CHI TIẾT QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ KHÁCH SẠN TRÊN AGODA CHUẨN BÀI BẢN

Đăng ký phân phối phòng bên trên Agoda là 1 trong trong những bề ngoài kinh doanh công ty nghỉ, khách hàng sạn, homestay,… hiệu quả hiện nay. Agoda là nền tảng đặt phòng được không ít người tin yêu lựa chọn. Chính vì vậy số lượng truy vấn mỗi ngày cũng rất cao. Vậy làm cầm nào để đăng ký bán chống trên Agoda? Cùng hotel ở Đà Lạt điểm qua những thông tin hữu ích với nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký khách sạn trên agoda


Vì sao nên đk bán phòng trên Agoda?

Agoda là nền tảng đặt chống trực tuyến hàng đầu hiện nay. Trang web hiện cài hơn 1 triệu khách hàng sạn đăng ký bán phòng, rất đông người truy cập đông đảo mỗi ngày. Đặc biệt, hàng ngày có rộng 1,5 triệu tin đăng bên trên toàn cầu. Chính vì vậy mà nút độ truy vấn lẫn can dự tại đăng ký phân phối phòng trên Agoda hết sức cao.

*
Đăng ký bán phòng trên Agoda vẫn là xu hướng sale phổ đổi mới hiện nay

TOP 3 phầm mềm đặt phòng khách sạn Đà Lạt nhân tiện ích bậc nhất cho du khách

Agoda không thể giới hạn mô hình phòng kinh doanh. Khách sạn bình dân, homestay, nhà nghỉ hay thậm chí là các resort đẳng cấp và sang trọng đều rất có thể đăng ký cung cấp phòng bên trên Agoda.

Khi lựa chọn nền tảng này nhằm bán phòng khách sạn, các bạn còn được cung cấp những chính sách marketing đa dạng. Đặc biệt, Agoda đang chạy bài bác trên những kênh mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Twitter, Google… từ kia tăng cơ hội bán chống thành công.

Đóng phương châm là đơn vị trung gian giữa chủ buôn bán phòng cùng khách hàng, Agoda đảm bảo thanh toán an toàn cho cả hai bên. Thế thể, Agoda sẽ thay mặt đại diện thu tiền chống từ khách, trích xuất hoa hồng và trả mang lại bên marketing phòng.

Điều nên để ý là câu hỏi đăng ký buôn bán phòng bên trên Agoda hiện đang cung ứng nhiều ngữ điệu với rộng 30 phiên bạn dạng khác nhau, trong những số ấy có giờ đồng hồ Việt. Đây là thời cơ lớn dành cho những chủ chào bán phòng.

*
Đóng sứ mệnh là đơn vị trung gian giữa chủ buôn bán phòng cùng khách hàng, Agoda bảo vệ thanh toán an toàn

Hướng dẫn cách đk bán chống trên Agoda

Để đăng ký bán phòng trên Agoda, hãy truy cập vào trang web của Agoda và triển khai đăng ký kết một thông tin tài khoản đối tác. Sau đó, bạn có thể bổ sung thông tin về khách hàng sạn cùng phòng, cung cấp túi tiền cùng với các chế độ liên quan tới việc đặt phòng.

*
Cách đk bán chống trên Agoda thực tế không quá phức tạp

Bước 1: truy cập https://ycs.agoda.com/

*

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng. Chúng ta cũng có thể chọn ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt tuỳ theo khả năng.

*

Bước 3: Đăng ký tin tức khách sạn cơ bản. Trong cách này, chúng ta cần báo tin về loại hình khách sạn, số lượng phòng, tên tương tác chính, địa chỉ email, mật khẩu.

*

Bước 4: Điền thông tin và hoàn tất làm hồ sơ đăng ký. Bạn phải điền tên khách hàng sạn, quốc gia, thành phố, mã bưu chính, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng chính, vị trí khách sạn. Toàn bộ các tin tức phải chính xác, trung thực.

*

Bước 5: kết thúc và nhờ cất hộ biểu mẫu. Cơ hội này, Agoda sẽ kiểm tra thông tin và chứng thực nếu hòa hợp lệ.

*

Bước 6: khám nghiệm mail và ngóng phía đăng ký phân phối phòng bên trên Agoda liên hệ. Nếu bên phía Agoda xác thực thành công thì chúng ta có thể đăng phân phối phòng trên nền tảng này.

Video hướng dẫn bán phòng trên Youtube (Nguồn: Lotica and Trips)

Làm sao để sản xuất tài khoản đối tác trên Agoda?

Để trở thành công ty đối tác của Agoda và bắt đầu bán chống trên nền tảng này, bạn phải thực hiện một số bước dễ dàng và đơn giản để tạo tài khoản đối tác. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để chúng ta có thể bắt đầu:

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web chính thức của Agoda. Kiếm tìm kiếm và chọn tùy chọn “Đăng ký thông tin tài khoản đối tác” hoặc “Trở thành đối tác”.

*

Tiếp theo, bạn phải xác minh thông tin tài khoản của mình. Agoda vẫn gửi cho bạn một email xác minh đăng ký. Sung sướng kiểm tra hộp thư đến của doanh nghiệp và làm theo hướng dẫn để xác minh thông tin tài khoản của bạn.

Sau khi tài khoản của khách hàng đã được xác minh, bạn cũng có thể truy cập vào giao diện cai quản đối tác của Agoda. Tại đây, bạn sẽ có quyền truy vấn và làm chủ thông tin về khách sạn, phòng và những dịch vụ khác.

Có yêu mong gì về tiêu chuẩn chỉnh phòng để đk bán bên trên Agoda không?

Agoda đặt một trong những yêu ước về tiêu chuẩn phòng để đảm bảo chất lượng cùng trải nghiệm xuất sắc cho khách hàng. Dưới đó là những yêu cầu bao gồm mà chúng ta cần chú ý khi đăng ký bán phòng trên Agoda:

Kích thước phòng: phòng cần thỏa mãn nhu cầu một size tối thiểu khăng khăng để đảm bảo an toàn không gian thoải mái cho khách hàng hàng.

Tiện nghi: Phòng rất cần được trang bị đầy đủ các đương đại cơ bản như giường, tủ quần áo, bàn làm việc và phòng tắm giặt riêng. Xung quanh ra, các tiện nghi khác như điều hòa nhiệt độ độ, tivi cáp và Wi-Fi cũng được khuyến nghị.

Vệ sinh: Phòng cần phải giữ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ cùng được làm dọn dẹp vệ sinh định kỳ. Tiêu chuẩn về lau chùi là một yếu hèn tố đặc biệt quan trọng để đảm bảo sự bằng lòng của khách hàng hàng.

An ninh: Agoda yên cầu các phòng cần đáp ứng các yêu ước về an ninh cơ bản để đảm bảo an ninh cho khách hàng hàng. Điều này bao hàm hệ thống khóa an ninh và những biện pháp bảo mật thông tin phù hợp.

Tất cả đầy đủ yêu mong trên giúp bảo đảm an toàn rằng người tiêu dùng có được trải nghiệm cực tốt khi sử dụng thương mại dịch vụ của Agoda và phượt của họ diễn ra suôn sẻ.

Làm sao để cai quản và update thông tin về khách hàng sạn và phòng trên Agoda?

Agoda cung ứng một giao diện thống trị đối tác tiện lợi cho việc làm chủ và update thông tin về khách hàng sạn và phòng. Sau đây là quá trình hướng dẫn để bạn có thể quản lý và update thông tin này bên trên Agoda:

Đăng nhập vào tài khoản công ty đối tác của bạn trên trang web của Agoda bằng cách sử dụng thông tin đăng nhập của bạn.

Tại giao diện làm chủ đối tác, các bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn và tác dụng để thống trị thông tin khách hàng sạn cùng phòng. Chúng ta cũng có thể thêm mới, chỉnh sửa hoặc xóa tin tức phòng, diễn đạt khách sạn, một thể nghi với hình hình ảnh liên quan.

Xem thêm: Tàu Ngầm Những Cách Trang Điểm Không Bị Mốc Mặt, Giữ Nền Lâu Trôi Hiệu Quả

Để cập nhật thông tin phòng, bạn có thể chỉnh sửa những yếu tố như giá bán cả, chế độ hủy phòng, số lượng phòng gồm sẵn và mô tả cụ thể về phòng.

Agoda cũng cung ứng các phương tiện để thống trị lịch để phòng, theo dõi và quan sát yêu cầu đặt phòng và hệ trọng với người tiêu dùng thông qua khối hệ thống tin nhắn nội bộ.

Qua giao diện cai quản đối tác của Agoda, bạn có thể dễ dàng làm chủ và cập nhật thông tin về khách sạn cùng phòng, giúp tăng cường hiệu quả sale và buổi tối ưu hóa yên cầu của khách hàng.

*

Agoda thu tiền phí bán phòng tốt không?

Agoda gồm một hình thức thu phí từ các việc bán phòng trên căn nguyên của họ. Mặc dù nhiên, hiệ tượng thu giá tiền này được vận dụng dựa trên một mô hình hoa hồng, tức là Agoda nhận một trong những phần trăm từ quý hiếm đặt chống mà người tiêu dùng thanh toán.

Phần trăm hoả hồng thu được phụ thuộc vào vào các yếu tố khác biệt như các loại phòng, triệu chứng phòng, thời hạn đặt phòng cùng các quy định hợp đồng giữa Agoda với đối tác.

Việc thu tiền phí bán phòng góp Agoda bảo trì và trở nên tân tiến nền tảng của mình, hỗ trợ dịch vụ chất lượng cho khách hàng và cung ứng các đối tác doanh nghiệp trong việc tiếp cận thị trường du ngoạn rộng lớn mà Agoda đang sẵn có mặt.

Trên đấy là cách đăng ký chào bán phòng trên Agoda được khách sạn ở Đà Lạt tổng hợp. Sau khi tài năng khoản và đăng ký thành công, chủ marketing còn nên đầu tư chi tiêu về quảng cáo, khuyến mãi ngay cũng như giới thiệu mức giá lôi kéo nhất. Đây là cốt yếu để thu bán chạy đặt chống cũng như tuyên chiến đối đầu với các kẻ địch trên thị trường.

Giờ trên đây phương thức bán phòng khi link với OTAs vẫn là xu hướng được các khách sạn ưa chuộng. Nhờ việc hợp tác này, khách sạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thêm khách hàng, giúp lấp đầy năng suất phòng, vừa tăng mạnh quảng bá truyền thông thương hiệu. Một trong các các kênh OTA đang nổi loạn trên thị trường hiện giờ là Agoda.com. Vậy làm gắng nào để đk bán phòng qua kênh này, ở nội dung bài viết dưới đây vẫn Hướng dẫn đăng ký bán chống trên Agoda nhanh nhất cho những khách sạn.

1. Cách đăng ký bán chống trên Agoda

Bước 1: truy vấn https://ycs.agoda.com/

*

Bước 2: Lựa chọn ngôn từ sử dụng – Việt Nam

Hiện nay, Agoda có 31 phiên phiên bản ngôn ngữ không giống nhau, trong đó có tiếng Việt. Bạn cũng có thể thiết lập ngôn ngữ tùy theo ý thích của mình.

Bước 3: Đăng ký thông tin khách sạn cơ bản

Hoàn thành tin tức theo mẫu mang đến sẵn: mô hình khách sạn, số phòng, tên contact chính, địa chỉ cửa hàng Email với đặt mật khẩu đăng nhập cho bản đăng ký, như hình ảnh dưới đây:

*

Bước 4: Điền thông tin và hoàn tất làm hồ sơ đăng ký

Sau lúc đăng ký thông tin cơ bạn dạng của khách hàng sạn, các bạn sẽ hoàn thành thông tin chi tiết hơn như địa chỉ, hotline, mô hình khách sạn, cách làm thanh toán…theo như hình trả lời dưới đây:

*

Bước 5: trả thành

Sau lúc điền đầy đủ thông tin phải thiết, bạn nhấn “Gửi đi”. Công việc tiếp theo là chờ đợi phản hồi tự phía Agoda.

*

Bước 6: Kiểm tra thư điện tử và chờ Agoda liên hệ để xác minh tin tức của khách hàng sạn

Sau khi đã xong bước đăng ký, Agoda đang gửi cho mình Email chứng thực thông tin đăng ký, chỉ việc vào Email bấm vào đường link xác nhận là trả thành. Nếu như khách hàng không thấy thư điện tử ở hộp thư cho thì nhớ kiểm soát ở hộp thư spam, hoặc những hộp thư khác.

Sau bước xác thực Email này, các bạn sẽ ban đầu vào thiết đặt tài khoản chào bán phòng của chính mình qua công việc dưới đây.

2. Cách thiết lập tài khoản cung cấp phòng trên Agoda

Sau lúc tài khoản của người tiêu dùng được Agoda xác minh và có thể chấp nhận được hoạt động, bạn sẽ đăng nhập vào và thiết đặt chi huyết theo các bước:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Truy cập https://ycs.agoda.com/, đăng nhập thông tin tài khoản quản trị khách hàng sạn chúng ta đã đăng ký.

*

Bước 2: thiết đặt phòng và loại phòng (Room và Rates)

Chọn Settings => setup phòng (Room Setup), các bạn sẽ thấy hình ảnh như hình bên dưới đây:

*

Sau đó, bạn click Thêm phòng (Add Room), điền không thiếu thốn thông tin được yêu ước vào những ô trống cùng nhấp lưu giữ (Save).

Ngoài ra, mục setup phòng (Room Setting) còn mang đến phép biến đổi thông tin về nhiều loại giường (Bed), giường phụ (Extra Bed), Số tín đồ (Number of person) hay các đại lý vật chất trong chống (Facilities).

Bước 3: cài đặt chính sách về giá bán (Rate Plan Setup) cùng thêm dịch vụ tiện ích tương ứng

*

Vào Settings => thiết lập chính sách giá bán (Rate Plan Setup) => (Benefit) rồi chọn các dịch vụ luôn thể ích khớp ứng với các loại phòng. Tiếp nối nhấn Áp dụng (Apply) với Lưu (Save).

Bước 4: thiết đặt giá bao gồm từng loại phòng

Vào mục làm chủ (Manager), lựa chọn Lịch (Calendar). Khi bối cảnh hiện ra, bạn lựa chọn một loại chống trên thanh search kiếm. Sau đó, thực hiện thanh trượt, kéo chọn đầy đủ phòng bạn muốn đặt cùng một mức ngân sách chung, tiếp đến nhấp vào sửa đổi giá ngơi nghỉ ô mặt tay bắt buộc rồi nhấp lưu (Save).

*

Trong giao diện setup này, khách hàng sạn cũng có thể có thể cài đặt Đóng bàn phòng và dịch vụ thương mại vào các ngày đặc biệt. Chỉ cần chọn số đông phòng ao ước đóng, rồi tắt cơ chế bán phòng ở hành lang cửa số Availability vào giao diện bên phải màn hình rồi lưu lại (Save) như hình sau:

Bước 5: thiết lập khuyến mại

Vào cài đặt (Settings) => Thêm tặng mới (Add New Promotion) => Tuỳ chỉnh khuyến mãi (Customized Promotion), screen sẽ hiện nay ra bối cảnh như sau:

*

Điền không hề thiếu thông tin tặng ngay vào bảng rồi dấn Lưu (Save).

Bước 6: soát sổ lượng booking

*

Để soát sổ booking qua Agoda trong một khoảng thời hạn nhất định, chúng ta có thể chọn Booking trong phần setup (Settings). Chúng ta cũng có thể chọn khoảng thời gian cho hai ô trống “From” cùng “To” rồi dìm Tìm tìm (Search). Nhấp vào từng tác dụng Booking dưới để xem tin tức chi tiết.

3. Bật mý cách buôn bán phòng công dụng trên Agoda.com

– trọng tâm lý của doanh nghiệp là thích nhìn hơn ưa thích đọc, do vậy cần đăng hình hình ảnh đẹp mắt, trau chuốt để mô tả thông điệp ví dụ nhằm thu hút quý khách hàng tiếp cận hotel của bạn.

– quality dịch vụ chăm sóc khách hàng rất cần phải nâng cao: trong cả khi du khách đã, đang cùng sẽ sử dụng thương mại dịch vụ của hotel bạn, vì đây bí quyết thu hút và giữ chân du khách hiệu quả nhất. Cạnh bên đó, liên tục tương tác với khách hàng để biết họ có chấp thuận với thương mại dịch vụ của khách hàng sạn các bạn không, hay gồm sự ý kiến kịp thời khi quý khách hàng thắc mắc trên trang trực đường nhằm tạo cho khách hàng cảm xúc mình được tôn trọng cùng quan tâm.

– Niêm yết giá bán rõ ràng: khi đăng cài lên trang Agoda, khách hàng sạn của người sử dụng cần niêm yết một nút giá rõ ràng để khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản mức giá nào, tránh khiến người sử dụng cảm thấy ko hài lòng. Mặc dù nhiên, khách hàng sạn các bạn đã mất khoản phí tổn hoa hồng (khoảng trường đoản cú 15%) mang lại Agoda khi bán tốt phòng nên bạn cũng cần xem xét để giá bán sao cho tương xứng nhất.

Agoda.com nằm trong những các kênh OTA được không hề ít khách du lịch sử dụng, đó là kênh chào bán phòng trực tuyến có độ phủ sóng rộng rãi ở nước ta và châu Á bây chừ nên trên đây là thời cơ tốt cho các khách sạn muốn hợp tác cùng phân phát triển.

Hy vọng cùng với Hướng dẫn đk bán phòng trên Agoda sẽ giúp ích những cho khách hàng sạn của khách hàng tiếp cận nguồn khách tiềm năng qua kênh trực tuyến này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.