Đệ Nhất Mỹ Nữ Bắc Kinh - Đẹp Tới Nỗi Chân Tử Đan Không Dám Động Chạm

Sự bài toán được dư luận đon đả khi phóng viên kinh tế tài chính Lý Vi nghêu của trang The Economic Observer đăng tải thông tin cựu vận chuyển viên bóng bàn Trương Kế Khoa nợ nần cờ bạc lên tới mức 5 triệu NDT (727.000 USD) ngày 31/3. Khi không có tiền trả, anh cần sử dụng 3 video và 1 ảnh riêng tư của Cảnh Điềm – lúc đó là nữ giới của Trương Kế Khoa - gán mang lại chủ nợ, viết tắt là S.

Bạn đang xem: Đệ nhất mỹ nữ bắc kinh


Sao nhẵn bàn chỉ kịp xoay xoả 1 triệu NDT (145.000 USD) và tìm phương pháp trốn nợ. Không tìm thấy chúng ta Trương, S liên hệ Cảnh Điềm yêu cầu trả nợ thay cho mình trai số tiền còn lại. S dùng video, hình hình ảnh nóng bao gồm trong tay uy hiếp chị em diễn viên.

Ngày 1/4, phóng viên báo chí tiết lộ phía diễn viên Tư Đằng trình báo cảnh sát với tại sao bị tống tiền. S bị bắt trong thời điểm tháng 2/2020 với bị phạt 7 năm tù túng giam, nộp thêm 50.000 NDT án phí.

Hàng loạt thông tin Trương Kế Khoa nghiện cờ bạc, giờ đồng hồ xấu ăn chơi tự thời thiếu hụt niên được “đào” lại.

*

Theo Lý Vi Ngao, vụ việc có Trương Kế Khoa là án hình sự, chưa phải chuyện phiếm. Trước phần đa lời cáo giác này, nam chuyên chở viên lẫn đại diện thay mặt đều lên tiếng không đồng ý nhưng phóng viên báo chí nói đã gồm trong tay tương đối đầy đủ bằng chứng về hành vi phi pháp của Trương Kế Khoa. Giấy vay mượn nợ gồm dấu vân tay và chữ ký của họ Trương cũng được Lý Vi nghêu công khai.

Phòng làm việc của Trương Kế Khoa lên văn phiên bản thanh minh, chưng bỏ tin đồn thổi ngay lúc Lý Vi nghêu đăng bài. Phía sao láng bàn nói thông tin làm tác động danh dự, công ty và ra cảnh cáo, đang thu thập chứng cứ đảm bảo an toàn quyền lợi của Trương Kế Khoa.

Khi Sohu liên hệ, sao trơn bàn sinh vào năm 1988 nghe năng lượng điện thoại, khước từ sự bài toán nhưng khi hỏi bỏ ra tiết, anh ngay nhanh chóng dập máy.

Một bữa sau đó, phóng viên Lý Vi ngao lên giờ đồng hồ xin lỗi Cảnh Điềm vì sự việc gây tác động đến đàn bà diễn viên, khiến cô bị công kích.

*

Sự việc tăng cao lên khi trong ngày 3/4, hàng loạt thương hiệu chấm dứt hợp đồng quảng bá với Trương Kế Khoa, bao gồm cả uy tín đã gắn thêm bó với anh 10 năm. Công cụ sư của sao nam đến hay họ đang đàm đạo với các bên liên quan, lúc này không nêu quan điểm vì Trương Kế Khoa “không ý muốn đứng trên đỉnh của cơn bão”.

Cùng ngày, tờ nhật báo Nhân dân đưa tin Ủy ban chủ yếu trị và điều khoản Trung ương trung quốc ra văn bản yêu ước cơ quan công dụng làm rõ sự việc, nắm rõ ba điểm: Có tín đồ nào phạm pháp, tội ác không? Ai là tín đồ tung tin đồn? có ai quá nước đục thả câu không?

Ngày 4/4, thành viên thuộc cộng đồng Bóng bàn Trung Quốc chứng thực với Dawan News rằng Trương Kế Khoa vẫn giải nghệ. Tín đồ của Trung tâm làm chủ thể thao môn nhẵn bàn và ước lông tỉnh đánh Đông cho thấy Trương Kế Khoa không luyện tập và thâm nhập các hoạt động trong nhiều năm qua.

Trước đó, họ Trương không thông tin chính thức về việc giải nghệ. Từ thời điểm năm 2016, anh chủ yếu lấn sảnh sang showbiz, tham gia những chương trình tạp kỹ. Điểm thi đấu cá thể của anh ở bảng xếp hạng quốc tế bị xóa sạch vị lâu ngày không thi đấu.


*

Trương Kế Khoa được hiệp hội cộng đồng Bóng bàn Trung Quốc xác thực đã giải nghệ. Ảnh: Sohu.

Theo truyền thông Trung Quốc, Cảnh Điềm là nàn nhân của vụ việc dù tin tức có xác thực hay không. Tên của nữ giới diễn viên sinh năm 1988 bị gắn thêm với phần đa từ ngữ nhạy bén cảm, không ít người dân lùng sục tìm video, hình ảnh nóng của Cảnh Điềm, thậm chí sửa đổi hình ảnh của cô rao bán nhằm mục đích câu view, kiếm chác.

Đến nay, Cảnh Điềm vẫn duy trì thái độ im re trước vụ việc dù chịu không ít đả kích.

Trương Kế Khoa với Cảnh Điềm bằng tuổi, họ trở nên tân tiến mối quan liêu hệ tình cảm năm 2018 và chia tay sau một năm hẹn hò, không nói rõ vì sao “đường ai nấy đi”.

Trương Kế Khoa từng vô địch Olympic London ở văn bản bóng bàn 1-1 nam năm 2012, là tay vợt dấn Grand Slam sớm nhất trong kế hoạch sử, chỉ 445 ngày.

Cảnh Điềm là sao hạng A của showbiz Hoa ngữ, được khán giả ưu ái call là “đệ độc nhất mỹ phụ nữ Bắc Kinh”. đàn bà diễn viên từng đóng góp nhiều dự án Hollywood: The Great Wall, Kong Skull Island, Pacific Rim: Uprising… với 17 năm vận động trong ngành.

Cảnh Điềm từng là đệ nhất người đẹp Bắc tởm được tung hô hết lời do nhan dung nhan đỉnh cao, thần thái nặng nề ai sánh bằng.


Mấy ngày nay, cái thương hiệu Cảnh Điềm được báo chí liên tục nhắc cho và trở nên nhân vật ầm ĩ nhất mạng xóm hội. Theo đó, đệ nhất mỹ nhân Bắc khiếp này vừa vướng vào lùm xùm bắt buộc nộp chi phí phạt bởi vì quảng cáo không đúng sự thật. Thậm chí cô còn được CCTV điểm tên với lọt đứng top tìm tìm hot trên mạng.*

Cảnh Điềm bất ngờ dính bê bối ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Theo đó, Sina đăng cài đặt tin tức cho biết Cảnh Điềm vẫn đăng tải thư xin lỗi sau khi bị xử phạt vày nhận lăng xê bất thích hợp pháp. Thiếu nữ diễn viên vượt nhận vi phạm và chấp nhận án phạt từ phía cơ sở chức năng. Ngoài ra, cô cũng cho biết thêm rằng bản thân tương tự như những nhân viên cấp dưới khác đang tích cực hợp tác điều tra vụ việc.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Tình Đơn Phương Dành Cho Ai Đang Yêu Thầm, Nhạc Dành Cho Người Yêu Đơn Phương

Cảnh Điềm khẳng định tích cực phối hợp điều tra.

Cảnh Điềm đang nộp trả và đóng phân phát 7,2 triệu NDT (hơn 23 tỷ đồng). Cô cũng bày tỏ bản thân đang suy ngẫm về phần đa sai lầm của chính bản thân mình trong công việc. đàn bà nghệ sĩ mang lại biết: "Trong quy trình ký kết hợp đồng, tôi không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ rà soát, với gây ra ảnh hưởng không giỏi đến quý khách tin tưởng sử dụng sản phẩm. Cùng với tư biện pháp là nghệ sỹ tôi nên lấy tác phẩm làm cho điểm xuất phát. Trong các bước sắp tới, tôi đang không khi nào nhận quảng cáo không nên sự thật. Tôi trung thực xin lỗi".

Cảnh Điềm đã nộp chi phí phạt với gửi lời xin lỗi tới khán giả.

Sau vụ việc, hình tượng thương hiệu của Cảnh Điềm bị tác động nghiêm trọng. Giá chỉ trí thương mại của cô cũng trở nên lao dốc. Cô là minh tinh hạng A đầu tiên bị phân phát hành chính vì vi phạm luật quảng cáo. Một số nhãn hàng đã ẩn toàn cục bài đăng của Cảnh Điềm bên trên trang chủ. Các thương hiệu khác thì chú ý hợp đồng cùng với cô.


Các yêu quý hiệu hiện tại đang xem xét phù hợp đồng với Cảnh Điềm.

Ngoài ra, đệ độc nhất mỹ cô bé Bắc Kinh rất có thể sẽ không được trao quảng cáo bắt đầu trong 3 năm. Điều này tác động khá lớn đến sự nghiệp của cô. Thực tế, giá bán trị thương mại dịch vụ được xem là yếu tố quyết xác định thế của nghệ sĩ sinh sống showbiz. Con số hợp đồng quảng cáo trình bày mức tín nhiệm, độ bao phủ sóng hình ảnh của con gái nghệ sĩ.

Đệ nhất người đẹp Bắc tởm giờ không có chống lưng

Sau khi vụ bài toán của Cảnh Điềm ồn ào trên phương diện báo, ít nhiều người cho rằng thời gian này cô không còn có chống lưng nên bê bối mới bị thổi bùng lên. Trước đó, Cảnh Điềm từng là nhân vật mà không có ai muốn cồn tới vì phía sau cô là một trong thế lực hơi quyền lực.

Cảnh Điềm từng được báo chí ca tụng là đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh.

Cụ thể, vài ba năm trước, đệ tốt nhất Bắc ghê xuất hiện liên tục trên màn ảnh lớn. Cô từng được tham gia các dự án đình đám dù luôn luôn bị chê bai là "một màu" với "bình hoa di động". Thậm chí người theo dõi không tiếc nuối lời chê bai diễn xuất của cô.

Cảnh Điềm từng có cơ hội đóng một số tác phẩm nổi tiếng với những nghệ sĩ bao gồm tiếng như Châu Nhuận Phát, Thành Long, Tạ Đình Phong... Cô thậm chí còn còn được đạo diễn Trương Nghệ Mưu giao vai chủ yếu trong Trường Thành vào thời điểm năm 2015. Cảnh Điềm cũng từng lộ diện trong phim điện hình ảnh lớn Kong: Đảo Đầu Lâu.

Dù xinh đẹp nhưng lại Cảnh Điềm bị chê vị diễn xuất mờ nhạt.

Vai diễn của cô ấy trong phim Kong bị chê bai thậm tệ.

Hình hình ảnh nữ diễn viên chụp cùng bạn diễn Tom Hiddleston.

Từ nhiên, từ thời điểm năm 2018, Cảnh Điềm bắt đầu nhận vai phụ trong Siêu đại chiến: Trỗi dậy. Sự nghiệp của côcó tín hiệu bấp bênh. Không ít người nhận định và đánh giá rằng thiếu nữ diễn viên hình như đã mất địa điểm dựa. Tài nguyên phim ảnh của cô trở lại thấy rõ.

Vài năm nay, khoáng sản của Cảnh Điềm tụt dốc rất lớn vì không còn chống lưng.

Nhưng năm 2021, Cảnh Điềm gây được tiếng vang khi thâm nhập Tư Đằng với Trương Bân Bân. Lần này, cô nhờ vào thực lực của phiên bản thân để đưa lại danh tiếng. Bộ phim khiến cho Cảnh Điềm nhận được review cao về diễn xuất. Hơn thế, chế tác hình vào phim của cô ý cũng đẹp nhất xuất dung nhan khiến khán giả trầm trồ.

Cảnh Điềm gây sự chú ý khi tham gia phim tư Đằng.

Cô được báo mạng hết lời ca tụng về nhan sắc với diễn xuất.

Đối cùng với bê bối hiện nay tại, Cảnh Điềm nặng nề có thời cơ vực lại sự nghiệp. Tuy nhiên, với các fan hâm mộ vẫn trung thành với đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh, họ hi vọng các bộ phim truyền hình của thần tượng không bị tác động và tiếp tục được lên sóng trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.