Hướng Dẫn Mua Hàng Bằng Paypal, Cách Thanh Toán Hàng Trung Quốc Bằng Paypal

 Trong trường hợp người tiêu dùng đang thấp thỏm về vụ việc rò rỉ thông tin, ANNIVERSARY WORLD xin được ra mắt một phương thức giao dịch khác khôn cùng an toàn, nhân tiện lợi, đó đó là PAYPAL.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua hàng bằng paypal

*Pay
Pal là 1 trong dịch vụ được cho phép bạn thanh toán, giữ hộ tiền và gật đầu thanh toán, hoạt động trên gốc rễ kỹ thuật số, được cho phép thanh toán trực tuyến đường và thu phí khi bạn gửi chi phí hoặc thừa nhận tiền.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc: nhai kẹo cao su giảm mỡ mặt không? cách nhai kẹo cao su có giảm béo mặt không

 

Lợi ích khi thanh toán giao dịch bằng PAYPAL:

Thanh toán cấp tốc chóng, tiện lợi khi bán buôn trên các sàn thương mại dịch vụ nước ngoài
Bảo mật thông tin khách hàng
Chính sách “Bảo vệ người mua hàng”: Được hoàn vốn đầu tư trong trường vừa lòng hàng không được giao hoặc khi dìm hàng, đơn hàng không như thể với trình bày ban đầ
Hỗ trợ giải quyết vấn đề cấp tốc chóng, tận tình.Và rất nhiều tiện ích khác…

 

 Và dưới đây ANNIVERSARY WORLD đã hướng dẫn cụ thể cách đăng ký tài khoản PAYPAL nhằm thuận tiện sắm sửa những mặt hàng chính ngạch.

 

Bước 1: Đăng nhập vào website xác nhận của PAYPAL và chọn “Đăng ký” 

Bước 2: chọn lọc “Tài khoản cá nhân” để sắm sửa trực tuyến đường trên những sàn thanh toán giao dịch toàn cầu

Bước 3: lựa chọn mô tả phù hợp với mục tiêu sử dụng hoặc ngôn từ công việcBước 4: Nhập số điện thoại thông minh di động và mã xác thực Sau lúc nhập số điện thoại, bạn sẽ nhận được mã tuyệt đối gồm 6 chữ số từ PAYPAL. Nhập mã xác xắn vào ô sau:Bước 5: thiết lập cấu hình hồ sơ và thông tin cá nhânBước 6: hoàn chỉnh đăng ký, liên kết thẻ/ tài khoản ngân hàng

 Sau khi trả tất cách đăng ký, bạn có thể trực tiếp thêm thẻ tín dụng thanh toán để thuận tiện mua sắm


 Ngoài ra hoàn toàn có thể liên kết với thẻ ngân hàng trên trang chủ. (phòng trường phù hợp cần hoàn vốn đầu tư về thẻ khi gặp giao dịch xấu)


 

 LƯU Ý: mặc dù để rất có thể sử dụng được PAYPAL bạn cần nhấp vào đường links “Xác nhận địa chỉ cửa hàng email của tôi” nằm trong e-mail đã đk để kích hoạt tài khoản.


 

 Vậy là sau bước này, bạn đã sở hữu thể thoải mái và dễ chịu mua sắm, thanh toán, giao dịch chuyển tiền trên phạm vi trái đất mà ko sợ gặp gỡ phải rủi ro lộ thông tin cá nhân hay gặp mặt phải những giao dịch lừa đảo!!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.