Thức Thần/ Danh Sách Thức Thần Âm Dương Sư : 7 Thức Thần Mạnh Nhất

Hiện tại, Đấu trường Onmyoji đang trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trong cộng đồng game thủ. Đây là một game thuộc thể loại Game mobile 3D đưa người chơi lạc vào thế giới cổ trang Nhật Bản thời Heian. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về danh sách thức thần SSR mạnh nhất trong trò chơi này.

Bạn đang xem: Danh sách thức thần âm dương sư

MỤC LỤC:

1.Ibaraki Doji

2. Ootengu

3. Susabi

4. Aoandon

5. Lord Arakawa

1.Ibaraki Doji

Tỳ Mộc là một trong những thức thần SSR của Âm Dương Sư có khả năng gây sát thương cực mạnh trong diện khủng khiếp nhất. Sát thương mà thức thần này gây ra sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lượng HF của thức thần. Vì vậy mức độ thiệt hại sẽ không bao giờ cố định mà tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Bên cạnh đó, thức thần này còn có khả năng dọn boss rất nhanh với lượng sát thương lớn. Vì quá mạnh nên meta chiến thuật của game khiến Ty mất đi hỗ trợ, giờ chủ yếu là Pv
E.

*

2. Ootengu

Đại Thiên Câu được coi là một trong những thức thần mạnh nhất trong game Âm Dương Sư. Thức thần này nằm trong top ADS cao nhất với sát thương hàng loạt mạnh. Tuy nhiên, vẫn có một số cách để ngăn chặn thức thần này, đó là người chơi cần có nhiều kinh nghiệm và chọn cho mình một đội hình độc đáo. Ngay cả khi bạn di chuyển trên bản đồ, khả năng và tốc độ của Đại Thiên Gou sẽ không giống nhau.

*

3. Susabi

Từ thời điểm trò chơi này được phát hành chính thức cho đến nay, Hoàng Susabi luôn được coi là một thành phố có rủi ro cao. Tùy theo sự đầu tư của mỗi người chơi mà sát thương của Thức Thần này cũng sẽ khác nhau. Đặc biệt sát thương ở kỳ lân, rồng hay mạo hiểm giả là rất cao. Do đó, để phát huy hết sức mạnh của mình, người chơi cần nâng thức thần này lên cấp 6. Tuy sở hữu sát thương cực mạnh nhưng Hoàng sẽ không phù hợp với những người mới chơi hoặc mới chơi. đầu tư ít.

*

4. Aoandon

Thức thần này có khả năng bổ sung sát thương kết hợp quấy rối team địch rất tốt nên được nhiều người chơi yêu thích lựa chọn. Bên cạnh đó, nhờ khả năng hút cạn cây lửa của đối phương, Aoandon còn có thể tham gia vào nhiều tổ đội Pv
P khác nhau.

*

5. Lord Arakawa

Trong trò chơi này, Aragawa no Aruji là thức thần mạnh nhất với nhiều ưu điểm vượt trội. Đối với những đội thuần túy, thức thần này hẳn là một cơn ác mộng. Khi tham chiến, thức thần này thường bày binh bố trận để có thể tiêu diệt đối thủ chỉ sau một đòn phản công.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của Aragawa no Aruji là chỉ có thể chơi solo tốt và khả năng dọn map ngược rất kém. Nếu người chơi có đủ sức khỏe để nuôi một thức thần tiềm năng như vậy, thì trong tương lai bạn sẽ cực kỳ mạnh mẽ.

*

Nox
Player sẽ cập nhật thêm các thông tin Danh sách thức thần SSR mạnh nhất Đấu trường Onmyoji trong bài viết này. Tải ngay Đấu trường Onmyoji trên máy tính/PC để trải nghiệm game thỏa thích hơn nhé.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Riêng Chính Chủ Hà Nội, Cho Thuê Nhà Nguyên Căn, Nhà Riêng Tại Hà Nội

Tải game trên máy tính: Tại đây

*

Giả lập Android Nox
Player hỗ trợ tính năng Trình đa nhiệm Multidriver, có thể khởi tạo và chơi nhiều cửa sổ giả lập và acc cùng lúc, bạn có thể đồng thời chơi game/ứng dụng yêu thích trên các cửa sổ được tạo bởi Nox
Player. Kỹ thuật ảo hóa độc quyền từ Nox
Player tương thích hoàn hảo với máy tính AMD và Intel, giúp cho máy tính vận hành ổn định và mượt mà. Giả lập Nox
Player sẽ biến bạn thành các game thủ hạng nặng, còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay Nox
Player về máy tính và trải nghiệm nhé!

Thức thần SR là loại siêu hiếm trong Âm Dương Sư, có tỷ lệ ra rất thấp. Thức thần SR dùng để vẽ bùa xanh, bùa tím, khuyết ngọc, ném đậu trong bách quỷ dạ hành, tặng mảnh khi ủy thác, hoàn thành nhiệm vụ, đi phong ấn yêu khí, xin trong Hội, trade mảnh với người khác, cầy event…

Cập nhật danh sách các thức thần SR trong Âm Dương Sư:


*

*

*

*

*

Tìm thần thức

Đầu tiên, các bạn nên hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ để làm quen.

Khi đạt đến level 13 hãy đến gặp Kohaku (Con Cáo Trắng) để nhận nhiệm vụ Truy Nã Yêu Quái thường và Yêu Quái Thần Bí.

Thức tỉnh thần thức

Để thức tỉnh thần thức các bạn cần thu thập nguyên liệu thức tỉnh.

Các bạn thực hiện theo các bước sau: Giao Diện Chính –> Thức Thần Lục –> Chi Tiết – Thức Tỉnh.

Tiến hành thu thập nguyên liệu:

Nghiệp Hỏa Luân. Bùa Phong Chuyển. Thủy Linh Lý.Trống Thiên Lôi

(Nguyên liệu bao gồm sơ cấp và trung cấp.)

Tăng sao thần thức

Sao cần nâng
Điều kiện
Tiền
3 SaoCần 2 thức thần 2 sao.Mất phí 20,000 xu.
4 SaoCần 3 thức thần 3 sao.Mất phí 30,000 xu.
5 SaoCần 4 thức thần 4 sao.Mất phí 40,000 xu.
6 SaoCần 5 thức thần 5 saoMất phí 50,000 xu

26 Tháng Hai, 202126 Tháng Hai, 2021

in:


Âm Dương Sư

Share on:


Đấu Trường Chân LýLiên Minh Huyền Thoại
Liên Quân Mobile

Previous article

Danh sách thần thức Âm Dương Sư


Next article

Shuten Douji : Tửu Thôn Đồng Tử (Tửu) - Âm Dương Sư


Hướng Dẫn Chơi Game
Tướng DTCL

Tướng Liên Minh

Tướng Liên Quân

Đội hình DTCL


Về Chúng Tôi

Hướng dẫn lên đồ cho tướng DTCL và xây dựng đội hình mạnh nhất theo mùa giải. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng trang bị, bảng ngọc, cách khắc chế và nhiều mẹo hay trong Liên Minh và Liên Quân Mobile.

Liên hệ | Chính sách bảo mật


Kết Nối

Facebook

Youtube

Twitter

Pinterest


©2023ema.edu.vn | All Rights Reserved.Website Network: zathong.com, tranvanthong.com, gametimeprime.com, mlcounter.com, wildriftcounter.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.