Cách Xử Lý Hầm Cầu Bị Hôi Hầm Cầu Loại Nào Tốt? Nguyên Nhân Hầm Cầu Bốc Mùi Hôi Và Cách Xử Lý

Tình trạng hầm cầu có mùi hôi khó chịu là điều khiến các gia chủ đau đầu. Để khắc phục tình trạng này, dùng thuốc khử mùi hôi hầm cầu là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy lựa chọn thuốc khử mùi hôi bồn cầu nào chất lượng, giải quyết triệt để được vấn đề? Hãy cùng Chế phẩm vi sinh tìm kiếm giải pháp cho hầm cầu thông thoáng, sạch sẽ qua bài viết dưới đây!

*
Thuốc khử mùi hôi hầm cầu có khắc phục được triệt để vấn đề?
2. Các biện pháp xử lý hầm cầu bị hôi 4. Các loại thuốc xử lý mùi hôi hầm cầu thông dụng nhất hiện nay

1. Tại sao hầm cầu bốc mùi hôi thối?

Sau một thời gian sử dụng, hầm cầu có tình trạng bốc mùi hôi khó chịu khiến gia chủ khá đau đầu. Thậm chí, nhiều trường hợp hầm cầu không hề tắc nghẽn nhưng vẫn bốc mùi. Để có thể giải quyết triệt để tình trạng này, các gia chủ cần tìm hiểu nguyên nhân khiến hầm cầu nặng mùi để xử lý triệt để. Trong đó các nguyên nhân thường gặp khiến hầm cầu bốc mùi đó là:

Hầm cầu đã được sử dụng trong thời gian khá dài, chất thải tích tụ lâu sẽ gây mùi hôi
Bồn cầu lâu không vệ sinh, cọ rửa, không được làm sạch đúng cách cũng là nguyên nhân sinh mùi
Thiết kế đường ống thoát nước, thiết kế hầm cầu không đúng cách khiến việc thoát chất thải không hết, nước ứ đọng gây mùi
Đường ống thoát khí ở hầm cầu gặp sự cố hoặc được lắp đặt ở vị trí quá thấp khiến khí hôi ở hầm cầu không thể thoát ra ngoài. Điều này khiến lượng khí thải bị đẩy lên ống dẫn gây mùi.Hở đường ống dẫn từ bể phốt lên khiến hầm cầu bốc mùi hôi. Đây cũng là nguyên nhân gây mùi mà các gia chủ khó có thể xử lý được.Bể phốt bị đầy, quá tải, mùi hôi xông lên khó chịu. Sau một thời gian dài sử dụng bể phốt đầy, không được xử lý sẽ gây mùi khó chịu.Dùng sai cách khiến tác đường ống cũng là lý do khiến mùi hôi từ hầm cầu xông lên. Nhiều người có thói quen đổ thức ăn thừa, các chất cặn bẩn và dầu mỡ xuống bồn cầu. Thói quen này dễ khiến bồn cầu bị tắc nghẽn gây mùi.

Bạn đang xem: Cách xử lý hầm cầu bị hôi

*
Cần tìm nguyên nhân khiến hầm cầu bốc mùi để xử lý hiệu quả

Đây là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến hầm cầu bốc mùi khó chịu. Nhiều trường hợp có thể gặp cùng lúc nhiều sự cố liên quan đến thiết kế hầm cầu khiến việc xử lý trở nên khó khăn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp hầm cầu bốc mùi hôi do các lỗi đơn giản, dễ dàng khắc phục bằng thuốc khử mùi hôi hầm cầu.

2. Các biện pháp xử lý hầm cầu bị hôi

Tùy theo nguyên nhân gây ra tình trạng hầm cầu bốc mùi hôi mà các gia chủ có thể áp dụng các biện pháp xử lý phù hợp. Các phương án xử lý tình trạng hầm cầu bị hôi phổ biến hiện nay là:

2.1 Dùng thuốc xử lý mùi hôi hầm cầu chuyên dụng

Cách làm này vừa đơn giản, tiện lợi đồng thời có chi phí khá rẻ. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ áp dụng với tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn hoặc khi bồn cầu không được vệ sinh đúng cách. Ngoài ra các trường hợp đường ống thoát nước bồn cầu thiết kế không đúng cách, thường xuyên gây mùi cũng có thể dùng thuốc khử mùi hôi hầm cầu để khắc phục.

2.2 Hút bể phốt để làm sạch hầm cầu

Cách làm này giúp khắc phục triệt để tình trạng hầm cầu bị hôi. Tuy nhiên, chi phí hút bể phốt khá lớn và khó áp dụng với một số trường hợp hầm cầu xây kín. Vì vậy, khi thật cần thiết các gia chủ mới cần đến biện pháp giải quyết này.

2.3 Thông tắc hầm cầu

Cách làm này giúp xử lý vấn đề tạm thời, giúp bồn cầu thoát nước hiệu quả hơn, hạn chế gây mùi tức thời. Đây cũng là giải pháp cho tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn, cản trở sinh hoạt.

*
Thông tắc và vệ sinh bồn cầu giúp khử mùi hôi

2.4 Thiết kế lại đường ống thoát nước bồn cầu

Biện pháp này giúp cải thiện tình trạng tắc bồn cầu, nước ứ đọng gây mùi hôi. Tuy nhiên việc thể thiết kế lại đường ống thoát nước khá tốn kém chi phí và cũng mất nhiều thời gian

2.5 Vệ sinh sạch sẽ bồn cầu kết hợp diệt khuẩn

Thường xuyên cọ rửa, vệ sinh sạch sẽ bồn cầu cũng là cách để khắc phục mùi hôi nhanh chóng. Tuy nhiên cách làm này chỉ đem lại tác dụng trong thường hợp bồn cầu hôi do không vệ sinh lâu ngày khiến các vi khuẩn gây hại sinh sôi. Do đó, làm sạch bồn cầu, diệt khuẩn cũng là cách giúp giảm mùi hôi hiệu quả.

3. Tại sao nên dùng thuốc khử mùi hôi hầm cầu để khắc phục các sự cố về hầm cầu

Dùng thuốc xử lý mùi hôi hầm cầu không chỉ giúp cải thiện tình trạng nhà vệ sinh có mùi khó chịu mà còn giúp cải thiện khả năng thoát nước. Một số trường hợp dùng thuốc xử lý bể phốt còn giúp thông tắc ống thoát nước hiệu quả, giúp khu vực vệ sinh hoạt động tốt hơn.

Hơn thế nữa, so với các biện pháp như thông tắc hầm cầu hay hút bể phốt, việc dùng thuốc xử lý có chi phí thấp hơn rất nhiều. Cách làm này cũng tiết kiệm thời gian và công sức cho các gia chủ. Chỉ cần thực hiện đúng cách, gia chủ có thể tự khắc phục được tình trạng bồn cầu có mùi mà không cần mất nhiều công sức thuê dịch vụ hay mất thời gian chờ đợi.

*
Dùng thuốc xử lý mùi hôi hầm cầu giúp tiết kiệm thời gian, công sức

Áp dụng biện pháp xử lý hầm cầu bằng thuốc chuyên dụng giúp khắc phục sự cố tức thời đồng thời cũng đem lại nhiều hiệu quả lâu dài. Các vi sinh vật dạng men trong thuốc xử lý bể phốt sẽ giúp phân hủy chất thải, hạn chế gây mùi và làm sạch hầm cầu, đường ống thoát nước….

Dưới hoạt động của các vi sinh vật sẽ giúp lượng khí thải bồn cầu cũng được cải thiện, giảm mùi hôi. Nhờ vậy, khi dùng thuốc xử lý bồn cầu cũng sẽ giúp giảm mùi hôi lâu dài.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, cách sử dụng tiện lợi, hiệu quả lâu dài

4. Các loại thuốc xử lý mùi hôi hầm cầu thông dụng nhất hiện nay

Thuốc xử lý hầm cầu hay còn có tên gọi khác là chế phẩm bảo vệ môi trường, men vi sinh bể phốt…. Một số loại thuốc khử mùi hôi hầm cầu thông dụng nhất trên thị trường hiện nay đó là:

4.1 Thuốc vệ sinh hầm cầu dạng dung dịch

Đây là sản phẩm khá thông dụng hiện nay, được sản xuất dạng dung dịch và có thể đổ trực tiếp vào bồn cầu. Các loại dung dịch vệ sinh bồn cầu phổ biến nhất hiện nay là: nước tẩy rửa vệ sinh bồn cầu, thuốc tẩy dạng nước làm sạch bồn cầu….

Các sản phẩm này có tác dụng làm sạch bề mặt và đường ống thoát nước, loại bỏ vi khuẩn gây mùi. Cách làm này giúp khử mùi hôi bồn cầu hiệu quả với các trường hợp bồn cầu bốc mùi do mất vệ sinh, tích tụ nước thải ở đường ống thoát nước.

4.2 Thuốc khử mùi hôi hầm cầu dạng bột

Một số loại bột chứa men vi sinh có tác dụng tiêu hầm cầu cũng được dùng như giải pháp xử lý mùi hôi. Trong đó, các loại men bể phốt được sử dụng nhiều nhất phải kể đến: men bể phốt EMZEO, chế phẩm vi sinh Emzeo chuồng trại ….

*
Men xử lý bể phốt giúp tiêu hầm cầu, loại bỏ mùi hôi hiệu quả

Cách xử lý sự cố mùi hôi hầm cầu với men vi sinh rất đơn giản. Chỉ cần đổ bột thuốc xử lý vào bồn cầu và làm theo hướng dẫn, đợi bột thuốc ngấm đều và xả nước.

Các vi sinh vật có trong thuốc tiêu hầm cầu sẽ sinh sôi, loại bỏ các chất cặn bã, chất thải trong đường ống, giúp làm sạch đường ống thoát nước, đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải. Nhờ vậy tình trạng hầm cầu bốc mùi khó chịu sẽ được xử lý hiệu quả.

4.3 Gel xử lý bể phốt

Ngoài các chế phẩm vi sinh dạng bột và dạng nước thì gel xử lý bể phốt cũng là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn. Gel xử lý bể phốt có ưu điểm là dễ sử dụng, khá tiện lợi, giá thành phải chăng. Một số loại gel bể phốt thông dụng nhất hiện nay có thể kể đến như: men Bio
Steptic….

Chỉ cần đổ trực tiếp gel xử lý bể phốt vào bồn cầu và xả nước để gel trôi hoàn toàn xuống đường ống, bạn đã có giải pháp khắc phục tình trạng hầm cầu bốc mùi. Cách làm này khá đơn giản và cũng đem lại hiệu quả khả quan.

4.4 Viên làm sạch bồn cầu

Dùng viên làm sạch bồn cầu để khử mùi hôi cũng là giải pháp hữu hiệu được nhiều gia đình áp dụng. Cách làm này vừa đơn giản, lại tốn ít chi phí và có thể áp dụng thường xuyên. Chỉ cần thả vài viên làm sạch bồn cầu vào két đựng nước của bồn cầu, bạn có thể dễ dàng loại bỏ mùi khó chịu sau mỗi lần sử dụng nhà vệ sinh.

*
Dùng viên thả bồn cầu cũng giúp khử mùi hôi đơn giản

Cách làm này mặc dù không thể giải quyết triệt để vấn đề nhưng là giải pháp tạm thời thực sự hữu dụng, đem lại hiệu quả cao. Đây cũng là lựa chọn được nhiều gia đình áp dụng trong khi chưa tìm được biện pháp xử lý triệt để sự cố bồn cầu bốc mùi hôi.

5. Lựa chọn thuốc xử lý mùi hôi hầm cầu nào tốt nhất?

Có rất nhiều các sản phẩm thuốc xử lý bể phốt với nhiều mẫu mã, lựa chọn, tuy nhiên, giải pháp xử lý mùi hôi hiệu quả nhất phải kể đến đó là men xử lý bể phốt. Trong đó men xử lý bể phốt EMZEO là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn khi muốn khắc phục các vấn đề về khu vực vệ sinh.

Thuốc xử lý mùi hôi bồn cầu EMZEO chứa hàng tỉ các vi sinh vật có lợi giúp tiêu hủy chất thải và loại bỏ mầm bệnh. Nhờ khả năng tiêu hủy chất thải và hạn chế sinh khí mà men xử lý bể phốt có thể giúp khắc phục tình trạng sự cố hầm cầu một cách dễ dàng.

*
Men xử lý bể phốt EMZEO thực sự là giải pháp được nhiều người lựa chọn

Nguyên tắc hoạt động của thuốc khử mùi hôi hầm cầu đó chính là để các vi sinh vật có lợi sinh sôi, tăng tốc độ tiêu hủy chất thải, hạn chế sinh khí gây mùi. Nhờ vậy, giúp bể phốt nhanh chóng thông thoáng, sạch sẽ, hạn chế mùi hôi. Cách làm này có thể áp dụng với nhiều trường hợp nguyên nhân gây mùi hôi bể phốt như: tắc đường ống thoát nước, ứ đọng nước thải đầy bể phốt, hở bể phốt gây mùi….

Xem thêm: Thèm Bánh Đúc Lá Dứa? Đây Là Địa Chỉ Bán Bánh Đúc Lá Dứa Ở Tphcm

*

Hơn thế nữa, các sản phẩm men xử lý bể phốt EMZEO có giá thành khá rẻ, cách sử dụng cực tiện lợi, dễ dàng. Đây là giải pháp hữu hiệu mà các gia chủ có thể áp dụng thường xuyên để ngăn chặn tình trạng hầm cầu bốc mùi khó chịu.

Nếu bạn cần một giải pháp tốt và hiệu quả để giải quyết các sự cố về hầm cầu hoặc xử lý chất thải môi trường, men xử lý bể phốt EMZEO thực sự là lựa chọn đáng cân nhắc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thuốc khử mùi hôi hầm cầu, cách sử dụng hiệu quả hoặc lấy hàng số lượng lớn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Cách xử lý mùi hôi bể phốt, hầm cầu nhanh chóng, an toàn mà triệt để sẽ được chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường của Thanh Bình bật mí trong bài viết dưới đây. Xin mời quý khách cùng tham khảo.


Nguyên nhân khiến bể phốt, hầm cầu bị hôi

Để tìm ra cách xử lý hầm cầu, bể phốt bị hôi quý khách cần phải biết chính xác nguyên nhân do đâu. Hơn nữa, khi nắm rõ các nguyên nhân khiến bể phốt, hầm cầu bị hôi chúng ta sẽ tránh được sự cố này lặp lại ở những lần sau. Vậy nguyên nhân đó là gì? Dưới đây là câu trả lời:

Bể phốt bị hôi do lượng chất thải quá đầy

Có thể khẳng định, nguyên nhân chủ yếu và phổ biến nhất gây ra mùi hôi thối khó chịu chính là bể phốt bị đầy, dẫn đến tình trạng các chất thải từ bể phốt bị trào ngược lên đường ống và thoát ra ngoài theo miệng cống.

*
Bể phốt bị đầy gây ra mùi hôi khó chịu

Còn vì sao bể phốt bị đầy thì có lẽ tất cả quý khách đều đã biết rồi. Trên thực tế, sức chứa của bể phốt không phải là vô hạn, trong khi đó các chất thải lại được xả xuống mỗi ngày theo nhu cầu sinh hoạt của con người. Nếu sau một thời gian dài quý khách không tiến hành hút bể phốt thì lượng chất thải sẽ lớn hơn thể tích thực của bể.

Sử dụng bể phốt sai cách gây tắc đường ống

Rất nhiều người có thói quen đổ dầu mỡ thừa xuống cống thoát nước mà không biết rằng dầu mỡ dễ dính vào thành đường ống, lâu ngày tạo thành cặn bám gây tắc nghẽn và bốc mùi hôi thối.

Bên cạnh đó, băng vệ sinh, vỏ dầu gội, bao cao su, giấy ăn, bông tẩy trang, lông tóc rụng … nếu tất cả các loại rác thải sinh hoạt hàng ngày quý khách đều cho xuống đường ống vì nghĩ rằng nó chui lọt miệng cống cũng là thói quen cần sửa đổi ngay.

Bởi vì, những loại chất thải này rất khó phân hủy, chúng dễ bị tắc ở những vị trí ống nối chữ U, T và trở thành vật cản khiến phân thải không thể trôi xuống hầm cầu nên bốc mùi ngược lên trên.

*
Sử dụng bể phốt sai cách gây tắc đường ống

Ngoài ra, lạm dụng các loại hóa chất có tính năng tẩy rửa mạnh cũng vô tình giết chết hệ vi sinh có lợi khiến quá trình phân hủy chất thải không được diễn ra và dĩ nhiên bể phốt, hầm cầu sẽ bị bốc mùi hôi nặng hơn.

Bể phốt thiết kế thi công sai kỹ thuật

Trường hợp này ít gặp hơn, nhưng nếu bể phốt của gia đình quý khách chỉ mới xây dựng mà đã bị bốc mùi hôi thối thì rất có thể do thiết kế thi công sai kỹ thuật khiến ống thoát khí của bể phốt lắp không đúng vị trí nên không thể xử lý triệt để mùi hôi, khớp nối giữa đường ống dẫn phân thải xuống bể phốt và toilet bị hở, tường bao bể phốt bị nứt cũng gây ra mùi khó chịu.

Hướng dẫn cách xử lý mùi hôi bể phốt, hầm cầu

Nếu quý khách đang lo lắng vì mùi hôi thối của bể phốt, hầm cầu thì nỗi lo này sẽ được xóa bỏ bằng những giải pháp được công ty Hút Bể Phốt Thanh Bình chia sẻ ngay dưới đây:

*
Hướng dẫn cách xử lý mùi hôi bể phốt, hầm cầu

Cách xử lý mùi hôi hầm cầu bằng việc cọ rửa nhà vệ sinh

Duy trì thói quen cọ rửa nhà vệ sinh thường xuyên là cách xử lý hầm cầu bị hôi đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao, tất cả quý khách đều có thể tự thực hiện tại nhà theo thời gian định kỳ 2 – 3 lần/tuần.

Khi cọ rửa nhà vệ sinh, quý khách nên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ (khẩu trang, găng tay, kính, ủng …) và chỉ sử dụng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng như Vim, Duck, Gift … Liều lượng nước tẩy rửa cần tuân thủ theo hướng dẫn in trên bao bì, tuyệt đối không nên lạm dụng. Quý khách có thể tham khảo một số loại hóa chất tẩy rửa nhà vệ sinh, bồn cầu TẠI ĐÂY

Cách xử lý mùi hôi bể phốt, hầm cầu bằng chế phẩm sinh học

Sử dụng các loại chế phẩm sinh học như Eco
Clean, Ecosock, … là cách xử lý mùi hôi của bể phốt, hầm cầu công ty Thanh Bình khuyên quý khách nên ưu tiên sử dụng. Bởi vì đây là giải pháp không chỉ an toàn cho sức khỏe người sử dụng mà còn rất thân thiện với môi trường cũng như không phá hủy hệ cân bằng sinh thái của đất.

*
Cách xử lý mùi hôi bể phốt, hầm cầu bằng chế phẩm sinh học

Để thực hiện, quý khách chỉ cần đổ hỗn hợp dung dịch trực tiếp xuống bồn cầu, đường cống thoát sàn và xả/ dội nước. Lợi khuẩn sẽ ăn hết những chất thải hữu cơ, đẩy nhanh quá trình phân hủy rác, mùi hôi thối vì thế cũng thuyên giảm đáng kể.

Cách xử lý hầm cầu bị hôi bằng thuốc khử mùi hôi hầm cầu

Hóa chất khử mùi hôi bể phốt, cụ thể ở đây là thuốc khử mùi hôi hầm cầu sẽ nhanh chóng làm sạch bồn cầu và đường ống, rút ngắn quá trình phân hủy chất thải, loại bỏ mùi hôi nhanh chóng.

Quý khách có thể tham khảo ngay một số loại hóa chất khử mùi hiệu quả nhất TẠI ĐÂY

*
Cách xử lý hầm cầu bị hôi bằng thuốc khử mùi hôi hầm cầu

Tuy nhiên, quý khách chỉ nên sử dụng thuốc khử mùi bể phốt trong trường hợp mùi hôi thối quá nặng vì các hóa chất công nghiệp ít nhiều đều ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường, nhất là khi sử dụng phải những sản phẩm kém chất lượng.

Cách xử lý mùi hôi bể phốt, hầm cầu bằng cây xanh

Trồng những cây xanh trong phòng vệ sinh, xung quanh nhà cũng có tác dụng phân tán và loại bỏ mùi hôi thối của bể phốt, hầm cầu. Hơn nữa, cây xanh còn giúp thanh lọc các khí độc, đem lại bầu không khí trong lành cho gia đình quý khách.

*
Cách xử lý mùi hôi bể phốt, hầm cầu bằng cây xanh

Với cách khử mùi bể phốt bằng cây xanh, quý khách nên lựa chọn các loại cây có đặc tính hút mùi cao, điển hình như: Bạc Hà, Dây Nhện (Mẫu Tử), Lưỡi Hổ, Lô Hội, Hoa Dành Dành, Trầu Bà, Thường Xuân. Cọ Nhật….

Cách xử lý hầm cầu bị hôi bằng quạt thông gió

Không gian quá kín và hơi ẩm sẽ khiến mùi hôi của bể phốt, hầm cầu trở nên đáng sợ hơn, có thể khiến quý khách bị ngạt thở, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ hô hấp. Lúc này, quý khách nên lắp quạt thông gió cho nhà vệ sinh. Đồng thời, hãy mở cửa thông gió thường xuyên nhằm giúp không gian thông thoáng hơn, mùi hôi sẽ giảm.

Cách xử lý mùi hôi bể phốt từ sản phẩm, nguyên liệu có mùi hương

Thêm một cách xử lý mùi hôi hầm cầu đơn giản dành cho quý khách đó là sử dụng các sản phẩm hoặc nguyên liệu tự nhiên có hương thơm để át đi mùi hôi thối bốc ra từ bể phốt. Dưới đây là một số gợi ý:

Đốt nến thơm
Sử dụng nước hoa, nước xịt phòng, dầu gió
Sử dụng tinh dầu bạc hà, tinh dầu cam, tinh dầu chanh
*
Cách xử lý mùi hôi bể phốt từ sản phẩm, nguyên liệu có mùi hương
Sử dụng củ sả tươi đập dập, buộc thành bó treo trong nhà vệ sinh
Sử dụng lá dứa thơm
Sử dụng vỏ quýt, cam, chanh …

Cách xử lý mùi hôi hầm cầu, bể phốt bằng việc thông hút bể Phốt

Như đã nói ở trên, nguyên nhân chính khiến bể phốt, hầm cầu bốc mùi hôi là do lượng chất thải vượt quá sức chứa của khu vực này. Do đó, các mẹo xử lý mùi hôi của bể phốt, hầm cầu bên trên chỉ là giải pháp tạm thời.

Để giải quyết triệt để tình trạng mùi hôi và ngăn chặn nguy cơ chất thải trào ngược lên đường ống gây tắc nghẽn thì tốt nhất quý khách nên liên hệ tới các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt, súc rửa đường ống thoát nước uy tín.

*
Cách xử lý mùi hôi hầm cầu, bể phốt bằng việc thông hút Bể Phốt

Trường hợp quý khách đang phân vân vì chưa biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào thì có thể tham khảo ngay dịch vụ của công ty chúng tôi – công ty hút bể phốt Thanh Bình.

Chúng tôi là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường nói chung, thông hút bể phốt nói riêng. Thanh Bình tự hào là nơi quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, được trang bị đầy đủ máy móc dụng cụ hiện đại nên sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất từ đó giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí. Điều đặc biệt, dịch vụ hút bể phốt của Thanh Bình luôn được cam kết bảo hành dài hạn và chỉ nhận tiền khi khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng.

Quý khách có thể tham khảo: Báo giá dịch vụ hút bể phốt được cập nhật mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.