Có một điều đáng sợ nhất trên đời này chính là linh cảm trong tình yêu nhau

Khi yêu, mức độ nhạy cảm của bạn cao hơn bình thường và còn tồn tại cả giác quan thứ sáu – hay còn gọi là trực giác. Vậy có nên tin vào trực giác trong tình yêu?


Tin tưởng có mức độTrực giác hay còn gọi là giác quan thứ sáu cho phép ta thấy dược những gì mà năm giác quan khác không thể thấy được cụ thể như linh cảm, cảm nhận, tưởng tượng... hay tất cả những gì thuộc về thế giới vô hình mà năm giác quan còn lại chỉ thấy được ở thế giới hữu hình, tức là những gì đang tồn tại. Nhưng không phải người nào cũng có trực giác tốt và đôi khi còn bị trực giác đánh lừa nếu bạn quá đa nghi hay tỉnh táo quá mức trong tình yêu. Chẳng hạn như có một khoảng thời gian người yêu của bạn ít quan tâm đến bạn hơn, bạn cảm thấy có vấn đề và nghi ngờ người ấy không còn yêu bạn nữa. Nhưng biết đâu chỉ vì người ấy bận cho việc học tập, công việc nên thời gian quan tâm bạn ít đi. Hoặc như những cô nàng, anh chàng thuộc hội FA, khi gặp người khác phái, thấy cử chỉ và lời nói có phần đặc biệt của người ấy dành cho mình nên trực giác mách bảo đó là yêu. Nhưng hãy khoan, biết đâu bạn lại sắp ăn một quả dưa bở to đùng.Trực giác thường đi kèm với lý trí, trong tình yêu nếu bạn yêu bằng lý trí quá nhiều thì sẽ khiến tình yêu trở thành một bộ phim “hình sự”, thế nên tin tưởng vào trực giác của mình ở mức độ vừa phải là tốt nhất.

Bạn đang xem: Linh cảm trong tình yêu


*

Kiểm tra độ chính xác của trực giác
Bằng nhiều cách, bạn có thể kiểm tra được độ chính xác của trực giác đang tồn tại trong bạn. Chẳng hạn như trò chuyện thẳng thắn với người yêu về vấn đề bạn đang cảm thấy không rõ ràng, hoặc tìm hiểu việc bạn muốn biết từ những người xung quanh người ấy. Nếu bạn là một cô nàng nhạy cảm thì trực giác của bạn đôi khi còn kèm theo cả đa nghi, chính vì vậy nếu chỉ im lặng tin vào trực giác của mình thì có thể khiến chuyện tình yêu của bạn gặp khó khăn. Còn nếu bạn là một anh chàng nhạy cảm thì kèm theo cả sự ghen tuông, bởi những chàng trai này thường nóng tính và suy nghĩ hơi-tiêu-cực nếu trực giác mách bảo cho bạn những điều không tốt đẹp. Muốn biết trực giác của bạn là đúng hay sai thì cần dành thời gian để tìm hiểu, không nên vội tin ngay dù đó là cảm nhận tốt hay xấu. Chỉ có như vậy mới khiến tình yêu an toàn dù trực giác đúng hay sai.
*

Hãy tự đặt câu hỏi: “Mình có tin tưởng vào tình yêu không?”Trước khi bạn muốn câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên tin vào trực giác trong tình yêu?” thì hãy tự hỏi chính mình rằng bạn có tin tưởng vào chính tình yêu của bạn hay không. Bởi ai cũng biết niềm tin trong tình yêu là vô cùng quan trọng. Trực giác chỉ giúp bạn đôi lúc trở nên tinh tế hơn trong tình yêu, đoán biết được những điều mà bằng mắt thường hay các giác quan bình thường không thể thấy hay cảm nhận được. Hơn ai hết, bạn yêu người ấy và cần tin tưởng vào người bạn yêu, đó là điều nên nhớ nếu đó là tình yêu thật sự của bạn. Nhưng không phủ nhận tác dụng của giác quan thứ sáu trong tình yêu, bởi nhờ có nó, tình yêu mới có thể trải qua nhiều cung bậc cảm xúc hơn, đem đến cho cả hai sự trải nhiệm, đôi khi là những hiểu lầm cỏn con. Trực giác còn là một công cụ để thử thách tình yêu của bạn.Bạn có tin vào trực giác trong tình yêu hay không? Nếu tin thì hãy vận dụng thật tốt yếu tố đặc biệt này để khiến tình yêu của bạn bền lâu hơn nhé!

Thần giao cách cảm trong tình yêu là gì? Đây gọi là khả năng ngoại cảm giữa những cặp đôi yêu nhau. Có nghĩa là họ có thể thấu hiểu ý nghĩ, cảm xúc và mong muốn của đối phương dù không cần bất kỳ sự giao tiếp ngôn từ và cơ thể nào. Để tìm hiểu thêm về những dấu hiệu của hiện tượng này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Đồ Cúng Vạn Sự.

Thần giao cách cảm trong tình yêu là gì?

*

Thần giao cách cảm (hay còn gọi là telepathy) là thuật ngữ dùng để chỉ việc bạn tiếp nhận suy nghĩ và cảm xúc của người khác mà không cần sử dụng đến năm giác quan cơ bản của con người: thính giác, khứu giác, xúc giác, thị giác và vị giác.

Thần giao cách cảm trong tình yêu là điều hoàn toàn có thể xảy ra, bởi giữa họ có sự kết nối chặt chẽ với nhau về mặt tâm hồn và tần số. Dù không có sự tiếp xúc ngôn từ hay cơ thể họ vẫn có thể cảm nhận được nhau, thấu hiểu được nỗi đau và niềm hy vọng của đối phương.

Thực chất hiện tượng thần giao cách cảm đã được chứng minh là một kiểu giao tiếp qua tâm trí. Đây không phải vấn đề tâm linh không có thật mà là một sự liên kết khoa học được hình thành giữa những người có mối quan hệ gần gũi. Theo đó bản thân họ sẽ tiếp nhận thông điệp qua các hình thức: âm thanh, hình ảnh và cảm giác.

Lợi ích của giao tiếp bằng thần giao cách cảm

*

Thần giao cách cảm được ví như một phương tiện thần thánh giúp hình thành sự kết nối chặt chẽ giữa con người với nhau. Đặc biệt trong tình yêu hay quan hệ hôn nhân, thần giao cách cảm đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp bạn thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Thần giao cách cảm là một cách giao tiếp hiệu quả, nhanh chóng và miễn phí. Không cần quan tâm đến vị trí địa lý, cũng không cần phụ thuộc vào di động, wifi hay bất kỳ phương tiện nào mới có thể truyền và nhận được thông tin.

Trong các mối hệ thân thiết như gia đình, bạn bè hay thậm chí là đối với thú cưng nhà bạn. Chẳng cần phải giao tiếp bằng lời nói, bởi không phải câu chuyện nào cũng có thể được diễn tả thành lời. Dẫu vậy bạn vẫn lắng nghe, vẫn hiểu họ đang muốn gì và cần gì. Từ đó xây dựng được nền móng tình cảm vững chắc hơn.

Dấu hiệu thần giao cách cảm trong tình yêu

Thỉnh thoảng chúng ta sẽ nhận được những dấu hiệu đặc biệt thông qua đồ vật hay giấc mơ. Tuy nhiên không nên quá phụ thuộc vào những điềm báo này, vì chúng có chính xác hay không còn phụ thuộc vào khả năng thần giao cách cảm giữa hai người. Dưới đây là những dấu hiệu điển hình của hiện tượng này, bạn tham khảo nhé!

Hiểu được suy nghĩ của nhau

*

Bằng một cách nào đó bạn vẫn biết được những gì xảy ra trong tâm trí đối phương dù họ đang không ở cạnh bạn. Đây được xem là một trong những dấu hiệu đầu tiên và dễ nhận biết nhất của hiện tượng telepathy trong tình yêu.

Những luồng suy nghĩ được liên kết bởi một sợi dây vô hình nào đó. Sự kết nối ý thức mạnh mẽ này tựa như một món quà may mắn dành cho các cặp đôi yêu nhau.

Tác động đến cảm xúc của nhau

*

Bạn có bao giờ bạn tâm trạng bạn bị thay đổi đột ngột chưa? Chẳng biết vì điều gì, mọi thứ vẫn đang diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn đang rất vui bỗng dưng bị khựng vì một nguồn năng lượng bí ẩn nào đó đang áp đảo bạn.

Bạn vẫn có thể nghĩ đây chỉ đơn thuần là sự thay đổi tâm lý đơn thuần, nhưng thực sự điều này cũng được xem là dấu hiệu của thần giao cách cảm những các cặp đôi. Họ có thể truyền cảm xúc vui vẻ, đau khổ, hạnh phúc,.. cho người kia và đó là cách họ thay đổi tâm trạng nhau.

Khả năng đọc vị lẫn nhau

*

Nếu bạn phát hiện ra mình biết tất cả những gì đang diễn ra trong tâm trí, cơ thể và linh hồn của người kia và ngược lại thì hai bạn chắc chắn đang sở hữu thần giao cách cảm cực mạnh mẽ.

Các bạn có khả năng đọc vị lẫn nhau, bạn cảm nhận được đối phương mỗi khi họ bối rối, lo lắng, đau khổ. Bạn sẽ biết được khi nào họ cần một cái ôm, vì vậy cách bạn hành động tựa như một lẽ đương nhiên, như thể họ đã nói với bạn tất cả mọi thứ đang diễn ra.

Xem thêm: Công Bố Điểm Chuẩn Trường Đại Học Kinh Tế Huế Năm 2022, Điểm Chuẩn 2022 Mới Nhất

Có thể im lặng ở cạnh nhau

*

Đây là điều không phải cặp đôi yêu nhau nào cũng làm được. Theo lý thuyết mặc định tình yêu là sự giãi bày, sự chia sẻ. Nhưng trên thực tế có nhiều người yêu nhau vẫn thoải mái khi im lặng ngồi cạnh nhau, không hề gặp phải tình huống im lặng khó xử.

Họ có thể ngồi cùng nhau mà không cần nói lời nào, khoảng lặng giữa họ chứa đầy những rung cảm tích cực. Không nhất thiết phải mở lời họ vẫn hiếu đối phương đang cảm thấy như thế nào. Đây cũng cóa thể xem là cảnh giới tuyệt vời nhất trong tình yêu.

Thấu hiểu cảm xúc của nhau một cách dễ dàng

*

Theo đó bạn có thể hiểu được cảm nhận của nửa kia thông qua nét mặt, cử chỉ và hành đồng. Bạn biết chính xác tất cả những gì người kia đang trải qua, những cảm xúc họ đang phải chịu đựng. Theo đó bạn sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người đó.

Ngược lại nếu bạn cảm thấy trên thế giới này chỉ có người đó mới hoàn toàn hiểu bạn thì đây chính là điều mà linh hồn của bạn đang thầm nói với bạn.

Sự kết nối trực giác mạnh mẽ

*

Khả năng ngoại cảm xuất phát từ trực giác mạnh mẽ. Điều này có nghĩa khi bạn cảm thấy trong bụng rằng sẽ có điều gì có sẽ hoặc đang xảy ra đối phương, bạn nhận được tín hiệu từ giọng nói bên trong mách bảo bạn về điều đó. Và ngược lại đối phương cũng nhận được thông điệp tương tự về bạn.

Điều đó cũng thể hiện cho trực giác của 2 bạn được kết nối rất chặt chẽ. Lúc này trực giác sẽ đóng vai trò như người hướng dẫn đáng tin cậy.

Sự đồng điệu về tâm hồn

*

Nếu bạn và nửa kia của mình có sự đồng điệu về tâm hồn mạnh mẽ có nghĩa là tâm hồn của 2 người đồng nhất về mọi khía cạnh trong cuộc sống. Khi bạn gặp một người có niềm đam mê, sở thích và mục tiêu.

Thậm chí những kế hoạch tương lai bằng một cách kỳ diệu nào đó đều khớp nhau. Xin chúc mừng bạn không chỉ tìm được người yêu thương mình mà còn là một người bạn tâm giao, bạn tri kỷ. Mọi sự trên đời vốn dĩ đều được sắp đặt, bạn bỏ lỡ ai, gặp gỡ ai đều được vũ trụ định sẵn.

Vì vậy việc hai bạn đến với nhau chẳng phải ngẫu nhiên mà là sự tồn tại của một nguồn sức mạnh vô hình nào đó đã nối 2 bạn và không ngừng nỗ lực để đưa 2 bạn đến gần nhau.

Cảm giác họ là nhà

*

Nhà không chỉ đơn thuần là một nơi che mưa chắn gió, nhà còn là nơi có trái tim nơi ta được bảo vệ và yêu thương. Dấu hiệu để bạn biết rằng bạn đang có thần giao cách cảm với một người đó chính là cảm giác khi ở cạnh đối phương, bạn giống như được về nhà.

Đó là khi những điều tiêu cực khiến bạn bận lòng lại như gió thoảng mây bay khi bên cạnh người ấy. Dù bạn mạnh mẽ thế nào trong mắt những người khác, nhưng khi ở trước mặt người ấy bạn lại được trở về làm chính mình.

Nếu gặp được người cho bạn cảm giác đó ngược lại bạn cũng cho họ cảm giác đó, nhất định 2 bạn phải giữ chặt nhau. Vì 2 bạn chính là gia đình linh hồn của nhau.

Sự phát triển tâm linh

*

Thần giao cách cảm ảnh hưởng đến sự phát triển tâm linh, là một dấu hiệu nhận biết tình yêu đích thực. Khi ở bên cạnh người đó bạn được thúc đẩy để phát triển trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Đây sẽ động lực để bạn sống chăm chỉ và không ngừng nỗ lực để cải thiện mọi khía cạnh của cuộc sống.

Cách xây dựng thần giao cách cảm giữa hai người yêu nhau

Giữa hai người yêu nhau luôn xuất hiện một trạng thái tâm lý khá khó hiểu đó chính là thần giao cách cảm. Điều đó có nghĩa là họ sẽ hiểu được tâm ý và mong muốn của đối phương một cách chính xác. Thậm chí còn có thể linh cảm được có chuyện gì đó không hay sắp xảy ra với người kia.

Hiện tượng tâm linh tương thông như thế này sẽ giúp tình cảm của hai phát triển bền vững và có sự cam kết lâu dài. Như thể vũ trụ gửi tín hiệu đến hai bạn về một kết nối tâm linh, các bạn chính là là thành viên trong gia đình linh hồn của nhau. Vậy để xây dựng được thần giao cách cảm trong tình yêu bạn cần làm gì? Tham khảo video sau đây nhé!

Bài viết trên đã giúp bạn phần nào hiểu được hiện tượng thần giao cách cảm trong tình yêu là gì cũng như những dấu hiệu khiến bạn nhận biết tình yêu đích thực. Theo dõi trang chủ của Đồ Cúng Vạn Sự để tìm đọc thêm nhiều bài viết thú vị hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.