Khách sạn dolce by wyndham hanoi golden lake, dolce by wyndham hanoi golden lake

Điểm nhận xét nằm vào thang điểm từ là 1 đến 10. Để tính điểm toàn diện mà các bạn thấy, công ty chúng tôi cộng tất cả các điểm reviews đã nhận, tiếp nối chia tổng điểm đó cho số lượng điểm review nhận được. Quanh đó ra, khách hàng cũng có thể cung cấp những “điểm phụ” riêng cho các phương diện quan trọng đặc biệt như: vị trí, sự sạch sẽ sẽ, nhân viên, sự thoải mái, nhân tiện nghi, độ đáng giá tiền và Wi-Fi miễn phí. Xin chú ý rằng khách gởi điểm phụ và điểm tổng thể và toàn diện một biện pháp độc lập, vì vậy hai các loại điểm không liên kết trực tiếp cùng với nhau.

Bạn đang xem: Khách sạn dolce by wyndham hanoi golden lake

Bạn có thể đánh giá khu vực nghỉ vẫn đặt qua gốc rễ của công ty chúng tôi nếu chúng ta đã tồn tại tại khu vực nghỉ hoặc đến chỗ nghỉ dẫu vậy không lưu trú. Để chỉnh sửa reviews đã đăng, vui lòng liên lạc với team ngũ thương mại dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi bao gồm đội ngũ nhân viên cấp dưới và hệ thống tự động hóa chuyên phát hiện các đánh giá giả mạo đăng trên nền tảng của mình. Mọi đánh giá giả mạo sẽ ảnh hưởng xóa khi bị chúng tôi phát hiện. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho review này.

Bất kỳ ai phát hiện nay thấy điều phi lý có thể report cho đội ngũ Dịch vụ quý khách hàng của bọn chúng tôi, sau đó đội Chống gian lậu sẽ tiến hành điều tra.

Thông thường, công ty chúng tôi sẽ ra mắt mọi tiến công giá của công ty mà shop chúng tôi nhận được, dù cho là tích cực hay tiêu cực. Tuy nhiên, shop chúng tôi sẽ ko hiển thị ngẫu nhiên đánh giá chỉ nào gồm chứa câu chữ hoặc đề cập mang lại (trong số đầy đủ nội dung khác):

Ý kiến nhạy cảm về thiết yếu trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt hễ bất thích hợp pháp
Thông tin cá nhân hoặc nhạy bén (ví dụ: email, số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tin tức thẻ tín dụng)Ngôn tự tục tĩu chửi thề, tương quan đến tình dục, diễn tả thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính chất đe dọa tốt bạo lực
Nội dung rác cùng giả mạo
Ngược đãi hễ vật
Giả danh (ví dụ: tín đồ viết reviews tự thừa nhận mình là một người khác)Bất kỳ phạm luật nào so với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi.

Để bảo đảm các reviews là say đắm đáng, công ty chúng tôi chỉ gật đầu các reviews được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng. Cửa hàng chúng tôi có thể chấm dứt hiển thị các reviews sau khi chúng đã đăng tải được 36 tháng - hoặc nếu nơi nghỉ biến hóa chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ rất có thể chọn trả lời đánh giá.

Khi các bạn thấy có không ít đánh giá, những reviews gần nhất vẫn ở trên đầu, tùy thuộc vào trong 1 vài yếu đuối tố khác (đánh giá được viết bằng ngôn từ nào, nhận xét đó chỉ sinh sống dạng xếp hạng hay bao gồm cả ý kiến nhận xét, v.v.). Ví như muốn, chúng ta cũng có thể sắp xếp và/hoặc lọc các nhận xét (theo thời khắc trong năm, điểm đánh giá, v.v.).

Đôi lúc cửa hàng chúng tôi có hiển thị một vài ba điểm review từ các trang web du lịch nổi giờ đồng hồ khác. Trong trường vừa lòng đó, shop chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này.

Các lý giải và tiêu chuẩn chỉnh dành đến Đánh giá

Các chỉ dẫn và tiêu chuẩn chỉnh này có mục đích giúp cho ngôn từ trên Booking.com xác đáng và thân thiết với khách gia đình mà không giảm bớt người đóng góp thể hiện chủ ý mạnh mẽ. Những hướng dẫn với tiêu chuẩn chỉnh này cũng rất được áp dụng bất kỳ tình cảm của bạn viết.

Các chủ ý đóng góp rất cần được liên quan đến chuyến đi. Những chủ ý đóng góp hữu dụng nhất thường rất cụ thể và giúp những khách khác giới thiệu quyết định giỏi hơn. Bạn vui lòng đừng chỉ dẫn những phản hồi mang tính tôn giáo, luân lý, thiết yếu trị giỏi cá nhân. Câu chữ quảng cáo có khả năng sẽ bị xóa với những sự việc liên quan tiền đến những dịch vụ của Booking.com sẽ tiến hành chuyển qua phần tử Dịch Vụ nơi Nghỉ hoặc Dịch Vụ quý khách của bọn chúng tôi.

Các ý kiến đóng góp nên thích hợp cho fan hâm mộ trên toàn cầu. vui vẻ tránh áp dụng lời lẽ xúc phạm tốt có tính chất xúc phạm trải qua những từ ngữ sáng tạo, bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào. Những comment và các loại phương tiện số bao gồm các phát ngôn có tính chất thù ghét ("hate speech"), minh bạch đối xử, ăn hiếp dọa, đồi trụy, bạo lực, và liên hệ hoạt động bất hợp pháp sẽ không được mang đến phép.

Tất cả nội dung đề nghị chân thành và độc đáo. Đánh giá chỉ thường có giá trị tốt nhất nếu được viết một cách độc đáo và ko thiên vị. Ý kiến đóng góp của người tiêu dùng nên được viết bởi chủ yếu bạn. Các đối tác doanh nghiệp chỗ nghỉ ngơi của Booking.com không nên đại diện thay mặt khách đăng review hoặc khuyến mãi khách khuyến mãi để dìm được reviews tốt. đều ý đồ vật làm bớt điểm reviews của đối thủ bằng cách gửi reviews tiêu cực sẽ không còn được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng bốn của tín đồ khác. Booking.com sẽ cố gắng hết sức bít giấu add email, số năng lượng điện thoại, showroom trang web, tài khoản truyền thông xã hội, cùng những cụ thể tương tự.

Những chủ kiến thể hiện trong số đóng góp là của khu vực nghỉ và quý khách của Booking.com và không hẳn của Booking.com. Booking.com không chịu đựng trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp luật cho ngẫu nhiên đánh giá chỉ hoặc bình luận nào. Booking.com là đơn vị phân phối (mà không tồn tại nghĩa vụ xác minh) và chưa hẳn là vị trí xuất bạn dạng những comment và bình luận này.

Theo mang định, các đánh giá được thu xếp theo ngày đánh giá và những tiêu chuẩn khác nhằm hiển thị những đánh giá có tương quan nhất, bao hàm nhưng ko giới hạn trong những tiêu chí sau: ngữ điệu của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá giấu danh tính. Ngoài ra, vẫn hoàn toàn có thể có các lựa chọn bố trí khác (theo hạng mục khách, theo điểm tấn công giá, v..v..)

Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

Dịch vụ này hoàn toàn có thể chứa các phiên bản dịch vày Google cung cấp. Google không đồng ý mọi đảm bảo an toàn liên quan đến bản dịch, được thanh minh hay ngụ ý, bao gồm bất cứ bảo vệ nào về độ chủ yếu xác, độ đáng tin cậy và toàn bộ đảm bảo ngụ ý về kĩ năng bán hàng, độ phù hợp cho mục đích ví dụ và tính ko xâm phạm bản quyền.

Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Classic
*
Classic
*
Classic
*
Classic
*
Classic
*
Deluxe golden
*
Deluxe golden
*
Deluxe golden
*
Premier hướng hồ
*
Premier phía hồ
*
Premier hướng hồ
*
Deluxe corner
*
Deluxe corner
*
Executive suite hướng phố
*
Executive suite phía phố
*
Executive suite phía phố
*
Executive suite phía phố
*
Executive Suite phía hồ
*
Executive Suite hướng hồ
*
Executive Suite hướng hồ
*
Executive Suite phía hồ
*
Executive Suite hướng hồ
*
Nhà hàng
*
Nhà hàng
*
Nhà hàng
*
Hồ bơi
*
Hồ bơi
*
Hồ bơi
*
Hồ bơi
*
Phòng họp
*
Phòng họp
*

1/ hồ nước bơi

Khách sạn tất cả hồ tập bơi vô rất dát vàng kế bên trời với độ sâu mức 1.3 m, không có hồ bơi lội cho trẻ nhỏ nhưng gồm bể sục Jacuzzi nằm kế bên bao gồm vách ngăn với độ sâu khoảng 70 cm phù hợp cho các bé. Vào mùa lạnh, hồ nước bơi sẽ được chuyển sang chế độ nước ấm.

Vị trí: Nằm ở tầng 27.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 22:00.

2/ Khu vui chơi và giải trí cho trẻ em em:

Khách sạn có khu vui chơi và giải trí cho trẻ em nằm trên tầng 4 với dự con kiến sắp ra mắt trong thời hạn tới.

3/ chống tiệc, hội nghị và sự kiện:

Khách sạn có đa dạng chủng loại phòng tiệc với phòng họp báo hội nghị với sức cất lớn, cửa hàng vật chất hiện đại, hệ thống âm thanh, ánh sáng tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên bài bản chắc chắn sẽ là sự việc lựa lựa chọn lý tưởng cho đa số sự kiện của Quý khách.

- phòng Phoenix: diện tích s 540 m2, sức cất 380 khách.

- chống Golden Swan: diện tích s 145 m2, sức đựng 140 khách.

- phòng Peacock: diện tích s 238 m2, sức chứa 200 khách.

4/ bến bãi đỗ xe

Khách sạn có bãi đỗ xe cộ miễn phí dành cho khách lưu lại trú.

5/ Đối tượng thích hợp nghỉ dưỡng

Khách sạn được các đối tượng người sử dụng khách công tác, gia đình, hai bạn và nhóm bạn ưa chuộng lựa chọn.

Đánh giá của người tiêu dùng ema.edu.vn

 “Thiết kế dát kim cương đẹp”

“Chất lượng phòng ốc tốt”

“Nhân viên giao hàng nhiệt tình, tinh tế”


Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake cao 27 tầng với khối hệ thống 342 phòng thi công theo phong cách hoàng gia, chạm khắc kim cương lộng lẫy, đẳng cấp. Mỗi phòng nghỉ đều được trang bị vừa đủ các thiết bị như máy điều hòa, tủ lạnh mini, tủ quần áo, wifi, truyền hình cáp/ vệ tinh, két sắt, bàn có tác dụng việc. Phòng tắm riêng đi kèm theo tiện nghi vòi sen với máy sấy tóc.

Tất cả hạng phòng hầu hết kê thêm được 01 chóng phụ.

- Hạng phòng Golden Deluxe King:

Diện tích khoảng chừng 45 - 48 m2, hướng thành phố hoặc không hướng. Hạng phòng có 01 giường đôi, 01 phòng tắm gồm buồng tắm rửa đứng vòi vĩnh hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Golden Deluxe Twins:

Diện tích khoảng 45 - 48 m2, hướng tp hoặc ko hướng. Hạng phòng có 02 nệm đơn, 01 phòng tắm tất cả buồng vệ sinh đứng vòi vĩnh hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Premier Lake View King:

Diện tích khoảng 46 m2, hướng hồ Giảng Võ. Hạng phòng tất cả 01 nệm đôi, 01 phòng tắm tất cả buồng vệ sinh đứng vòi hoa sen và nhà vệ sinh nằm.

- Hạng phòng Premier Lake View Twins:

Diện tích khoảng chừng 46 m2, hướng hồ Giảng Võ. Hạng phòng bao gồm 02 nệm đơn, 01 phòng tắm bao gồm buồng rửa ráy đứng vòi hoa sen và nhà tắm nằm.

- Hạng chống Golden Executive King:

Diện tích khoảng tầm 50 m2. Hạng phòng có 01 giường đôi, 01 phòng tắm gồm buồng tắm đứng vòi vĩnh hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng chống Golden Executive Twins:

Diện tích khoảng chừng 50 m2. Hạng phòng bao gồm 02 nệm đơn, 01 chống tắm bao gồm buồng rửa mặt đứng vòi vĩnh hoa sen và nhà vệ sinh nằm.

- Hạng phòng Golden Suite:

Diện tích khoảng tầm 78 m2. Hạng phòng tất cả 01 giường đôi, phòng khách, 01 nhà tắm xông hơi, 01 chống tắm tất cả buồng tắm rửa đứng vòi vĩnh hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Executive Suite:

Diện tích khoảng 90 m2. Hạng phòng có 01 phòng để ngủ 01 nệm đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn, phòng khách và bàn ăn. Đối với phòng ngủ cá nhân 01 chóng đôi, chống tắm sẽ có được buồng rửa ráy đứng vòi vĩnh hoa sen và bể tắm bên trong phòng. Còn phòng ngủ cá nhân 02 giường solo sẽ không tồn tại phòng tắm rửa trong phòng nên hoàn toàn có thể sử dụng phòng tắm có buồng tắm rửa đứng vòi hoa sen ở ở khu vực phòng khách.

- Hạng phòng Penthouse Hướng hồ (dự kiến sắp tới ra mắt):

Diện tích khoảng chừng 170 m2, hướng hồ Giảng Võ. Hạng phòng tất cả 01 nệm đôi, phòng khách, phòng bếp nhỏ, bàn ăn, phòng vắt đồ, 01 nhà tắm xông hơi, 01 chống tắm bao gồm buồng rửa mặt đứng vòi vĩnh hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Penthouse hoàng tộc (dự kiến sắp đến ra mắt):

Diện tích khoảng tầm 170 m2. Hạng phòng có 01 chóng đôi, chống khách, bếp nhỏ, bàn ăn, phòng nắm đồ, 01 phòng tắm giặt xông hơi, 01 phòng tắm gồm buồng rửa mặt đứng vòi vĩnh hoa sen và phòng tắm nằm.

- Hạng chống Tổng Thống (dự kiến chuẩn bị ra mắt):

Diện tích khoảng tầm 184 m2. Hạng phòng bao gồm 01 chóng đôi, phòng khách, phòng bếp, bàn ăn, phòng nỗ lực đồ, 01 phòng tắm xông hơi, 01 phòng tắm có buồng rửa ráy đứng vòi vĩnh hoa sen và nhà tắm nằm.


1/ Phương tiện dịch chuyển đến hà nội thủ đô và cho khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake:

** lắp thêm bay

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đi trên chuyến bay đến trường bay Nội Bài. Những hãng mặt hàng không trong nước Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar đều sở hữu đường bay tới sân bay này và hiện thời cũng có các hãng mặt hàng không quốc tế mở đường cất cánh trực tiếp tới trường bay Nội Bài.

- dịch chuyển từ sân bay về khách sạn:

Từ trường bay Nội bài về khách sạn có thể sử dụng taxi của các hãng xe thông dụng tại thủ đô hà nội như Mai Linh, Thăng Long,… chỗ đây giải pháp khách sạn khoảng 26.9 km, tương tự gần 31 phút đi xe. Giá chỉ taxi dịch rời dự kiến 377.000vnđ so với xe 4 nơi và 417.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

** Tàu hỏa

Bạn rất có thể lựa chọn đi tàu hỏa đến ga Hà Nội. Giá chỉ vé tùy nằm trong vào yêu cầu chọn ghế ngồi, loại tàu và vị trí xuất phát. Chúng ta có thể truy cập vào trang web của Tổng công ty Đường sắt vn để bình chọn giá vé, nhiều loại ghế ngồi và thời hạn tàu chạy tại thời điểm bạn đặt.

- di chuyển từ bên ga thành phố hà nội về khách sạn:

Từ ga hà thành về khách hàng sạn thuận lợi nhất là thực hiện taxi của các hãng xe thịnh hành tại trên đây như Mai Linh, Thăng Long,…

Khoảng cách từ ga thủ đô hà nội về khách sạn khoảng chừng 3.8 km. Giá bán taxi dịch rời dự loài kiến 53.000vnđ đối với xe 4 khu vực và 59.000vnđ so với xe 7 chỗ.

2/ thương mại & dịch vụ đưa đón từ sân bay Nội bài bác về khách sạn

Khách sạn có dịch vụ thương mại xe gửi đón sân bay có tính phí dành cho khách. Nếu như Quý khách mong muốn vui lòng lưu ý trước cùng với nhân viên chăm lo khách hàng ema.edu.vn lúc để phòng để được khám nghiệm tình trạng công suất và bố trí xe.

3/ Từ khách sạn đến các vị trí tham quan tiền nổi tiếng

- Phố cổ Hà Nội:

Nơi đây biện pháp khách sạn khoảng chừng 5.2 km. Giá chỉ taxi dịch chuyển dự con kiến 73.000vnđ đối với xe 4 vị trí và 81.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Phố cổ được bao bọc bởi khu vực hồ trả Kiếm, ước Long Biên, thành lũy và chiến lũy thời xưa. Khu vực Phố cổ (gồm 36 phố phường) trước đây tập trung những phường bán buôn nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau. Ngày nay, Phố cổ được xem như là trung trung tâm của thủ đô với nhiều cửa hàng, cửa hiệu san cạnh bên và cũng rất được coi như là các điểm tham quan danh tiếng của thủ đô.

Xem thêm: Tứ đại mỹ nhân trung quốc thời nay, tứ đại mỹ nhân trung hoa

Thời gian hoạt động: 8:00 – 23:00.

- hồ nước Hoàn Kiếm:

Nơi đây biện pháp khách sạn khoảng tầm 5.3 km. Giá taxi dịch chuyển dự con kiến 74.000vnđ đối với xe 4 khu vực và 82.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Hồ hoàn Kiếm nằm vị trí trung tâm của tp Hà Nội. Đây là một trong những trong các danh thắng rất nổi bật của thành phố.Tên cũ của hồ nước là hồ Lục Thủy (nghĩa là nước màu xanh). Tháp Rùa ở đảo giữa hồ có liên quan đến tên thường gọi này cũng như truyền thuyết rùa quà đòi gươm của hồ Hoàn Kiếm.

Ngoài ra, nhiều tuyến phố quanh hồ hoàn kiếm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ được đổi thay phố đi dạo phục vụ nhu yếu của fan dân với du khách.

Thời gian hoạt động: thứ 6 từ bỏ 19:00 mang lại 24:00 công ty nhật.

- Lăng quản trị Hồ Chí Minh:

Nơi đây giải pháp khách sạn khoảng tầm 2.8 km. Giá chỉ taxi di chuyển dự con kiến 39.000vnđ so với xe 4 địa điểm và 43.000vnđ so với xe 7 chỗ.

Lăng quản trị Hồ Chí Minh là 1 trong khu quần thể đài tưởng niệm với trung vai trung phong là trung tâm vui chơi quảng trường Ba Đình định kỳ sử. Đây là khu vực lãnh tụ khổng lồ của tổ quốc Việt nam giới - quản trị Hồ Chí Minh đang sinh sống từ năm 1951 đến khi fan qua đời vào năm 1969. Trung tâm vui chơi quảng trường Ba Đình lịch sử hào hùng cũng là nơi fan đã đọc bạn dạng Tuyên ngôn Độc lập vào trong ngày 2 mon 9 năm 1945, khai ra đời nước cộng hòa xã hội nhà nghĩa Việt Nam.

- văn miếu – Quốc Tử Giám:

Nơi đây biện pháp khách sạn khoảng 2.4 km. Giá chỉ taxi dịch chuyển dự loài kiến 34.000vnđ so với xe 4 vị trí và 37.000vnđ so với xe 7 chỗ.

Công trình quốc tử giám – quốc tử giám được xây dựng vào thời điểm năm 1070 và là 1 trong những trong số các đền đài cúng Khổng Tử, những vị học tập giả và thánh hiền lành thời xưa. Toàn diện sân đình, chiếu nghỉ, tượng đài và bia tiến sỹ ở đấy là minh chứng sống cho tiến trình trở nên tân tiến của nền giáo dục non sông từ thuở sơ khai. Đây được coi là trường đại học thứ nhất của nước nhà Việt Nam.

Giá vé: 30.000 vnđ/lượt.

- hồ nước Tây:

Nơi đây biện pháp khách sạn khoảng tầm 7.1 km. Giá bán taxi dịch chuyển dự loài kiến 99.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 110.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Hồ Tây là hồ nước ngọt lớn nhất của Hà Nội, bao gồm chu vi khoảng chừng 17 km với tương đối nhiều điểm tham quan nổi tiếng của hà nội thủ đô – bao gồm ngôi miếu cổ nhất vn và là một trong tứ ngôi đền rất linh (Tứ Trụ) của Hà Nội. Đây là điểm đến yêu phù hợp của khác nước ngoài trong và kế bên nước với không gian khoáng đạt, thiên nhiên trong lành cũng tương tự các điểm nghỉ dưỡng và giải trí nhiều mẫu mã quanh Hồ.

- khu vui chơi công viên Lê Nin (vườn hoa chi Lăng):

Nơi đây cách khách sạn khoảng tầm 2.6 km. Giá chỉ taxi dịch rời dự kiến 36.000vnđ đối với xe 4 nơi và 40.000vnđ so với xe 7 chỗ.

Công viên Lê Nin (trước đấy là vườn hoa bỏ ra Lăng) nằm đối diện với Bảo tàng lịch sử dân tộc Quân sự việt nam tại tp. Hà nội Hà Nội. Vào tầm cách mạng mon 8 (1945) thành công, nhân dân hà nội thủ đô phá quăng quật tượng đài thực dân cư vườn hoa Canh Nông nhưng lại vẫn giữ nguyên cảnh quan liêu của nó, sau đó được đổi tên thành vườn cửa hoa đưa ra Lăng.

- nhà hát khủng Hà Nội:

Nơi đây phương pháp khách sạn khoảng chừng 4.5 km. Giá bán taxi dịch rời dự loài kiến 63.000vnđ so với xe 4 địa điểm và 70.000vnđ so với xe 7 chỗ.

Nhà hát Lớn thủ đô là một dự án công trình kiến trúc trên thành phố hà nội thủ đô (Việt Nam) với chuyên giao hàng biểu diễn nghệ thuật. Lịch màn trình diễn và giá bán vé đang được ra mắt khi có sự kiện diễn ra tại đây.

- Di tích lịch sử dân tộc Nhà tù nhân Hỏa Lò:

Nơi đây giải pháp khách sạn khoảng 3.3 km. Giá taxi dịch rời dự loài kiến 46.000vnđ đối với xe 4 địa điểm và 51.000vnđ so với xe 7 chỗ.

Hỏa Lò, bên pha Hỏa Lò hay đơn vị tù Hỏa Lò là một nhà phạm nhân tại trung trọng tâm Hà Nội. Địa danh này được để theo tuyến đường của hà nội có từ bỏ trước thời Pháp thuộc. Đây từng là nơi nhốt rất các nhà phương pháp mạng khủng của nước ta trong chiến tranh Đông Dương với phi công Mỹ trong chiến tranh Việt Nam.

Giá vé: 30.000 vnđ/người.

Thời gian hoạt động: 8:00 – 17:00.

Lưu ý: toàn bộ mức phí, giờ vận động chỉ gồm tính tham khảo, gồm thể biến đổi tùy thời điểm.


- nhà hàng quán ăn Majesty All-Day Dining:

Nhà mặt hàng nằm ở tầng 3, chuyên giao hàng buffet tự chọn với phong phú các món ăn hảo hạng cho từ các nền nhà hàng ăn uống trên nuốm giới. Khách đặt phòng ở khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake kèm bữa sáng sẽ nạp năng lượng ở nhà hàng quán ăn này.

Thời gian ăn uống sáng: 6:30 – 10:00 (thứ 2 – sản phẩm 6), 6:30 – 10:30 (thứ 7 – chủ nhật).

Lưu ý: Vào tiến độ đông khách đã ăn buffet ở đây, còn quy trình ít khách sẽ nạp năng lượng theo thực 1-1 gọi món ở quán ăn F29 Golden Beef (giờ ăn sáng tương tự như như nhà hàng Majesty All-Day Dining).

Ngoài ra, nhà hàng có giao hàng buffet tự lựa chọn vào buổi tối.

Thời gian hoạt động: 18:00 – 22:30.

- quán ăn F29 Golden Beef:

Nhà hàng nằm kế sảnh lễ tân, chuyên ship hàng các món ăn đến từ nền ăn uống Pháp. Do nhà hàng phối hợp mô hình lounge buộc phải nơi đây sẽ có những màn trình diễn pha chế đồ uống điệu nghệ mang lại từ các bartender cứng cáp kinh nghiệm.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 22:30.

- quán ăn Golden Lake Palace:

Nhà sản phẩm nằm ở tầng 3, chuyên giao hàng các món ăn tới từ nềm siêu thị Trung Hoa, đặc biệt là các món Quảng Đông. Điểm nhấn độc đáo và khác biệt nhất là phần đa món ăn được lấp vàng 24K đi thuộc dụng cụ nạp năng lượng được mạ vàng.

Thời gian hoạt động: 10:00 – 14:00, 18:00 – 22:30.


1/ vui chơi giải trí trong hotel Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake

- phòng tập FIT27:

Phòng bè cánh dục được trang bị khá đầy đủ các một số loại máy tập chuyên nghiệp hóa và luôn có nhân viên có mặt để hỗ trợ, hỗ trợ cho Quý khách có thể rèn luyện sức khỏe một cách giỏi nhất.

Vị trí: Nằm tại tầng 4.

Thời gian hoạt động: 24/7 (có nhân viên trực từ bỏ 6:00 – 22:30).

- spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (dự kiến sắp tới ra mắt):

Với các dịch vụ theo nhóm trị liệu tốt cho cơ thể và domain authority mặt sẽ mang đến cho người tiêu dùng những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn, dễ chịu và thoải mái trong kỳ du lịch của mình.

Vị trí: Nằm tại tầng B2.

2/ vui chơi giải trí xung quanh khách sạn

- hồ Giảng Võ:

Nơi đây nằm đối lập khách sạn, chỉ cách khoảng chừng 100 m nên chúng ta cũng có thể đi cỗ tới tầm 2 phút.

Hồ Giảng Võ với diện tích 68.300 m2, có tương đối nhiều hàng hoa cỏ và công viên nhỏ dại bao quanh. Không ít người hay tìm tới đây không chỉ bởi không khí thoáng mát, cảnh đẹp, mà còn để hưởng thụ các món ăn uống ở gần như quán ven hồ.

- bên hát Chèo vn (chi nhánh 2):

Nơi đây cách khách sạn khoảng 1.2 km. Giá taxi dịch chuyển dự con kiến 17.000vnđ đối với xe 4 nơi và 19.000vnđ so với xe 7 chỗ.

Nhà hát Chèo Việt Nam là trung trọng điểm biểu diễn, nghiên cứu và huấn luyện và giảng dạy nghệ thuật Chèo Việt Nam. Đây cũng đó là cái nôi của thẩm mỹ và nghệ thuật chèo chăm nghiệp, là khu vực dàn dựng và biểu diễn các vở kinh khủng nổi giờ đồng hồ của môn nghệ thuật Chèo. Lịch màn biểu diễn và giá chỉ vé vẫn được chào làng khi có sự kiện diễn ra tại đây.

- Bảo tàng thắng lợi B-52:

Nơi đây giải pháp khách sạn khoảng tầm 1.7 km. Giá chỉ taxi dịch rời dự kiến 24.000vnđ đối với xe 4 địa điểm và 26.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Bảo tàng chiến thắng B52 trực thuộc Cục bao gồm trị, cỗ Tư lệnh hà nội Hà Nội, là 1 trong viện bảo tàng trưng bày những loại vũ khí, khí tài, xác máy bay B52 bị phun rơi, giữ gìn cả hình hình ảnh và hiện thứ của quân dân tp hà nội trong trận Điện Biên lấp trên không năm 1972 với không quân Hoa Kỳ.

Giá vé: Miễn phí.

Thời gian hoạt động: 8:00 – 11:00, 13:30 – 16:30 (thứ 2 và thứ 6 đóng góp cửa).

- bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam:

Nơi đây bí quyết khách sạn khoảng 2 km. Giá bán taxi dịch chuyển dự kiến 28.000vnđ so với xe 4 chỗ và 31.000vnđ so với xe 7 chỗ.

Bảo tàng Mỹ thuật vn là giữa những bảo tàng tất cả vị trí đặc biệt quan trọng nhất trong việc lưu giữ kho tàng di sản văn hóa nghệ thuật của cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

Giá vé: 10.000 vnđ (6 – 16 tuổi), 15.000 vnđ (sinh viên), 30.000 vnđ (người lớn), thuê bạn thuyết minh du lịch tham quan 150.000 vnđ. Riêng trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí vé.

Thời gian hoạt động: 8:30 – 17:00.

Lưu ý: toàn bộ mức chi phí và giờ chuyển động chỉ bao gồm tính tham khảo, gồm thể chuyển đổi tùy thời điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x