Yves Saint Laurent Beauty Công Bố Đại Sứ Thương Hiệu Ysl

Năm ngoái, Rosé bắt đầu đồng hành cùng uy tín thời trang thời thượng Saint Laurent dưới tư giải pháp đại sứ toàn cầu, chứng tỏ sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thành viên black Pink. Trải qua cuộc chất vấn với W Magazine mới đây, Giám đốc sáng chế Anthony Vaccarello đã nhảy mí nguyên nhân cô chị em được sàng lọc cho vai trò đặc trưng này. 

Kể từ ngày gắn bó thuộc Saint Laurent, Rosé có thời cơ diện những bộ cánh mới nhất từ nhà mốt mặt hàng đầu, tham gia những sự kiện thời trang lớn cũng như xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo trên toàn cầu. Được biết, Giám đốc trí tuệ sáng tạo của thương hiệu đình đám và cô bé thần tượng duy trì một tình các bạn đẹp sau cuộc gặp mặt gỡ tại Paris vào năm 2019.Bạn đã xem: Đại sứ uy tín ysl


*

*

Thành viên đen Pink bao gồm mối quan tiền hệ thân thiện với Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello của Saint Laurent. 

Qua cuộc chất vấn cùng W Magazine, Anthony Vaccarello đã mất lời sử dụng nhiều giọng ca bao gồm của black Pink về thời trang, tính cách cá thể và sự tương xứng tuyệt so với đặc tính yêu quý hiệu. Theo chia sẻ từ Anthony, Rosé không chỉ là đơn thuần là một trong những gương mặt thay mặt đại diện cho nhãn hàng nhưng “cô ấy chính là Saint Laurent ngay trong cách sống, cách phụ trách về khoản ăn uống mặc cũng như việc thể hiện bản thân thân đám đông“.Bạn đã xem: Đại sứ thương hiệu ysl

Anthony Vaccarello cũng thỏa thuận “Rosé thay mặt đại diện cho lối sống của làng mạc hội ngày nay“. Đó dường như là tại sao giúp cô trở nên nổi bật và như ý trở thành đại sứ thế giới của Saint Laurent.

Bạn đang xem: Đại sứ thương hiệu ysl

khía cạnh khác, khi được đặt ra những câu hỏi về điều hâm mộ nhất sinh hoạt thương hiệu, giọng ca “On The Ground” từng phân tách sẻ: “Họ khiến tôi cảm thấy là chủ yếu mình. Tôi thích bí quyết Anthony giúp thiếu nữ có vẻ ngoài mạnh mẽ. Tôi yêu thương từng chút một“.


*

*

Giám đốc sáng chế Anthony Vaccarello: “Rosé là người đại diện thay mặt cho lối sống của làng hội ngày nay”Tại sự kiện Met Gala 2021, Giám đốc sáng chế Anthony Vaccarello đó là người sánh đôi cùng Rosé trên thảm đỏ thời trang danh tiếng này. New đây, cô gái thần tượng cũng được tiếp nhận nhiệt tình khi xuất phát sang Pháp để góp phương diện tại show diễn của Saint Laurent thuộc kích thước Paris Fashion Week.

HHT - trong khi ai ai cũng đinh ninh Rosé chính là Đại sứ yêu mến hiệu thế giới củanhà mốt Saint Laurent thì đa số người đã đưa ra manh mối cho biết danh phận này chưa được Saint Laurent bằng lòng công nhận.

Sau khi Jisoo đổi thay gương mặt đại diện toàn ước cho công ty mốt Dior thì cộng đồng BLINKs vô cùng tự hào lúc cả bốn thành viên BLACKPINK rất nhiều là phái nữ thơ của một nhãn hàng nổi tiếng nào đó. Bởi từ khá nhiều tháng qua, ai ai cũng đinh ninh rằng Rosé đó là đại sứ uy tín toàn cầu cho cả mảng thời trang và năng động lẫn thẩm mỹ của Saint Laurent.


*

Ai cũng chắc chắn rằng Rosé đó là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent

Mọi chuyện bước đầu từ bài vấn đáp đăng trên tập san Vogue hàn quốc số mon 7/2020 thì thiết yếu Rosé đã xác minh rằng “Tôi vẫn thiếu tín nhiệm được việc mình trở nên đại sứ toàn cầu cho uy tín Saint Laurent”. Rosé còn bật mí mình cực kỳ thân cùng với giám đốc trí tuệ sáng tạo Anthony Vacarello của hãng này.

Nhiều tạp chí bự khác lúc viết về Rosé cũng giới thiệu cô là “đại sứ toàn cầu” đến Saint Laurent. Sản xuất đó, Rosé vẫn chụp nhiều tập hình ảnh giới thiệu hoặc mặc sản phẩm của Saint Laurent, là khách hàng mời danh dự trong show thời trang và năng động của hãng, được hàng tặng ngay quà "sang xịn mịn" trong các dịp đặc trưng nên fan hâm mộ càng tin có lẽ Rosé là đại sứ uy tín của Saint Laurent.

cũng như nhận quà bởi Saint Laurent gửi tới.

Tuy nhiên, vừa mới đây có fan lại nghi ngại danh phận này của Rosé không danh chính ngôn thuận. Dẫn chứng là tài khoản social của Dior, Chanel giỏi Celine đều tối thiểu một lần gồm thông báo cụ thể rằng Jisoo, Jennie giỏi Lisa là gương mặt thay mặt cho họ nhưng lại Saint Laurent lại chưa làm điều giống như với Rosé.

Dior, Chanel tốt Celine đều phải có thông báo chính thức về đại sứ mến hiệu

Rosé mở ra trong chiến dịch Thu Đông 2020 của Saint Laurent.

Tuy nhiên, phía trên chỉ là nghi vấn của một phần tử khán giả. Saint Laurent ưu tiên Rosé ra làm sao thì người nào cũng thấy, sản xuất đó khí chất sang trọng của Rosé rất phù hợp với phong cách ở trong phòng mốt. Chưa kể từ thời điểm Rosé tích cực quảng bá cho Saint Laurent thì chữ tín này ngày càng khét tiếng ở châu Á.

BLINK tin rằng Rosé vẫn là đại sứ thế giới cho Saint Laurent qua mối quan hệ thân thiện giữa nhì bên.

Thế nên fan hâm mộ tin chắc rằng Rosé đúng là đại sứ yêu thương hiệu ở trong nhà mốt này, chỉ là Saint Laurent chưa xác nhận lên tiếng. Thêm vào đó, từ bỏ khi ra đời đến nay, chữ tín này vẫn chưa trao chức danh “đại sứ chữ tín toàn cầu” mang lại ai cả.

bài xích trước

Cách làm đậu hũ non rán sả ớt giòn tan đảm bảo an toàn ăn là ghiền

bài bác sau

Suối nước rét nhật phiên bản mê hoặc khách du lịch, đứng đầu 10 suối nước lạnh đáng mang đến nhất sống nhật bản

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Năm ngoái, Rosé bắt đầu đồng hành cùng uy tín thời trang thời thượng Saint Laurent dưới tư cách đại sứ toàn cầu, chứng minh sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thành viên black Pink. Trải qua cuộc phỏng vấn với W Magazine mới đây, Giám đốc trí tuệ sáng tạo Anthony Vaccarello đã nhảy mí lý do cô cô gái được chắt lọc cho vai trò đặc biệt này. 

Kể từ ngày gắn bó cùng Saint Laurent, Rosé có cơ hội diện những bộ cánh mới nhất từ công ty mốt sản phẩm đầu, tham gia nhiều sự khiếu nại thời trang lớn cũng như xuất hiện trong số chiến dịch quảng cáo trên toàn cầu. Được biết, Giám đốc trí tuệ sáng tạo của yêu đương hiệu nổi tiếng và nàng thần tượng duy trì một tình chúng ta đẹp sau cuộc gặp mặt gỡ trên Paris vào khoảng thời gian 2019.


Thành viên đen Pink bao gồm mối quan hệ thân mật với Giám đốc sáng chế Anthony Vaccarello của Saint Laurent. 

Qua cuộc phỏng vấn cùng W Magazine, Anthony Vaccarello đã hết lời sử dụng nhiều giọng ca thiết yếu của đen Pink về thời trang, tính cách cá nhân và sự phù hợp tuyệt đối với đặc tính thương hiệu. Theo share từ Anthony, Rosé không chỉ đơn thuần là 1 trong gương mặt đại diện cho nhãn hàng nhưng “cô ấy đó là Saint Laurent ngay trong cách sống, cách chịu trách nhiệm về khoản nạp năng lượng mặc cũng tương tự việc thể hiện phiên bản thân thân đám đông“.

Anthony Vaccarello cũng xác nhận “Rosé đại diện thay mặt cho lối sinh sống của buôn bản hội ngày nay“. Đó trong khi là nguyên nhân giúp cô trở nên trông rất nổi bật và may mắn trở thành đại sứ trái đất của Saint Laurent.

Xem thêm: Iran Vs Bồ Đào Nha Và Những Thực Tế Khó Tin Bên Lề Của 2 Quốc Gia Mạnh Nhất Châu Lục

phương diện khác, khi được hỏi về điều mến mộ nhất sinh hoạt thương hiệu, giọng ca “On The Ground” từng phân tách sẻ: “Họ khiến tôi cảm thấy là chính mình. Tôi thích cách Anthony giúp thanh nữ có vẻ bên ngoài mạnh mẽ. Tôi yêu từng chút một“.

Năm ngoái, Rosé bắt đầu đồng hành cùng uy tín thời trang cao cấp Saint Laurent bên dưới tư giải pháp đại sứ toàn cầu, chứng minh sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thành viên đen Pink. Trải qua cuộc vấn đáp với W Magazine bắt đầu đây, Giám đốc trí tuệ sáng tạo Anthony Vaccarello đã nhảy mí nguyên nhân cô cô bé được lựa chọn cho vai trò quan trọng đặc biệt này. 

Kể từ thời điểm ngày gắn bó thuộc Saint Laurent, Rosé có cơ hội diện những cỗ cánh tiên tiến nhất từ công ty mốt hàng đầu, tham gia những sự khiếu nại thời trang lớn cũng giống như xuất hiện trong số chiến dịch quảng bá trên toàn cầu. Được biết, Giám đốc sáng tạo của yêu mến hiệu nổi tiếng và nữ thần tượng gia hạn một tình các bạn đẹp sau cuộc gặp gỡ gỡ trên Paris vào thời điểm năm 2019.Bạn đã xem: Đại sứ uy tín ysl


*

*

Thành viên đen Pink tất cả mối quan hệ thân mật với Giám đốc trí tuệ sáng tạo Anthony Vaccarello của Saint Laurent. 

Qua cuộc chất vấn cùng W Magazine, Anthony Vaccarello đã mất lời khen ngợi giọng ca bao gồm của black Pink về thời trang, tính cách cá thể và sự phù hợp tuyệt so với đặc tính yêu thương hiệu. Theo share từ Anthony, Rosé không những đơn thuần là một gương mặt đại diện thay mặt cho nhãn hàng cơ mà “cô ấy chính là Saint Laurent tức thì trong bí quyết sống, cách phụ trách về khoản ăn mặc cũng giống như việc thể hiện bản thân thân đám đông“.

Anthony Vaccarello cũng bằng lòng “Rosé thay mặt đại diện cho lối sống của thôn hội ngày nay“. Đó dường như là lý do giúp cô trở nên khá nổi bật và suôn sẻ trở thành đại sứ trái đất của Saint Laurent. phương diện khác, khi được hỏi về điều mếm mộ nhất ở thương hiệu, giọng ca “On The Ground” từng phân chia sẻ: “Họ khiến tôi cảm xúc là thiết yếu mình. Tôi thích giải pháp Anthony giúp thiếu nữ có hình thức bề ngoài mạnh mẽ. Tôi yêu thương từng chút một“.


*

*

Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello: “Rosé là người thay mặt đại diện cho lối sống của làng mạc hội ngày nay”

Tại sự khiếu nại Met Gala 2021, Giám đốc sáng chế Anthony Vaccarello chính là người sánh đôi thuộc Rosé trên thảm đỏ thời trang nổi tiếng này. New đây, chị em thần tượng cũng được chào đón nhiệt tình khi khởi thủy sang Pháp để góp mặt tại show diễn của Saint Laurent thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week.


HHT - trong khi ai ai cũng đinh ninh Rosé chính là Đại sứ yêu quý hiệu thế giới củanhà kiểu mốt Saint Laurent thì nhiều người dân đã đưa ra manh mối cho biết thêm danh phận này chưa được Saint Laurent xác nhận công nhận.

Sau lúc Jisoo biến hóa gương mặt đại diện thay mặt toàn ước cho đơn vị mốt Dior thì cộng đồng BLINKs khôn xiết tự hào khi cả bốn thành viên BLACKPINK số đông là phái nữ thơ của một nhãn hàng đình đám nào đó. Bởi từ không ít tháng qua, ai ai cũng đinh ninh rằng Rosé đó là đại sứ chữ tín toàn cầu cho tất cả mảng năng động lẫn cái đẹp của Saint Laurent.


*

Ai cũng chắc chắn rằng Rosé đó là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent

Mọi chuyện ban đầu từ bài chất vấn đăng trên tập san Vogue hàn quốc số tháng 7/2020 thì chính Rosé đã khẳng định rằng “Tôi vẫn thiếu tín nhiệm được vấn đề mình đổi thay đại sứ toàn cầu cho uy tín Saint Laurent”. Rosé còn tiết lộ mình khôn cùng thân với giám đốc sáng tạo Anthony Vacarello của hãng này.


Nhiều tạp chí phệ khác lúc viết về Rosé cũng ra mắt cô là “đại sứ toàn cầu” đến Saint Laurent. Cung cấp đó, Rosé vẫn chụp nhiều album ảnh giới thiệu hoặc mặc thành phầm của Saint Laurent, là khách hàng mời danh dự vào show năng động của hãng, được hàng tặng kèm quà "sang xịn mịn" trong số dịp đặc trưng nên fan hâm mộ càng tin chắc hẳn rằng Rosé là đại sứ uy tín của Saint Laurent.


cũng như nhận quà bởi Saint Laurent giữ hộ tới.

Tuy nhiên, gần đây có tín đồ lại nghi ngại danh phận này của Rosé chưa danh chủ yếu ngôn thuận. Bằng chứng là tài khoản mạng xã hội của Dior, Chanel giỏi Celine đều tối thiểu một lần có thông báo rõ ràng rằng Jisoo, Jennie xuất xắc Lisa là gương mặt thay mặt cho họ cơ mà Saint Laurent lại không làm điều giống như với Rosé.


Dior, Chanel tốt Celine đều sở hữu thông báo ưng thuận về đại sứ yêu mến hiệu

Nếu vào coi trang Instagram ở trong nhà mốt này, đã thấy họ chỉ trình làng Rosé vào chiến dịch Thu Đông 2020 nên cộng đồng mạng suy luận giọng ca chính của BLACKPINK chỉ nên đại sứ đến Saint Laurent trong tủ đựng đồ Thu Đông 2020 nhưng mà thôi.


Rosé xuất hiện trong chiến dịch Thu Đông 2020 của Saint Laurent.

Tuy nhiên, đây chỉ là nghi hoặc của một bộ phận khán giả. Saint Laurent ưu ái Rosé như thế nào thì ai ai cũng thấy, sản xuất đó khí chất sang trọng của Rosé rất hợp với phong cách của phòng mốt. Chưa kể từ khi Rosé tích cực tiếp thị cho Saint Laurent thì chữ tín này ngày càng lừng danh ở châu Á.


BLINK tin rằng Rosé vẫn luôn là đại sứ trái đất cho Saint Laurent qua mọt quan hệ thân thương giữa nhì bên.

Thế nên fan tin chắc rằng Rosé và đúng là đại sứ yêu đương hiệu của nhà mốt này, chỉ cần Saint Laurent chưa xác định lên tiếng. Cung cấp đó, trường đoản cú khi thành lập đến nay, chữ tín này vẫn không trao chức vụ “đại sứ uy tín toàn cầu” cho ai cả.


bài trước

Thiếu hụt nội ngày tiết tố thiếu nữ và phương pháp bổ sung, suy sút nội tiết tố cô bé là gì

bài sau

Top 10 vị trí ăn uống quận 11 cực kỳ đông khách, đứng top #20 quán ăn tối quận 11 (tp


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x