Đồng nghiệp, khán giả dự giỗ đầu ca sĩ Phi NhungBình PhướcMạnh Quỳnh, Trường Giang và hàng trăm khán giả tưởng nhớ một năm ca sĩ Phi Nhung qua đời, ngày 16/9" /> Đồng nghiệp, khán giả dự giỗ đầu ca sĩ Phi NhungBình PhướcMạnh Quỳnh, Trường Giang và hàng trăm khán giả tưởng nhớ một năm ca sĩ Phi Nhung qua đời, ngày 16/9" />

Phi nhung video những hình ảnh cuối trên sân khấu với mạnh quỳnh bên mỹ

Mạnh Quỳnh: "Tôi mất ngủ do thị phi"

Ca sĩ mạnh dạn Quỳnh nói năm trải qua nhiều lần mất ngủ do bị thêu dệt tận dụng sự qua đời của Phi Nhung để tiếp thị tên tuổi.

Bạn đang xem: Phi nhung video những hình ảnh cuối trên sân khấu với mạnh quỳnh bên mỹ


MBa
CHNNj
Q" alt="*">


Đồng nghiệp, khán giả dự giỗ đầu ca sĩ Phi Nhung

Bình Phước
Mạnh Quỳnh, ngôi trường Giang và hàng trăm người theo dõi tưởng nhớ một năm ca sĩ Phi Nhung qua đời, ngày 16/9.


E0Z-B_5v5w94Htrg" alt="*">


Mạnh Quỳnh tạo xúc đụng khi "hát" thuộc Phi Nhung

TP HCMMạnh Quỳnh khiến người coi xúc rượu cồn khi hòa giọng Phi Nhung vào ca khúc "Tình đời" tại tối nhạc 28/4.


Ioq_yb
SLudwxlary
A" alt="*">


Đêm nhạc tưởng nhớ Phi Nhung mất điện hơn một tiếng

TP HCMHàng trăm khán giả chờ trong bóng về tối một tiếng rưỡi ở tối "Nhớ Nhung" của mạnh dạn Quỳnh vị mất điện.


Dev
NGRZ0b9Rx
OXu
ITW6Yw" alt="*">


Mạnh Quỳnh về nước làm cho đêm nhạc "Nhớ Nhung"

Mạnh Quỳnh sẽ bộc lộ những ca khúc anh viết tưởng nhớ "người tình sân khấu" Phi Nhung, trong tối nhạc ngày 28/4 trên TP HCM.


SA2e0s
Mqmyc-Fx
QA" alt="*">


Mạnh Quỳnh ghi nhớ Phi Nhung ngày Valentine

Ca sĩ mạnh bạo Quỳnh sáng sủa tác bài xích hát "Lặng lẽ mặt người" biểu lộ nỗi lưu giữ Phi Nhung - bạn tri âm, thời điểm Valentine 14/2.


Mạnh Quỳnh viết nhạc xuân lưu giữ Phi Nhung

Mạnh Quỳnh viết bài hát "Xuân vắng em" diễn tả nỗi ghi nhớ người bạn thân tri kỷ - cụ ca sĩ Phi Nhung.


Mạnh Quỳnh: "Vợ động viên tôi bình tĩnh khi Phi Nhung qua đời"

Mỹ
Mạnh Quỳnh cho thấy thêm vợ - chị Cẩm Diệu - cổ vũ anh quá qua nỗi bi quan khi đồng bọn Phi Nhung qua đời.


Nghệ sĩ hát tiễn đưa Phi Nhung

Mỹ
Mạnh Quỳnh hát "Tiễn em cuối đời", Minh Tuyết biểu thị "Giấc mơ cánh cò"... Trên tang lễ Phi Nhung.


Mạnh Quỳnh viết bài xích vọng cổ tiễn Phi Nhung

Mỹ
Mạnh Quỳnh sáng sủa tác bài xích vọng cổ "Khóc chúng ta như mưa" phân bua nhớ yêu quý và mong mỏi Phi Nhung an nghỉ.


Phi Nhung, táo tợn Quỳnh không trọn "cuộc tình âm nhạc"

Ca sĩ Phi Nhung sinh thời từng nghịch về già sẽ tăng nhanh Quỳnh ngồi bên trên xe lăn, lượn mọi chỗ hát giao hàng khán giả.


Phi Nhung - ca sĩ ham diễn xuất

Ca sĩ Phi Nhung từng tạo ra sốt khi đóng cặp táo bạo Quỳnh vào vở cải lương bom tấn "Lan cùng Điệp" thập niên 2000.


Mạnh Quỳnh thương nhớ Phi Nhung

Mỹ
Ca sĩ khỏe khoắn Quỳnh dùng tư câu thơ tiễn biệt Phi Nhung - "người tình sân khấu" của anh.


Như Quỳnh: "Tôi gắng vứt thuốc ngủ"

Ca sĩ Như Quỳnh nói cô yêu cầu dùng dung dịch để đảm bảo an toàn giấc ngủ dù biết bị ảnh hưởng trí nhớ.


Trà Ngọc Hằng song ca với bạo phổi Quỳnh

Trà Ngọc Hằng trước tiên thu âm thuộc danh ca bạo phổi Quỳnh trong nhạc phẩm bolero "Hai vày sao lạc".


Mạnh Quỳnh sút chạy show nhằm thay vk chăm con

Mạnh Quỳnh giảm 70% lời mời đi hát đặt ở nhà âu yếm hai con cho vk lo việc marketing tại Mỹ.

Xem thêm: Màu coral là màu gì - tổng hợp màu son coral


Mạnh Quỳnh viết nhạc Bolero tặng kèm học trò

Ca sĩ hải ngoại to gan Quỳnh viết nhì ca khúc bộ quà tặng kèm theo thí sinh cuộc thi hát Bolero do anh có tác dụng giám khảo.


Chế Linh đầu tiên hát cùng với Như Quỳnh trên sân khấu Hà Nội

Danh ca hội ngộ lũ em và Tuấn Vũ, Giao Linh, dạn dĩ Quỳnh... Vào liveshow riêng.


Mạnh Quỳnh: "Phi Nhung từng tát tôi gãy răng"

Đôi bạn thân của buôn bản nhạc Việt chia sẻ từng không tránh khỏi ôm đồm vã, giận hờn tuy vậy luôn sát cánh qua đôi mươi năm song ca.


Phi Nhung, dũng mạnh Quỳnh làm cho liveshow kỷ niệm trăng tròn năm tuy vậy ca

Hai ca sĩ đã thể hiện những nhạc phẩm được người theo dõi yêu thích một thời như "Dù anh nghèo", "Căn bên màu tím"...

to gan Quỳnh cho biết thêm nhiều khán giả quá khích không gật đầu đồng ý anh tuy nhiên ca với phái nữ ca sĩ khác ngoài Phi Nhung cần họ sẵn sàng ập lệ trang cá thể để miệt thị.


*
Mạnh Quỳnh tiếp tục về Việt nam tổ chức đêm nhạc riêng

NVCC

Tôi tổn thương lúc bị nói xảo trá, không chung tình với Phi Nhung

* Xin kính chào Mạnh Quỳnh, mỗi lần ca sĩ nữ tuy nhiên ca với anh đều sẽ bị “tấn công” trên Facebook, vậy đó là người hâm mộ của anh tuyệt Phi Nhung?

- Ca sĩ Mạnh Quỳnh: Tôi không xác định rõ đó là fan của ai nhưng tôi biết rằng họ từng ái mộ Mạnh Quỳnh cùng họ lấy cớ muốn giữ hình ảnh đẹp cho Phi Nhung. Thật ra, điều đó chỉ đúng một phần, còn lại nó xuất phạt từ lòng đố kỵ, ghen ghét. Tôi nghĩ lúc đã làm nghệ sĩ thì hát với ai cũng vậy, không ảnh hưởng hình ảnh gì cả nhưng ko hiểu sao họ lại bình luận thiếu văn minh như thế. Nếu tôi hát với con nuôi của Phi Nhung, mọi người không nói gì, bất cứ điều gì liên quan đến Phi Nhung đều không sao nhưng ca sĩ nữ không giống lại không được. Tôi biết đó là khán giả của Phi Nhung cùng Mạnh Quỳnh, từ việc thừa yêu thương trở thành ích kỷ, sau đó, điều đó biến thành sự đặt để, họ muốn bản thân phải làm theo ý muốn của họ.

* Anh có nghĩ ra giải pháp nào để thuyết phục fan chấp nhận để bản thân hát với nữ ca sĩ khác?

- Tôi có thuyết phục bằng những lời lẽ nhẹ nhàng, nghệ sĩ chỉ có tác dụng nghệ thuật thôi chứ không ảnh hưởng đến đời sống riêng tư. Nói chung, mình đã dùng hết lời lẽ để thuyết phục khán giả nhưng tư tưởng của họ vẫn nghĩ rằng Mạnh Quỳnh phải hát với Phi Nhung chứ không được hát với ai cả. Tuy nhiên, đó chỉ là một bộ phận khán giả, còn lại những tín đồ khác đã ái mộ Mạnh Quỳnh trước rồi mới yêu mến Phi Nhung. Khi Phi Nhung ra đi, họ vẫn ưa thích tôi với nhớ về hình ảnh của Phi Nhung, đó là một điều đáng mừng cùng trân trọng. Mặc dù vậy, tất cả một số người nghiêm trọng hóa vấn đề cùng vượt qua quyền hạn của một khán giả đối với nghệ sĩ yêu cầu tôi không thể chấp nhận được.

*

Mạnh Quỳnh tạm thời ko hát chung với nữ ca sĩ nào vì chưng không muốn họ bị đả kích

NVCC

* Khi có những fan quá khích nói rằng Mạnh Quỳnh phải lo cho bé nuôi của Phi Nhung trong chặng đường nghệ thuật sau này. Anh nghĩ thế như thế nào về điều này?

- Đối với những con nuôi của Phi Nhung, tôi chỉ hỗ trợ nhưng tôi ko thể nào thế thế cũng như làm cho những điều giống Phi Nhung đã có tác dụng trước đó. Sau khi Phi Nhung mất, tôi về Việt nam giới nhiều lần để tổ chức những chương trình gồm mặt những con thay vì chỉ hát một mình như trước đây. Tôi muốn các con bao gồm chương trình để hát và làm quen với khán giả, đó cũng là bí quyết xoa dịu nỗi đau, mất mát khi Phi Nhung ra đi. Tôi từng phân tách sẻ nhiều lần đây là sự hỗ trợ tinh thần cũng như tình cảm của mình dành cho tụi nhỏ sau khi Phi Nhung ra đi chứ ko phải trách nhiệm của tôi. Vì tôi còn cuộc sống và gia đình ở Mỹ, tôi ko thể như thế nào về Việt phái mạnh thường xuyên. Một lần nữa, tôi xin khẳng định tôi có tác dụng mọi thứ vì tấm lòng, tình cảm của mình đối với những con nuôi của Phi Nhung chứ không phải trách nhiệm.

Kể cả đối với nhị học trò của Mạnh Quỳnh, thời điểm đầu, khán giả chỉ chấp nhận học trò nam giới còn với học trò nữ thì không, họ chửi bới, đòi tẩy chay vị cho rằng tôi có tình cảm riêng. Thời điểm đó, tôi ko nói nhưng bây giờ những người đó lại chửi luôn luôn học trò nam của mình vị không chấp nhận việc tôi nhận học trò, họ chỉ muốn tôi lo đến những đứa bé nuôi của Phi Nhung thôi. Thật sự, tôi không thể nào chấp nhận được, tôi bị tổn thương lúc họ nói rằng tôi không thông thường tình với Phi Nhung tốt nói tôi xảo trá. Dù chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng cũng sẽ kích động đến những khán giả không giống đang quan sát nhận chuyện mình làm, từ đó, những khán giả thân thương cũng "quay lưng" với mình. Thật sự, bao nhiêu năm ni tôi sống rất nhẹ nhàng, tôi làm cho điều gì cũng bằng tấm lòng, tình cảm và không để lại bất kỳ điều gì xấu xa vào nghề. Nhưng sau này, tôi bị người ta thêu dệt và mang lại rằng tôi là người ko đàng hoàng, tôi ko trách họ, tôi chỉ nghĩ họ tránh việc nói như vậy.

*

Mạnh Quỳnh nhấn mạnh anh góp đỡ những con nuôi Phi Nhung bởi tình cảm, đó không phải trách nhiệm của anh

NVCC

* Anh có chia sẻ nỗi niềm này với gia đình không?

- gồm chứ, họ đều sống ở Mỹ đề nghị không đon đả lắm đến vấn đề này, tuy nhiên, người thân cũng bị ảnh hưởng phần nào. Như cha, mẹ, cô, dì, chú, bác cũng hỏi vợ tôi vì chưng sao tôi đi hát nhưng mà để khán giả chửi bới như thế, liệu tôi có làm những gì sai không. Thật ra, những người thân không hiểu vị họ ko sống trong showbiz đề xuất không biết thế giới này phức tạp thế nào và không hiểu khán giả có thể ảo tưởng thế nào. Sau này còn tồn tại thêm You
Tuber, Tik
Toker thêu dệt thông tin, họ lấy hình ảnh của Mạnh Quỳnh cắt ghép rồi đưa tin tức thất thiệt khiến thương hiệu tuổi, đáng tin tưởng của tôi ảnh hưởng rất nhiều. Bắt đầu từ năm 2023, nếu những đơn vị đó không dừng lại những chiêu trò, tôi sẽ nhờ đến pháp luật xử lý. Mặc dù công việc làm cho ăn của họ tôi ko thể cản nhưng tôi không chấp nhận việc họ đưa những thông tin sai sự thật hoặc sử dụng hình ảnh của tôi để bôi nhọ. Năm vừa qua tôi đã lặng lặng nhưng họ không dừng lại.

Mục đích của họ là câu like, câu view, bạn bao gồm thể tìm kiếm kiếm tên tôi bên trên You
Tube, bạn sẽ thấy những tin tức không thể chấp nhận được. Những kênh You
Tube đó đánh vào tư tưởng hiếu kỳ của khán giả, họ sử dụng hình ảnh của tôi ghép vào một tiêu đề bất kỳ cho dù cả nhì không liên quan gì. Điều đó đã vi phạm rồi nhưng tôi vẫn để yên đến họ suốt một năm nay nhưng bây giờ ko thể cứ để như thế. Tôi hiểu ai cũng vì chén cơm manh áo nhưng tránh việc đưa những thông tin thất thiệt.

Tôi thấy bản thân đã già

* Sau một năm Phi Nhung ra đi, cảm xúc trong anh như thế nào?

- Tôi vẫn nhớ những địa điểm chúng tôi từng đi qua, hát thông thường với nhau. Đến bất kỳ nơi nào có kỷ niệm là tôi buồn và ngậm ngùi lắm nhưng tôi nguyện với lòng là mình phải sống vị những người ở lại, cố gắng do khán thính giả. Mỗi lần tôi đi hát, tôi đều khấn Phi Nhung phù hộ mang đến tôi hát tốt, đó cũng là cách tôi tưởng nhớ Phi Nhung.

* trong tương lai anh còn kết hợp với nữ ca sĩ nào nữa không?

- Hiện tại, tôi không làm nữa vày muốn làn sóng khán giả yêu thương mến Phi Nhung-Mạnh Quỳnh lắng đọng, kể cả lúc đi diễn liveshow, nếu bầu show yêu cầu thì tôi cũng từ chối khéo. Tôi ko sợ mang đến bản thân nhưng mà ngại ảnh hưởng đến bạn diễn của mình, họ ko đáng bị chửi chỉ vì tuy nhiên ca với Mạnh Quỳnh. Tuy nhiên, tôi nghĩ bản thân sẽ tiếp tục tuy nhiên ca vào thời gian tới bởi đây là công việc chứ ko phải vì chưng mình sợ những khán giả quá khích. Tôi không đành lòng bị đặt để, bản thân là người kiểm kiểm tra công việc với cuộc sống của mình yêu cầu không thể để những thế lực như thế khiến ảnh hưởng được.

*

Mạnh Quỳnh vẫn buồn cùng nhớ về cố ca sĩ Phi Nhung

NVCC

* Mạnh Quỳnh bao gồm nghĩ sẽ tìm các bài nhạc mới hơn để làm cho mới bản thân?

- Khoảng 2 năm gần đây tôi bắt đầu hát những nhạc phẩm tôi biến đổi còn những show không giống tôi sẽ hát theo yêu cầu của bầu show. Những liveshow riêng, tôi hát nhạc của mình cùng những tác giả khác để mình cân đối, uyển chuyển theo khán giả vì chưng đâu phải ai cũng yêu thích nhạc của tôi. Gồm thể nói, khoảng 50-60% tôi đều trình diễn ca khúc của mình viết.

Tôi cũng có nghe nhạc của ca sĩ trẻ để xem tiềm năng như thế nào. Không tính ra, tôi còn nghe một số giọng nam giới từ những thí sinh nhưng mình từng chấm thi, tôi cảm thấy rất vui vì chưng mọi người vẫn bảo trì được cái nhạc bolero. Nói chung, giọng hát của họ tốt nhưng các bạn vẫn chưa truyền đạt được hết tình cảm của bài hát. Ngày xưa nhạc sĩ sáng sủa tác bài hát và ca sĩ trình bày đặt cảm xúc vào ca khúc đó nhiều hơn còn bây giờ tôi cảm nhận những bạn trẻ phô diễn giọng hát nhiều hơn. Bao gồm thể do các em trẻ cần chưa bao gồm trải nghiệm cuộc sống, vị thế lời hát của họ chưa tình cảm lắm. Mọi người cũng biết nhạc bolero gắn liền với cuộc sống đời thường, những bài hát về sự nghèo khổ tuyệt nỗi lòng chia tay, những em vẫn chưa diễn tả được mặc cho dù giọng ca rất hay. Bởi vì vậy, tôi chưa tìm kiếm được giọng ca nào thể hiện được điều đó, nhưng đó cũng chỉ là quan liêu điểm của tôi, mỗi người sẽ bao gồm một cách nhìn khác nhau.

* Theo anh, chính yếu tố trên là vì sao thế hệ sau ít gồm ca sĩ bolero nào nổi bật?

- Tôi nghĩ hãy cho những bạn thời gian, lúc họ đạt đến đỉnh cao của giọng hát, họ sẽ được như những nghệ sĩ ngày xưa.

*

Mạnh Quỳnh tự nhận anh là ca sĩ sống giản dị và thích sự bình yên

NVCC

* Mạnh Quỳnh có cảm nhận rằng mình đang già đi?

- cơ hội nào tôi cũng nghĩ mình già (cười), lúc đi hát tôi cũng tuyệt soi gương cùng thấy sao mình già quá. Nhưng khán giả nói rằng tinh thần mới quan tiền trọng chứ còn con người phải già đi chứ. Mình hát gần 30 năm rồi buộc phải phải để thế hệ trẻ gồm cơ hội vươn lên. Tôi biết điều đó nhưng đôi lúc vẫn buồn.

* Anh gồm chia sẻ bản thân bắt đầu giỏi quên, vậy điều này có ảnh hưởng gì đến cuộc sống?

- Thật ra, cuộc sống của tôi không gặp vấn đề gì chỉ bao gồm khi hát trên sảnh khấu tôi bị quên lời. Hồi xưa, lúc hát với Phi Nhung, tôi còn nhắc cô ấy hát những bài ít lời nhưng bây giờ tôi hát câu đầu lại ko nhớ câu sau là gì, tôi ko thể nhớ nổi. Thậm chí, các bài hát do chính mình chế tạo tôi cũng ko nhớ lời nữa. Nếu muốn khắc phục chắc chỉ còn giải pháp để tờ giấy trước mặt, dù không bị nhiều nhưng thỉnh thoảng vẫn quên.

* Cảm ơn những phân tách sẻ của Mạnh Quỳnh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.