Cái Chết Bất Ngờ Của Nữ Minh Tinh Marilyn Monroe Chết Như Thế Nào

Mặt tối của câu chuyện vẫn còn đấy đó bởi vì trong suốt những năm, fan ta đã tranh cãi xung đột về kết quả của cuộc chất vấn tử thi Marilyn Monroe.


Vấn đề nằm ở chỗ gồm đến 2 nguyên nhân khác biệt cho chiếc chết của nữ diễn viên: một report khám nghiệm năm 1962 cho rằng ngôi sao này đã "tự sát", trong những khi cuộc kiểm tra được tiến hành vào năm 1982 lại cho biết cô qua đời vày "dùng thuốc quá liều".

Bạn đang xem: Marilyn monroe chết như thế nàoTuy nhiên, mặt tối của câu chuyện vẫn còn đó vì chưng trong suốt nhiều năm, người ta đã bất đồng quan điểm về kết quả của cuộc khám nghiệm tử thi Marilyn Monroe. Theo đó, nhiều người đã chỉ ra những mâu thuẫn với thiếu sót đáng ngờ về trường hợp này, thậm chí mang lại rằng "biểu tượng gợi cảm" Marilyn Monroe đã chết đau đớn hơn nhiều so với những gì đã công bố.

Cú trượt dài và mẫu chết khiến chấn động

Vào tháng 8/1962, cô đào Marilyn Monroe đạt đến đỉnh cao danh vọng khi được cả thế giới biết đến với tư biện pháp là một diễn viên với một "quả bom sex" trải qua các bộ phim ăn khách như Gentlemen Prefer Blondes (1953) và Some like It Hot (1959).

Tuy nổi tiếng là vậy nhưng bản thân nữ diễn viên đã gặp phải nhiều vấn đề nặng nề khăn trước đây. Cụ thể, lúc vẫn còn là một một đứa trẻ, cô đã bị mẹ bỏ rơi với phải sống vào trại mồ côi. Đến lúc trưởng thành, cô đã trải qua 3 cuộc hôn nhân không hạnh phúc với James Dougherty, Joe Di
Maggio và Arthur Miller. Dưới ánh hào quang quẻ chói loá, cô dần trở thành một người nghiện rượu với ma tuý.Ngày 6/8, tờ thành phố new york Times đưa tin về mẫu chết của Marilyn Monroe như sau: "Bên cạnh giường là một dòng lọ chứa thuốc ngủ, đồng thời nhân viên khám nghiệm cho biết đã kiếm tìm thấy thêm 14 lọ chứa loại thuốc tương tự bên trên tủ đầu giường của cô".

Vì ko thể xác định được tại sao cái chết tức thì từ đầu, nhiều người đã trông đợi vào kết quả xét nghiệm nghiệm tử thi, tuy nhiên nhiều câu hỏi mới lại được đặt ra.

Cuộc khám nghiệm tử thi tiết lộ sự thậtMột chuyên viên giám định y tế khác, tiến sĩ Theodore Curphey đã đồng tình kết quả đi khám nghiệm trên: "Tôi xin đưa ra kết luận rằng chiếc chết của Marilyn Monroe là do sử dụng thuốc an thần thừa liều, và bao gồm khả năng là tự sát".

Quả đúng là vậy, kết quả đi khám nghiệm mang đến thấy vào cơ thể cô bao gồm nồng độ Nembutal (một loại thuốc có tác dụng chậm hoạt động của não cùng hệ thần kinh) và chloral hydrate (thuốc an thần) tương đối cao. Dựa theo kết quả, nhân viên điều tra tuyên bố nữ diễn viên đã uống liều lượng lớn thuốc an thần trong một thời gian ngắn.


Không dừng lại ở đó, tiến sĩ Theodore đã yêu cầu "khám nghiệm trung khu lý" cùng phát hiện ra rằng Monroe bao gồm khả năng tự tử.

Một report được thực hiện bởi 3 chuyên gia tâm lý mang lại thấy: "Monroe đã bị rối loạn trung khu thần trong một thời gian dài", đồng thời họ cũng xác định rằng "Cô Monroe thường bày tỏ muốn muốn từ bỏ, rút lui khỏi giới giải trí, thậm chí là nghĩ về loại chết".Và sự thật là nữ diễn viên đã từng cố gắng tự tử trước đây.

Trên thực tế, ko phải ai cũng thích hợp với kết quả đi khám nghiệm trên, và cho đến tận nhiều năm sau, người ta vẫn ko ngừng buôn chuyện về những giả thuyết khác xoay quanh chiếc chết đột ngột của Monroe.

Những giả thuyết không giống về chiếc chết bí ẩn của Marilyn Monroe

Nhiều thập kỷ sau thời điểm sự việc xảy ra, hai nhân viên cấp dưới tham gia cuộc xét nghiệm nghiệm lại tuyên bố rằng họ ko nghĩ vì sao của chiếc chết là do tự tử. Cả nhì người đều ám chỉ một thuyết âm mưu nổi tiếng dịp bấy giờ: ngôi sao 5 cánh điện ảnh đã bị giáp hại vị mối quan tiền hệ tình tay 3 giữa cô với Tổng thống Mỹ John F. Kennedy và em trai - Bộ trưởng Tư pháp Robert Kennedy.

Người đầu tiên khẳng định giả thuyết bên trên là John Miner, Phó Uỷ viên Công tố thành phố Los Angeles với cũng là người liên hệ trực tiếp với một nhân viên cấp dưới y tế tham gia khám nghiệm tử thi. Người này đã chỉ ra 2 đưa ra tiết đáng ngờ từ cuộc đi khám nghiệm tử thi khiến ông John khẳng định suy nghĩ của mình.


Chi tiết đầu tiên, John tuyên bố rằng mẫu thuốc chứa vào dạ dày của "quả bom sex" đã biến mất không dấu vết. Thứ hai, ông cho biết cuộc thăm khám nghiệm tử thi không cho thấy bất kỳ bằng chứng như thế nào về việc Monroe đã sử dụng ma tuý.

Giả sử mẫu thăm khám nghiệm lấy từ dạ dày của Monroe đã vô tình bị vứt bỏ, nhưng phó Uỷ viên Miner vẫn cảm thấy đáng ngờ khi không kiếm được một vết kim cương nào trong dạ dày – dấu hiệu của việc sử dụng Nembutal quá nhiều. Đồng thời, tiến sĩ Noguchi cũng tuyên bố không tìm thấy bất kỳ dấu vết như thế nào của việc tiêm thuốc qua đường tĩnh mạch.

Xem thêm: Kang Gary Và Song Ji Hyo 2014 Wax With Ember Glow Spark Show Case

Và bằng những suy luận của chính mình, ông John Miner đã đưa ra một kịch bản khả thi: một vụ án cố ý giết người.


Ông viết: "Marilyn Monroe đã bị tiêm hoặc được mang đến uống chloral hydrate, sau khi cô bất tỉnh, hung thủ đã sử dụng 30 viên nhộng Nembutal để truyền vào cơ thể cô thông qua một túi truyền nước thông thường".

Bên cạnh đó, Miner cũng tuyên bố rằng bản thân đã được nghe một số cuốn băng cá thể được thu thanh bởi chủ yếu nữ diễn viên. Mặc mặc dù vậy, ông không tồn tại cách nào chứng minh vì chưng sĩ tâm lý Greenson đã phá huỷ cuộn băng với John Miner là người duy nhất từng nghe thấy chúng.

"Bất kỳ ai từng nghe những đoạn băng này sẽ biết rằng Marilyn Monroe ko tự sát. Cô còn vượt nhiều kế hoạch để thực hiện và mục tiêu để sống tiếp", ông John Miner nói.

Một cựu trợ lý điều tra viên tên là Lionel Grandison là người thứ 2 tuyên bố rằng tất cả điều gì đó khuất tất vào việc khám nghiệm tử thi của Marilyn Monroe. Ông nói rằng bản thân ông đã bị nghiền buộc phải cam kết vào giấy chứng tử và giấy tờ chứng minh rằng nữ diễn viên đã bị gần kề hại.

Đồng thời ông cũng bị ép phải thừa nhận rằng tại công ty riêng của cô đã kiếm tìm thấy một cuốn nhật ký kết mô tả âm mưu giết lãnh tụ Cuba Fidel Castro thuộc một số nỗ lực tương tự được cho rằng đã được thực hiện dưới thời Tổng thống John F. Kennedy.

Tuy nhiên, cả John Miner và Grandison đều không được coi là nhân chứng đặc biệt đáng tin cậy. Nguyên nhân là do Grandison đã bị sa thải bởi ăn cắp thẻ tín dụng từ một xác chết, còn ông John Miner phải đối mặt với cáo buộc tự tạo ra các cuộn băng của Marilyn Monroe để lấy tiền. Xung quanh ra, Tiến sĩ Thomas T. Noguchi cũng phủ nhận việc thuốc an thần sẽ để lại màu quà trong dạ dày của Monroe.

Thật vậy, một cuộc điều tra lại về chiếc chết của Monroe vào năm 1982 đã đưa ra kết luận tương tự như kết luận năm 1962.

Báo cáo năm 1982 tiếp tục nói rằng việc giết Marilyn Monroe sẽ cần đến "một âm mưu lớn, được thực hiện tại chỗ" với họ "không vạc hiện ra bằng chứng đáng tin cậy làm sao ủng hộ một giả thuyết giết người".

Cuộc khám nghiệm tử thi của Marilyn Monroe - giống như phần lớn cuộc đời của cô - đã trở thành một sự kiện thú vị sự chú ý của cả thế giới.

Nguồn: ATI

https://afamily.vn/dieu-it-biet-ve-cuoc-kham-nghiem-tu-thi-qua-bom-sex-marilyn-monroe-nguoi-bao-tu-chet-ke-tuyen-bo-bi-chet-20-nam-van-bi-dem-ra-dieu-tra-20220413213247057.chn
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dieu-it-biet-ve-cuoc-kham-nghiem-tu-thi-qua-bom-sex-marilyn-monroe-nguoi-bao-tu-chet-ke-tuyen-bo-bi-chet-20-nam-van-bi-dem-ra-dieu-tra-162221304225816489.htm
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

Madonna tạo sốc khi dựng lại cảnh huyền thoại vẻ đẹp Marilyn Monroe bị tiêu diệt trên giường bởi vì dùng dung dịch an thần vượt liều.


vào buổi chụp hình mới đây đến V Magazine, Madonna ăn mặc gợi cảm, vào vai thành biểu tượng sex Marilyn Monroe. Ý tưởng này không tồn tại gì đáng nói nhưng diva 63 tuổi lại gây tranh cãi dữ dội lúc chọn dựng lại hiện trường chiếc chết của nữ minh tinh đình đám một thời. Loạt ảnh được lấy bối cảnh trong phòng ngủ, với cách sắp xếp đồ đạc tương tự như căn phòng nơi Marilyn Monroe qua đời vào năm 1962. Đáng để ý là chiếc bàn đặt cạnh giường được bố trí đầy lọ thuốc.

*

Madonna diện đồ hở bạo, hóa thân thành Marilyn Monroe

V Magazine

59 năm về trước, Marilyn Monroe qua đời một phương pháp bí ẩn tại bên riêng. Thi thể của bà được phân phát hiện bên cạnh nhiều lọ thuốc ngủ rỗng. Bom sex tóc đá quý của Hollywood qua đời lúc mới 36 tuổi. Cho đến tận bây giờ, tại sao cụ thể loại chết của nữ minh tinh vẫn là một điều bí ẩn. Kết quả thăm khám nghiệm pháp y mang đến thấy Marilyn Monroe chết vì chưng tự tử bằng thuốc. Tuy nhiên, gồm nhiều tình tiết kì lạ trong vụ việc. Nhiều người bạn trong giới của Marilyn Monroe khẳng định vụ tự tử chỉ là dòng cớ đậy đậy cho một vụ ngay cạnh hại.

*

Diva 63 tuổi diễn lại những khoảng thời gian ngắn cuối đời của biểu tượng sex Hollywood

V MAGAZINE

Sau khi bộ ảnh của Madonna được công bố, nữ diva bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Nhiều người hâm mộ Marilyn Monroe nhận xét đây là một hành động vô đạo đức và thiếu tôn trọng đối với nữ minh tinh xấu số. Vài người tỏ vẻ quan tiền ngại lúc Madonna khắc họa không nên lệch về vấn nạn tự tử của các ngôi sao. Một tài khoản Twitter bình luận trên loạt ảnh: “Tôi chả hiểu bởi vì lí bởi bệnh hoạn nào mà Madonna lại chọn tái hiện cái chết của Marilyn”. “Ghê tởm và chẳng phù hợp chút nào”, người khác nói. Bao gồm người chỉ trích: “Việc này chẳng xuất xắc ho gì đâu, cứ như bà ta đang mượn việc tử tự nhằm tạo sốc cùng kéo sự chăm chú về mình vậy”.

*

Hiện trường căn phòng nơi Marilyn Monroe qua đời

GETTY

*

Cảnh cạnh bên kết luận Marilyn Monroe chết do uống thuốc thừa liều

getty

Trước làn sóng dư luận đầy phẫn nộ, người thực hiện bộ ảnh của Madonna bên trên V Magazine - nhiếp ảnh gia Steven Klein đã phải lên tiếng giải thích. Bên trên mạng làng mạc hội cá nhân, anh mang lại biết loạt hình này được lấy cảm hứng từ bộ ảnh The Last Sitting nhưng mà Marilyn Monroe từng thực hiện vào năm 1962, chỉ 6 tuần trước lúc qua đời. “Chúng tôi không cố tình tái dựng lại cụ thể những gì diễn ra mang tính chất sự kiện. Điều thúc đẩy cửa hàng chúng tôi chọn ý tưởng này là do độ mạnh mẽ trong cảm xúc mà nó mang lại. Khi nhìn vào loạt ảnh cũ, Madonna thực sự bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp ước ao manh của Marilyn Monroe với những nỗi bất an của cô ấy tại thời điểm đó. Vì vậy, shop chúng tôi muốn lần nữa bao gồm được cảm xúc ấy qua loạt ảnh”, nhiếp ảnh gia nói thêm.

*

Marilyn Monroe trong bộ ảnh "The Last Sitting" chụp chỉ 6 tuần trước khi bà qua đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x