HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM KEM VIẾT CHỮ LÊN BÁNH KEM CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

– Kem bơ tuyệt kem topping để viết chữ, pha màu sắc tùy ý, hoặc sô cô la chưng biện pháp thủy (hay con quay trong lò microwave) mang lại tan chảy

– Đui tròn (dùng đui bé dại thì đường nét chữ nhỏ, đui phệ thì nét chữ lớn)

– Túi bắt bông kem: mang lại kem đang pha color tùy ý vào 1 bao bắt bông kem đã làm được gắn đui vào (xem đoạn clip dưới để biết phương pháp gắn mù vào túi bơm kem), có thể tròng thêm một bao bắt bông kem khác bên ngoài để giữ cho đui không biến thành rớt ra. Khi cho đủ lượng kem vào túi, xoắn đầu bên trên của túi đựng kem để kem chảy những từ bên trên xuống dưới, túi đựng kem sẽ phồng lên. Túi bắt bông kem bây giờ đã biến chuyển 1 cây bút để ta viết chữ lên bánh kem. Lúc viết, dùng sức bóp của tay để bóp kem rã ra với viết chữ theo ý mình.

Bạn đang xem: Cách làm kem viết chữ lên bánh

Nếu chúng ta cảm thấy tự tín thì có thể viết trực tiếp lên bánh sinh nhật, còn nếu như không đủ tự tín thì trước lúc bóp kem thành chữ lên bánh, các bạn dùng 1 que tăm tre, tuyệt đũa tre đầu vót tương đối nhọn, vẽ chữ lên bánh (giống như trò nghịch viết chữ lên cat vậy), mục tiêu là để chế tạo ra đường đường nét trước, sau đó chỉ câu hỏi bơm kem chồng lên những nét chữ vẫn viết sẵn này. Bạn cũng có thể luyện tập viết chữ trước lên 1 paper boar tín đồ ta có chào bán sẵn, trên kia có những đường viền, chữ. Bạn luyện tập trên đó đến lúc nào quen tay với viết đẹp thì rất có thể viết trực tiếp lên bánh.

Video: phương pháp gắn mù vào bao (dùng đui mù tròn) để viết chữ bắng kem.


Có thể sử dụng sô cô la chưng giải pháp thủy tung chảy cho vô bao bắt bông kem nhằm viết chữ tô điểm lên bánh kem (Loại sô cô la không nhân – dark chocolate). Nếu bao gồm lò vi sóng thì bỏ vào quay cho tan rã ra, nếu không có lò vi sóng thì chưng cách thủy: cắt sô cô la thành từng miếng nhỏ, cho vô 1 mẫu tô hay chén bát chịu nhiệt, rồi để tô sô cô la này lên một chiếc nồi gồm đường kính bé dại hơn cái đáy sơn đựng sô cô la, trong dòng nồi này đổ vào 1 chút nước, cấm đoán nhiều nước quá, ít nhiều quá, rồi nhảy bếp bé dại lửa để nước trong nồi sôi, tương đối nước bốc lên sẽ làm cho tan tung sô cô la trong chiếc bát. Lưu ý, đừng để hơi nước rơi vào chén sô cô la, nó sẽ bị vón cục lợn cợn. Nếu chiếc tô hay mẫu thố đựng sô cô la nhỏ hơn dòng nồi đựng nước thì các bạn cho đánh đựng sô cô la vào vào nồi và đổ chút nước vào trong mẫu nồi đó, rồi bật bếp lên cho nước sôi nhằm chưng sô cô la, lửa nhỏ, và chú ý trong quá trình nước bốc hơi cố gắng đừng nhằm hơi nước lâm vào tình thế trong chén bát sô cô la. Hoàn toàn có thể cho vài ba giọt dầu lấn sâu vào trong chén sô cô la mang lại nó mau mềm, khi sô cô la rã chảy hết, bạn cho vào bao bắt bông kem cắt đầu và sử dụng túi này nhằm viết chữ lên bánh

Chưng phương pháp thủy sô cô la:


Video này là viết chữ bằng sô cô la nung rã (sô cô la trắng), Nếu viết chữ bởi sô cô la thì không buộc phải gắn đui, mang đến sô cô la đã tan tan vào bao bắt bông kem, rước kéo giảm đầu bao để chế tạo thành 1 dòng lỗ, từ kia sô cô la đã chảy ra mỗi khi dùng tay bóp bao, giảm đầu bao càng lớn thì nét chữ càng to, cũng yêu cầu xoắn đầu bên trên của túi đựng kem nhằm lúc bóp sô cô la không bị trào ra ngoài

Bạn là một trong người bao gồm đam mê cùng với nghề làm cho bánh, nhất là những cái bánh kem xinh đẹp? bạn đã được học tập mọi tài năng làm bánh nhưng vẫn không biết phải làm sao để viết chữ lên bánh kem? Kate cũng đã từng như vậy, nuốm nhưng sau khi nghiền ngẫm một vài video clip hướng dẫn viết chữ lên bánh kem và thực hành thực tế thì cũng đã tích lũy được không ít kinh nghiệm. Và Kate đã tổng hòa hợp lại thành một bài viết cụ thể để bạn có thể dễ dàng xem thêm rồi đây!

Trang trí là một công đoạn cực kì đặc biệt để có thể tạo buộc phải vẻ đẹp đã mắt và cuốn hút cho những chiếc bánh kem. Không chỉ mang về sự hấp dẫn và độc đáo, trang trí bánh còn mang theo chủ ý của tín đồ làm gần như ý nghĩa, thông điệp mong mỏi truyền tải. Trong số những kỹ thuật tô điểm bánh kem quan trọng nhất nhưng mà thợ có tác dụng bánh phải trang bị chính là kỹ thuật viết chữ lên bánh kem. Một chiếc bánh kem với mọi dòng chữ đơn giản và dễ dàng nhưng đầy ý nghĩa sâu sắc cũng sẽ khiến cho người nhận bánh cảm nhận thâm thúy hơn được tấm lòng tâm thành của tín đồ tặng. Bạn đã biết phương pháp viết chữ lên bánh kem chưa? Cùng mày mò trong bài viết dưới trên đây nhé!


*

Viết chữ lên bánh kem – chuyên môn trang trí bánh solo giản(Ảnh: Internet)

Các nguyên liệu và pháp luật để viết chữ lên bánh kem:

Để viết chữ lên bánh kem, những nguyên vật liệu mà chúng ta cần chuẩn bị sẽ khá đối chọi giản, hoàn toàn có thể sử dụng một vài vật liệu sau đây:

Kem bơ (buttercream): Kem bơ là một loại kem được dùng để làm trang trí bánh khá thông dụng trong thời gian gần đây. Ưu điểm lớn số 1 của kem bơ khi được dùng để làm viết chữ chính là sẽ mang đến nét chữ nhan sắc nét, tất cả độ chắc, bền và lâu bị chảy. Vấn đề này để giúp chữ viết bên trên bánh giữ được chắc chắn hơn.

Bạn vẫn xem: cách làm socola viết chữ lên bánh kem

Kem whipping cream hoặc topping cream: Đây số đông là 2 một số loại kem tươi được thực hiện trong tô điểm bánh. Whipping cream và topping cream lúc được pha màu phù hợp cũng vẫn là một nguyên liệu lý tưởng để viết chữ lên bánh kem. Tuy không có được chất lượng độ bền như kem bơ tuy nhiên viết chữ cùng với 2 loại kem tươi này chúng ta cũng có thể dễ dàng thao tác, giúp nét chữ của chúng ta được rất đẹp hơn.Chocolate tan chảy: Chocolate chúng ta cũng có thể dùng dark chocolate hoặc trắng chocolate loại không tồn tại nhân, tiếp nối hấp biện pháp thủy hoặc bỏ vào quay vào lò vi sóng cho tan hoàn toàn rồi sử dụng. Ưu điểm lớn nhất khi viết chữ lên bánh kem bởi chocolate là đường nét chữ mà các bạn viết ra sẽ tương đối đẹp, không chỉ vậy, lúc để một thời gian, nét chữ đang se mặt và đông lại, giữ được cực kỳ lâu.Dụng gắng được thực hiện để viết chữ lên bánh kem cũng khá đơn giản, chúng ta cũng có thể tìm cài ở bất kể một cửa hàng bán giải pháp làm bánh nào:Đầu tiên đó là đui tròn. Nếu bạn có nhu cầu có đường nét chữ bé dại thì lựa chọn đui tròn loại 2 lần bán kính nhỏ, nếu như muốn nét chữ lớn hơn nữa thì chọn kích thước lớn hơn cho tương xứng là được nhé!Túi tam giác để bắt bông kem: Đối với chúng ta có đam mê làm bánh chắc rằng đã thân thuộc gì với một số loại túi này. Chúng được sử dụng tương đối nhiều để bắt bông kem trang trí bánh. Bạn hãy lựa chọn loại túi bền một ít để khi bóp kem viết chữ túi sẽ không trở nên rách làm tràn kem ra ngoài nhé!

Kỹ thuật viết chữ lên bánh kem:

Trước tiên, nếu sử dụng kem bơ, whipping cream xuất xắc topping cream để gia công nguyên liệu viết chữ lên bánh kem các bạn sẽ cần phải pha màu bỏ phần kem này. Bạn nên chọn các các loại màu thực phẩm có xuất phát rõ ràng và an toàn với sức khỏe. Bí quyết pha màu cho kem là các bạn nên bước đầu với 1 chút màu, giả dụ thấy màu sắc còn nhạt thì hoàn toàn có thể cho thêm với điều chỉnh cho tới khi ưng ý. Né cho không ít màu 1 lúc vẫn có kiểm soát độ lên màu nhé!

Tiếp theo, bạn cần gắn đui mù vào túi bắt bông kem. Bí quyết gắn đui dễ dàng nhất là các bạn cắt một đoạn bé dại ở đầu bắt bông kem của túi, mở túi ra thành những hình phễu với cho chiếc đui đã sẵn sàng vào trong, dùng lực đẩy mù ra sao cho chắc. Bạn cũng có thể dùng thêm một dòng túi không giống bọc bên ngoài để chắc chắn hơn. Mang đến kem vẫn pha màu sắc vào túi bắt bông kem với cùng một lượng vừa đủ, xoắn đoạn đầu trên của túi đựng để kem được chảy mọi xuống dưới với túi đựng kem phồng lên. Từ bây giờ túi bắt kem của họ sẽ giống như một cây bút, khi viết, chúng ta vừa gửi túi bắt kem theo nét chữ vừa sử dụng sức của bàn tay bóp mang đến kem tan ra đều.


*

Tập viết ra giấy trước mang đến thành thành thục rồi thực hành sau(Ảnh: Internet)

Nếu bạn dùng chocolate nhằm viết chữ lên bánh kem thì các bạn thậm chí không nhất thiết phải sử dụng đui tròn, bạn chỉ việc cho bánh kem vào trong túi bắt và giảm một miếng thật nhỏ ở đầu túi nhằm viết chữ nhé! Chú ý, chúng ta nên để chocolate khá đông lại một chút chứ không quá chảy để có thể dễ dàng viết chữ hơn. Lúc viết chữ với chocolate, bạn cũng cần được xoắn đầu của túi đựng kem lại để khi sử dụng lực bóp thì chocolate khi bị tràn ra bên ngoài nhé!

Nếu sẽ thành nhuần nhuyễn thì bạn cũng có thể viết trực tiếp lên bề mặt bánh kem, còn nếu khách hàng còn chưa tự tin với khả năng viết chữ lên bánh của chính mình thì mẹo nhỏ tuổi dành cho chính mình là hãy cần sử dụng một cây tăm tre cùng với đầu hơi nhọn 1 chút, sau đó vẽ chữ lên mặt kem để tạo đường nét trước. Cuối cùng, bạn chỉ việc bóp kem và thao tác theo đông đảo đường nét sẽ viết sẵn là được rồi. Tại một số siêu thị bán nguyên vật liệu và luật làm bánh, người ta cũng có thể có bán một số loại giấy paper boar, đây là loại giấy bao gồm sẵn đường viền với chữ, bạn cũng có thể mua về và luyện tập cho tới khi viết đẹp nhất là rất có thể thực hành được rồi.


*

Viết chữ lên bánh kem bởi chocolate(Ảnh: Internet)

Khi đã viết chấm dứt phần chữ, giả dụ lỡ chúng ta viết không nên hoặc mong sửa một ở đâu mà nét chữ của bọn chúng ra bị xấu hay là không ưng ý thì sao? Mẹo cho mình là có thể sử dụng một miếng nhựa dẻo, nhỏ, dài và mỏng, uốn lại cho bao gồm độ cong rồi hớt phần chữ mà họ muốn sửa đi, chú ý hớt thật dịu tay nhằm không làm tác động quá những tới phương diện kem đã có chà láng bên dưới. Nhớ có tác dụng thật gọn gàng gàng, hớt không còn phần color đi để chữ của chúng ta không bị nhem nhuốc.

Cách viết chữ lên bánh kem không khó, bạn hoàn toàn rất có thể tự rèn luyện tại nhà để sở hữu được rất nhiều nét chữ đẹp nhất và hài hòa nhất. Hi vọng với những chia sẻ của Kate trong nội dung bài viết này, chúng ta có thể tìm được các kinh nghiệm cần phải có để viết chữ lên bánh kem. Chúc bạn thành công! trường hợp có thực hành thì hãy nhờ rằng khoe thành quả này dưới phần comment này để Kate chiêm ngưỡng và ngắm nhìn với nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học tập của Dạy làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “Đăng ký” mặt dưới, để được cung ứng tư vấn miễn giá thành nhé!


Nội dung chính
Cách làm socola rã trang trí bánh kem, bánh sinh nhật
Một số biện pháp tạo hình socola tô điểm bánh siêu solo giản
Cách có tác dụng kem tươi socola mang lại bánh gato đẹp mắt
Cách làm kem socola trang trí bánh loại viết chữ người nào cũng làm được

Bạn mong muốn tự tay làm cho bánh kem socola tặng đồng đội và bạn thân. Nhưng lại lại không biết làm sao để trang trí bánh đến bắt mắt. Vậy thì nên học ngay biện pháp làm kem socola tô điểm bánh của tủ bày bán bánh kem quang Huy trên đây. Công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hoàn thiện được một chiếc bánh thu hút, ưa nhìn và ngon miệng nhất!

Có thể các bạn quan tâm:

Tại sao đề xuất dùng kem socola trang trí bánh?

Để tạo cho những lớp kem tươi béo ngậy và mềm mịn thì vật liệu socola hẳn sẽ là một phần không thể thiếu. Vị ngọt của socola hòa quấn với vị thơm mượt của kem tươi xốp mịn mang lại hương vị thật xuất xắc vời.

Chúng ta hoàn toàn có thể kể cho một số ưu điểm tuyệt vời của kem tươi socola trang trí bánh như:

Giúp hương vị bánh đạt mang lại độ ngon độc nhất định

Không thể không đồng ý rằng, socola ngon và không thể ngấy, nhất là khi kết phù hợp với kem tươi. Các chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên chổ chính giữa khi sáng chế và kết hợp chúng với nhau. Phương diện khác, kem tươi socola cũng giúp món bánh của khách hàng thêm những dưỡng chất, giỏi cho sức khỏe.Ngoài ra, bánh cũng dễ ợt được bảo vệ hơn khi bao phủ kèm một lớp socola kem tươi lên.


*

Trang trí bánh bởi socola đẹp mắt, thơm ngon
Bánh tất cả hình thức đã mắt thu hút

Socola với độ đậm sệt vốn có của chính mình sẽ giúp dáng vẻ bánh kem của công ty trông đứng dáng hơn. Khi quan sát vào thấy bánh có vẻ ngoài cứng cáp, hình thức bắt mắt và hấp dẫn. Sát bên đó, màu sắc socola bóng mịn cũng góp món bánh trở nên thu hút và kích ưng ý vị giác.

Cách làm socola rã trang trí bánh kem, bánh sinh nhật

Socola hay được đóng sẵn gói gọn dạng đông cứng. Cũng chính vì thế, để làm trang trí bánh kem bạn phải biến chúng thành dạng lỏng để thuận lợi tạo hình hơn. Sau đó là 2 biện pháp làm tung socola mà chúng ta cũng có thể tham khảo!

Làm chảу socola bởi lò vi sóng

Đầu tiên bạn phải cắt nhỏ socola cho vào trong 1 bát chịu nhiệt (dùng đến lò vi sóng). Sau đó, bỏ vào trong lò và tảo trong trường đoản cú 30 – 50 giây ở vừa và thấp để socola chảy hoàn toàn.Tiếp theo, rước socola thoát ra khỏi lò rồi sử dụng thìa đảo thật đều theo chiều kim đồng hồ cho tới khi thu được tất cả hổn hợp hòa quyện, mịn mượt là được. Chính phần socola này sẽ tiến hành sử dụng để tạo ra hình trang trí đến bánh kem.
*

Làm lạnh chảy socola trong lò vi sóng

Hấp phương pháp thuỷ làm nóng chảу thanh socola cứng

Trước tiên chúng ta cũng cắt nhỏ tuổi socola, cho vào một trong những chiếc bát lớn. Đặt chúng lên mồm của một nồi nước vẫn sôi. Độ lạnh từ nước sôi bên dưới bốc lên đang khiến cục bộ socola rét chảy ra.Tiếp đến, sử dụng thìa hoặc đũa khuấy đầy đủ socola theo chiều kim đồng hồ cho đến khi rã chảу hết. Từ hỗn hợp nàу, chúng ta cũng có thể tạo những hình thù yêu mếm để trang trí của món bánh.
Làm rét chảy socola bằng nhiệt hấp giải pháp thuỷ

Một số biện pháp tạo hình socola tô điểm bánh siêu solo giản

Sau khi đã làm cho tan tan socola theo hướng dẫn như trên, bạn sẽ thu được tất cả hổn hợp socola dạng lỏng. Sau đó, chúng ta có thể thỏa sức sáng sủa tạo để triển khai ra đa số hình trang trí độc đáo, đẹp mắt.

Hướng dẫn một trong những cách chế tạo ra hình socola tô điểm bánh kem khôn xiết đẹp.

Nguyên liệu và luật pháp tạo hình socola tô điểm bánh kem

Socola dạng lòng (đã rã chảy)1 túi bắt bông kem
Giấy nến
Bút chì
Khuôn cắt các hình dạng
Kéo
Túi bắt bông kem (túi hình tam giác)Khay nướng bánh
Đai quấn nóng
Tăm cố định

Hướng dẫn bí quyết làm kem socola trang trí bánh đơn giản dễ dàng đẹp mắt

Cách làm kem socola tô điểm bánh gato trên giấy (Runout)Bạn mang lại socola sẽ đun chảy theo phía dẫn bên trên vào túi bắt bông kem.Kế đến, dùng kéo cắt tại vị trí đầu túi chừng 2mm, vừa bóp socola tung ra vừa vẽ hình mình thích trên phần giấy nến đã sẵn sàng sẵn.Bạn cũng có thể lót sẵn một tờ giấy gồm in hình sẵn sống dưới và đổ socola theo nét vẽ là được.

Xem thêm: Khám Phá Thiên Đường Hạ Giới Cửu Trại Câu Mùa Thu, Cửu Trại Câu


Các bước làm chảy chảy và chế tác hình socola trang trí đến bánh kem
Cách làm kem chocolate tô điểm bánh gato kiểu Chocolate cut-out
Chuẩn bị một trong những phần giấy nến rước trải sẵn xung quanh phẳng.Đổ 1 lớp socola đã có được đun chảy lên phía trên bề mặt, dùng phới vật liệu nhựa dàn thành lớp mỏng.Chờ một thời gian sau để socola se lại, bạn dùng luật cắt bánh cookie để cắt thành từng hình socola theo ý thích.
Dùng khuôn giảm hình socola
Cách có tác dụng socola bào vụn rắc lên bánh kem (Grated chocolate)
Cách có tác dụng socola bào nhuyễn trang trí bánh kem
Cách có tác dụng socola cuộn trên bánh kem (Chocolate curl)

Dùng phương pháp nạo nhằm nạo socola thành đầy đủ cuộn sóng nhỏ nhắn. Sau đó bạn triển khai cuộn theo 3 kích thước:

Size nhỏ nhất: Socola để nguyên thanh, sử dụng dao gọt trái cây để bào mỏng.Size trung bình: Socola nguyên thanh nhằm nơi ấm cho mượt rồi dùng dao gọt trái cây bào mỏng.Size to: kết hợp socola đun chảy với một ít dầu ăn, dùng thìa trải 1 lớp mỏng lên bàn. Hóng socola se mặt thì sử dụng dao bào phô mai bào thành cuộn khổng lồ theo sở thích.
Làm socola cuộn trang trí bánh kem
Cách sản xuất hình socola dạng lá tô điểm bánh kem
Chọn 1 các loại lá mà mình thích và ao ước tạo hình. Sau đó, rửa sạch sẽ với nước để một số loại bỏ bụi bặm và lau thật khô.Dùng một loại cọ, phết socola mọi lên bề mặt lá. Chờ tính đến khi socola đông lại thì thanh thanh gỡ quăng quật lá ra. Hãy thao tác thật nhẹ để tiếp thu phần socola hình lá bắt mắt.
Làm socola hình mẫu lá trang trí cho bánh kem
Cách tạo hình socola sạn bong bóng tổ ong (Bubble chocolate)

Trải tờ giấy xốp khủng hoảng bong bóng ra phương diện phẳng (loại giấy dùng để bọc các đồ năng lượng điện tử hoặc hàng dễ vỡ vận chuyển). Tiếp theo, rắc mặt đường bột hoặc bột quế/bột ca cao lên lên bề mặt giấy. Sau đó, cần sử dụng cọ quét 1 lớp socola lên trên, đợi socola khô với đông lại thì gỡ giấy ra. Bẻ miếng socola thành từng mảnh nhỏ dại để tô điểm bánh theo sở thích.


Làm socola hình tổ ong trang trí mang lại bánh kem
Cách làm cho socola dạng vòng tròn (Ring chocolate)Trước tiên bạn dàn hồ hết socola lên 1 miếng mica, sử dụng dao miết làm sao cho thật mỏng.Dùng dĩa kéo thành hầu hết đường tuy vậy song trên mặt phẳng socola.Cuộn tròn miếng mica lại, buộc chun để cố định rồi bỏ vào tủ lạnh.Chờ kem tươi lấp bánh vị socola đông lại, dìu dịu gỡ giấy ra là tạo được socola dạng vòng.
Tạo hình socola dạng vòng trang trí mang lại bánh kem
Cách làm socola trang trí bánh kem dạng ống và hình dòng quạt
Làm socola dạng ống: các bạn dàn 1 lớp thật mỏng manh socola lên bề mặt, dùng dao đẩy 1 không nhiều socola nhẹ về phía trước để được que socola hình ống.Làm socola dạng quạt: Dàn 1 lớp thật mỏng socola, đẩy nhiều socola hơn. Vừa đẩy vừa phối kết hợp xoay biện pháp để sản xuất độ cong mẫu quạt.
Các bước làm hình treo tường bánh kem bởi socola dạng ống cùng dạng loại quạt
Cách làm socola để trang trí bánh kem dạng mong và dạng miếng
Làm socola dạng cầu: Thổi sạn bong bóng tròn theo size mong muốn, đến socola tan vào túi bắt kem, bóp đều bao phủ bóng. Sau đó, chờ socola thô lại thì sử dụng tăm châm bể bong bóng.Làm socola dạng miếng: Dàn gần như 1 lớp socola lên giấy nến, đợi se phương diện thì vẽ socola khác màu lên trên, đến socola vào tủ lạnh đến đông lại rồi lấy ra bẻ miếng.
Cách làm cho socola trang trí bánh kem theo mô hình cầu và dạng miếng

Cách có tác dụng kem tươi socola đến bánh gato rất đẹp mắt

Nguyên liệu

Kem tươi
Socola đen

Hướng dẫn phương pháp làm kem socola lấp trang trí bánh hấp dẫn

Cắt nhỏ tuổi socola thành các mảnh vụn hoặc cần sử dụng socola chip.Cho whipping cream vào lò vi sóng chừng 1 – 2 phút cho tới khi tất cả hổn hợp nóng, kem chảy thì tắt bếp.
Cho whipping cream vào đun nóng
Đổ kem vào bát đựng socola, nhằm nguyên trong 10 phút, ko khuấy hay hòn đảo mà để chúng tan dần. Bởi còn nếu không khuấy sẽ khiến cho socola bị cấp tốc nguội và không mịn.Sau 10 phút, dùng phới hòn đảo đều láo lếu hợp cho tới khi socola rã chảy hoàn toàn tạo các thành phần hỗn hợp mịn, đầy đủ màu là xong.

***Lưu ý: Tỉ lệ làm cho kem socola phủ.

Nếu mong muốn lớp bao phủ dày thì trộn theo tỉ lệ là một socola : 1 kem.Nếu bạn muốn phủ socola quánh thì trộn tỉ lệ là 2 socola : 1 kem.Nếu che một lớp lỏng thì đến theo tỉ lệ là 1 trong những socola : 2 kem.
Bánh kem che socola

Cách có tác dụng kem socola tô điểm bánh mẫu mã viết chữ người nào cũng làm được

Nguyên liệu

Socola black hoặc socola dạng sệt.Dầu ăn.Đui bắt kem tròn.Túi tam giác bắt bông kem.

Hướng dẫn bí quyết làm socola viết chữ tô điểm bánh kem

Socola đun chảy cách thủy hoặc quay ở lò vi sóng khoảng tầm 30 giây, khuấy đến khi tan hết. Sau đó tiến hành viết chữ lên bánh kem sinh nhật hoặc bánh cupcake socola.

Nếu viết chữ màu black thì sử dụng socola cắt bé dại pha cùng với dầu ăn. Bỏ vô túi chéo và nấu chảy ra rồi mang lại dầu ăn sâu vào pha theo tỉ lệ trăng tròn gram socola với 5 – 10 gram dầu tùy thời tiết. Khuấy đều xong để đợi nguội là rất có thể cho vào bên trong túi bắt bông viết chữ.Nếu có tác dụng socola quánh nâu hoặc black thì pha tỉ lệ 50 gram socola cùng với 4 – 10 gram dầu tùy thời tiết. Sau đó, cho vào túi bơm khuấy nhuyễn các là được.
Tủ bày bán bánh kem quang Huy

Trên đây là cục bộ hướng dẫn giải pháp làm kem socola tô điểm bánh. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên để lại chia sẻ với cửa hàng chúng tôi trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.