Hình Ảnh Cỏ Bốn Lá May Mắn Đẹp Nhất Cho Iphone, Pc, 100+ Cỏ 4 Lá May Mắn Avatar Đẹp

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều biết rằng có 4 lá là vật tượng trưng cho sự may mắn. Loài cỏ mang đến những điều tốt lành, niềm tin và hy vọng với những ai tìm kiếm và tận mắt thấy nó. Bài viết hôm nay Mega chia sẻ bộ sưu tập hình ảnh cỏ bốn lá may mắn để bạn làm hình nền máy tính, điện thoại. 

 

Hình nền cỏ 4 lá - cỏ 4 lá may mắn

 

I. Nguồn gốc và ý nghĩa của cỏ bốn lá

Cỏ bốn lá còn được biết đến với nhiều cái tên hoa mỹ hơn đó là Xa Trục Thảo 4 cánh, Tứ Diệp Thảo hoặc Cỏ Đinh Lăng. Loại cỏ này được rất nhiều nước trên thế giới xem là biểu tượng của sự may mắn 

Là loài cây này mọc hoàn toàn từ tự nhiên, nó là biến thể cực hiếm của cỏ 3 lá. Trong hàng vạn cây cỏ 3 lá thì mới tìm được 1 cây cỏ bốn lá, vì vậy nếu ai có thể tìm thấy được nhánh 4 lá thì sẽ được cho là người vô cùng may mắn 

Truyền thuyết về sự ra đời của loài cỏ này vô cùng phong phú, bởi độ phổ biến của nó đã lan rộng ra khắp thế giới. Tuy nhiên, người ta vẫn thường hay gọi Ireland – quê hương của cỏ 4 lá với nhiều giai thoại nổi tiếng, ở đây có Thánh Patrick thường sử dụng loài cỏ này như phép thuyết giảng cho những người theo Đạo Chúa về 3 mối quan hệ Cha Con và thánh thần trong Cơ đốc giáo. Hình ảnh cỏ 4 lá cũng xuất hiện rất nhiều vào ngày lễ thánh Patrick ( Happy Patrick"s day)

Ý nghĩa của cỏ 4 lá là gì? Ngoài việc tượng trưng cho sự may mắn thì nó còn mang nhiều ý nghĩa khác như niềm tin, hy vọng, tin yêu, sự cố gắng, khao khát, món quà thượng đế ban tặng,... tùy theo quan niệm, phong tục của mỗi quốc gia sẽ mang mỗi ý nghĩa khác nhau. Nhưng suy cho cùng nó vẫn là biểu tượng may mắn trường tồn với thời gian. 

 

*

 

II. Hình nền cỏ 4 lá - cỏ 4 lá may mắn, cute cho máy tính, điện thoại 

Những hình ảnh cỏ 4 lá dưới đây sẽ tiếp thêm cho bạn sự hy vọng, niềm khát khao, may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé

Lưu ý: bạn có thể tải trọn bộ ảnh nền cỏ 4 lá chất lượng cao tại đây

 

*

Hình nền cỏ 4 lá

 

*

Hình nền cỏ bốn lá

 

*

Hình nền cỏ 4 lá cute

 

*

Hình nền cỏ 4 lá đẹp nhất

 

*

Hình nền cỏ may mắn

 

*

Ảnh nền cỏ 4 lá

 

*

 Cỏ 4 lá hình nền

 

*

Hình nền đẹp cỏ 4 lá

 

*

Hình nền cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp

 

*

Hình nền cỏ 4 lá cho máy tính

 

*

Hình nền ảnh cỏ 4 lá may mắn đẹp

 

*

Hình nền máy tính cỏ 4 lá

 

*

Nền cỏ 4 lá

 

*

 Hình nền cỏ 4 lá may mắn

 

*

 Hình nền cỏ bốn lá cute

 

*

 Hình nền cỏ 4 la đẹp nhất

 

 Hình nền cỏ bốn lá may mắn

 

*

 Hình nền cỏ 4 lá đẹp

 

*

Ảnh nền cỏ 4 lá đẹp

 

*

 Hình nền máy tính cỏ 4 lá may mắn

 

*

 Hình nền cỏ 4 lá full hd

 

*

 

 

 Hình nền laptop cỏ 4 lá

 

*

 Hình nền cỏ 4 lá đẹp nhất

 

*

 Hình nền lá may mắn

 

*

 Hình nền điện thoại cỏ 4 lá

 

*

Hình nền cỏ 4 lá cho điện thoại 

 

*

 Hình nền cỏ 4 lá cho iphone

 

*

 Cỏ 4 lá hình nền điện thoại

 

*

 Hình nền điện thoại cỏ may mắn

 

*

Good luck hình nền cỏ 4 lá cho iphone 

 

 Avartar hình nền cỏ 4 lá cho iphone

 

 

 

*

 

Hình nền cỏ 4 lá hoạt hình 

 

*

 Tải ảnh nền cỏ bốn lá cho máy tính

*

 Avartar hình nền cỏ 4 lá cho i
Phone

 

*

 

Hình nền iphone cỏ 4 lá

 

 

 

*

 

 Hình nền cỏ 4 lá cho Pc, laptop

 

 

*

 

 

Tải ảnh nền cỏ 4 lá đẹp nhẩt

 

Ảnh nền cỏ 4 lá Full HD

 

*

 Background cỏ bốn lá may mắn

 

*

 Download Wallpapers The Four Leaf Clover for PC, Laptop

 

*

Ảnh nền cỏ 4 lá và cô gái 

 

*

Hình nền cỏ 4 lá 4k đẹp 

 

*

 Ảnh nền máy tính cỏ 4 lá may mắn 

 

*

 Tải hình nền laptop cỏ 4 lá 4K

 

*

Hình nền cỏ 4 lá full HD đẹp nhất

 

*

 Hình nền cỏ 4 lá may mắn cho mùa thi

 

*

Tải cỏ bốn lá làm hình nền 

 

 

*

Hình nền cỏ 4 lá sắc màu 

 

*

 Ảnh nền cỏ 4 lá diệu kỳ

 

*

 Ảnh nền cỏ 4 lá dễ thương 

 

*

 

 

*

Tải ảnh nền cỏ 4 lá cute

 

*

Hình vẽ cỏ bốn lá đẹp 

 

*

Hình nền cỏ 4 lá 3D cho điện thoại 

 

*

Tranh vẽ cỏ bốn lá may mắn 

  

*

 Tải hình nền cỏ 4 lá 4k làm hình nền 

 

*

Background cỏ bốn lá may mắn 

 

*

 Hình nền cỏ 4 lá lấp lánh 

 

 Ảnh nền cỏ 4 lá FHD cho máy tính 

 

*

 Bộ sưu tập hình nền cỏ 4 lá đẹp nhất 

 

 Hình nền cỏ 4 lá tràn đầy sức sống cho máy tính 

 

*

Hình nền cỏ 4 lá đơn giản 

 

*

 Hình ảnh hoa bốn lá được yêu thích nhất 

 

III. Tổng kết 

Bởi vì không dễ tìm kiếm để thấy tận mắt nhưng chúng ta vẫn có thể ngắm nhìn chúng thông qua những bức ảnh đẹp để đón nhận món quà đặc biệt từ thượng đế. Hãy nhanh tay tải ngay những hình ảnh cỏ bốn lá xinh đẹp về máy tính, điện thoại để sự may mắn, hạnh phúc luôn tìm thấy bạn nhé!

Cỏ 4 lá ngày nay được giới trẻ sử dụng làm ảnh avatar nhiều, bởi vì cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp với hy vọng sẽ đem lại mọi sự may mắn cho mình. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn những hình ảnh cỏ 4 lá may mắn đẹp nhất để làm avatar cho máy của mình.

Bạn đang xem: Hình ảnh cỏ bốn lá may mắn

Cỏ 4 lá là gì? Cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp

Cỏ Bốn Lá là những chiếc lá vô cùng đặc biệt, nó là một dạng đột biến của cây thân cỏ ba lá quen thuộc, thường mọc nhiều ở Ireland. Người ta tin rằng, cỏ bốn lá sẽ ban tặng may mắn cho ai tìm thấy chúng, nhất là tìm thấy một cách tình cờ…

Mỗi lá là đại diện cho một thứ: Lá đầu tiên đại diện cho Niềm Tin, lá thứ hai là Sự Hy Vọng, lá thứ ba đại diện cho Tình Yêu và lá thứ tư là Sự May Mắn.

*

Cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp

*
*
*
Ngập tràn may mắn với bộ hình nền cỏ 4 lá may mắn
*
hình nền cỏ 4 lá đẹp nhất làm mới điện thoại, máy tính
*
Tải hình ảnh cỏ 4 lá đẹp nhất làm hình nền điện thoại, laptop

Cỏ may mắn có ý nghĩa gì?

Có bốn lá ngoài tượng trưng cho sự may mắn thì nó còn mang rất nhiều ý nghĩa như tình yêu, niềm tin, hy vọng, niềm vui, sự cố gắng quyết tâm, món quà của thượng đế, những điều thú vị, không cảm thấy cô đơn…

Ở mỗi quốc gia đều có những câu chuyện khác nhau liên quan đến cỏ 4 lá tuy nhiên ý nghĩa của loài cỏ này đều là mang lại sự may mắn cho bất kỳ ai tìm thấy loài cỏ này.

*

Tuyển tập những hình ảnh có cây ba lá đẹp nhất

 

*

Cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp – Tràn Đầy Hi Vọng

 

*

Ảnh cỏ bốn lá may mắn, avatar cỏ 4 lá đẹp nhất

 

*

Hình Ảnh Cỏ 4 Lá May Mắn Đẹp Mang Nhiều Niềm Vui

 

Tải Ngay Hình Nền Cỏ Bốn Lá Về Máy Tính

Hình ảnh cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp, cute

Ý nghĩa của cỏ 4 lá trong tình yêu và cuộc sống

Người ta có quan niệm rằng ai mà tìm được nhánh Cỏ 4 Lá thì sẽ hạnh phúc và may mắn suốt đời. Vậy trên thực tế, trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta cỏ 4 lá có mang lại niềm vui và may mắn như mọi người đã quan niệm không? Câu trả lời là : Có

– May Mắn: theo ước tính để tìm một chiếc cỏ 4 lá là cực kì hiếm hoi. Vì vậy, việc sở hữu được Cỏ 4 Lá đã là một may mắn rồi, nếu không may mắn thì bạn đã chẳng tìm được nó rồi.

– Niềm Tin: nếu có một nhánh cỏ 4 lá bạn sẽ có niềm tin vào cuộc sống. Hãy tin rằng cỏ 4 lá luôn là một vật tượng trưng mang lại sự may mắn cho bạn. Hay còn gọi là bùa may mắn.

– Hy Vọng: những lúc thất bại trong công việc hay học tập, hay là về chuyện tình cảm gì đó… tâm trạng bạn sẽ bị suy sụp buồn chán. Hãy tìm cho mình một nhánh cỏ 4 lá, bạn sẽ thấy vui hơn và có thêm hy vọng để bước tiếp chặng đường.

– Tình Yêu: cỏ 4 lá không tự nhiên mang đến cho bạn một tình yêu. Nhưng nếu bạn dành tặng nhánh cỏ 4 lá cho người ấy thì tình yêu luôn hiện diện xung quanh hai người.

– Niềm Vui: sau bao ngày tháng tìm kiếm vất vả cùng với bao thất vọng, đến lúc bạn tìm được một nhánh cỏ 4 lá thì bạn sẽ vô cùng vui sướng. Mỗi khi nghĩ đến nó bạn sẽ cảm thấy rất vui, sẽ cảm thấy cuộc sống rất tươi đẹp.

– Sự Cố Gắng, Quyết Tâm: Cỏ 4 lá sẽ ám thị trong đầu bạn một điều rằng : “Bạn luôn là người may mắn” từ đó bạn sẽ không ngại khó khăn và sẽ biết cố gắng quyết tâm làm tốt công việc và học tập.

– Món Quà Ý Nghĩa: bạn có thể dành nhánh cỏ bốn lá của mình để tặng cho người mình yêu thương, tặng cho người thân, bạn bè. Đó sẽ là một món quà rất ý nghĩa, sẽ rất vui khi người ấy nhận được bốn trái tim nhỏ “Niềm Tin, Hy Vọng, Tình Yêu và May Mắn”.

Truyền thuyết về cỏ 4 lá may mắn ở Nhật Bản

Truyền thuyết kể rằng, từ rất lâu trước đây khi các đứa trẻ sinh ra đều được thượng đế ban tặng cho những món quà. Tương truyền, thượng đế tặng cho những đứa trẻ bốn món quà gồm có niềm tin, sự hy vọng, tình yêu và may mắn.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua sắm tại chợ hoa hồ thị kỷ ở đâu, khám phá ngay từ a

Tuy nhiên, để có được những món quà của thượng đế ban tặng, những đứa trẻ phải một mình đi vào trong rừng sâu để tìm kiếm. Quá trình tìm kiếm món quà của thượng đế vừa là thử thách cũng là phần thưởng cho những đứa trẻ.

Gắn liền với câu chuyện này chính là hình ảnh của cỏ may mắn. Mỗi lá của loài cỏ này có hình dạng như một trái tim tượng trưng cho 3 món quà của thượng đế là tình yêu, niềm tin và hy vọng.

Khi những đứa trẻ hoàn thành được thử thách mà thượng đế đưa ra và tìm được 3 món quà trên thì sẽ được thượng đế tặng cho món quà cuối cùng là sự may mắn. Khi đó, cỏ 3 lá sẽ trở thành cỏ 4 lá và chiếc là thứ tư sẽ là chiếc lá tượng trưng cho may mắn.

Tại sao cỏ bốn lá lại mang đến may mắn?

Theo một truyền thuyết của người Ireland, trước đây Thánh Patrick đã sử dụng hình ảnh cỏ ba lá để thuyết giảng cho những người theo đạo về Chúa ba ngôi: Cha, con và Thánh thần trong Cơ-đốc giáo. Chính điều này đã khiến hình ảnh của loài cỏ ba lá trở nên vô cùng thiêng liêng trong lòng những con chiên ngoan đạo.

Niềm tin về sự may mắn của loài cây này cũng có thể đơn giản xuất phát từ hàm lượng chất dinh dưỡng cao và các thành phần biệt dược có trong nó.

Những người nông dân thời xưa nhanh chóng nhận ra rằng, cỏ ba lá không chỉ có tác dụng tốt với họ mà ngay cả những gia súc trong nhà khi được nuôi bằng loại cỏ này cũng trở nên khỏe mạnh và sản xuất ra nhiều sữa hơn.

Người ta tin rằng, mỗi cánh của loài cỏ bốn lá đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là sự trung thành, cánh lá thứ hai là hy vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuối cùng là sự may mắn. Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn.

Dù là giả thiết nào chăng nữa, việc tìm thấy một chiếc cỏ bốn lá trong số những cây ba lá là vô cùng hiếm hoi và khiến nhiều người tin rằng, đó chính là điểm báo may mắn sẽ đến với mình.

Cỏ bốn lá hiếm đến mức nào?

Theo ước tính, cứ khoảng 10.000 chiếc cỏ ba lá mới có một chiếc bốn lá và 1/10.000 quả là một con số cực kì hiếm hoi. Tuy vậy, điều này cũng không hề làm nản lòng những người yêu mến cỏ bốn lá với bộ sưu tập khổng lồ nhất trên thế giới là 160.000 chiếc.

Loại cỏ ba lá cũng có thể có nhiều hơn bốn cánh. Kỷ lục được ghi nhận cho đến thời điểm này là một chiếc lá có tới 56 cánh được phát hiện bởi ông Shigeo Obara tại vùng Hanamaki, tỉnh Iwate Nhật Bản vào ngày 10 tháng 5 năm 2009.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã hiểu được cỏ 4 lá là gì, ý nghĩa của nó và những hình ảnh cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp. Hãy nhanh tay tải cỏ 4 lá may mắn về làm avatar cho máy của mình nhé.

TOP 99+ hình ảnh cỏ 4 lá đẹp nhất

Cỏ 4 lá là gì? Mang ý nghĩa như thế nàoTải Ngay Hình Nền Cỏ Bốn Lá Về MáyCỏ 4 lá may mắn avatar đẹpNgập Tràn May Mắn Với Bộ Hình Nền Cỏ 4 Lá ĐẹpHình Ảnh Cỏ 4 Lá May Mắn Đẹp Nhấthình ảnh cỏ 4 lá may mắn đẹp nhất thế giới

 

Ý nghĩa của 15 biểu tượng may mắn trên thế giới

 

Hình Ảnh Cỏ 4 Lá Cute: May Mắn, Niềm Tin, Hy Vọng

 

Ý nghĩa may mắn của cỏ 4 lá trong tình yêu, cuộc sống

 

Hình ảnh miễn phí của Cỏ Ba Lá May Mắn

 

Những hình ảnh may mắn đẹp nhất

 

hình nền ảnh cỏ 4 lá may mắn đẹp mới nhất

 

Bộ trang sức bạc đẹp cỏ 4 lá may mắn

 

Ảnh cỏ bốn lá may mắn, avatar cỏ 4 lá đẹp nhất

 

Hình ảnh cỏ 4 lá may mắn đẹp mang nhiều niềm vui

 

Cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp

Qua những hình ảnh cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp trong bài viết trên, bạn có thể tải về làm hình nền hoặc gửi hình ảnh và lời chúc đến bạn bè, người thân để lan tỏa may mắn cho mọi người nữa nhé! Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.