử Huyên ( Đường yên ) - từ trường sóng ngắn Khanh ( Hoắc con kiến Hoa ) lại lấy đi không ít nước đôi mắt của bạn xem. Mọt nghiệt duyên kéo dài 3 kiếp thân họ là giữa những chuyện tình bi lụy nhất cơ mà cũng đẹp tuyệt vời nhất của màn hình ảnh Hoa Ngữ.


*

Mối nghiệt duyên dằng dai 3 kiếp thân Tử Huyên cùng Từ trường Khanh trong "Tiên tìm Kỳ Hiệp 3" từng khiến người theo dõi tốn biết bao khăn giấyTử Huyên - sóng ngắn từ trường Khanh là 1 trong những đôi bạn được khán giả yêu say mê nhất vào series phim "Tiên Kiếm"


Ba kiếp, ba con fan khác nhau: cố Lưu Phương ngang ngạnh, Lâm Nghiệp Bình ngần ngại nhưng thẳng thắn, từ trường sóng ngắn Khanh trọng nghĩa, luôn một lòng tu đạo, tương hỗ chúng sinh. Dù cho là vậy tuy nhiên cả tía kiếp, từ trường sóng ngắn Khanh phần nhiều chỉ rung động trước Tử Huyên. Còn Tử Huyên, trong cả kiếp sống bạt tử của Hậu Nhân cô gái Oa, cũng chỉ bao gồm một mối tình khắc cốt ghi trọng tâm cùng từ trường sóng ngắn Khanh.

2. Long U - đái Man (Tiên Kiếm: Vân bỏ ra Phàm)

Trong Tiên Kiếm: Vân bỏ ra Phàm, nếu cặp đôi bạn trẻ chính Khương Vân Phàm – Đường Vũ Nhu bị thừa nhận xét là "lạc quẻ", thì đôi bạn phụ Long U – đái Man lại hoàn toàn "hạ gục" khán giả. Dù khoảng cách giữa "Trực Thụ" Trịnh Nguyên náo nức (vai Long U) cùng Tiểu Thái Kỳ (vai tè Man) là 17 tuổi, nắm nhưng cặp đôi bạn trẻ phụ của Tiên Kiếm: Vân chi Phàm vẫn được người theo dõi "ship" nhiệt tình.Cặp song Long U– đái Man được người theo dõi yêu thích hơn nhiều nam bạn nữ chínhPhản ứng hóa học của hai bạn trẻ Long U – tiểu Man trên màn ảnh khiến khán giả phát sốtMay mắn là kết viên của Long U - tiểu Man không y như Lý tiêu dao – Triệu Linh Nhi năm xưa


Tuy ban đầu, mối quan hệ giữa Long U cùng Tiểu Man là oan gia ngõ hẹp, tuy nhiên không biết từ thời gian nào, Long U luôn luôn dõi theo, bảo hộ và lo lắng cho tè Man. Còn đái Man, nàng đã và đang rung rượu cồn và sẵn sàng tin yêu Long U, dần dần trưởng thành và cứng cáp hơn. Một bạn là hoàng tử U Minh Giới, một người là Hậu Nhân người vợ Oa, câu chuyện của đôi bạn này vẫn còn đó dang dở khi mọi người đều yêu cầu gánh vác thiên chức của riêng mình.

3. Lục đưa ra Ngang - Nhan Mạt (Hạ Chí chưa Tới)

Khi theo dõi bộ phim Hạ Chí chưa Tới, nhiều người từng phát bực với đôi bạn chính Phó Tiểu tứ – Lập Hạ từng nào thì lại thương yêu với đôi bạn trẻ Lục bỏ ra Ngang ( Bạch Kính Đình ) – Nhan Mạt ( Trịnh hòa hợp Huệ Tử ) bấy nhiêu. Cô nàng khó tính Nhan Mạt và đại trượng phu "crush" Lục bỏ ra Ngang khiến khán giả phải thốt lên rằng: "Cặp đôi này đáng yêu quá."


Trong khi hai bạn trẻ chính "đường ai nấy đi" với có một cái kết lửng lơ không để đâu cho hết thì Lục chi Ngang với Nhan Mạt sau cuối đã có thể hạnh phúc mặt nhau. Vào tập cuối của Hạ Chí chưa Tới, người theo dõi không ngoài xúc đụng khi bỏ ra Ngang sẽ tổ chức đám hỏi cùng Nhan Mạt, dứt ngày tháng khổ cực trong vượt khứ. Cảm ơn biên kịch đang "vẽ" thêm 1 Nhan Mạt không tồn tại trong nguyên tác để người theo dõi có thể nỗ lực "lết" mang đến tập cuối của cục phim!

4. Diệc Phong - đọc Hùynh (Thiếu nữ giới Toàn Phong)

Một hai bạn phụ dễ thương "hết phần thiên hạ" khác cần được nhắc đến là Diệc Phong ( Ngô Lỗi ) – đọc Huỳnh ( Đàm Tùng Vận ). Trong thanh nữ Toàn Phong, bên cạnh Bách Thảo – Nhược Bạch, thì hai bạn trẻ phụ siêu đáng yêu và dễ thương này đó là nhân tố sản phẩm hai thu hút khán giả theo dõi cỗ phim.


Cặp đôi phụ tấu hài của "Thiếu phụ nữ Toàn Phong" hút tín đồ xem không thua kém gì nam chị em chính của bộ phim truyện là hồ nước Băng Khanh – Dương Dương


"Sâu lười" nhị sư huynh Diệc Phong với sư muội phát âm Huỳnh là cặp đôi nghiệm đúng đạo lý "oan gia ngõ hẹp". Tuy thông thường cả hai tuyệt đấu khẩu với nhau, tuy thế thực chất, Diệc Phong lại rất quan tâm đến Hiểu Huỳnh. Vớ nhiên, đọc Huỳnh cũng dần nhận ra tình cảm của chính mình dành mang lại nhị sư huynh.

5. Lâm Tĩnh gọi - Lục Dương (Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của bọn chúng Ta)

Cơn sốt thanh xuân 2017 với tên Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của chúng Ta không những khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi đôi bạn trẻ Trần tiểu Hy – Giang Thần, hơn nữa vì hai bạn phụ Lục Dương ( Tôn Ninh ) – Lâm Tĩnh đọc ( Vương phong thủy ). Hai người họ ngoài ra là lấy một ví dụ điển hình của không ít người gồm tính biện pháp trái ngược mà lại lại hút nhau như nam châm hút trái dấu.


Cặp đôi Lục Dương - Lâm Tĩnh Hiểu đó là phiên bạn dạng khác của trằn Tiểu Hy – Giang Thần. Lục Dương - phiên bạn dạng nam của è cổ Tiểu Hy, say đắm đọc truyện ngôn tình, ăn uống quà vặt, thủ thỉ riêng, thành tích học tập xếp từ dưới đếm lên. Trong lúc đó, Lâm Tĩnh hiểu – phiên bản nữ của Giang Thần, lại xinh xắn, học tập giỏi, thích đảm bảo an toàn bạn bè. Vậy bắt buộc Trần đái Hy "cưa đổ" Giang Thần, thì tất nhiên Lục Dương cũng hoàn toàn có thể "cưa đổ" Lâm Tĩnh gọi rồi!

6. Mộ Vân - Lan Nhân (Hiên Viên Kiếm: Hán chi Vân)

Trong Hiên Viên Kiếm: Hán đưa ra Vân, người theo dõi từng khôn xiết đau xót khi theo dõi chuyện tình bi đát giữa chiêu mộ Vân ( Vu mông lung ) cùng Lan Nhân ( Cúc Tịnh Y ). Tuy vậy những lần chiêu tập Vân xuất hiện thêm chung thuộc một khung hình với Lan Nhân không nhiều, nhưng đôi bạn này vẫn nhận được sự vồ cập từ người theo dõi hơn hẳn cặp đôi chính Triều Vân Long – Gia Á Hi.


Vì ko thể kiểm soát kiếm khí mà tuyển mộ Vân đã hại bị tiêu diệt Lan Nhân. Nhưng lại Lan Nhân xinh đẹp êm ả dịu dàng vốn là đàn bà của Ứng Long đề nghị không thực sự bị tiêu diệt đi, cơ mà hồn phách của đàn bà lưu lại trong kiếm của tuyển mộ Vân. Sau vì tình cờ, hồn phách ấy sinh sống trong Ngọc Thủy Linh của Gia Á Hi. Bởi cứu chiêu tập Vân, Lan Nhân các lần hy sinh, sau đây cũng vị muốn chạm mặt lại chiêu tập Vân nhưng mãi mãi hồn khôn cùng phách tán.


Hồn phách của Lan Nhân luôn lân cận Mộ Vân trong những khi Mộ Vân lại trọn vẹn không biết Lan Nhân vẫn tồn tại tồn tại


7. Đông Hoa - Phượng Cửu (Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa)

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình không chỉ có gây nóng bởi đôi bạn cô phụ - cô cô hơn nữa bởi cặp đôi Phượng Cửu ( Địch Lệ Nhiệt tía ) – Đông Hoa ( Cao Vỹ quang đãng ). Sau màn "trâu già" cứu vãn "cỏ non", đế cơ Thanh Khâu Phượng Cửu thừa nhận "cảm nắng" Đông Hoa đế quân.


Chuyện tình ngược tâm vẫn tồn tại dang dở thân cây đại thụ vạn năm Đông Hoa đế quân với "trâu tìm kiếm cọc" Phượng Cửu khiến nhiều bạn không khỏi tiếc nuối. Nhưng lại nếu là 1 trong người ngưỡng mộ cuồng sức nóng của hai bạn này, thì chớ lo, vì chưng họ vẫn có một cái kết hạnh phúc, thậm chí còn có một người con tên Bạch Cổn Cổn trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư.


Đừng lo cho chiếc kết ngược tâm của "couple" phụ này trong "Thập Lý Đào Hoa", do Đông Hoa - Phượng Cửu sẽ liên tiếp nối lại chi phí duyên trong dự án công trình "Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư"


8. Nhạc Khởi La - Trương Hiển Tông (Pháp Sư Vô trọng tâm 1)

Hiếm bao gồm một đôi bạn phản diện như thế nào được người theo dõi yêu phù hợp như đôi bạn trẻ Nhạc Khởi La (Trần Dao) - Trương Hiển Tông ( Trương Nhược Quân ) vào web drama Pháp Sư Vô vai trung phong 1. Thậm chí, cặp đôi bạn trẻ phụ này còn có phần lấn lướt đôi bạn Vô tâm – Nguyệt Nha trên màn ảnh.


Trong pháp sư Vô trung ương 1, khán giả thấy cảm thấy thương xót mang đến hai con người với số trời định trước bi thảm. Nhạc Khởi La là một trong những kẻ vô tình, chỉ suy nghĩ thứ bạn thích đoạt được. Trương Hiển Tông, một kẻ tiểu nhân, nhưng lại lại say đắm dại đến ngốc nghếch trong tình cảm. Mặc dù Trương Hiển Tông luôn luôn bị Nhạc Khởi La đối xử giá buốt nhạt, lợi dụng, nhưng lại kẻ mê mệt tình ấy vẫn luôn luôn nghe lời cơ mà không buộc phải hỏi lý do, thậm chí đến chết vẫn muốn bảo vệ cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.