HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHẬU HOA BẰNG GIẤY MỚI NHẤT, CÁCH GẤP CHẬU HOA BẰNG GIẤY

Bạn đang xem: Cách làm chậu hoa bằng giấy đơn giản tại nhà tại Trường Đại học Đại Việt Sài GònCách làm lọ hoa giấy – Hôm nay chúng ta cùng nhau học cách làm lọ hoa giấy handmade cực đẹp nhé. Với chậu hoa này, bạn có thể dùng để trang trí nhà. Và bây giờ, hãy bắt đầu cùng Hocmay.vn và chuyên mục Kiến thức Handmade nhé!

Cách làm chậu hoa bằng giấy

Chuẩn bị nguyên liệu

bảng màugiấy A4Để ýTrên giấykẽm
Đài nhựa & nhụy tròn màu tím
Bông để trồng hoa
Vật liệu : bút, thước kẻ, kéo, kim, chỉ, súng bắn keo

Cách làm chậu hoa giấy tại nhà

Bước 1: Đo và cắt bìa cứng

Đầu tiên, bạn in thân nồi lên bìa cứng rồi cắt theo đường đã vẽ, tùy theo kích thước nồi lớn hay nhỏ. Tiếp theo, bạn cắt thêm một hình tròn ở đáy nồi. Đảm bảo rằng chu vi của hình tròn chính xác bằng chiều dài của cạnh chậu bạn vừa làm.

Bạn đang xem: Cách làm chậu hoa bằng giấy

Bước: 2 sửa chữa hông

– Buộc hai miếng bìa cứng bạn vừa cắt bước đầu tiên trên tấm vải màu tím. Cắt thành 2 tấm làm thân nồi, 2 hình tròn làm đáy nồi. Sau đó, bạn xếp chồng 2 chậu vải lên nhau. 2 Các tấm đáy chậu được nối sao cho các mép vải gặp nhau. – Tiếp theo, dùng kim và chỉ tím khâu phần lưng và thân của khung chậu lại với nhau. Khi đã may xong đường đáy, bạn may 2 mép vải vào thân chậu để tạo hình dáng cho chiếc chậu.

Bước 3: Tạo hình tròn cho chậu hoa

– Bắt đầu cắt vải dạ nâu thành 2 tấm dài sao cho chiều dài tấm vải bằng chu vi miệng chậu. 1/3 chiều cao của chậu. – Đặt hai chiếc đĩa chồng lên nhau. May hai đường may ở hai bên chiều dài của vải. – Đặt miếng vải bên ngoài thân nồi, sao cho mép vải trùng với miệng nồi. Vẽ một đường thẳng đứng để tạo viền chậu hoa.

Bước: 4 Làm giấy

Cách làm chậu hoa bằng giấy

– Dùng bìa cứng vẽ bông hoa cúc 8 cánh và chiếc lá giống nhau, cắt ra làm mẫu. – Cắt vải trắng làm hoa cúc theo mẫu giấy. Khoét một lỗ tròn nhỏ ở chính giữa các bông hoa đã cắt để vừa đài hoa. Tương tự, bạn cắt các bông hoa màu trắng và tím thành nhiều bông hoa cúc hơn. – Cắt vải dạ màu xanh theo mẫu. Đặt hai bông cúc chồng lên nhau. Để làm cho những bông hoa linh hoạt, hãy kết hợp các đài hoa bằng nhựa để tạo thành một bông hoa.

Bước 5 Cắm hoa vào chậu

– Dùng súng bắn keo dán nhụy hoa vào giữa các bông hoa, dán lần lượt cho đến hết. Sau đó dán một chiếc lá dưới bông hoa vào cành hoa cúc. – Cuối cùng, bạn cắt xốp cắm hoa đặt vào trong chậu. Dùng bông gòn đậy lại và đặt hoa cúc vào chậu. Khi khai trương, bạn nên chú ý đến những cành hoa cúc trắng, hoa cúc tím cắm xen kẽ trong chậu hoa rất đẹp và tự nhiên. – Cắt 1 đoạn dây ruy-băng quấn quanh miệng chậu để trang trí bằng chiếc nơ nhỏ cắm lọ hoa.

Cách làm chậu hoa giấy đẹp nhất

Chuẩn bị nguyên liệu

bảng màugiấy A4Để ýTrên giấykẽm
Đài nhựa & nhụy tròn màu tím
Bông để trồng hoa
Vật liệu : bút, thước kẻ, kéo, kim, chỉ, súng bắn keo

Cách làm hoa giấy

Đầu tiên, bạn chuẩn bị một tờ giấy có kích thước 15cm x 15cm. Cắt nó để được một hình vuông để chúng ta có thể tiếp tục.

Sau khi chuẩn bị giấy chính. Người ta nhân đôi các cạnh để được một hình tam giác như hình bên dưới.

Sau đó, gấp các cạnh đã mở ra theo cách tương tự như hình bên dưới.

Xoay và gấp lại theo cách tương tự như trong hình bên dưới.

Tiếp theo, gấp góc như trong hình bên dưới.

Sau đó gấp mép theo đường chéo lên như trong hình.

Sau đó gấp các cạnh như hình bên dưới.

Sau đó, gấp cạnh dưới như trong hình bên dưới.

Xem thêm: Ảnh ran mori và shinichi và ran mới nhất, fan conan (official)

Bước tiếp theo, bạn gấp mép trong và mép dưới như hình.

Sau đó gấp cạnh dưới như hình.

Sau đó gấp các cạnh còn lại như trong hình bên dưới.

Khi bạn hoàn thành, hãy thay đổi kích thước cho nó đều và đẹp.

Cuối cùng cắm hoa vào chậu là xong.

Vậy là chỉ với vài bước thiết thực, bạn đã có ngay một chậu hoa xinh xắn. Bạn còn chờ gì nữa, hãy bắt đầu ngay bây giờ. Chúc may mắn!!!

Tóm tắt

Với một vài hướng dẫn dễ hiểu, bạn có thể hoàn thành một lọ hoa đẹp với những nguyên liệu đơn giản. Tùy theo ý thích mà chúng ta có thể làm các kích thước khác nhau hoặc kết hợp trang trí, mô hình sao cho phù hợp.

Đánh giá bài viết này

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách làm chậu hoa bằng giấy đơn giản tại nhà của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay


Tóp 10 Cách làm chậu hoa bằng giấy đơn giản tại nhà

#Cách #làm #chậu #hoa #bằng #giấy #đơn #giản #tại #nhà

Video Cách làm chậu hoa bằng giấy đơn giản tại nhà

Hình Ảnh Cách làm chậu hoa bằng giấy đơn giản tại nhà

#Cách #làm #chậu #hoa #bằng #giấy #đơn #giản #tại #nhà

Tin tức Cách làm chậu hoa bằng giấy đơn giản tại nhà

#Cách #làm #chậu #hoa #bằng #giấy #đơn #giản #tại #nhà

Review Cách làm chậu hoa bằng giấy đơn giản tại nhà

#Cách #làm #chậu #hoa #bằng #giấy #đơn #giản #tại #nhà

Tham khảo Cách làm chậu hoa bằng giấy đơn giản tại nhà

#Cách #làm #chậu #hoa #bằng #giấy #đơn #giản #tại #nhà

Mới nhất Cách làm chậu hoa bằng giấy đơn giản tại nhà

#Cách #làm #chậu #hoa #bằng #giấy #đơn #giản #tại #nhà

Hướng dẫn Cách làm chậu hoa bằng giấy đơn giản tại nhà

#Cách #làm #chậu #hoa #bằng #giấy #đơn #giản #tại #nhà

Tổng Hợp Cách làm chậu hoa bằng giấy đơn giản tại nhà

Wiki về Cách làm chậu hoa bằng giấy đơn giản tại nhà

Việc tự tay làm những vật dụng trang trí handmade sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể, hơn nữa lại có thể tạo ra những thứ hay ho độc đáo khiến người khác trầm trồ. Đặc biệt hiện nay vấn đề môi trường đang được đặt lên hàng đầu, làm đồ handmade cũng là một cách bạn có thể tái chế lại những món đồ bỏ đi, tạo nên một môi trường xanh nói không với rác thải. Trong mục khéo tay hay làm mà chúng tôi chia sẻ hôm nay, sẽ hướng dẫn cho mọi người cách làm chậu hoa dễ thương bằng giấy cứng và vải dạ. Có thể dùng để trang trí trong nhà, hoặc tặng bạn bè người thân đều rất ý nghĩa.


Mục Lục


Hướng dẫn các bước làm chậu hoa bằng bìa cứng

Cần chuẩn bị gì khi làm chậu hoa handmade?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chậu hoa cúc bằng vải dạ – một nguyên liệu handmade rất phổ biến và dễ kiếm hiện nay. Vì vậy, các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu và vật dụng sau nhé:

*
*
*
Hướng dẫn làm cánh hoa đơn giản

– Dùng giấy bìa cứng vẽ hình hoa cúc 8 cánh và hình chiếc lá có kích thước tương xứng nhau, cắt làm mẫu.– Cắt vải dạ trắng thành hoa cúc theo mẫu giấy. Khéo léo khoét một lỗ tròn nhỏ giữa các bông hoa vừa cắt được để gắn đài hoa. – Tương tự, bạn cắt vải dạ trắng và tím thành nhiều bông hoa cúc khác.– Cắt vải dạ xanh hình chiếc lá theo hình mẫu. Đặt chồng 2 bông hoa cúc trắng lên nhau. Sao cho các cánh hoa nằm xen kẽ nhau, gắn thêm đài hoa nhựa để tạo thành bông hoa.

Bước 5 – Cắm hoa vào chậu

– Dùng súng bắn keo dán nhụy hoa vào giữa các bông hoa, lần lượt cho đến hết.– Sau đó dán chiếc lá bên dưới bông hoa thành cành hoa cúc.– Cuối cùng, bạn cắt xốp cắm hoa đặt vào trong chậu. Phủ lên trên lớp bông gòn và cắm cành hoa cúc vào trong chậu. Khi cắm bạn lưu ý cắm xen cành hoa cúc trắng, cúc tím cho chậu hoa đẹp hài hòa tự nhiên.– Cắt đoạn dây ruy-băng dán trên vành chậu trang trí thêm chiếc nơ nhỏ chậu hoa thêm yêu.

Kết quả

Vậy là bạn đã hoàn thành một chậu hoa handmade cực dễ thương rồi. Với chậu cây này, bạn có thể đặt trên các kệ gỗ trang trí nhà. Hoặc dùng làm món quà tặng người thân và bạn bè. Đặc biệt hơn, bạn có thể làm cùng những bé yêu nhà bạn. Chắc chắn các bé sẽ rất thích thú và phát huy được khả năng sáng tạo của mình.

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu ngay một chậu hoa handmade cực xinh để trang trí nhà thêm yêu. Các bạn hãy bắt tay ngay vào để làm một món quà đầy ý nghĩa làm bằng tay đầy thú vị này. Và đừng quên thường xuyên ghé trang web của chúng tôi để cập nhật và tham khảo những ý tưởng làm mới và thiết kế không gian sống độc đáo nhé! Chúc bạn luôn thành công với những mẹo làm đồ handmade xinh xắn trong nhà, trong cuộc sống.


This entry was posted in Khéo tay hay làm and tagged hướng dẫn làm chậu hoa, làm chậu hoa bằng giấy, làm chậu hoa handmade.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.