Khẩu Trang Than Hoạt Tính Neomask Vc65 Ngăn Bụi Mịn, Khử Mùi Hôi Khí Độc

Khẩu trang than hoạt tính Neo
Mask NC95 sử dụng công nghệ dệt lưới tổ ong kết hợp cùng lớp than hoạt tính được tính hợp bên trong cho khả năng lọc bụi mịn và khử mùi siêu tốt đồng thời thoáng khí dễ thở.Neo
Maks NC95 là một trong những dòng lọc bụi khử mùi ưu việt đến từ thương hiệu Công ty CP Neovision – tiên phong về khẩu trang chống bụi mịn được sản xuất tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Khẩu trang than hoạt tính neomask


Khẩu trang than hoạt tính Neo
Mask NC95 – Khử mùi và lọc bụi mịn cao cấpKhẩu trang than hoạt tính Neo
Mask NC95
được thiết kế đặc biệt dạng lưới tổ ong giúp thoáng khí, hít thở dễ dàng hơn. Lớp than hoạt tính được tích hợp sử dụng công nghệ nước ngoài cho khả năng khử mùi và chống bụi mịn tối ưu. Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khẩu trang Neomask than hoạt tính NC95 ngăn ngừa được hầu hết sự thâm nhập vào đường hô hấp của các hạt bụi cực nhỏ và các chất thải ô nhiễm khác.

Khẩu trang than hoạt tính Neo
Mask NC95

Khẩu trang Neo
Mask là gì?


*

Khẩu-trang-than-hoat-tính-Neo
Mask-NC95—ảnh-mẫu


Khẩu trang than hoạt tính Neo
Mask NC95 sử dụng công nghệ dệt lưới tổ ong kết hợp cùng lớp than hoạt tính được tính hợp bên trong cho khả năng lọc bụi mịn và khử mùi siêu tốt đồng thời thoáng khí dễ thở. Neo
Maks NC95 là một trong những dòng lọc bụi khử mùi ưu việt đến từ thương hiệu Công ty CP Neovision – tiên phong về khẩu trang chống bụi mịn được sản xuất tại Việt Nam.

Neo
Vision là thương hiệu tiên phong trong ngành công nghệ may mặc hướng tới sức khỏe (health – oriented garment technology).

Được thành lập vào năm 2002, trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, đến nay Neo
Vision tự hào dẫn đầu về ngành sản xuất các loại khẩu trang lọc khí với than hoạt tính và các sản phẩm chống nắng tại thị trường Việt Nam như nón mũ, khẩu trang. Năm 2010, Neo
Vision vinh dự đón nhận danh hiệu Top 100 nhà cung cấp vàng 2010 do NQA (Anh Quốc) chứng nhận.

Trên thị trường quốc tế, Neo
Vision cũng đã được tổ chức ACP Global (Singapore) đánh giá cao và cấp chứng nhận nhà cung cấp tin cậy và là nhà cung cấp Vàng của Alibaba.com. Hiện nay, Neo
Vision đã xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới và được khách hàng tin dùng như: Mỹ, Canada, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan,…

Năm 2013, Neo
Vision đã ký hợp đồng bảo hiểm chất lượng cho hàng hóa của mình tại thị trường Mỹ & Canada, với mức bồi thường lên tới 2 triệu USD/ trường hợp. Hiện nay, các sản phẩm của Neo
Vision đang được bán tại nhiều siêu thị trên nước Mỹ và các nước khác, đặc biệt có mặt trên các trang Web mua bán phổ biến trên thế giới như Amazon.com hay Ebay.com.

Những thành quả trên phần nào đã giúp nói lên chất lượng thật sự của sản phẩm do Neo
Vision cung cấp. Neo
Vision luôn mong muốn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người tiêu dùng, không chỉ bảo vệ sức khỏe bản thân mà còn cho cả những người thân yêu xung quanh mình.

Khẩu trang than hoạt tính Neo
Mask NC95

Về cấu tạo khẩu trang

Sản phẩm được sản xuất bằng than hoạt tính ACF (Activated Carbon Fiber) ép trong vải không dệt giúp ngăn ngừa bụi mịn PM2.5, vi khuẩn và chất thải ô nhiễm khác thâm nhập vào hệ hô hấp.

Xem thêm: Dạy Cắt May Quần Short Nữ Công Thức Cắt May Quần Short Nữ Theo Mẫu

Phù hợp sử dụng trong môi trường công nghiệp, nhà máy gỗ , thép , luyện kim , hoá chất … môi trường tiếp xúc độc hại hoặc di chuyển trên đường trong điều kiện ô nhiễm cao.


Khẩu trang than hoạt tính Neo
Vision Neo
Mask NC95
 có cấu tạo gồm 5 lớp:– Lớp ngoài: Vải lưới in logo– Bộ lọc filter bao gồm 3 lớp:
Lớp 1: Vải không dệt
Lớp 2: Than hoạt tính dạng sợi (Fiber)Lớp 3: Vải không dệt

– Lớp lót: Vải 100% cotton


*

khẩu trang neomask nc95 than hoạt tinhscao cấp


Sản phẩm THAY THẾ ĐƯỢC LỚP LỌC sau 3-6 tháng sử dụng

Khẩu trang được kiểm định đạt những tiêu chuẩn chất lượng nào?

Đạt tiêu chuẩn QCVN 08/2012/ BLĐTBXH, EN 143:2000 + A1: 2006 do Trung tâm kiểm định An Toàn Lao Động thuộc bộ LĐTBXH chứng nhận.Đạt tiêu chuẩn TCVN 7312: 2003 do Trung tâm kiểm định An Toàn Lao Động thuộc bộ LĐTBXH chứng nhận.Đạt kết quả kiểm định tại Chi Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng TP.Hồ Chí Minh.Đạt tiêu chuẩn chất lượng: TC 03: 2006/CTY TNM

Hướng dẫn sử dụng

Cách đeo khẩu trang:

Đặt khẩu trang ngay ngắn giữa sống mũi và cằm, quàng thun qua tai, cố định miếng dán sau gáy sao cho ôm sát toàn bộ khuôn mặt
Điều chỉnh kẹp mũi cho ôm vừa vặn sống mũi đảm bảo bịt kín mọi kẽ hở

Hướng dẫn bảo quản khẩu trang:

Bộ lọc ACF được thiết kế để lấy ra dễ dàng
Bảo quản trong điều kiện bình thường
Có thể rửa hay giặt khẩu trang bình thường (khi giặt cần lưu ý tháo lớp than hoạt tính ra).Thời hạn sử dụng của than hoạt tính từ 3 – 6 tháng (kể từ ngày xé bao bì)

Mua Khẩu trang than hoạt tính Neo
Vision Neo
Mask NC95 ở đâu, giá bao nhiêu

Khẩu trang N99 là nhà phân phối chính thức của công ty cổ phẩn Neovision. Chúng tôi là nơi chuyên phân phối các loại khẩu trang cao cấp uy tín ở Việt Nam với giá thành ổn định.

Vision Neo
Mask NC95 với giá tốt nhất hiện nay.

Giá của khẩu trang DS01 tại Khẩu Trang N99 là 56,000vnd. Giá của chúng tôi cam kết rẻ nhất thị trường với sản phẩm chất lượng chính hãng.

Khẩu trang than hoạt tính NEOMASK – VC65 qua tai chống bụi giá tốt. Khẩu trang Neo
Mask VC 65 gồm 4 lớp: một lớp vải chính, một lớp lọc bụi cao cấp, một lớp than hoạt tính và lớp vải thấm mồ hôi tạo sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7312:2003


Khẩu Trang Than Hoạt Tính Neomask VC65 Qua Tai

Khẩu trang Neo
Mask VC65 bảo vệ sức khỏe, chống không khí ô nhiễm, ứng dụng công nghệ nước ngoài với nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập.

*

Khẩu Trang Than Hoạt Tính Neomask VC65 Qua Tai

Đặc tính sản phẩm

– Khẩu trang Neo
Mask VC65 gồm 3 lớp: 1, Lớp vải chính – 2, một lớp lọc bụi cao cấp – 3, một lớp than hoạt tính – 4, lớp vải thấm mồ hôi tạo sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

*

Khẩu Trang Than Hoạt Tính Neomask VC65 Qua Tai

*

Khẩu Trang Than Hoạt Tính Neomask VC65 Qua Tai chống bụi

Bộ lọc của Neomask VC65

– Được chế tạo bằng than hoạt tính ép trong vải không dệt (Activated Carbon Non – Woven) ngăn ngừa được hầu hết sự thâm nhập vào đường hô hấp của các hạt bụi cực nhỏ và các chất thải ô nhiễm khác.– Lọc hầu hết các mùi hôi, hóa chất, mùi xăng xe và khói.– Bảo vệ hệ hô hấp, giúp hạn chế viêm mũi dị ứng do các chất ô nhiễm trong không khí gây ra.– Bộ lọc đạt tiêu chuẩn Q/320602 DTB01-2002– Sản phẩm đạt chỉ số Hiệu quả lọc khuẩn BFE 95% được kiểm nghiệm tại Phòng thí nghiệm Nelson (Mỹ)

*

Khẩu trang than hoạt tính neomask vc65 4 lớp

Hướng dẫn sử dụng

– Đặt khẩu trang Neomask VC65 ngay ngắn giữa sống mũi và cằm, quàng thun qua tai.– Điều chỉnh kẹp mũi cho ôm vừa vặn sống mũi đảm bảo bịt kín mọi kẽ hở.

Bảo quản

– Bảo quản trong điều kiện bình thường.– Có thể rửa hay giặt khẩu trang bình thường (tuy nhiên để đảm bảo khả năng lọc của than hoạt tính có trong khẩu trang không nên giặt bộ lọc quá 4 lần trong một tháng).– Thời gian sử dụng: 01 – 03 tháng từ ngày bắt đầu sử dụng.

 Khẩu trang than hoạt tính Gmask qua tai 6 lớp


*
Khẩu trang than hoạt tính G.Mask do Garan sản xuất

Đặc điểm của Khẩu trang than hoạt tính Gmask

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.