Kích Thước Tivi 40 Inch Samsung Và Một Số Hãng Thông Dụng, Tivi 40 Inch Kích Thước Bao Nhiêu

Kích thước tivi 40 inch là bao nhiêu? Nếu bạn không nắm rõ, chưa có thông tin thì chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được kích thước trung bình: chiều dài, chiều rộng, chiều sâu và một số mẫu chi tiết hiện nay. Từ đó giúp các bạn tính toán, thiết kế, lắp đặt, sản xuất,… đặc biệt là có thể mua được những chiếc tivi 40″ nói riêng và các kích cỡ khác nói chung một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Kích thước tivi 40 inch samsung

① Kích thước trung bình của tivi 40 inch là bao nhiêu?

Rất nhiều người chúng ta muốn biết kích thước tivi 40 inch là bao nhiêu một cách chính xác đến từng mm, nhưng với việc sản xuất của mỗi hãng là khác nhau nên viền màn hình khác nhau, độ dầy khác nhau vì thế mà nó cũng khác nhau. Như vậy không có một kích thước chuẩn xác đến từng mm cho câu hỏi nêu trên. Mà chúng ta chỉ ước lượng được kích thước tương đối, trung bình mà thôi. Và chúng tôi đã thống kê kích thước của rất nhiều mẫu tivi 40 inch để đưa ra một thông số trung bình nhất để các bạn tham khảo:

Và dưới đây là kích thước ví dụ

*

Đây là kích thước trung bình

Chiều rộng * Chiều cao * Chiều sâu 900 x 550x 210 (mm)

Kích thước tivi 40 inch trung bình chúng tôi cung cấp ở trên là đã bao gồm chân đế, đây là kích thước giúp cho các bạn đặt lên kệ tivi, dùng để trên bàn, v.v… Còn nếu bạn treo tường thì chiều sâu tivi sẽ khác hơn nhé. Ở trên hình ảnh thể hiện tương đối rõ, các bạn lưu ý quan sát thật kỹ nhé.

② Những lợi ích khi biết được kích thước tivi 40 inch

Không hẳn mà rất nhiều người quan tâm đến kích thước tivi 40 inch phải không các bạn? Nó không chỉ giúp ích cho chúng ta biết xem kích thước tivi 40 là lớn cỡ nào mà nó còn rất hữu dụng cho những đơn vị như thiết kế nội thất, đơn vị sản xuất kệ tivi, và ngay cả chính người sử dụng tivi để có thể tính toán vị trí lắp đặt tivi một cách phù hợp nhất.

Và dưới đây là những giá trị mà thông số kích thước tivi 40 inch đem đến:

Giúp ích rất lớn cho đơn vị thiết kế nội thất

Việc thiết kế nội thất như văn phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, v.v… hầu như hiện nay không một căn phòng nội thất nào mà không được trang bị chiếc tivi. Bởi ngoài giá trị chính của TV là đem đến cho người sử dụng một thiết bị giải trí đa năng mà nó đã trở thành một thiết bị nội thất thực sự. Vì thế biết được thông số chính xác giúp cho các kiến trúc sư của chúng ta có thể tính toán vị trí lắp đặt đẹp nhất. Đồng thời có thể bố trí được nhiều thiết bị trong phòng hợp lý hơn, gọn gàng và đặc biệt là đem đến vẻ đẹp của căn phòng được thiết kế là tối đa.

✔ Giúp cho đơn vị sản xuất kệ tivi có thông tin chính xác

Đơn vị sản xuất kệ tivi rất cần thiết những kích thước này để có thể sản xuất ra những chiếc kệ tivi đẹp nhất có thể, đồng thời cung nâng cao công năng sử dụng cho những chiếc kệ tivi của mình. Cũng giống như tivi thì ngày nay những chiếc kệ tivi không chỉ có chức năng chính là dùng để kê tivi lên nó mà giờ đây nó cũng trở thành những món đồ nội thất thực sự. Vì thế biết chính xác kích thước giúp những đơn vị này có thể sáng tạo thoải mái mà không sợ ảnh hưởng đến chức năng chính của nó. Đồng thời cũng gia tăng chức năng, tính năng sử dụng, tính tiện lợi của sản phẩm

*

✔ Giúp việc vận chuyển, di chuyển tivi thuận tiện

Đôi khi chúng ta có thể cần thay đổi vị trí lắp đặt tivi, vì thế sẽ là rất tiện lợi cho việc di chuyển chúng. Hoặc cũng có thể các bạn cần mua, bán tivi 40 icnh cần vận chuyển đi ở những khu vực xa nhau. Vì thế việc biết chính xác kích thước cũng đem đến những thuận lợi rất lớn.

✔ Cung cấp thông tin đầy đủ cho thợ

Những bạn thợ lắp đặt tivi, những bạn thợ sửa chữa tivi cũng rất cần thông tin này. Từ đó giúp cho họ có thể thuận tiện hơn trong quá trình lắp đặt, cũng như sẽ có một số tính toán, hành trang chuẩn bị một cách tốt nhất.

③ Khoảng cách xem an toàn với tivi 40 icnh

Có thể điều này chẳng hề liên quan gì đến kích thước của tivi 40 inch, nhưng nó là những thông tin rất cần thiết không chỉ cho những người lắp mà nó còn giúp người sử dụng có thể tìm được những vị trí lắp đặt tốt nhất có thể. Và khoảng cách an toàn từ người xem đến tivi chính là:

*

Tivi 40 inch thường được lắp ở đâu

Với kích thước tivi là tương đối vừa phải, hiện nay có thể nó đã thuộc dạng kích thước nhỏ rồi. Tuy nhiên hiện nay những chiếc tivi 40 vẫn khá là thông dụng và vẫn được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Và với lợi thế nhỏ gọn nên rất dễ bố trí, những chiếc tivi 40 inch thường được sử dụng ở

✔ Phòng khách

Tất nhiên rồi, mặc dù ngày nay đa số các phòng khách lớn thường sử dụng những chiếc tivi 55 inch, nhưng vẫn còn rất nhiều gia đình chúng ta sử dụng cho những phòng khách của mình những chiếc tivi 40 inch

*

✔ Phòng ngủ

Đây là một trong những phòng mà rất phù hợp với những chiếc tivi 40 inch, dù bạn có điều kiện, dù bạn có phòng ngủ rất rộng thì chiếc tivi 40 inch này cũng tỏ ra rất phù hợp. Bởi với phòng ngủ chúng ta thường chỉ xem tivi không nhiều, chỉ sử dụng khi gia đình có khách, hoặc giúp phần ru ngủ tốt hơn. Chính vì thế những khách hàng của chúng tôi đều rất thích lựa chọn những chiếc tivi 40 inch cho phòng ngủ

✔ Phòng ăn

Đây cũng là phòng có lẻ được bố trí nhiều nhất cho những chiếc tivi 40 inch. Bởi phòng ăn chỉ là nơi chúng ta tranh thủ lúc ăn cơm để giải trí. Hiện nay tivi cũng là một thiết bị được bố trí để trang trí thêm cho vẻ đẹp của những phòng ăn. Vì thế ngày càng nhiều người sử dụng tivi 40 in cho phòng ăn của mình hơn.

Một số kích thước chính xác của những chiếc tivi 40 inch

Đối với hãng tivi Samsung

Smart Tivi Samsung 40 inch UA40J5250D

Kích thước có chân, đặt bàn:Ngang 92.5 cm – Cao 55 cm – Dày 17 cm

Kích thước không chân, treo tường:Ngang 92.5 cm – Cao 52 cm – Dày 5.5 cm

Chúng tôi chia sẻ cho các bạn các kích thước tivi 40 inch rất thuận tiện cho nhiều công việc của mình, nếu bạn cần mua tivi giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn nhiệt tình nhất

1 1. Tivi 40 inch kích thước như thế nào?2 2. Lý do nên tìm hiểu kích thước của tivi trước khi mua3 3. Tivi 40 inch thường được lắp ở đâu4 4. Thông số kích thước tivi 40 inch dài rộng bao nhiêu?5 5. Một số mẫu tivi 40 inch đang được quan tâm

“Kích thước tivi 40 inch là bao nhiêu” hay “Tivi 40 inch dài rộng bao nhiêu?” đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Cùng theo dõi bài viết để trả lời cho câu hỏi trên đồng thời biết được thông số kích thước tivi 40 inch của các hãng Samsung, Sony, TCL, FFalcon, i
FFALCON nhé!

1. Tivi 40 inch kích thước như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi Tivi 40 inch dài rộng bao nhiêu chúng ta cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

1.1. Kích thước Tivi 40 inch dài rộng bao nhiêu?

Dòng tivi nào trên thị trường cũng có thống kê thông số kỹ thuật, đây là thông tin vô cùng quan trọng và cần thiết mà khách hàng khi mua thiết bị cần phải tìm hiểu thật kỹ.

Tivi thường được đo kích thước như sau:

Số inch: Dùng để chỉ độ dài đường chéo của tivi, 1 inch = 1” = 2,54 cm.Kích thước có chân đế: Đo chiều ngang, chiều cao, độ dày tivi khi có lắp chân đế; tham khảo khi đặt tivi trên bàn, kệ.Kích thước không chân đế: Đo chiều ngang, chiều cao, độ dày tivi khi không lắp chân đế; tham khảo khi treo tivi lên tường.

Hầu hết các dòng tivi 40 inch của các hãng có kích thước tương đồng nhau Ngang 90.5 cm – Cao 57.5 cm – Dày 19.6 cm, chỉ chênh lệch 1 – 2 cm mà thôi.

*

1.2. Diện tích phòng, khoảng cách phù hợp với tivi 40 inch

Khoảng cách đặt tivi được tính toán dựa trên kích thước màn hình tivi. Thông thường chúng ta chỉ ước tính bằng mắt thường hoặc đặt theo ý thích chứ không tính toán theo bất kỳ một công thức nào. Chính việc này đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến mắt của bạn.

Bên cạnh đó, các sóng vô tuyến phát ra từ tivi cũng làm ảnh hưởng đến làn da của bạn. Đối với kích thước tivi 40 inch thì khoảng cách an toàn là 2 – 3 mét.

*

Với những căn phòng có diện tích khoảng 10 – 15 m2 thì tivi 40 inch là một lựa chọn hoàn hảo.

Nếu chọn mua tivi có kích thước 40 inch cho căn phòng có diện tích nhỏ thì chắc chắn sẽ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến mắt cũng như sức khỏe của bạn.

Xem thêm: Các Bước Tự Học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc, Bài 1: Chào Hỏi Và Làm Quen

Nếu bạn chọn tivi 40 inch cho phòng có kích thước lớn sẽ khiến mắt bạn phải điều tiết nhiều hơn để nhìn hình ảnh trên tivi. Về lâu dài, điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho mắt của bạn.

2. Lý do nên tìm hiểu kích thước của tivi trước khi mua

Số liệu kích thước là một trong những thông tin bắt buộc, bởi nhờ có kích thước thì người mua mới có thể lựa chọn ra được một dòng tivi phù hợp và lắp đặt trong ngôi nhà của mình.

Dưới đây là những nguyên nhân chúng ta nên biết rõ:

2.1. Lựa chọn tivi phù hợp với không gian gia đình

Để có thể lựa chọn được chiếc tivi phù hợp bạn phải cân nhắc xem chiếc tivi nào vừa và thích hợp với không gian cũng như diện tích căn phòng của bạn.

*

2.2. Giúp cho việc di chuyển, vận chuyển thuận tiện

Đôi khi có những trường hợp chúng ta cần thay đổi vị trí lắp đặt tivi, vị trí để do nhu cầu sử dụng thay đổi. Hoặc có thể chúng ta cần vận chuyển những chiếc tivi 40 inch của mình đi xa. Khi đó chúng ta cần nắm rõ kích cỡ để việc đóng gói được dễ dàng, việc bố trí xe vận chuyển phù hợp.

2.3. Người sử dụng lựa chọn kệ tivi phù hợp

Đa số hiện nay kệ tivi là tự sản xuất, không có quy chuẩn nhất định nào? Không phải đơn vị sản xuất kệ tivi nào cũng có kỹ thuật giỏi, nghiên cứu chuyên sâu. Vì vậy việc nắm bắt rõ kích thước TV 40 inch giúpc cho người sử dụng lựa chọn được kệ phù hợp nhất. ( Tránh tình trạng mua về mà không sử dụng được).

*

2.4. Đơn vị sản xuất kệ tivi

Các đơn vị sản xuất kệ tivi cũng cần nắm rõ thông số kích thước của tivi 40 inch để có thể sản xuất ra những kệ tivi không chỉ đẹp, hợp với xu hướng thời đại mà đặc biệt là còn có thể đặt chiếc tivi 40 inch một cách vừa vặn nhất. Ngoài ra nhờ biết kích thước chính xác, trung bình giúp việc sản xuất tăng công năng sử dụng, gia tăng tính mỹ thuật cho các sản phẩm kệ tivi.

2.5. Bạn là đơn vị thiết kế nội thất

Việc thiết kế nội thất không thể tránh khỏi việc phải bố trí những chiếc tivi trong căn nhà của bạn, vì hiện nay chiếc tivi nói chung và những chiếc tivi 40 inch nói riêng đã là những sản phẩm không thể thiếu được cho nhu cầu giải trí trong cuộc sống hiện đại. Vì thế những nhà thiết kế nội thất cần phải biết thông số cụ thể dù nó không phải là chính xác 100% để có thể thiết kế ra những bản thiết kế không chỉ đẹp mà có công năng sử dụng tối đa.

*

2.6. Giúp cho thợ lắp đặt tivi thuận lợi hơn

Việc nắm rõ kích thước cũng giúp cho thợ lắp đặt tivi có thể dễ dàng cho việc tính toán, bố trí vị trí lắp đặt thuận lợi nhất. Từ đó sẽ treo được tivi lên tường đẹp nhất, đặt vị trí tivi lên kệ chuẩn nhất có thể.

3. Tivi 40 inch thường được lắp ở đâu

Với kích thước tivi là tương đối vừa phải, hiện nay có thể nó đã thuộc dạng kích thước nhỏ rồi. Tuy nhiên hiện nay những chiếc tivi 40 vẫn khá là thông dụng và vẫn được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Và với lợi thế nhỏ gọn nên rất dễ bố trí, những chiếc tivi 40 inch thường được sử dụng ở

3.1. Phòng khách

Tất nhiên rồi, mặc dù ngày nay đa số các phòng khách lớn thường sử dụng những chiếc tivi 40 inch, nhưng vẫn còn rất nhiều gia đình chúng ta sử dụng cho những phòng khách của mình những chiếc tivi 40 inch.

*

3.2. Phòng ngủ

Đây là một trong những phòng mà rất phù hợp với những chiếc tivi 40 inch, dù bạn có điều kiện, dù bạn có phòng ngủ rất rộng thì chiếc tivi 40 inch này cũng tỏ ra rất phù hợp. Bởi với phòng ngủ chúng ta thường chỉ xem tivi không nhiều, chỉ sử dụng khi gia đình có khách, hoặc giúp phần ru ngủ tốt hơn. Chính vì thế những khách hàng của chúng tôi đều rất thích lựa chọn những chiếc tivi 40 inch cho phòng ngủ

*

3.3. Phòng ăn

Đây cũng là phòng có lẽ được bố trí nhiều nhất cho những chiếc tivi 40 inch. Bởi phòng ăn chỉ là nơi chúng ta tranh thủ lúc ăn cơm để giải trí. Hiện nay tivi cũng là một thiết bị được bố trí để trang trí thêm cho vẻ đẹp của những phòng ăn. Vì thế ngày càng nhiều người sử dụng tivi 40 in cho phòng ăn của mình hơn.

*

4. Thông số kích thước tivi 40 inch dài rộng bao nhiêu?

Dưới đây là thông số kích thước tivi 40 inch của các hãng bán chạy nhất hiện nay

4.1. Kích thước tivi 40 inch Samsung

Thông tin tivi Samsung 40 inch:

Thương hiệu: Hàn Quốc
Nơi sản xuất: Việt Nam
Bảo hành: 2 nămTầm giá: 10 – 30 triệu đồng.

Kích thước của tivi 40 inch Samsung:

Khối lượng có chân: 8.8 – 9.2 kg.Khối lượng không chân: 8.2 – 8.6 kg.Kích thước có chân, đặt bàn: Ngang 92.3 cm – Cao 58.7 cm – Dày 20.1 cm
Kích thước không chân, treo tường: Ngang 92.3 cm – Cao 53 cm – Dày 7.2 cm

*

Smart tivi Samsung Full HD 40 inch UA40J5250DKXXV

4.2. Kích thước tivi 40 inch Sony

Thông tin tivi Sony 40 inch:

Thương hiệu: Nhật Bản
Nơi sản xuất: Malaysia
Bảo hành: 2 nămTầm giá: 8 – 15 triệu đồng.

Kích thước của tivi 40 inch Sony:

Khối lượng có chân: 8.5 – 9 kg.Khối lượng không chân: 8 – 8.3 kg.Kích thước có chân, đặt bàn: Ngang 90.4 cm – Cao 54.7 cm – Dày 19.2 cm
Kích thước không chân, treo tường: Ngang 90.4 cm – Cao 52.2 cm – Dày 7.7 cm

*

Tivi LED Sony 40 inch 40W650D Full HD

4.3. Kích thước tivi 40 inch TCL

Thông tin tivi TCL 40 inch:

Thương hiệu: Trung Quốc
Nơi sản xuất: Việt Nam
Bảo hành: 2 nămTầm giá: 6 – 9 triệu đồng.

Kích thước của tivi 40 inch TCL:

Khối lượng có chân: 6.1 – 6.5 kg
Khối lượng không chân: 6 – 6.3 kg
Kích thước có chân, đặt bàn: Ngang 90.1 cm – Cao 57.1 cm – Dày 17.99 cm.Kích thước không chân, treo tường: Ngang 90.1 cm – Cao 51.63 cm – Dày 7.5 cm

*

4.4. Kích thước tivi 40 inch FFALCON

Thông tin tivi 40 inch FFALCON:

Thương hiệu: Trung Quốc
Nơi sản xuất: Việt Nam
Bảo hành: 2 nămTầm giá: 6 – 9 triệu đồng.

Kích thước của tivi 40 inch FFALCON:

Khối lượng có chân: 6.1 – 6.5 kg
Khối lượng không chân: 6 – 6.3 kg
Kích thước có chân, đặt bàn: Ngang 90.5 cm – Cao 57.5 cm – Dày 19.6 cm.Kích thước không chân, treo tường: Ngang 90.5 cm – Cao 51.8 cm – Dày 7.4 cm

*

4.5. Kích thước tivi 40 inch i
FFALCON

Thông tin tivi 40 inch i
FFALCON:

Thương hiệu: Trung Quốc
Nơi sản xuất: Trung Quốc
Bảo hành: 2 nămTầm giá: 5 – 10 triệu đồng.

Kích thước của tivi i
FFALCON 40 inch:

Khối lượng có chân: 6.1 – 6.4 kg
Khối lượng không chân: 6 – 6.2 kg
Kích thước có chân, đặt bàn: Ngang 90.5 cm – Cao 54.8 cm – Dày 18.2 cm.Kích thước không chân, treo tường: Ngang 90.5 cm – Cao 51.9 cm – Dày 7.44 cm

*

5. Một số mẫu tivi 40 inch đang được quan tâm

5.1. Tivi FFalcon 40SF1 40 inch FHD

*

Đặc điểm nổi bật:

Công nghệ True Color mang đến giải màu sắc phong phú, tạo cảnh quang giống đời thực.Công nghệ Micro Dimming cho hình ảnh có độ tương phản cao.Thiết kế tối giản, đường nét tinh tế hài hoà
Công nghệ Dolby MS11 cho chất âm lôi cuốn, hiệu ứng lan toả.

5.2. Smart Tivi Coocaa 40 inch 40S7G Full HD

*

Đặc điểm nổi bật:

Open Browser – Lướt màn hình lớn không giới hạn
Chip thuật toán có thể tự động điều chỉnh về màu sắc, độ nhiễu, chuyển động, độ nét, độ tương phản
Giảm nhiễu tốt hơn, khôi phục hình ảnh gốc
Hiệu ứng âm thanh Dolby hấp dẫn
Lưng kim loại trải ra: bền và tản nhiệt tốt hơn
Chế độ bảo vệ mắt giúp giảm ánh sáng xanh

Trên đây là toàn bộ câu trả lơi của “Tivi 40 inch dài rộng bao nhiêu”. Mong rằng sau bài viết này bạn có thể lựa chọn được kích thước tivi ưng ý và phù hợp với căn nhà của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.