Khách Sạn Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake, Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh giá đã nhận, sau đó chia tổng điểm này cho số lượng điểm đánh giá nhận được. Ngoài ra, khách cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các phương diện quan trọng như: vị trí, sự sạch sẽ, nhân viên, sự thoải mái, tiện nghi, độ đáng giá tiền và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng khách gửi điểm phụ và điểm tổng thể một cách độc lập, vì vậy hai loại điểm không liên kết trực tiếp với nhau.

Bạn đang xem: Khách sạn dolce by wyndham hanoi golden lake

Bạn có thể đánh giá Chỗ nghỉ đã đặt qua Nền tảng của chúng tôi nếu bạn đã lưu trú tại chỗ nghỉ hoặc đến chỗ nghỉ nhưng không lưu trú. Để chỉnh sửa đánh giá đã đăng, vui lòng liên lạc với đội ngũ Dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện các đánh giá giả mạo đăng trên Nền tảng của mình. Mọi đánh giá giả mạo sẽ bị xóa khi bị chúng tôi phát hiện. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Bất kỳ ai phát hiện thấy điều bất thường có thể báo cáo cho đội ngũ Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi, sau đó đội Chống gian lận sẽ tiến hành điều tra.

Thông thường, chúng tôi sẽ công bố mọi đánh giá của khách hàng mà chúng tôi nhận được, dù là tích cực hay tiêu cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hiển thị bất kỳ đánh giá nào có chứa nội dung hoặc đề cập đến (trong số những nội dung khác):

Ý kiến nhạy cảm về chính trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt động bất hợp pháp
Thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm (ví dụ: email, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng)Ngôn từ tục tĩu chửi thề, liên quan đến tình dục, thể hiện thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính đe dọa hay bạo lực
Nội dung rác và giả mạo
Ngược đãi động vật
Giả danh (ví dụ: người viết đánh giá tự nhận mình là một người khác)Bất kỳ vi phạm nào đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi.

Để đảm bảo các đánh giá là thích đáng, chúng tôi chỉ chấp nhận các đánh giá được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng. Chúng tôi có thể ngừng hiển thị các đánh giá sau khi chúng đã đăng lên được 36 tháng - hoặc nếu Chỗ nghỉ thay đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ có thể chọn trả lời đánh giá.

Khi bạn thấy có nhiều đánh giá, những đánh giá gần nhất sẽ ở trên đầu, tùy thuộc vào một vài yếu tố khác (đánh giá được viết bằng ngôn ngữ nào, đánh giá đó chỉ ở dạng xếp hạng hay bao gồm cả ý kiến nhận xét, v.v.). Nếu muốn, bạn có thể sắp xếp và/hoặc lọc các đánh giá (theo thời điểm trong năm, điểm đánh giá, v.v.).

Đôi lúc chúng tôi có hiển thị một vài điểm đánh giá từ các trang web du lịch nổi tiếng khác. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này.

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này có mục đích giúp cho nội dung trên Booking.com xác đáng và thân thiện với khách gia đình mà không hạn chế người đóng góp thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng được áp dụng bất kể tình cảm của người viết.

Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp các khách khác đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng cáo sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua bộ phận Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

Các ý kiến đóng góp nên thích hợp cho độc giả trên toàn cầu. Vui lòng tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm hay có tính chất xúc phạm thông qua những từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những bình luận và các loại phương tiện số bao gồm các phát ngôn có tính chất thù ghét ("hate speech"), phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và thúc đẩy hoạt động bất hợp pháp sẽ không được cho phép.

Tất cả nội dung nên chân thành và độc đáo. Đánh giá thường có giá trị nhất nếu được viết một cách độc đáo và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Các đối tác chỗ nghỉ của Booking.com không nên thay mặt khách đăng đánh giá hoặc tặng khách ưu đãi để nhận được đánh giá tốt. Những ý đồ làm giảm điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của người khác. Booking.com sẽ cố gắng hết sức che giấu địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản truyền thông xã hội, và những chi tiết tương tự.

Những ý kiến thể hiện trong các đóng góp là của chỗ nghỉ và khách hàng của Booking.com và không phải của Booking.com. Booking.com không chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.com là nhà phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi xuất bản những bình luận và phản hồi này.

Theo mặc định, các đánh giá được sắp xếp theo ngày đánh giá và những tiêu chí khác để hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm nhưng không giới hạn trong những tiêu chí sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá giấu danh tính. Ngoài ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v..v..)

Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

Dịch vụ này có thể chứa các bản dịch do Google cung cấp. Google từ chối mọi bảo đảm liên quan đến bản dịch, được bày tỏ hay ngụ ý, bao gồm bất cứ bảo đảm nào về độ chính xác, độ đáng tin cậy và toàn bộ bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng, độ phù hợp cho mục đích cụ thể và tính không xâm phạm bản quyền.

Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Classic
*
Classic
*
Classic
*
Classic
*
Classic
*
Deluxe golden
*
Deluxe golden
*
Deluxe golden
*
Premier hướng hồ
*
Premier hướng hồ
*
Premier hướng hồ
*
Deluxe corner
*
Deluxe corner
*
Executive suite hướng phố
*
Executive suite hướng phố
*
Executive suite hướng phố
*
Executive suite hướng phố
*
Executive Suite hướng hồ
*
Executive Suite hướng hồ
*
Executive Suite hướng hồ
*
Executive Suite hướng hồ
*
Executive Suite hướng hồ
*
Nhà hàng
*
Nhà hàng
*
Nhà hàng
*
Hồ bơi
*
Hồ bơi
*
Hồ bơi
*
Hồ bơi
*
Phòng họp
*
Phòng họp
*

1/ Hồ bơi

Khách sạn có hồ bơi vô cực dát vàng ngoài trời với độ sâu khoảng 1.3 m, không có hồ bơi cho trẻ em nhưng có bể sục Jacuzzi nằm kế bên có vách ngăn với độ sâu khoảng 70 cm phù hợp cho các bé. Vào mùa lạnh, hồ bơi sẽ được chuyển sang chế độ nước ấm.

Vị trí: Nằm ở tầng 27.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 22:00.

2/ Khu vui chơi cho trẻ em:

Khách sạn có khu vui chơi cho trẻ em nằm ở tầng 4 và dự kiến sắp ra mắt trong thời gian tới.

3/ Phòng tiệc, hội nghị và sự kiện:

Khách sạn có đa dạng phòng tiệc và phòng hội nghị với sức chứa lớn, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống âm thanh, ánh sáng tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi sự kiện của Quý khách.

- Phòng Phoenix: Diện tích 540 m2, sức chứa 380 khách.

- Phòng Golden Swan: Diện tích 145 m2, sức chứa 140 khách.

- Phòng Peacock: Diện tích 238 m2, sức chứa 200 khách.

4/ Bãi đỗ xe

Khách sạn có bãi đỗ xe miễn phí dành cho khách lưu trú.

5/ Đối tượng thích hợp nghỉ dưỡng

Khách sạn được các đối tượng khách công tác, gia đình, cặp đôi và nhóm bạn ưa chuộng lựa chọn.

Đánh giá của khách hàng ema.edu.vn

 “Thiết kế dát vàng đẹp”

“Chất lượng phòng ốc tốt”

“Nhân viên phục vụ nhiệt tình, tinh tế”


Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake cao 27 tầng với hệ thống 342 phòng thiết kế theo phong cách hoàng gia, chạm khắc vàng lộng lẫy, đẳng cấp. Mỗi phòng nghỉ đều được trang bị đầy đủ các thiết bị như máy điều hòa, tủ lạnh mini, tủ quần áo, wifi, truyền hình cáp/ vệ tinh, két sắt, bàn làm việc. Phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen và máy sấy tóc.

Tất cả hạng phòng đều kê thêm được 01 giường phụ.

- Hạng phòng Golden Deluxe King:

Diện tích khoảng 45 - 48 m2, hướng thành phố hoặc không hướng. Hạng phòng gồm 01 giường đôi, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Golden Deluxe Twins:

Diện tích khoảng 45 - 48 m2, hướng thành phố hoặc không hướng. Hạng phòng gồm 02 giường đơn, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Premier Lake View King:

Diện tích khoảng 46 m2, hướng hồ Giảng Võ. Hạng phòng gồm 01 giường đôi, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Premier Lake View Twins:

Diện tích khoảng 46 m2, hướng hồ Giảng Võ. Hạng phòng gồm 02 giường đơn, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Golden Executive King:

Diện tích khoảng 50 m2. Hạng phòng gồm 01 giường đôi, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Golden Executive Twins:

Diện tích khoảng 50 m2. Hạng phòng gồm 02 giường đơn, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Golden Suite:

Diện tích khoảng 78 m2. Hạng phòng gồm 01 giường đôi, phòng khách, 01 phòng tắm xông hơi, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Executive Suite:

Diện tích khoảng 90 m2. Hạng phòng gồm 01 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng ngủ 02 giường đơn, phòng khách và bàn ăn. Đối với phòng ngủ 01 giường đôi, phòng tắm sẽ có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm trong phòng. Còn phòng ngủ 02 giường đơn sẽ không có phòng tắm trong phòng nên có thể sử dụng phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen nằm ở khu vực phòng khách.

- Hạng phòng Penthouse Hướng Hồ (dự kiến sắp ra mắt):

Diện tích khoảng 170 m2, hướng hồ Giảng Võ. Hạng phòng gồm 01 giường đôi, phòng khách, bếp nhỏ, bàn ăn, phòng thay đồ, 01 phòng tắm xông hơi, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Penthouse Hoàng Gia (dự kiến sắp ra mắt):

Diện tích khoảng 170 m2. Hạng phòng gồm 01 giường đôi, phòng khách, bếp nhỏ, bàn ăn, phòng thay đồ, 01 phòng tắm xông hơi, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Tổng Thống (dự kiến sắp ra mắt):

Diện tích khoảng 184 m2. Hạng phòng gồm 01 giường đôi, phòng khách, phòng bếp, bàn ăn, phòng thay đồ, 01 phòng tắm xông hơi, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.


1/ Phương tiện di chuyển đến Hà Nội và đến khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake:

** Máy bay

Bạn có thể lựa chọn đi chuyến bay đến sân bay Nội Bài. Các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar đều có đường bay tới sân bay này và hiện nay cũng có các hãng hàng không quốc tế mở đường bay trực tiếp tới sân bay Nội Bài.

- Di chuyển từ sân bay về khách sạn:

Từ sân bay Nội Bài về khách sạn có thể sử dụng taxi của các hãng xe phổ biến tại Hà Nội như Mai Linh, Thăng Long,… Nơi đây cách khách sạn khoảng 26.9 km, tương đương gần 31 phút đi xe. Giá taxi di chuyển dự kiến 377.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 417.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

** Tàu hỏa

Bạn có thể lựa chọn đi tàu hỏa đến ga Hà Nội. Giá vé tùy thuộc vào nhu cầu chọn ghế ngồi, loại tàu và địa điểm xuất phát. Bạn có thể truy cập vào trang web của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam để kiểm tra giá vé, loại ghế ngồi và thời gian tàu chạy tại thời điểm bạn đặt.

- Di chuyển từ nhà ga Hà Nội về khách sạn:

Từ ga Hà Nội về khách sạn thuận tiện nhất là sử dụng taxi của các hãng xe phổ biến tại đây như Mai Linh, Thăng Long,…

Khoảng cách từ ga Hà Nội về khách sạn khoảng 3.8 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 53.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 59.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

2/ Dịch vụ đưa đón từ sân bay Nội Bài về khách sạn

Khách sạn có dịch vụ xe đưa đón sân bay có tính phí dành cho khách. Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng lưu ý trước với nhân viên chăm sóc khách hàng ema.edu.vn khi đặt phòng để được kiểm tra tình trạng công suất và sắp xếp xe.

3/ Từ khách sạn đến các địa điểm tham quan nổi tiếng

- Phố cổ Hà Nội:

Nơi đây cách khách sạn khoảng 5.2 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 73.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 81.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Phố cổ được bao bọc bởi khu vực hồ Hoàn Kiếm, cầu Long Biên, thành lũy và chiến lũy thời xưa. Khu vực Phố cổ (gồm 36 phố phường) trước đây tập trung các phường buôn bán nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau. Ngày nay, Phố cổ được coi là trung tâm của Hà Nội với nhiều cửa hàng, cửa hiệu san sát và cũng được coi như là các điểm tham quan nổi tiếng của thủ đô.

Xem thêm: Tứ đại mỹ nhân trung quốc thời nay, tứ đại mỹ nhân trung hoa

Thời gian hoạt động: 8:00 – 23:00.

- Hồ Hoàn Kiếm:

Nơi đây cách khách sạn khoảng 5.3 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 74.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 82.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Hồ Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội. Đây là một trong các danh thắng nổi bật của thành phố.Tên cũ của hồ là hồ Lục Thủy (nghĩa là nước màu xanh). Tháp Rùa ở đảo giữa hồ có liên quan đến tên gọi này cũng như truyền thuyết rùa vàng đòi gươm của hồ Hoàn Kiếm.

Ngoài ra, nhiều tuyến phố quanh hồ Gươm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã được trở thành phố đi bộ phục vụ nhu cầu của người dân và du khách.

Thời gian hoạt động: Thứ 6 từ 19:00 đến 24:00 chủ nhật.

- Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh:

Nơi đây cách khách sạn khoảng 2.8 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 39.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 43.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là một khu quần thể đài tưởng niệm với trung tâm là quảng trường Ba Đình lịch sử. Đây là nơi lãnh tụ vĩ đại của đất nước Việt Nam - Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sinh sống từ năm 1951 đến khi Người qua đời vào năm 1969. Quảng trường Ba Đình lịch sử cũng là nơi Người đã đọc bản Tuyên ngôn Độc lập vào ngày 2 tháng 9 năm 1945, khai sinh ra nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

- Văn Miếu – Quốc Tử Giám:

Nơi đây cách khách sạn khoảng 2.4 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 34.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 37.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Công trình Văn Miếu – Quốc Tử Giám được xây dựng vào năm 1070 và là một trong số các đền đài thờ Khổng Tử, các vị học giả và thánh hiền thời xưa. Tổng thể sân đình, chiếu nghỉ, tượng đài và bia tiến sĩ ở đây là minh chứng sống cho tiến trình phát triển của nền giáo dục nước nhà từ thuở sơ khai. Đây được coi là trường đại học đầu tiên của đất nước Việt Nam.

Giá vé: 30.000 vnđ/lượt.

- Hồ Tây:

Nơi đây cách khách sạn khoảng 7.1 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 99.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 110.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Hồ Tây là hồ nước ngọt lớn nhất của Hà Nội, có chu vi khoảng 17 km với nhiều điểm tham quan nổi tiếng của Hà Nội – bao gồm ngôi chùa cổ nhất Việt Nam và là một trong bốn ngôi đền linh thiêng (Tứ Trụ) của Hà Nội. Đây là điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước với không gian khoáng đạt, thiên nhiên trong lành cũng như các điểm nghỉ dưỡng và giải trí đa dạng quanh Hồ.

- Công viên Lê Nin (vườn hoa Chi Lăng):

Nơi đây cách khách sạn khoảng 2.6 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 36.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 40.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Công viên Lê Nin (trước đây là vườn hoa Chi Lăng) nằm đối diện với Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam tại thủ đô Hà Nội. Vào lúc cách mạng tháng 8 (1945) thành công, nhân dân Hà Nội phá bỏ tượng đài thực dân ở vườn hoa Canh Nông nhưng vẫn giữ nguyên cảnh quan của nó, sau đó được đổi tên thành vườn hoa Chi Lăng.

- Nhà hát Lớn Hà Nội:

Nơi đây cách khách sạn khoảng 4.5 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 63.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 70.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nhà hát Lớn Hà Nội là một công trình kiến trúc tại thành phố Hà Nội (Việt Nam) và chuyên phục vụ biểu diễn nghệ thuật. Lịch biểu diễn và giá vé sẽ được công bố khi có sự kiện diễn ra tại đây.

- Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò:

Nơi đây cách khách sạn khoảng 3.3 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 46.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 51.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Hỏa Lò, nhà pha Hỏa Lò hay nhà tù Hỏa Lò là một nhà tù tại trung tâm Hà Nội. Địa danh này được đặt theo con phố của Hà Nội có từ trước thời Pháp thuộc. Đây từng là nơi giam giữ rất nhiều nhà cách mạng lớn của Việt Nam trong Chiến tranh Đông Dương và phi công Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam.

Giá vé: 30.000 vnđ/người.

Thời gian hoạt động: 8:00 – 17:00.

Lưu ý: Tất cả mức phí, giờ hoạt động chỉ có tính tham khảo, có thể thay đổi tùy thời điểm.


- Nhà hàng Majesty All-Day Dining:

Nhà hàng nằm ở tầng 3, chuyên phục vụ buffet tự chọn với đa dạng các món ăn hảo hạng đến từ các nền ẩm thực trên thế giới. Khách đặt phòng ở khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake kèm ăn sáng sẽ ăn ở nhà hàng này.

Thời gian ăn sáng: 6:30 – 10:00 (thứ 2 – thứ 6), 6:30 – 10:30 (thứ 7 – chủ nhật).

Lưu ý: Vào giai đoạn đông khách sẽ ăn buffet ở đây, còn giai đoạn ít khách sẽ ăn theo thực đơn gọi món ở nhà hàng F29 Golden Beef (giờ ăn sáng cũng tương tự như nhà hàng Majesty All-Day Dining).

Ngoài ra, nhà hàng có phục vụ buffet tự chọn vào buổi tối.

Thời gian hoạt động: 18:00 – 22:30.

- Nhà hàng F29 Golden Beef:

Nhà hàng nằm kế sảnh lễ tân, chuyên phục vụ các món ăn đến từ nền ẩm thực Pháp. Do nhà hàng kết hợp mô hình lounge nên nơi đây sẽ có những màn trình diễn pha chế thức uống điệu nghệ đến từ các bartender dày dặn kinh nghiệm.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 22:30.

- Nhà hàng Golden Lake Palace:

Nhà hàng nằm ở tầng 3, chuyên phục vụ các món ăn đến từ nềm ẩm thực Trung Hoa, đặc biệt là các món Quảng Đông. Điểm nhấn độc đáo nhất là những món ăn được phủ vàng 24K đi cùng dụng cụ ăn được mạ vàng.

Thời gian hoạt động: 10:00 – 14:00, 18:00 – 22:30.


1/ Giải trí trong khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake

- Phòng tập FIT27:

Phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ các loại máy tập chuyên nghiệp và luôn có nhân viên có mặt để hỗ trợ, giúp cho Quý khách có thể rèn luyện sức khỏe một cách tốt nhất.

Vị trí: Nằm ở tầng 4.

Thời gian hoạt động: 24/7 (có nhân viên trực từ 6:00 – 22:30).

- Spa (dự kiến sắp ra mắt):

Với các gói dịch vụ trị liệu tốt cho cơ thể và da mặt sẽ mang đến cho Quý khách những giây phút thư giãn, thoải mái trong kỳ nghỉ của mình.

Vị trí: Nằm ở tầng B2.

2/ Giải trí xung quanh khách sạn

- Hồ Giảng Võ:

Nơi đây nằm đối diện khách sạn, chỉ cách khoảng 100 m nên bạn có thể đi bộ tới tầm 2 phút.

Hồ Giảng Võ với diện tích 68.300 m2, có nhiều hàng cây xanh và công viên nhỏ bao quanh. Nhiều người hay tìm đến đây không chỉ bởi không gian thoáng mát, cảnh đẹp, mà còn để thưởng thức các món ăn ở những quán ven hồ.

- Nhà hát Chèo Việt Nam (chi nhánh 2):

Nơi đây cách khách sạn khoảng 1.2 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 17.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 19.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nhà hát Chèo Việt Nam là trung tâm biểu diễn, nghiên cứu và đào tạo nghệ thuật Chèo Việt Nam. Đây cũng chính là cái nôi của nghệ thuật chèo chuyên nghiệp, là nơi dàn dựng và biểu diễn các vở kinh điển nổi tiếng của môn nghệ thuật Chèo. Lịch biểu diễn và giá vé sẽ được công bố khi có sự kiện diễn ra tại đây.

- Bảo tàng Chiến thắng B-52:

Nơi đây cách khách sạn khoảng 1.7 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 24.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 26.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Bảo tàng Chiến thắng B52 trực thuộc Cục Chính trị, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, là một viện bảo tàng trưng bày các loại vũ khí, khí tài, xác máy bay B52 bị bắn rơi, lưu giữ cả hình ảnh và hiện vật của quân dân Hà Nội trong trận Điện Biên Phủ trên không năm 1972 với không quân Hoa Kỳ.

Giá vé: Miễn phí.

Thời gian hoạt động: 8:00 – 11:00, 13:30 – 16:30 (thứ 2 và thứ 6 đóng cửa).

- Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam:

Nơi đây cách khách sạn khoảng 2 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 28.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 31.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam là một trong những bảo tàng có vị trí quan trọng nhất trong việc lưu giữ kho tàng di sản văn hóa nghệ thuật của cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

Giá vé: 10.000 vnđ (6 – 16 tuổi), 15.000 vnđ (sinh viên), 30.000 vnđ (người lớn), thuê người thuyết minh tham quan 150.000 vnđ. Riêng trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí vé.

Thời gian hoạt động: 8:30 – 17:00.

Lưu ý: Tất cả mức phí và giờ hoạt động chỉ có tính tham khảo, có thể thay đổi tùy thời điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.