Hướng Dẫn Cách Xem Kỷ Niệm Trên Facebook Theo Ngày, Cách Xem Kỷ Niệm Story Trên Facebook

Có một tính năng rất là hay ho của facebook khiến mỗi lần sử dụng chức năng này họ lại cảm thấy bổi hổi đầy cảm xúc. Khả năng được nhắc tới đó là lưu niệm trên Facebook ( hồi xưa là On this day). Trường hợp bạn chưa chắc chắn đến nhân kiệt này trong bài viết dưới đây tip.com.vn toàn quốc sẽ phía dẫn chúng ta cách coi lại kỷ niệm cũ bên trên Facebook một cách đơn giản chi tiết nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách xem kỷ niệm trên facebook

1. Lưu niệm cũ bên trên Facebook là gì?

Kỷ niệm cũ bên trên Facebook đó là những bài viết, hình ảnh, clip mà bạn share trên facebook vào thời nay năm ngoái, năm kia đó ... Nói kết luận là đa số kỷ niệm những năm trước của người sử dụng và bạn cũng có thể chia sẻ lại cho đồng đội cùng xem.

2. Phương pháp xem lại kỷ niệm cũ Facebook trên trang bị tính.

Bạn thực hiện trình để ý web để truy vấn Facebook nhằm xem kỷ niệm Facebook.

*

Bước 2: Sau đó, chúng ta chọn mục Kỷ niệm nhằm xem các kỷ niệm trên Facebook.

*

Bước 3: tại đây, các các bạn sẽ thấy những Kỷ niệm của thời buổi này năm xưa, các bạn cũng có thể chia sẻ hoặc đăng cài lại tuỳ ý.

*

Ngoài việc xem lại các kỷ niệm theo thời buổi này năm xưa thì các bạn có thể lựa lựa chọn xem kỷ niệm theo mốc thời gian.

*

Cài để xem kỷ niệm Facebook theo mốc thời gian.

Bước 1: tầm nã cập cá nhân của các bạn nhấn vào nút Dòng thời gian và lựa chọn Chế độ coi lưới

*

Bước 2: Nhấn chọn khoảng thời gian ở menu bên trái tiếp đến Facebook sẽ tự động hóa lọc các bài viết theo năm tháng các bạn thiết lập. Như vậy, các chúng ta cũng có thể xem được tương đối nhiều kỷ niệm không giống nhau trên Facebook.

*

3. Biện pháp xem lại lưu niệm cũ Facebook trên điện thoại.

Đối với điện thoại thông minh có sử dụng app Facebook thì bạn cũng có thể xem Kỷ niệm cũ - On This Day bên trên Facebook nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở vận dụng facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh lên tiếp nối click vào nút 3 kẻ sọc ngangđể đi mang lại trang cá nhân của mình

*

Bước 2: nhấp vào mục Kỷ niệm để xemkỷ niệm cũ Facebook.

*

Bước 3: những kỷ niệm năm xưa bên trên Facebooksẽ được liệt kê. Các bạn cũng có thể chọn share hoặc Gửi nhằm nhắn giữ hộ đến bằng hữu người thân.

Lời kết.

Hi vọng với cách xem kỷ niệm xưa bên trên faceboook bằng cả laptop và điện thoại cảm ứng ở bên trên các bạn sẽ có gần như phút giây bồi hồi cảm xúc khi coi lại số đông kỷ niệm bên trên Facebook. Chúc chúng ta thành công.

Facebook đã chuyển đổi hoàn toàn cách chúng ta nhìn cùng sử dụng các nền tảng mạng thôn hội. Nhiều công dụng đã được reviews trong trong thời hạn qua với Facebook Memories là một trong số đó.

Tính năng này có thể chấp nhận được bạn xem một trong những bài đăng, hình ảnh và khoảnh khắc từ trước đó. Bạn cũng có thể dễ dàng kiếm tìm thấy toàn bộ những khoảnh khắc đặc trưng kể từ thời gian bạn chế tạo ra hồ sơ của mình. Gần như kỷ niệm được thu xếp thành tư loại, vày vậy bạn có thể tìm thấy hầu hết gì bạn cần thuận tiện hơn. Đọc tiếp để khám phá cách xem phần đa kỷ niệm của người tiêu dùng trên Facebook.

*


Phần ký ức

Facebook đã chia tất cả ký ức của doanh nghiệp thành tư phần khác nhau:

Vào ngày nàyBạn bè kết bạn vào ngày nàyTóm tắt những kỷ niệmNhững kỷ niệm bạn cũng có thể đã bỏ lỡ

Mỗi phần bao hàm kỷ niệm khác biệt mà bạn có thể chia sẻ với đồng đội và những người có ý nghĩa sâu sắc với bạn. Chúng ta hãy cẩn thận kỹ hơn ý nghĩa sâu sắc của từng phần.

Kỷ niệm về ngày này

Nội dung trong danh mục này đã nhắc các bạn về đều khoảnh khắc đặc biệt quan trọng đã xảy ra vào một trong những ngày ráng thể. Rất nhiều kỷ niệm bắt nguồn từ thời điểm năm bạn tạo nên hồ sơ của mình. Một vài ngày sẽ không có ngẫu nhiên kỷ niệm nào nhằm hiển thị, trong lúc những ngày khác có thể chứa đựng nhiều kỷ niệm. Đó là cách thuận lợi nhất nhằm ghi nhớ rất nhiều gì sẽ xảy ra vào một ngày nỗ lực thể.

Kết bạn vào trong ngày này

Facebook sẽ nhắc bạn về mọi ngày bạn kết các bạn trên nền tảng gốc rễ này. Bạn cũng có thể theo dõi ngày chúng ta trở thành bạn với những người dân bạn yêu thương và Facebook thậm chí còn còn tạo video clip hoặc hình ảnh ghép với hầu như kỷ niệm mà bạn đã share theo thời gian. Đó là 1 cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để nhắc nhở bạn dạng thân về một số trong những sự kiện trong quá khứ đã biến hóa cuộc đời bạn.

Bản bắt tắt ký ức

Bản cầm tắt bộ lưu trữ hiển thị cho bạn bản tóm tắt các ký ức đã xẩy ra trong một tháng hoặc một mùa. Bạn cũng có thể xem chúng dưới dạng một đoạn video clip ngắn hoặc một tin nhắn. Một đợt nữa, bản lĩnh này chất nhận được bạn coi lại toàn bộ những phút giây có ý nghĩa sâu sắc với chúng ta và anh em của bạn.

Những kỷ niệm chúng ta cũng có thể đã quăng quật lỡ

Nếu bạn không muốn kiểm tra phần đa kỷ niệm của bạn mọi lúc, phần này sẽ cho bạn biết đều thứ các bạn đã bỏ qua trong tuần qua.

Cách truy cập Facebook Memories

Mở ứng dụng hoặc bao gồm thức website Facebook.

*
Mở rộng tab Khám phá nhằm xem vệt trang Kỷ niệm.

Xem thêm: 8 cách đắp mặt bột đậu đỏ loại bỏ nám, tàn nhang ngay sau 5 tuần

*
Những lưu niệm xảy ra vào ngày hôm đó sẽ mở ra trong nguồn cấp cho dữ liệu.
*

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook giành riêng cho thiết bị di động, hãy làm theo quá trình sau để tìm lưu niệm của bạn:


Mở ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động cầm tay và nhấn vào ba đường ngang (người dùng i
OS sẽ tìm thấy biểu tượng này ở bên dưới cùng bên phải).

*
Nhấn vào o n Kỷ niệm.
*

Tại đây, các bạn sẽ thấy các Kỷ niệm của mình.

Tìm những Kỷ niệm cầm thể

Còn một ký kết ức khác cách để tìm một vài khoảnh khắc đặc trưng từ vượt khứ, bất kỳ ngày nào. Vẫn mất nhiều sức lực hơn một chút, nhưng chúng ta cũng có thể tìm thấy những thứ và hầu hết thứ đã xảy ra trên Facebook. Nếu bạn muốn tìm một bài đăng hoặc ký ức ví dụ từ những năm trước, đó là cách thực hiện:

Mở ứng dụng hoặc trang web chính thức của Facebook.

*
Viết ngày, từ bỏ khóa hoặc thương hiệu vào thanh search kiếm ở trên cùng.Chọn Bài đăng.
*
Để xem những bài đăng trước của bạn, hãy nhấp vào Bạn.
*

Bạn hoàn toàn có thể tìm một bài xích đăng cụ thể hoặc một nhóm. Chúng ta cũng có thể tìm ngôn từ do tín đồ khác đăng, kể cả đồng đội và những nhóm mà các bạn đã tham gia.

Cập nhật tùy lựa chọn của bạn

Nếu bạn có nhu cầu tìm nội dung do chính mình đăng, hãy rất tốt là xem qua tab “Ngày đăng”. Ở đó, chúng ta cũng có thể duyệt qua toàn bộ lịch sử đăng của bản thân mình trên Facebook, kể từ ngày các bạn tạo hồ nước sơ. Các bạn sẽ ngạc nhiên trước mọi gì chúng ta cũng có thể tìm thấy trong các bài đăng cũ của bản thân từ năm hoặc thậm chí là mười năm trước. Một trong những điều tốt hơn buộc phải để lại trong thừa khứ, vì vậy hãy cảnh giác khi xem đa số kỷ niệm cũ bên trên Facebook của bạn. Đây là bí quyết lọc phần lớn kỷ niệm dựa vào ngày tháng.

*
Mở tab lưu niệm Facebook.
*
Nhấp vào Ẩn ngày rồi Thêm phạm vi ngày mới.Chọn ngày bắt đầu cùng ngày kết thúc của những kỷ niệm bạn có nhu cầu ẩn.Nhấp vào Lưu và tất cả các kỷ niệm đã chọn của các bạn sẽ không mở ra trong nguồn cung cấp dữ liệu.
*

Tìm một Đăng bằng Nhật ký kết hoạt động

Nếu vẫn tìm tìm một bài đăng hoặc kỷ niệm nuốm thể, bạn có thể tìm tìm Nhật ký hoạt động vui chơi của mình. Bạn có thể truy update ký hoạt động của mình thông qua trình duyệt web hoặc Ứng dụng Facebook giành cho thiết bị di động.

Dưới đấy là cách áp dụng Nhật ký hoạt động vui chơi của bạn nhằm tìm một bài xích đăng ví dụ trên trình coi xét web:

Mở Facebook cùng đăng nhập. Nhấp vào Biểu tượng hồ nước sơ của công ty ở góc trên mặt phải. Sau đó, bấm vào Cài đặt với quyền riêng rẽ tư.

*
Nhấp vào Nhật ký kết hoạt động.
*
Chọn một trong những tùy chọn ở mặt trái. Bạn có thể chọn Bài đăng. Sau đó, chúng ta cũng có thể chọn ảnh, video, văn bản, v.v.
*
Bạn cũng rất có thể sử dụng một trong số tùy lựa chọn trong Bộ lọc nhằm tìm tìm theo Ngày, bạn hoặc Đối tượng.
*


Bạn rất có thể sử dụng Nhật ký hoạt động để tìm bài bác đăng của bản thân cũng đã liên hệ và dìm xét!

Nếu đang áp dụng phiên bản ứng dụng Facebook giành riêng cho thiết bị di động, chúng ta cũng có thể tìm thấy Nhật ký hoạt động vui chơi của mình bằng cách làm theo quá trình sau:

Mở áp dụng Facebook giành riêng cho thiết bị di động và truy vấn Hồ sơ của bạn. Sau đó, dấn vào hình tượng ba chấm sinh hoạt bên đề nghị Chỉnh sửa hồ nước sơ.

*
Nhấn vào Nhật ký kết hoạt động.
*

Bây giờ, bạn có thể lọc bằng cách sử dụng những tùy chọn tương tự như ở trên để nhanh lẹ tìm thấy bài đăng mà bạn đang tìm kiếm.

Câu hỏi thường xuyên gặp

Phần này bao hàm nhiều câu trả lời hơn cho các câu hỏi chúng ta cũng có thể có về lưu niệm Facebook.

Tôi có thể xóa kỷ niệm của bản thân mình không?

Có, nhưng mà rất tiếc, mỗi lần chỉ tất cả một kỷ niệm. Khi 1 bài đăng cũ hiện hữu mà bạn có nhu cầu xóa đi, chỉ cần nhấp vào ba dấu chấm ngang ở góc cạnh trên bên nên và nhấp để xóa bài đăng đó.

Tại sao tôi chỉ chú ý thấy một vài kỷ niệm ?

Bên cạnh những tùy chọn, hãy kiểm tra các tùy chọn thông tin của bạn. Một trình 1-1 thả xuống sẽ xuất hiện; nhấp vào’Tất cả kỷ niệm’nếu’Điểm nổi bật’hoặc’Không có’được chọn.

Chia sẻ rất nhiều điều chúng ta tìm thấy với bạn bè cũ

Đôi khi, cuộc sống thường ngày chia cắt chúng ta bè. Thời hạn trôi nhanh, người đến tín đồ đi. Thật thuận tiện để quên đi một người nếu như bạn không giữ liên lạc trong nhiều năm và chính là lúc phần đa kỷ niệm bên trên Facebook làm cho sự khác biệt lớn nhất.

Đôi khi các bạn sẽ được kể về những người dân hoặc sự kiện mà chúng ta đã hoàn toàn quên mất. đa số ký ức đang đưa bạn trở lại đúng đắn thời điểm đó, cho chính mình lý do để liên kết lại với 1 người chúng ta cũ để chúng ta cũng có thể tiếp tục nơi chúng ta đã ngừng lại.

Tuyên tía miễn trừ trách nhiệm: một trong những trang trên trang web này còn có thể bao hàm liên hợp thể kết. Điều này không ảnh hưởng đến việc chỉnh sửa của công ty chúng tôi theo bất kỳ cách nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.