MÁY LẤY KEM ĐÁNH RĂNG TOUCH ME (MADE IN KOREA), BỘ DỤNG CỤ LẤY KEM ĐÁNH RĂNG TOUCH ME


Bắt đầu một ngày mới bạn sẽ làm gì? bài toán đầu tiên chắc hẳn rằng sẽ là tiến công răng, rửa mặt đúng không nhỉ nào? đang thật buồn rầu khi hằng ngày thức dậy phải bóp nặn hộp kem tiến công răng nhất là khi hộp kem tiến công răng vẫn cạn dần. Một công nghệ hiện đại sẽ khiến cho bạn không cảm thấy chán nản và tức giận nữa kia làDụng rứa lấy kem tấn công răng tự động hóa Touch Me!

Trước khi đi ngủ, tuyệt sáng dậy, các nhỏ xíu có chịu đựng đi đánh răng? Hay những lần đánh răng, “Mẹ ơi, mẹ lấy mang đến con.” Hãy chế tác hứng thú cho bé, cũng tương tự các nhỏ bé có thể tự rước thuốc đánh răng một cách dễ ợt vớiDụng nắm lấy kem tiến công răng tự động Touch Me.

Bạn đang xem: Máy lấy kem đánh răng touch me

*

Hộp đựng kem tiến công răng cùng giá đựng bàn chải

Bộ qui định lấy kem tấn công tăng auto bao gồm: mộthộp đựng kem tấn công răngtự động, mộtgiá để bàn chảiđánh răng (5 lỗ) cả nhì đều rất có thể dính trực tiếp vào tường nhờ các miếng keo dán phía sau.

*

Bộ lao lý lấy kem tấn công răng auto Touch Me

Hộp đựng kem đánh răng auto dựa trên công nghệ lực hút chân không,có thể hút kem tiến công răng từ trong tuýp cùng đẩy kem lên trên mâm chải các lần sử dụng. Y hệt như một cái máy xịt kem tấn công răng nhưng mà sản phẩmkhông hề dùng pin giỏi nguồn điệnmà tự động xịt kem tiến công răng lên bàn chải chỉ bởi lựcnhấn nhẹđầu bản chải vào yêu cầu bơm của thiết bị.

*

Nhấn dịu đầu bàn chải để lấy kem tấn công răng

Hộp đựng kem tấn công răng tự động hóa là sản phẩmcực kỳ hữu ích với những người già với trẻ nhỏ. Các bé nhỏ sẽ vô cùng thích thú khi tự mình đem kem đánh răng với hộp đựng kem tấn công răng cảm biến Me mà lại không đề xuất đến sự giúp sức của tín đồ lớn.

*

Với color trang nhã, thiết kế nhỏ gọn, hộp đựng kem tấn công răng auto có thể dễ dàng gắn bên trên tường, lắp ở gương trong chống tắm. đóng góp phần tô điểm cho ngôi nhà bạn trở buộc phải xinh xắn, đáng yêu và dễ thương nhưng cũng không kém phần sang trọng, quý phái.

Kích thước:

- vỏ hộp đựng kem tiến công răng từ động: 16 x 06cm.

Xem thêm: Giới thiệu - nhà thiếu nhi quận 1

- giá để bàn chải đánh răng: 11 x 05cm.

Hướng dẫn áp dụng hộp đựng kem tiến công răng từ động:

Bước 1: túa nắp vỏ hộp ra cùng gắn kem tiến công răng vào phần ống bên trong, gắn thêm nắp lại.

(Bộ lao lý lấy kem tấn công răng tự động hóa Touch Me)

Chúng ta thường lấy kem tiến công răng theo phong cách thủ công, mặc dù nhiên đối với những vỏ hộp kem đã sắp đến hết thì câu hỏi lấy kem cũng biến thành làm bạn khó chịu, quan trọng các em bé dại thường sẽ ngại rước kem đánh răng vẫn dẫn tới lưới tấn công răng. Mặt khác chúng ta để bàn chải trong cốc hoặc giỏ đựng như vậy cũng vẫn không tránh khỏi bụi bờ sẽ bám vào đó. Chính vì thế, sản phẩm Dụng thay lấy kem tiến công răng tự động Touch Me đang ra đời giúp cho bạn bỏ qua những băn khoăn lo lắng trên.

*

(Dụng nỗ lực lấy kem đánh răng được gắn trên tường thuận lợi và tiện lợi)

Bộ thành phầm gồm một hộp đựng kem đánh răng có thể giúp các bạn lấy kem tấn công răng auto cùng với một giá để bàn chải có thể để được 5 bàn chải tiến công răng, những dụng thay này phần đông được tích hợp tường dựa vào miếng keo thiết kế ở phương diện sau. Bạn không nhất thiết phải khoan, đóng đinh tốt nhờ cung cấp bởi thứ dụng nào cũng dễ dàng hoàn toàn có thể gắn thiết bị dụng lên dễ dàng dàng.

*

(Kích thước ống lấy kem đánh răng và hộp đựng bàn chải)

Bạn chỉ cần cắm vỏ hộp kem đánh răng vào pháp luật rồi mỗi lần đánh răng đưa bàn chải vào dìm nhẹ là kem đánh răng vẫn được mang ra trong vòng tích tắc. Sản phẩm tự động này không sử dụng tới sạc hoặc điện nên rất bình an cho bạn quan trọng nhà có bạn già cùng trẻ nhỏ tuổi thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Các nhỏ xíu sẽ thích thú khi từ bỏ mình hoàn toàn có thể lấy kem tấn công răng tiện lợi mà không cần nhờ việc trợ giúp của fan lớn.

*

(Dụng nuốm lấy kem tiến công răng bao gồm màu rất trang nhã)
Màu sắc đẹp trang nhã, thiết kế nhỏ tuổi gọn, vỏ hộp đựng kem tấn công răng tự động hóa có thể thuận lợi gắn trên tường, thêm ở gương trong phòng tắm. Góp phần tô điểm mang đến ngôi nhà của bạn trở nên xinh xắn, dễ thương và đáng yêu nhưng cũng không thua kém phần lịch sự trọng, quý phái. Các bạn sử dụng rất dễ dàng chỉ cần tháo nắp hộp rồi gắn thêm kem đánh răng tiếp nối chỉ ấn dịu đẩy vào phía trong là kem tấn công răng auto được phun ra.
Thông tin sản phẩm

– thương hiệu sản phẩm: Dụng cố kỉnh lấy kem tiến công răng auto Touch Me


– Kích thước: 
+ vỏ hộp đựng kem tấn công răng: 16x6cm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.