Các Kiểu Chữ Trang Trí Viết Tay, 30 Phông Chữ Viết Tay Đẹp Nhất

Trang trí chữsổ tay giúp các bạn bao gồm hứng thú học tập tốt hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết làm sao để tô điểm chữ một bí quyết nghệ thuật với đẹp đẽ hãy thuộc Hocvn tham khảo ngay lập tức Các Kiểu Chữ trang trí Sổ Tay Cực Cuốntrong bài viết dưới đây nhé!

Cách trang trí Chữ vào Sổ Tay

Bước 1: tò mò các phong thái chữ cái và chọn những mẫu bạn ưa thích.

Bạn đang xem: Kiểu chữ trang trí viết tay

Bạn ko cần phải học sâu về lịch sử của Blackletter tuyệt nhớ những phông chữ cổ điển, bạn chỉ cần quan liêu sát những chữ cái bao phủ mình.

Hãy chăm chú đến bảng hiệu của cửa hàng tạp hóa lúc bạn đợi hàng. Hãy xem xét bảng quảng cáo lúc bạn dừng đèn đỏ. Hãy ghi lại những chữ chiếc bạn thấy trên bìa tạp chí, sách tốt sản phẩm.

Việc viết chữ là việc sử dụng những phong cách không giống nhau để tạo ra cảm xúc phù hợp với nội dung bạn viết.

Nó cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các chữ dòng và kiểu chữ. Ví dụ: bạn đề xuất biết sự không giống biệt giữa serif cùng sans-serif trong một đoạn văn (serif là kiểu chữ có chân ở các nét thẳng), điều chỉnh kích thước với bóng đổ cũng tạo nên chữ viết của bạn nổi bật và hấp dẫn hơn.

Bước 2: Thực hành để kiếm tìm ra phong cách viết chữ phù hợp

Bạn có dùng cây viết chì không? Bạn giữ tỷ lệ những chữ dòng như thế nào? Bạn làm thế nào để số hóa những bản phác thảo với chỉnh sửa bọn chúng trên thứ tính?

Không gồm quy tắc như thế nào đúng xuất xắc sai vào nghệ thuật, chỉ tất cả quy tắc của bạn. Bởi vì vậy, bạn bao gồm thể tự tạo ra các bước của mình bằng phương pháp thử nghiệm với học hỏi từ sai lầm.

Đó là tại sao tại sao tôi khuyên bạn yêu cầu xem qua một số hướng dẫn đơn giản và các khóa học trực tuyến để biết bí quyết những người khác làm cho loại hình nghệ thuật này. Những tài nguyên này có thể mang đến bạn một nền tảng để phát triển phong thái của mình với đặt ra những quy tắc của mình.

Bước 3: Luyện tập cùng luyện tập

Bí quyết để nâng cao kỹ năng viết chữ của bạn chỉ là luyện tập!

Việc lặp đi lặp lại sẽ góp bạn nhớ được cách viết những chữ cái. Đường đường nét của bạn sẽ trở buộc phải tự nhiên hơn, phong thái của bạn độc đáo hơn và bạn sẽ thấy được sự tiến bộ rõ ràng!


*

Hãy thử giải pháp này: viết những thông tin mà bạn say đắm như trích dẫn phim, lời bài hát, thương hiệu sách, v.v. để bạn ko phải lo lắng về việc nghĩ ra nội dung GÌ mà lại chỉ tập trung vào CÁCH viết nó.

Font chữ bullet journal độc đáo

Font chữ Brush

Đây là kiểu chữ được nhiều người sử dụng khi viết bullet journal. Đặc điểm của nét chữ này là kỹ năng lên đường nét đậm nhạt của bạn, kể cả với những người đã gồm chữ đẹp sẵn thì cũng nhất định phải luyện tập mới bao gồm thể đi mượt nhưng kiểu chữ này.


*
Các Kiểu Chữ tô điểm Sổ Tay

Độ cao các loại chữ phải bằng nhau.

Có 3 loại chữ :

w,e,r,u,i,o,a,s,z,x,c,v,n,m lúc viết thì phải bằng nhau về độ cao với cỡ chữ.q,y,p,g,j độ dài các nét đi xuống phải bằng nhaut,d,f,h,k,l,b độ cao các nét đi lên phía trên phải bằng nhau.

Lưu ý rằng các chữ đều phải tròn đều, tức là đường nét móc của những chữ không được quá nhọn nhưng mà phải viết theo kiểu vòng cung hoặc nửa vòng cung.

Font chữ Cursive

Cursive là một trong những kiểu chữ được ưa cần sử dụng nhiều nhất trong các cách viết chữ bullet journal. Lí vì là bởi độ nữ tính mà nó đem lại. Khi bạn sử dụng kiểu chữ này tạo cảm giác nhẹ nhàng, cất cánh bổng vào trang vở của mình

Nét của phông chữ này sẽ hơi nghiêng nghiêng và bao gồm dấu móc kéo dãn dài ở đầu những chữ. Lưu ý những nét bạn bắt buộc ghi tròn cùng rộng ra sẽ đẹp hơn đấy !


*
Các Kiểu Chữ trang trí Sổ Tay
Font chữ Calligraphy

Chắc hẳn bạn không muốn quyển bullet jounal của mình trông nhàm chán, đơn điệu bởi những kiểu chữ tuyệt sử dụng. Vị vậy thì nên bỏ túi ngay fonts chữ nhưng mà mọi dân luyện chữ đều mong muốn viết được.

Điểm khác biệt lớn nhất của cái chữ Calligraphy đó đó là việc sử dụng cọ để sáng tạo nên chữ viết. Bí quyết viết chữ bullet journal không cực nhọc nhưng đòi nhiều kỹ thuật về định vị với thể hiện chữ cái. Đồng thời, với cần sự hài hòa, trọn vẹn cùng sự sáng tạo trong từng nét viết.


*
Các Kiểu Chữ tô điểm Sổ Tay
Banner

Đúng với cái tên gọi là banner thì mẫu chữ này lấy cảm hứng từ những dây trang trí trong số buổi tiệc sinh nhật, giáng sinh… sự cộng hưởng giữa chữ viết và những hình vẽ sẽ khiến cho quyển sổ trở đề xuất sinh động hơn.


Cảm Nhận 9 Câu Đầu bài bác Đất Nước
*

Khi viết font chữ này sẽ không đòi hỏi bạn cần có các nét lên xuống, thanh đậm. Chỉ đơn là kiểu không tính tiền hand cùng lồng những chữ vô những hình bản thân tạo ra.


Ví dụ bạn tất cả thể vẽ một dây những hình tam giác sau đó viết loại chữ bản thân muốn vào các ô với trang trí thêm sao để cho bắt mắt. ( tất cả thể là hình tròn, hình vuông,…đều được ).

Một số ý tưởng tô điểm sổ tay khác

Trang trí sổ tay bằng những loại giấy cũ

Bạn có thể tận dụng lại những loại giấy cũ, báo cũ, để tạo nên phong thái trang trí đậm chất hoài cổ đến quyển sổ tay của mình. Hãy cắtxé những loại giấy cũ rồi dán lên sổ để tạo ra một tác phẩm độc đáo của riêng biệt mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại giấy báo cũ hoặc giấy kraft với hoạ tiết đa dạng để góp sổ tay đẹp mắt với ấn tượng hơn.

Trang trí sổ tay bằng keo dán giấy washi tape

Washi tape là một loại băng keo trang trí được làm từ giấy thủ công của Nhật bản, có độ dính vào khá tốt bên trên mọi chất liệu. Nếu bạn ko quá khéo léo thì có để áp dụng phương pháp trang trí này vừa đơn giản vừa giúp bạn bao gồm thể trang trí sổ tay đẹp mắt.

Với màu sắc sắc đa dạng, nhiều mẫu mã hoa văn, bạn gồm thể dùng washi tape để làm cho nổi bật phần đề mục hoặc đánh dấu trang bằng giải pháp dán loại keo trang trí này lên rồi viết tên đề mục bên trên đó.

Trang trí sổ tay học tập bằng sticker

Với mẫu mã đa dạng cùng với giá cả rẻ, sticker hiện ni đang được bày bán ở khắp mọi nơi. Đây cũng là chất liệu phù hợp để bạn dùng để sơn điểm thêm cho quyển sổ tay của mình. Bạn lưu ý chỉ đề nghị dán sticker ở những góc của sổ, hoặc những khoảng trống với số lượng vừa phải để không bị rối mắt.

Trang trí sổ tay bằng các hình doodle

Doodle là một dạng nghệ thuật đơn giản cùng thường được vẽ đơn giản với những nét nguệch ngoạc không dựa theo một quy tắc nào. Doodle là những hình vẽ nhỏ nhắn đơn giản, được họa ra vào những lúc rầu rĩ và rảnh rỗi.

Do đó, nếu bạn không có quá nhiều thời gian thì bao gồm thể áp dụng cách trang trí sổ tay học tập bằng những hình vẽ này.

Những lưu ý lúc trang trí sổ tay

Hạn chế sử dụng số lượng sticker trong một trang vì tất cả thể sẽ gây ra sự rối mắt.Nên sử dụng những loại sổ gồm viền kẻ ngang sẵn để thuận tiện biên chép hơn.Chất lượng giấy cũng là vấn đề cần được nhiệt tình vì giấy thừa mỏng sẽ làm cho lem những chi tiết nhưng bạn trang trí hoặc làm chữ viết bị nhòe đi.

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Tập 2 Trang 67, 68 Bài 141: Luyện Tập Chung

Trên đây là tổng hợp các Kiểu Chữ trang trí Sổ Tay Cực Cuốn. Hocvn hi vọng bài xích viết này hữu ích với bạn.

post-promotion-placement#check
Sidebar
Ad
Display
Condition" data-controller="inline-toc-analytics scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
scroll-to-target-tracking#on
Click" data-label="Scroll lớn top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to top
*
Melody Nieves Last updated May 8, 2021
Read Time: 11 min url-selector#selection
Changed"> العربية/عربي Čeština Deutsch English Español Français Hrvatski Bahasa Indonesia Italiano Pусский Wikang Tagalog українська мова giờ Việt

Đây là một trong những bộ fonts chữ viết tay tốt vời cho những người yêu phông chữ! tủ đồ các công cụ thời thượng xuất sắc này còn có 30 fonts chữ viết tay tuyệt đẹp mà các bạn sẽ muốn sở hữu về ngay hôm nay!

30 fonts chữ viết tay hay đẹp

Một fonts chữ đẹp rất có thể tạo đề nghị hoặc phá hỏng thi công của bạn. Cùng phông chữ viết tay hay tăng mức độ quyến rũ nhất định so với những kiểu font chữ khác.

Trong bộ sưu tầm các công cụ thời thượng đáng kinh ngạc này, hãy thưởng thức 30 font chữ viết tay tuyệt rất đẹp được tàng trữ trên ga-analytics#send
Market
Click
Event">Graphic
River và ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Envato Elements.

Tải những phông chữ này để sử dụng trong các thiết kế của bạn hoặc nhờ việc trợ góp của một chuyên viên thiết kế bằng phương pháp liên hệ với những nhân viên xuất dung nhan tại Envato Studio để thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu về typography của bạn.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Burelom Font

Thưởng thức phong cách cọ thoải mái và tự nhiên của fonts chữ viết tay tinh tế này. Fonts chữ Burelom thâu tóm được bản chất của phong thái thô, gồ ghề, hoàn hảo nhất cho các biểu trưng, tựa đề và nhiều thứ khác. Bao gồm trong gói này là 190 glyphs với hỗ trợ đa ngôn ngữ.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Amirah Display Typeface

Nếu thiết kế đơn giản và dễ dàng là phong thái của bạn, vậy thì hãy chăm chú đến fonts Amirah. Font chữ này còn có các chữ cái làm bằng tay hẹp được tạo thành với những đường nét lâu năm và các đỉnh tròn. Nó tuyệt vời nhất cho những lời mời và không dừng lại ở đó nữa, do vậy các bạn sẽ muốn thêm font chữ này vào tủ đựng đồ của mình.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Little Antelope Font

Tạo ra với thi công kết cấu quyến ruc, fonts chữ này có phong cách cọ hay đẹp cải cách và phát triển từ chữ viết tay thực tế. Bao gồm trong phiên bản tải xuống này là một trong những tập hợp rất đầy đủ các chữ cái, số cùng dấu chấm câu để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu typography của bạn.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Kikuri Typeface

Khám phá kỹ càng sáng tạo của khách hàng bằng fonts chữ viết tay khác biệt này. Font chữ này có điểm sáng là vector 100% tất cả thể chuyển đổi kích thước cơ mà không mất đi độ phân giải. Fonts chữ này được thiết kế theo phong cách với những chữ mẫu tròn đặc biệt, và các bạn sẽ thích phối kết hợp phông chữ này vào ngẫu nhiên dự án sáng tạo nào.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Handster Typeface

Một fonts chữ viết tay được tạo nên bằng tình yêu, hình dáng chữ Handster này có điểm sáng là các chữ viết tay thất thường xuyên với những cạnh gồ ghề. Tuyệt vời nhất cho một dung mạo không trả hảo, gói này bao gồm tất cả các con chữ thiết yếu mà bạn phải để hoàn thành thiết kế của bạn.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Kalista Typeface

Tạo ra các thi công thú vị với mẫu mã chữ Kalista độc đáo. Phông chữ này được tạo thành để minh họa đến cảm giác thủ công đích thực với đường cong lượn sóng và mặt đường nét thô ráp. Nó hoàn toàn phù hợp cho công sở phẩm và nhiều hơn thế nữa! sở hữu xuống tệp tin này để truy cập vào cả nhì phiên bản thông thường và rứa thế.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Pumpkin Script Typeface

Một font chữ mỏng, viết tay cùng với các cụ thể không hoàn hảo, giao diện chữ Pumpkin là sự bổ sung hoàn hảo cho kiến tạo của bạn. Bao hàm trong gói này là chữ hoa, số cùng hai phong cách phông chữ cho những tùy chọn gắng thế.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Lote Santos Font

Tính thẩm mỹ trên bảng xếp thứ hạng là toàn bộ sự sum vầy của ngành xây dựng đồ hoạ ngày nay. Và chúng ta có thể kết hợp cảm hứng viết tay thực thụ với phông chữ Lote Santos đáng ngạc nhiên Phông chữ này còn có một bộ đầy đủ các chữ cái, số cùng chấm câu để đáp ứng mọi nhu cầu kiến thiết của bạn.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Beaverist Font

Một fonts chữ cực kỳ hữu ích được tạo bởi tay, giao diện chữ Beaverist có lại cảm hứng giản dị mà không biến thành quá lướt thướt . Thêm những sự trang trí bằng tay thủ công đặc biệt này vào những thiết kế của bạn và cài đặt xuống gói này để có thể truy cập vào nhị độ dày font chữ khác nhau quan trọng cho bất kỳ dự án sáng chế nào.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Grocery Rounded fonts

Sử dụng cho siêu thị bách hóa tại địa phương với loại chữ lấy xúc cảm bởi shop tạp hóa. Phông chữ này được thiết kế theo phong cách chiết trunglấy cảm hứng từ những biển khơi hiệu viết tay theo phong cách xưa thường trông thấy trong các siêu thị tạp hóa. Thưởng thức gói này ngày từ bây giờ với không thiếu các chữ cái, vệt câu, và thậm chí một gói tặng ngay kèm 14 glyphs rau củ củ.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Doriana Handwriting Regular Font

Lấy cảm giác từ chữ viết tay của tín đồ sáng tạo, phông chữ này có các chữ viết tay đẹp nhất trong một phong thái thanh lịch nhưng giản dị. Bao gồm trong gói này là tất cả chữ hoa với chữ thường xuyên mà chúng ta cần tương tự như một bộ vừa đủ các con số và chấm câu.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Wonderfont Brush Typeface

Tạo các thiết kế kỳ diệu với phông chữ có phong cách cọ khác biệt này. Fonts chữ này có một quality vẽ tay, thô ráp, tuyệt vời cho các kiến thiết lấy cảm xúc cổ điển. Bao hàm trong cỗ tải xuống này là năng lực sử dụng những chữ hoa, số, và nhiều hơn nữa.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Watch Typeface

Lấy cảm xúc từ phong thái vẽ graffiti nổi tiếng, phông chữ này có nét đặc trưng của nghệ thuật và thẩm mỹ đường phố rất nổi bật với chữ đậm, dày đặc hoàn hảo mang đến tiêu đề và không dừng lại ở đó nữa. Gói này bao hàm tất cả các con chữ mà bạn cần để đạt được những thiết kế cực kì ấn tượng.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Magic Snow Typeface

Một font chữ Giáng sinh tuyệt vời cho thời gian liên hoan tiệc tùng trong năm, mẫu mã Magic Snow cũng hoàn toàn có thể được phối kết hợp vào các xây dựng mùa đông khác. Những vần âm viết tay, đậm, bao hàm các nguyên tố bông tuyết lạ mắt sẽ làm cho quá trình của bạn trở nên sexy nóng bỏng dễ thương. Vày vậy, cài đặt về fonts chữ xuất dung nhan này tức thì hôm nay!

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Market
Click
Event">Cartoon Doodle Font

Bạn có thích vẽ hình doodle trong thời gian rảnh không? Vậy thì, bạn chắc chắn là sẽ hâm mộ phông chữ doodle lấy cảm hứng từ phim phim hoạt hình này. Mỗi chữ cái được sơn bóng với hồ hết đường đường nét xéo chế tạo ra ccảm giác thủ công bằng tay thú vị. Gói này còn tồn tại các tập tin vector trả toàn có thể chỉnh sửa để kết hợp vào những thiết kế của người tiêu dùng cho diện mạo hoạt hình vui vẻ đó.

ga-analytics#send
Market
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Montclar Handwritten Font

Phong biện pháp và sự sắc sảo của sự hóa thân, fonts chữ này còn có các vần âm cao, thanh lịch hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những thực đơn của phòng hàng. Bao gồm trong gói này là các ký tự Latin với Cyrillic với tất cả mọi sản phẩm mà bạn phải để tạo ra các kiến tạo đặc biệt.

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Brook Handwritten Font

Tạo bìa sách cuốn hút và nhiều hơn thế nữa với fonts chữ viết tay đơn giản dễ dàng này. Được làm thủ công bằng tay với chữ hoa lớn, font chữ này có bốn độ dày font chữ không giống nhau mà bạn có thể thử kinh nghiệm để kết thúc thiết kế của bạn.

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Celestial Font

Thiết kế các poster độc đáo và khác biệt với font chữ Celestial này. Một đẳng cấp chữ script dạng cọ có các nét viền rửa lùn và béo tròn và một đường cơ sở không hoàn hảo, phông chữ này là hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những thiệp ngày lễ, áp phích, với nhiều hơn thế nữa nữa!

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Jacks Font

Bộ đôi font chữ tốt vời với cả hai phiên phiên bản phông chữ script và sans, phong cách chữ này bao hàm tất cả những ký tự bạn cần để tạo thành các mẫu thi công thú vị. Nó cân xứng cho các bài đăng trên blog, trích dẫn, và nhiều hơn nữa! năng lực là vô hạn với kiểu chữ hoàn hảo và tuyệt vời nhất này.

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Big
Mom font Duo

Thậm chí những mẹ cũng nên gồm kiểu chữ riêng! phong cách hiển thị với script vui nhọn này có nét thẩm mỹ đơn giản và giản dị đầy quyến rũ. Phối kết hợp phông chữ này vào những dự án thủ công của bạn hoặc tạo ra một áp phích đầy cảm giác với các trích dẫn yêu dấu của bạn.

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Safirestone Font

Phông chữ bằng tay thủ công này bảo vệ làm cho thiết kế của bạn thật nổi bật! Với nét cọ béo phệ cho đến mỏng manh manh cùng đường cơ sở uốn lượn, kiểu chữ này chắc chắn sẽ tăng thú vui cho kiến thiết của bạn. Download tập tin này để hoàn toàn có thể truy cập vào toàn bộ các chữ cái mà bạn phải cùng với một phần tặng thêm rộng 100 glyphs xẻ sung.

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Akula Font

Khám phá phong cách cọ khô này với hình dạng chữ Akula. Được sinh sản ra bằng cách sử dụng các chữ chiếc vẽ tay với kiểu rửa ướt, gói này bao gồm một bộ đầy đủ các chữ cái, số và dấu phân cách để thuận tiện mang đến bạn.

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Nomad Font

Khi một fonts chữ đã có được vẽ cẩn thận bằng tay thì bạn hiểu rõ rằng phông chữ này vẫn được tạo nên bằng tình yêu. Hình trạng chữ Nomad có các chữ loại vẽ thô với một đường các đại lý không hoàn hảo chắc hẳn rằng sẽ đem đến những nét rực rỡ nhất cho bản công câu hỏi của bạn.

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Flush Font

Flush là một kiểu dáng đẹp khác có điểm lưu ý là các chữ mẫu cao, viết hoa. Nó phù hợp để thực hiện cho bất kỳ poster, logo, hoặc thi công may mang nào. Thuộc với các chữ in hoa ban đầu, gói này cũng bao hàm những số lượng và vệt chấm câu bổ sung cập nhật để hoàn thiện cho các xây dựng của bạn.

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Photograph - Script Wedding Font

Phông chữ lấy cảm hứng từ đám cưới tuyệt đẹp mắt này đầy tình thương yêu. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho lời mời và nhiều hơn nữa nữa, script được tạo thủ công bằng tay này có những chi tiết đẹp mắt được quấn mang các cụ thể với phong cách thư pháp hiện đại. Thiết lập xuống gói này để truy vấn bảng những nét uốn lượn tốt vời.

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Kudeta - Handmade font Script

Tạo ra giữa những kiểu typography với phong cách chữ script thú vui này. Kudeta là một trong phông chữ handmade có kiểu dáng đẹp kết phù hợp với một script vui nhộn và khéo léo. Sử dụng phông chữ này đến áp phích, title và nhiều thứ khác đến các kiến thiết đồ họa độc đáo.

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Before Breakfast Font

Một số tài nguyên xây cất lớn nhất vẫn được tạo ra trong một khoảng thời hạn ngăn. Font chữ Before Breakfast này có một phong cách viết tay buổi tối giản chắc chắn sẽ bổ sung cập nhật cho phần lớn các dự án công trình thiết kế. Bao hàm trong tệp này là các chữ cái, con số và lốt chấm câu cho tổng số rộng 300 glyphs.

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Fibre - Vintage Font

Các font chữ lấy cảm xúc từ chữ viết tay ngày xưa, thường xuyên là một số kiểu chữ trí tuệ sáng tạo nhất, và kiểu chữ Fibre chắc chắn rằng không có gì khác biệt. Bao hàm tất cả những con chữ cơ phiên bản của bạn với cảm giác nhiễu hạt riêng lẻ được cung cấp chúng.

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Brownie Brush Font

Bạn chắc chắn sẽ ý muốn sở hữu fonts chữ rửa Brownie ngon lành. Một dạng hình chữ làm thủ công bằng tay được tạo thành với phong thái cọ viết bằng tay, fonts chữ này có hai script khác nhau và những vết phun tóe bổ sung để làm cho cho phiên bản công việc của doanh nghiệp nổi bật.

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Venture - Handmade font Script

Hãy liên tiếp cuộc phiêu lưu với hình dạng chữ script thủ công ngọt ngào này. Venture được làm thủ công cẩn thận bằng Sharpie trước khi được quét với độ phân giải cao. Hưởng thụ các tập tin trả toàn có thể chỉnh sửa với một tủ chứa đồ đầy đủ các chữ cái, số, và nhiều hơn thế nữa.

ga-analytics#send
Elements
Click
Event">
*
*
*

Kết luận

Danh sách này chứa không ít tài nguyên thú vị dành riêng cho nhà kiến tạo nhút nhát quen thuộc với các định dạng fonts chữ khác nhau. Để được trợ giúp thêm với toàn bộ các nhu cầu về phông chữ của bạn, hãy thực hiện các năng lực của một nhà kiến tạo tài năng bằng cách chọn giữa những nhà thiết kế hoàn hảo nhất từ Envato Studio.

Và với hàng chục ga-analytics#send
Market
Click
Event">phông chữ viết tay gồm sẵn trong vòng tay, rất bao gồm thể shop chúng tôi đã bỏ dở một vài font chữ để sản xuất cho bộ sưu tập cá nhân của bạn. Hãy chắc hẳn rằng tìm kiếm trên ga-analytics#send
Market
Click
Event">Graphic
River với ga-analytics#send
Elements
Click
Event">Envato Elements để có thêm các tài nguyên, với cho cửa hàng chúng tôi biết phông chữ yêu thương thích của chúng ta trong phần comment ​​dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.