Giới Thiệu Công Ty Tnhh Tân Thịnh Phát, Công Ty Tnhh Tân Thịnh Phát Việt Nam

ttpcompany.com.vn

3. Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 số VN.2971875 cấp ngày 19 tháng 12 năm 2012

B. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:

- Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, cầu cảng, đường dây và trạm biến áp đến 35KV

- Sản xuất bê tông thương phẩm

- San lấp mặt bằng

- Cho thuê xe tải, xe du lịch

- Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng

- Cho thuê, lấp ráp sân khấu, khán đài di động THẾ HỆ MỚI

- Mua bán phế liệu

- Vận tải hàng hoá bằng đường bộ

- Bốc xếp hàng hoá

- Mua bán vật liệu xây dựng

- Mua bán hoá chất (trừ loại sử dụng trong nông nghiệp và hoá chất có tính độc hại mạnh)

- Tư vấn (trừ dịch vụ thiết kế), lắp đặt điện trong nhà, điện sân khấu

- Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và máy móc, thiết bị xây dựng

- Kinh doanh khu du lịch sinh thái. Khách sạn

- Hoạt động vệ sinh môi trường

- Đại lý lữ hành, kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế

- Kho bãi và lưu giữ hàng hóa

- Kinh doanh bất động sản

Vốn điều lệ: 39.962.500.000 đồng

Tài khoản:

- 601.10.00.000901.6 tại Ngân hàng đầu tư & Phát triển Khánh Hòa

- 102010000423704 tại Ngân hàng Công thương Khánh Hòa

Mã số Thuế: 4200497273

Tổng Giám đốc: Ông Nguyễn Thư Trang

C. NĂNG LỰC:

Thành lập trên hoạt động của:

+ Cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng Thịnh Phát (08.1999)

- Có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực đã đăng ký

- Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên có chuyên môn cao, công nhân ổn định, được đào tạo thường xuyên.

Bạn đang xem: Công ty tnhh tân thịnh phát

- Phương tiện, thiết bị, vật tư... đầy đủ và kịp thời yêu cầu hoạt động các công trình.

*

*

*

*

*

*

*

*
*

*
*

*

*

Trạm trộn bê tông 60m3/h tại KCN Đắc Lộc - Vĩnh Phương - Nha Trang


*

*

Trong lịch sử phát triển, công ty đã trải qua nhiều khó khăn, tuy nhiên, Tân Thịnh Phát vẫn cố gắng duy trì các hoạt động sản xuất, kinh doanh; phân bổ công việc, thiết bị, khai thác hợp lý nhân lực từ các đơn vị, bộ phận của công ty để góp phần ổn định mức thu nhập tối thiểu cho cán bộ, công nhân viên và luôn tìm kiếm khai thác đột phá thêm nhiều lĩnh vực khác. Nhờ vậy, công ty luôn ổn định được lực lượng lao động chủ lực, tuân thủ tốt các yêu cầu phòng ngừa dịch bệnh và là một trong những thương hiệu có uy tín ở Khánh Hòa, trong khu vực và trên cả nước về nhiều hoạt động.

Tính theo chu kỳ 5 năm hoạt động, Tân Thịnh Phát đạt được doanh số bình quân khá ấn tượng. Nếu như doanh thu bình quân hàng năm giai đoạn 2002 - 2007 là 14,36 tỷ đồng, giai đoạn 2008 - 2012 là 123,42 tỷ đồng. Giai đoạn 2013 - 2017, doanh thu bình quân mỗi năm của công ty đạt 188,06 tỷ đồng, vượt 52,37% so với chu kỳ trước đó. Trong giai đoạn 2018 - 2022, với tình hình kinh tế khó khăn, nhất là ảnh hưởng dịch bệnh, các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đã luôn thích ứng, với mức doanh thu bình quân hàng năm 149,6 tỷ đồng. Đây là kết quả rất đáng khích lệ trong bối cảnh khó khăn. “Nhìn lại chặng đường 20 năm đã qua, chúng tôi càng thêm trân trọng những nỗ lực của từng cán bộ, công nhân viên, từng đơn vị, bộ phận… đã gắn bó với công ty. Nếu ngày đầu thành lập, tài sản chỉ vỏn vẹn một chiếc xe tải 2,5 tấn, hơn 100m2 mặt sàn coffrage và một số thiết bị khiêm tốn khác thì sau 20 năm, tổng giá trị tài sản đã lên đến hàng trăm tỷ đồng, nhiều cơ sở hoạt động và đầy đủ phương tiện thiết bị hiện đại phục vụ các yêu cầu sản xuất kinh doanh”, ông Nguyễn Thư Trang xúc động nói.

*
Sân khấu phục vụ lễ hội Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa do Công ty Tân Thịnh Phát lắp đặt

*
Đội xe chuyên dụng chở bê tông của công ty

Trách nhiệm với xã hội

Trong chặng đường phát triển, Tân Thịnh Phát luôn thể hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng bằng nhiều việc làm thiết thực. Ngoài chia sẻ lợi nhuận để góp phần chăm lo đời sống của cán bộ, công nhân viên, công ty còn nộp thuế đầy đủ và đúng quy định; thường xuyên thực hiện các hoạt động thiện nguyện, xã hội, cứu trợ, hỗ trợ bếp ăn cho bệnh nhân nghèo… tại Khánh Hòa và một số địa phương khác. Những phận đời khó khăn ở các vùng xa, vùng sâu cũng được công ty tìm đến hỗ trợ xây dựng những ngôi nhà tình nghĩa, giúp người nghèo “an cư, lạc nghiệp”, để họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hay trong thời điểm căng thẳng nhất của dịch Covid-19, Tân Thịnh Phát đã đóng góp hơn 1.500 tấn gạo, 20 căn nhà tình nghĩa, tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng; hỗ trợ các đơn vị tuyến đầu chống dịch và người dân vùng dịch trong các đợt phong tỏa vì dịch Covid-19.

Xem thêm: Tất Cả Lá Cờ Các Loại Cờ Trên Thế Giới Đầy Đủ Và Cách Nhớ, Thể Loại:Cờ (Trò Chơi)

*

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Công ty Tân Thịnh Phát phối hợp với Báo Khánh Hòa xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở xã Suối Cát, huyện Cam Lâm.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, công ty luôn quan tâm đến đời sống, chế độ cho công nhân, tạo sự đoàn kết để người lao động nỗ lực hết mình, tạo ra nhiều giá trị trong sản xuất. Giai đoạn 2018 - 2022, trong tình hình khó khăn chung, nhưng công ty duy trì việc làm cho gần 150 người, ổn định thu nhập cho người lao động gắn bó với doanh nghiệp. Sau 20 năm hoạt động, nhân lực của công ty đã tăng 45 lần so với lúc mới hoạt động. Đáng kể là tỷ lệ nhân viên có trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học, trên đại học hiện nay chiếm hơn 60% tổng số nhân lực toàn doanh nghiệp. Tân Thịnh Phát tự hào về hàm lượng chất xám đã được chắt chiu, trân trọng đưa vào từng sản phẩm, từng loại dịch vụ của đơn vị trước khi cung ứng ra thị trường, góp phần xây dựng uy tín và thương hiệu cho công ty.

Kỳ vọng vào tương lai

Trong nhiều năm qua, công tác cung ứng bê tông với khối lượng lớn, trong thời gian ngắn đã được công ty thực hiện bảo đảm đúng tiến độ, yêu cầu, an toàn tuyệt đối và đạt chất lượng, được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao như các công trình: Khách sạn Horizon - Dương Hiến Quyền; tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp Mường Thanh - 60 Trần Phú, Nha Trang; Vinpearl Empire Condotel Nha Trang; trụ sở Kho bạc Nhà nước Khánh Hòa; Trung tâm Bến du thuyền Hoàng Gia; Dự án Sân golf Long Thành Cam Ranh… 20 năm qua, Nhà máy bê tông của công ty cung cấp hơn 20 triệu m3 bê tông các loại ổn định và bảo đảm chất lượng, được các chủ đầu tư và nhà thầu hoàn toàn tin tưởng... Ông Tatsuya Sato - Giám đốc Công ty Xi măng Nghi Sơn Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đánh giá: “Tân Thịnh Phát là khách hàng trạm trộn bê tông số 1 của công ty chúng tôi tại Khánh Hòa, với mức tiêu thụ trung bình lên đến 5.500 tấn xi măng mỗi tháng. Trong suốt quá trình phát triển, Công ty Tân Thịnh Phát luôn đồng hành cùng sản phẩm xi măng Nghi Sơn”.

*
Nhà máy sản xuất bê tông của công ty tại Cam Ranh

*
Nhà máy bê tông thương phẩm Ninh Phước của Công ty Tân Thịnh Phát

Với bề dày 20 năm xây dựng, khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường, Tân Thịnh Phát đang hướng đến những mục tiêu mới, bứt phá mạnh mẽ hơn trong tương lai, trở thành một trong những đơn vị mạnh của tỉnh. Đặc biệt, giữa bối cảnh Khánh Hòa đang “cất cánh” để trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 là đô thị thông minh, bền vững, bản sắc, ngang tầm khu vực châu Á, Tân Thịnh Phát cũng kỳ vọng sẽ có những bước đi tương xứng.

Tân Thịnh Phát là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, gồm: Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; sản xuất, kinh doanh bê tông thương phẩm; tư vấn, lắp đặt và cho thuê sân khấu, khán đài; gia công sản phẩm cơ khí; dịch vụ vận tải, cân xe ô tô; cho thuê kho bãi, thiết bị xây dựng; dịch vụ khách sạn, khu du lịch sinh thái... 20 năm qua, công ty đã 19 lần tăng vốn điều lệ, bổ sung thay đổi ngành nghề kinh doanh. Từ vốn điều lệ vài tỷ đồng, đến nay tổng vốn điều lệ đã hơn 109 tỷ đồng; tổng doanh thu ước đạt 4.000 tỷ đồng. Hiện nay, thu nhập bình quân của người lao động đạt hơn 10 triệu đồng/tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x