Các Trang Phục Trong Blade And Soul Vietnam, Tổng Quan Về Trang Phục Trong Blade & Soul

Trong nhân loại Bn
S, các bạn luôn rất có thể ăn mặc đẹp nhất dù không bắt buộc tốn đồng làm sao cả. Hãy cùng khám phá qua những trang phục miễn tổn phí và phương pháp để sở hữu chúng đơn giản và dễ dàng nhất nhé.

Bạn đang xem: Các trang phục trong blade and soul


Không sử dụng hệ thống trang phục theo áo giáp giống như các game khác, Blade và Soul tất cả cả kho báu trang phục to lớn cho bạn có thể tùy chỉnh thiết lập và đổi khác bất kì lúc nào bản thân muốn. Việc duy nhất bạn phải làm là...thu thập chúng về quăng quật kho thôi. Vậy bộ bộ đồ nào vừa khít vừa miễn phí, dễ farm nhỉ? Hãy xem qua trong danh sách dưới đây nhé.

Trang phục tự Wheel of Fates (Vòng con quay định mệnh)

Gần như tất cả các vòng xoay định mệnhở mỗi khu vực đều đã cho ra một trang phục khác nhau. Mỗi lần quay số đông tốn 1 viên ngọc/đá rơi ra từ quái vật ở quanh vùng gần đó của vòng xoay. Hầu như viên đá này rất có thể được sở hữu trên chợ trời F5 hoặc trường đoản cú farm từ nhiệm vụ từng ngày và nhặt từ quái dị mỗi lần phá hủy chúng

Y Phục cưng cửng Thi

Địa điểm: vòng xoay định mệnh tại quần thể Bờ đại dương Lục Lam, Rừng bạn chết, Lò hỏa táng

Con quái nhân khu vực thứ nhất mà bạn có thể solo nếu đã chũm được cơ phiên bản kĩ năng của nhân trang bị của mình. Nếu may mắn, các bạn sẽ nhận được toàn thể trang phục bao gồm áo, mũ và phụ khiếu nại trong đôi mươi lần quay thứ nhất (xui thì chạy trách nhiệm tiếp hoặc mở thêm vài chục lần tiếp nữa thôi)

Trang phục Quỷ Vàng

Địa điểm: Vòng quay số phận tại quanh vùng Đại Mạc, bản đồ Đại Mạc, Suối bán Nguyệt

Tương tự như trùm cuối đầu tiên, nhỏ boss búa tạ thứ hai này đang trâu rộng tí với đánh đau hơn, tuy vậy né chiêu hợp lý và phải chăng và đúng combo sẽ hủy hoại boss khôn cùng nhanh. Ngọc rớt từ trùm cuối vẫn dùng làm quay số, cả bộ trang phục (áo, mũ, phụ kiện) sẽ xuất hiện thêm trong trăng tròn - 50 ngọc đầu (tùy vào như mong muốn của bạn)

Bọ Cạp Quỷ

Địa điểm: vòng quay định mệnhở góc trên mặt phải trong phòng trọ của Yeharatại bản đồ Đại Mạc, quanh vùng Đại Mạc. Vòng quay sẽ đề xuất ngọc rớt ra từ quái thú Pinchy sát đó (bò cạp khổng lồ). Trang phục bao hàm áo, mũ với phụ kiện đuôi (đuôi chỉ hoàn toàn có thể sử dụng khi mặc áo Stinger, sinh hoạt Lyn thì đuôi sẽ...mọc ngược)

Hồn Sói

Địa điểm: vòng xoay định mệnhtại Đồi Sói, khoanh vùng đồng bằng thủy nguyệt. Ngọc rơi ra từ monster gần đó dùng để quay số. Trang phục bao gồm mũ, áo với phụ kiện áo (lông đuôi dưới chân, chỉ được áp dụng khi mang áo này)

Vua Karri

Địa điểm:Vòng quay định mệnhtại Tàn tích Thủy Oatrong hồ Lam Ngọc, đồng bởi Thủy Nguyệt. Ngọc rớt ra từ quái dị King Karri sát đó. Trang phục bao hàm áo và mặt nạ (có thể thực hiện riêng biệt)

Trang phục Vạn lĩnh

Địa điểm: vòng xoay định mệnhtại Cổng tàn viên, Quỷ Đô tạiđồng bằng Thủy Nguyệt. Trang phục bao hàm áo, mũ, mặt nạ (có thể áp dụng riêng biệt)

Các phục trang khác

Mặt nạ đỏ(10+)

Bạn sẽ cần farm phụ phiên bản Xưởng bí mậttại Rừng hắc ám (Bờ biển khơi Lục Lam) trong thời gian khá dài. Khi diệt monster cuối (Dusk Adder Overseer Furin), sẽ có tỉ lệ rớt dòng mặt nạ đỏ này, cơ mà tỉ lệ khá thảng hoặc - vì thế hãy sẵn sàng chạy trăng tròn (hên) đến tối thiểu 50 lần (xui) nhé, trang bị càng tốt chạy phụ bản càng cấp tốc thôi.

Thợ săn tai ác thú(16+)

Để tìm kiếm được trang phục này, bạn phải farm thật lực phụ bản Động Duyên hảitại Đảo Đá Thông, bờ biển lớn Lục Lam. Áo sẽ có tỉ lệ rớt ở quái thú cuối, tuy vậy tỉ lệ cũng chẳng tương đối hơn Red Mask đâu, sẵn sàng chạy 20 - 50 lần nhé

Bandit Queen (Chỉ cho tộc Long phái Nữ)

Bạn chỉ nên farm áo này nếu chế tạo ra nhân trang bị tộc Long thanh nữ thôi nhé. Áo này có tỉ lệ rớt không rất thấp tại quái vật cuối của phụ bản Adder's Nest trên Songshu Isle, VIridian Coast.

Mặt nạ chúa tể nanh sói

Chiếc mặt nạ sư tử sắt rất ngầu cùng cũng không thực sự khó farm. Rớt tại 3 nhỏ sư tử sinh hoạt màn 2 của phụ phiên bản Đền Naryutại Đại Mạc, khu Đại Mạc. Hên thì trăng tròn lần là ra, xui thì 50 - 60...

Bóng Ma Trắng/ láng Ma Đỏ(25+)

Hai trang phục đặc biệt quan trọng này sẽ tiến hành mua/đổi bởi 2 đơn vị chính - Huy hiệu vệ binh và Huy hiệu hải tặc đen(nói tắt là Xu vàng cùng Xu đỏ nhé). Bạn phải mặc áo phe trái ngược với phe bạn sẽ farm (mặc áo Hải tặc black giết bộ đội canh làng tre Áo tiến thưởng để farm Xu kim cương đổi láng Ma Đỏ- mặc áo kim cương giết quân nhân Hải tặc đen để farm Xu đỏ thay đổi Bóng Ma Trắng)

Khi đánh khoảng chừng 10 quân nhân của phe kẻ thù (hoặc những hơn), mini trùm cuối của phe đó sẽ xuất hiện. Hủy hoại boss này sẽ cho chính mình 2 Xu mang đến phe đó, và bạn cần 40 Xu (shop thường) hoặc 30 Xu (shop Premium) để đổi áo này. Đổi xu thành áo tại long Express khi bạn có Premium, hoặc chúng ta phải cất cánh đến NPC đổi nguyên liệu Lục Lam (chỗ thay đổi Vệ Hồn Lục Lam cạnh cái bảng thông báo) ở bản đồ Làng Lục Bảo để đổi bình thường nhé.

Xem video clip cho rõ hơn nhé, để ý đánh mặc vật gì tấn công lính nơi đâu và ra boss thế nào...

Tyrian Cultist Uniform

Rớt ở các quái hay theo phe Tyrian Cultist sinh hoạt vùng Đại Mạc. Áo này cũng không tương đối hiếm, nếu suôn sẻ thì chúng ta cũng có thể có ngay bộ đồ này trong thời gian làm trọng trách tại khoanh vùng này.

Trang phục Mỏ Neo(Level 36+)

Trang phục này hoàn toàn có thể rớt trên phụ phiên bản nhỏ sân Thách Đấutrong bản đồ Đại Mạc. Tỉ lệ rớt áo cũng không thực sự thấp, cứ farm trùm cuối cuối nhé.


No Worries (Level 36+) – giành riêng cho tộc Nhân phái Nam

Trang phục này cũng rớt chung với quái dị Sân Thách Đấuở bản đồ Đại M. Mặc dù nhiên, áo này chỉ dành riêng cho tộc Nhân Nam và không thanh toán giao dịch được nhé.

Obsidian Serpent/Black Veil/Cap (Level 36+)

Đây là trong số những trang phục/phụ kiện nhằm farm dành riêng cho mọi tín đồ - do phục trang này quá ngầu và quan sát như ninja...Để farm phục trang này, các bạn cần xong Act 2 Chapter 30 theo diễn biến chính. Bạn cần unlock nhiệm vụ hàng ngày mang tên Enroaching Shadows dìm tại NPC Gunsang. Trang phục này sẽ rớt tại monster cuối làm việc phụ bạn dạng này - và bạn phải đi phổ biến với một NPC khác.

Để chạy phụ bản này liên tục, bạn phải để NPC chết ở quái nhân cuối phụ bản và tàn phá boss, còn nếu không rớt gì không còn thì thoát phụ phiên bản và đi trọng trách lại từ đầu. Trường hợp NPC còn sống thì chớ trả trách nhiệm mà cứ đi thoát ra khỏi phụ bản, bỏ trọng trách đã xong và dìm lại nhiệm vụ để liên tục chạy. Do áo này tương đối hiếm, hãy sẵn sàng tinh thần chạy rộng 100 lần phụ bản này nhé.

Crimson Officer Uniform/Cerulean Officer Uniform (Cấp 36+)

Cũng như bộ áo Specter nghỉ ngơi trên, chúng ta có thể farm đồng xu Crimson/Cerulean (phe tiết Tộc/Thiên Thanh) bằng cách tiêu diệt mini quái thú của phe đối phương. Khi đầy đủ xu, hãy đổi phục trang tại NPC của phe bản thân tại khu vực đó nhé.

Talus Dominion Uniform

Tất cả bộ đội theo phe Talus Dominion tại Moonwater Plains đang rớt bộ đồ này. Tỉ lệ rớt tương tự trang phục Tyrian Cultist Uniform - làm nhiệm vụ từng ngày là dứt nhé.

Thách thức gồm hạn(Cấp 43+)

Trang phục này khá rất đẹp (đặc biệt cho Gon thanh nữ và class Võ Sư)nhưng cũng...rất rất ít và không tồn tại trong bộ sưu tầm (tùy server). Bộ đồ rớt tại boss cuối Naksun ở chiến trường Dreadtide Arena tại map chiến trường Sapphire Basin. Mặc dù không khó để farm, tuy nhiên phụ bạn dạng nhỏ này lại khá dài, tốn thời gian cực kỳ ở hồ hết khâu thay đổi map (chưa kể tỉ lệ rớt rất thấp), bởi đó đó là một trong những farm khá cực nhất trong menu này.

Mật Thám(Cấp 43+)

Mặc dù trang phục này hiện xuất hiện trên cửa hàng "tiền thật", nó vẫn đang còn tỉ lệ rớt tại những quái Superior Combat Automaton vào Talus Engineer Coprs, Rừng Sương Mù. Bạn cần nhận nhiệm vụ từng ngày tại Chun Sanil ở map Điểm tập kết Thiên Ấnđể bắt đầu - và đi phụ bản đến khi tàn phá các tai ác tại đây, nếu không tồn tại trang phục thì bỏ trọng trách và làm cho lại từ trên đầu nhé.

Xem thêm: Image Result For Áo Thủy Thủ Nữ Hàn Quốc, Áo Thủy Thủ Nữ Hàn Quốc

Mạng che mặt Ác Linh(Level 43+)

Cái khăn mặt này có thể rớt tại quái ác Fetid Priest vào nhiệm vụ từng ngày "Far Worse Thing" ở Trại Vây Hãm, Rừng Sương Mù. Nhận nhiệm vụ, tấn công quái không rớt thì bỏ nhiệm vụ và làm lại từ trên đầu nhé.

Trang phục là một trong những yếu tố để cho Blade & Soul trở thành giữa những tựa trò chơi được ưa chuộng nhất hiện nay nay. Không chỉ có phương châm kích hoạt Vệ hồn, những cỗ trang phục nhiều mẫu mã về phong cách luôn luôn là món thành quả được người chơi áp dụng như một cách thể hiện đậm chất ngầu của riêng rẽ mình…

Đặc biệt hơn là phần đông các bộ xiêm y trong Blade & Soul đều rất có thể sở hữu miễn phí thông qua việc cày cuốc, và trong những hàng trăm chủng loại trang phục, nước ngoài trang đó, vẫn có những sản phẩm được đông đảo người đùa dành một sự thương mến đặc biệt, nhờ vào vào thiết kế và sản xuất hình đã mắt hay xuất sứ “cao cấp” của chúng:


Nội dung


Trang phục Hồn Sói/Quỷ Vàng/Cương Thi Thiên Lĩnh

Trong số rất nhiều bộ trang phục rơi ra từ quái nhân thì cỗ 3 nói trên nói theo cách khác là được bạn chơi thích thú nhất. Cả 3 bộ phục trang này phần lớn sở hữu làm ra bắt mắt, phù hợp với toàn bộ những nhân vật bao gồm cả tộc Linh – đều nhân đồ dùng Loli khá là lựa chọn thẩm mĩ.


*

Từ trái sang phải: trang phục Sói Thần – Quỷ xoàn – cưng cửng Thi Thiên Lĩnh


Ngoại trừ tộc Linh ra thì sản xuất hình Trang phục con gái Hồn Sói/Quỷ Vàng/Cương Thi Thiên Lĩnh đều khá là sexy cùng quyến rũ, nhất là món đồ gia dụng Khí hóa học Quỷ tiến thưởng trong gói trang phục Quỷ Vàng thậm chí là còn được liệt vào list “phải sở hữu bằng mọi giá” của không ít người chơi.

Cách sở hữu:

Đánh quái thú từ bản đồ dã ngoại, nhặt các mảnh tinh hóa học và sau đó quay thưởng tại vòng xoay định mệnh, sẽ sở hữu tỉ lệ lộ diện ngẫu nhiên các bộ trang phục:

Trang phục cương cứng Thi Thiên Lĩnh: xuất hiện tại bạn dạng đồ Rừng bạn Chết, tại tha ma bóng trăng ngay lân cận điểm dịch rời Lò hỏa táng

*

Trang phục Quỷ Vàng: Đánh boss khủng Quỷ kim cương tại quanh vùng Đại Mạc. Vị trí cụ thể là khu vực Tàn Tích bóng Trăng gần điểm di chuyển Hồ phân phối Nguyệt.

*

Trang phục Sói Thần: mở ra tại map Đồi Sói thuộc Đồng bởi Thủy Nguyệt, ngay gần điểm di chuyển Nhà Trọ Khiêu Lăng.

*

Trang phục nhẵn ma trắng

*

Đây là trong số những bộ trang phục mà fan chơi hoàn toàn có thể sở hữu trải qua việc làm trách nhiệm ẩn (nhiệm vụ ko có chỉ dẫn và liệt kê trong danh sách trọng trách “J”). Không chỉ sở hữu mẫu mã bắt mắt, đây còn được xem như là một một trong những trang phục hình tượng của Blade và Soul.

*

Cách sở hữu:

Đầu tiên, chúng ta nhận trọng trách phụ (biểu tượng mũi tên xanh) tại buôn bản Lục Bảo để sở hữu phục trang Hải tặc. Mặc phục trang hải tặc vào và bạn cũng có thể tấn công các NPC Vệ binh buôn bản Tre. Sau khoản thời gian tấn công những NPC này đang có xác suất ngẫu nhiên xuất hiện thêm Boss ẩn, hủy diệt chúng và fan chơi sẽ nhận được 2 huy hiệu Vệ binh làng mạc Tre.

Sau khi thu thập đủ 20 huy hiệu, trở lại Thương nhân hội đàm đứng ở kề bên Điểm dịch chuyển, gồm ký hiệu đồng xu Naryu trên bản đồ cùng đổi lấy trang phục Bóng Ma Trắng.

*

Cụ thể các chúng ta có thể theo dõi qua clip sau:


.

Trang phục Phong Thần/Lôi Thần

Đây được xem là 2 cỗ trang phục cao cấp của Blade và Soul bởi nó chỉ hoàn toàn có thể sở hữu trải qua Phụ phiên bản mê cung Naryu, trọn bộ bao gồm quần áo, phụ kiện cùng mũ. Điểm khác hoàn toàn giữa trang phục Lôi thần chỉ nằm ở màu sắc và một số trong những họa tiết.

Đúng như cái tên thường gọi của mình, trang phục Phong Thần/Lôi Thần được đánh giá là cân xứng nhất cùng với vóc dáng thon cao và mảnh mai của tộc Thiên.

*

Cách sở hữu: tham gia Phụ phiên bản Mê cung Naryu, các mảnh trang phục có thể rớt ra vào phụ bản, hoặc xong xuôi nhiệm vụ vượt mặt Phong Thần – Lôi Thần với mở cùng với tỉ lệ bỗng dưng từ rương phần thưởng.


*

Phụ bản Mê cung Naryu


Tóc Poharan

Thêm một món đồ mang tính chất “biểu tượng” của Blade và Soul. Tóc Poharan ko phải là 1 bộ trang phục hoàn hảo mà chỉ nên món phụ khiếu nại đầu, tuy nhiên đây lại là tác phẩm được fan chơi săn lùng nhiều nhất trong những các món đồ trang phục.

*

Một phần là do tính thẩm mỹ của món đồ này, với mái tóc nhiều năm buộc phía 2 bên và có hai phiên bạn dạng “thuốc nhuộm” highlight cực chất là đỏ-đen với trắng-đen. Trong khi thì sự lôi kéo của Tóc Poharan còn đến từ chính độ hiếm bao gồm khó tra cứu của nó.

Tuy nhiên thì món phụ khiếu nại này thực thụ chỉ cân xứng với nhân trang bị nữ, còn nhân trang bị nam thì lại ko mấy nổi bật, thậm chí còn sở hữu lại cảm giác hơi…”trẩu” cùng với phiên bạn dạng “nhuộm highlight”.

*

Cách sở hữu: gia nhập phụ bản Chiến hạm Hải Xa, tích lũy từ đấu giá thành quả rơi vào phụ bạn dạng hoặc sử dụng Nước hoa Poharan nhằm quay vòng xoay định mệnh. Cho dù với thủ tục nào thì tỉ lệ thành phần rơi ra Tóc Poharan cũng tương đối làm thảng hoặc và bạn chơi vẫn cần nhiều tới yếu tố như ý để rất có thể sở hữu sản phẩm này.


*

Đánh boss khủng Poharan trong Phụ bạn dạng Chiến Hạm Hải Xa


*

Nước hoa Poharan


Những chế tạo hình ‘bá đạo’ của gamer Blade & Soul Việt trong ngày đầu ưu tiên tạo ra hình trước


#blade và soul #game online 2017 #game online giỏi #game online hot #MMORPG #outfit #tin trò chơi online #tin tức trò chơi #Trang phục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.