CÔNG TẮC MÁY KHOAN CẦM TAY FA2, CÔNG TẮC MÁY KHOAN PIN CẦM TAY 7V2 _ 24V 16A

- Ngày nay, với sự đa dạng về chủng loại máy khoan, theo đó là sự nở rộ của dịch vụ sửa chữa máy khoan cầm tay chạy. Máy khoan sau thời gian sử dụng, cò - công tắc sẽ bị hư hỏng.

Bạn đang xem: Công tắc máy khoan cầm tay

- Để thay thế, cần có phụ kiện hỗ trợ. Ngày càng có nhiều phụ kiệnhỗ trợ việc sửa máy khoan rất tích cực và hiệu quả.

- Trong số đó, phải kể đến phụ kiện công tắc máy khoan, cò máy khoan dùng để thay thế cò máy khoan nội địa các loại. Công tắc máy khoan rất quan trọng, nên khi chúng bị lỗi là coi như máy khoan không còn sử dụng được nữa!

- Công tắc máy khoan – điều tốc máy khoanhay cò máy khoan là sản phẩm không thể thiếu trong ngành máy pin. Cò có điều tốc và thắng, chuyên trị cho các máy mất thắng và điều tốc.

- CO239 Công tắc điều khiển tốc độ máy khoan cầm tay FA2-61BEK 220VAC 4A là sản phẩm công tắc dùng để thay thế cho các máy khoan dùng điện 220VAC như máy Makita, Bosch, Stanely, Skil, Hitachi, Aotuo,…

- Công tắc được thiết kế chịu dòng cao và vô cùng bền bỉ. Công tắc có núm điều chỉnh tốc độ máy khoan, kèm cần gạt đảo chiều động cơ máy khoan và một nút để khóa tốc độ, giúp bạn rảnh tay mà không phải giữ liên tục.

- Cò máy khoan làm còn có thể chế làm công tắc để điều tốc, đảo chiều cho máy mài, máy cắt, máy cưa,…dùng điện 220VAC và dòng tối đa 4A.

Thông số kĩ thuật:

- Model: FA2-61BEK

- Điện áp: 250VAC ~ 5E4

- Dòng chịu: 4A

- Chất liệu: Nhựa

- Khối lượng: 100g

*

CO239 Công Tắc Điều Khiển Tốc Độ Máy Khoan Điện Cầm Tay FA2-61BEK 250VAC 4A

*

CO239 Công Tắc Điều Khiển Tốc Độ Máy Khoan Điện Cầm Tay FA2-61BEK 250VAC 4A

*

CO239 Công Tắc Điều Khiển Tốc Độ Máy Khoan Điện Cầm Tay FA2-61BEK 250VAC 4A

*

CO239 Công Tắc Điều Khiển Tốc Độ Máy Khoan Điện Cầm Tay FA2-61BEK 250VAC 4A

Thông tin về công tắc máy khoan

*

S&#x
E1;ch 17 Nguy&#x
EA;n tắc v&#x
E0;ng trong l&#x
E0;m việc nh&#x
F3;m - Cuốn s&#x
E1;ch gối đầu của những người muốn th&#x
E0;nh c&#x
F4;ng

Với 17 Nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm bạn có thể xây dựng những kế hoạch, dự định tương lai với kết quả cao hơn mong đợi. Cùng ema.edu.vn đi tìm hiểu những nguyên tắc của Cuốn sách này nhé.

*

Gi&#x
E1; m&#x
E1;y bơm nước giếng khoan bao nhi&#x
EA;u tiền? N&#x
EA;n mua loại n&#x
E0;o tốt?

*

M&#x
E1;y khoan Dewalt của nước n&#x
E0;o? Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; m&#x
E1;y khoan Dewalt

*

TOP m&#x
E1;y khoan pin Makita ch&#x
ED;nh h&#x
E3;ng đ&#x
E1;ng mua nhất hiện nay

Máy khoan pin Makita là một trong những thương hiệu máy khoan được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. Chúng với rất nhiều phiên bản máy khoan khác nhau đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị nhất.

Xem thêm: Nâng mũi sụn nâng mũi hàn quốc có vĩnh viễn không? giữ được bao lâu

*

M&#x
E1;y khoan pin Bosch c&#x
F3; tốt kh&#x
F4;ng? Top m&#x
E1;y khoan pin Bosch tốt để mua hiện nay

Máy khoan pin Bosch là một thương hiệu được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. Bởi, chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội đáp ứng nhu cầu của người dùng. Để hiểu hơn về máy khoan pin Bosch mọi người hãy tham khảo chia sẻ sâu đây.

*

N&#x
EA;n mua m&#x
E1;y khoan b&#x
EA; t&#x
F4;ng h&#x
E3;ng n&#x
E0;o tốt?

Bạn đang muốn mua máy khoan bê tông nhưng lại không biết loại nào tốt? Vậy hãy tham khảo bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc máy khoan bê tông nào tốt nhất hiện nay.


*

T&#x
E1;c dụng của m&#x
E1;y khoan đất l&#x
E0; g&#x
EC;? N&#x
EA;n mua m&#x
E1;y khoan đất h&#x
E3;ng n&#x
E0;o tốt?

Máy khoan đất là một trong những thiết bị khoan với mũi khoan đặc biệt để có thể tạo ra được một lỗ trên bề mặt hoặc trong mặt đất. Những sản phẩm này được sử dụng nhiều để khoan đất trồng cây.

*

Gi&#x
E1; m&#x
E1;y khoan b&#x
E0;n bao nhi&#x
EA;u tiền? N&#x
EA;n mua của h&#x
E3;ng n&#x
E0;o tốt

Đây là câu hỏi rất nhiều người tiêu dùng đặt ra khi chọn mua sản phẩm. Thực thế thì trên thị trường giá máy khoan bàn là vô cùng đa dạng trên thị trường. Chúng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như: Thương hiệu máy khoan, chủng loại, công suất, đơn vị phân phối….

*

M&#x
E1;y khoan b&#x
EA; t&#x
F4;ng Bosch c&#x
F3; tốt kh&#x
F4;ng? Top m&#x
E1;y khoan Bosch b&#x
EA; t&#x
F4;ng tốt nhất để mua hiện nay

Máy khoan bê tông Bosch là một loại máy với thương hiệu uy tín được dùng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà cửa, công trình cầu đường.… Công việc chính của máy là khoan,đục bê tông, một số loại máy khoan bê tông với công suất lớn còn có thể phục vụ cho công việc khoan cấy thép


*

TOP m&#x
E1;y khoan Bosch ch&#x
ED;nh h&#x
E3;ng đ&#x
E1;ng mua nhất hiện nay

Máy khoan Bosch là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay bởi chúng có nhiều tính năng hữu ích. Vậy máy khoan Bosch loại nào tốt? Các bạn có thể tham khảo và chọn mua cho mình top những máy khoan Bosch chính hãng chất lượng cao dưới đây.

*

M&#x
E1;y khoan tường c&#x
F3; những loại n&#x
E0;o? N&#x
EA;n mua của h&#x
E3;ng n&#x
E0;o tốt

Máy khoan tường là thiết bị được dùng nhiều trong các công trình xây dựng. Nhờ có thiết bị này mà con người cũng tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc để làm những công việc khác nhau. Tuy nhiên, bạn đang không biết nên mua máy khoan loại nào? Hãy tham khảo thông tin dưới đây.

*

Top m&#x
E1;y khoan b&#x
E0;n mini gi&#x
E1; rẻ đ&#x
E1;ng mua

Máy khoan bàn là dòng máy khoan trụ đứng được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho công việc. Tuy nhiên, có nhiều loại máy khoan mini khác nhau khiến bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa model nào? Vậy, có thể tham khảo top sản phẩm dưới đây.


*

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.