Cách Làm Trái Tim Bằng Tăm Có Đèn, Cách Làm Trái Tim Bằng Tăm Tre Siêu Xinh

Khác trọn vẹn với phần lớn món rubi đắt tiền, phần lớn món quà download ở những cửa hàng, hồ hết quà khuyến mãi ngay do trường đoản cú tay các bạn làm khuyến mãi cho người thân, anh em hoặc dành riêng cho một nửa yêu thương thương đã có ý nghĩa gấp trăm ngàn lần. Vị vì, đó là một món quà mà bạn đã dành nhiều thời hạn chăm chút cảnh giác và đặt nhiều tâm tư nguyện vọng vào chúng. Bài viết sau trên đây xin reviews đến các bạn cách làm một món đá quý hình trái tim bằng tâm tre cùng đèn LED khá đơn giản.

Bạn đang xem: Cách làm trái tim bằng tăm có đèn

Các vật liệu cần có để làm trái tim bởi tăm tre:– một hộp tăm xỉa răng– 1 bình keo dán giấy 502 các loại lớn– 1 cây kéo, 1 dao rọc giấy, 1 cây cây viết chì– 1 miếng bìa cứng hoặc giấy foam– đá màu nhằm trang trí– dây led ( nếu như chạy đèn viền )

Cách có tác dụng trái tim bởi tăm:Bước 1: Vẽ và cắt hình trái tim trên giấy tờ bìa cứngBạn dùng cây viết chì để vẽ hình trái tim ngang 25cm, cao 25cm trên chứng từ bìa cứng hoặc giấy foam. Sau khi vẽ xong bạn hãy sử dụng kéo giảm hình trái tim kia ra và cần sử dụng làm mẫu mã để vẽ và giảm thêm một hình trái tim nữa.

Xem thêm: 10+ Mẫu Đèn Chiếu Điểm Ngoài Trời Chiếu Điểm S17, 1 Số Loại Đèn Chiếu Điểm Ngoài Trời Tốt Nhất!

Bước 2: thắt chặt và cố định hai tấm hình cùng chạy đèn LEDSau khi giảm được 2 tấm foam hình trái tim xong xuôi nếu bạn muốn chạy đèn viền mang đến trái tim của chính bản thân mình hoặc chạy đèn chữ thì bạn hãy dùng đầu nhọn của kéo đễ chọt lỗ với nhét led vào trước. Sau thời điểm chạy chấm dứt đèn led bạn hãy cố định và thắt chặt 2 tấm foam hình trái tim lại như hình dưới.Bước 3: Dán tâm tre theo form hìnhSau khi gắng định xong xuôi 2 tấm foam hình trái tim thì bạn cũng có thể chạy tăm tre theo viền của 2 tấm foam hình trái tim trên như hình dưới. Thật dễ dàng phải ko nào.


*
Làm quà tặng kèm hình trái tim tự chữ ghép xinh xắn
*
Tặng thiếu nữ món vàng lãng mạn led hình trái tim
*
6 quà khuyến mãi ngay sáng chế tác lấy ý tưởng phát minh từ hình ảnh trong game
*
Quà tặng ngay Ong Giáng sinh làm từ bóng đèn tròn
*
Tự chế kính mắt bảo lãnh với đèn led rất sáng

Filed Under: thủ công bằng tay Tagged With: đèn led, hình trái tim, làm quà tặng tặng, rubi tặng, trọng điểm tre, trái tim

mô hình trái tim bằng tăm tre

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách làm những sản phẩm handmade đơn giản và dễ dàng bằng tăm tre #48Album quy mô trái tim bằng tăm tre

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.