Bình Xe Ab Giá Bao Nhiêu ? Ắc Quy Xe Air Blade 125 Gs Chính Hãng Honda

Ắc quy xe Air Blade 125 được Moto
Tech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Bạn đang xem: Bình xe ab giá bao nhiêu

Bảo hành tận nơi trong nội thành Hà Nội.


Bình ắc quy xe airblade 125 chính hãng là sản phẩm cung cấp chính thức cho nhà máy Honda, lắp ráp cho xe airblade 125 zin theo xe.

*

Sản phẩm ắc quy xe airblade 125

Bình ắc quy cho xe airblade 125 chính hãng

Ắc quy cho xe Air
Blade 125nhãn hiệu GS được sản xuất bởi công ty ắc quy GS Việt Nam. Là thương hiệu ắn quy kín khí hàng đầu Việt Nam. Đáp ứng các yêu cầu chất lượng của Nhật Bản và Châu Âu. Hiện tại GS là nhà sản xuất ắc quy cung cấp cho Honda Việt Nam và nhiều hãng xe khác trong và ngoài nước.

Đặc tính vượt trội của dòng ắc quy kín khí thương hiệu GS:

Được nạp điện sẵn trước khi sử dụng.Ắc quy kín khí hoàn toàn nên không bị giây axit gây hư hỏng các thiết bị khác trên xe.Không cần bổ sung nước và không cần chế độ chăm sóc cầu kì trong quá trình sử dụng.Điện áp ổn định rất dể khởi động.Vật liệu chế tạo chất lượng giúp ắc quy có tuổi thọ cao, chịu đựng được dung chấn tốt. Hoạt động tốt ở mọi điều kiện địa hình.Rất thích hợp với các loại xe máy đang sử dụng tại Việt Nam.

Ắc quy GS được Moto
Tech phân phối chính thức. Được Moto
Tech bảo hành tận nhà 9 tháng.

*

Ắc quy xe máy airblade 125

Cách tháo bình ắc quy xe airblade 2018

Vị trí bình ắc quy xe airblade nằm ở đâu?

Bình ắc quy xe airblade 2019 nằm ở đâu? Nơi đặt bình ắc quy xe máy Honda airblade đều nằm ở phần đầu xe, ngay dưới tấm nhựa mặt nạ. Cách tháo bình ắc quy xe airblade 2019 cũng như các đời xe AB khác khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng tháo tấm nhựa mặt nạ để thấy được vị trí ắc quy một cách đơn giản.

Vị tríbình ắc quy xe airblade 2014 nằm ở đâu? bình ắc quy xe airblade 125 nằm ở đâu. Nói chung tất cả các đời xe máy Honda Airblade đều có vị trí bình như nhau.

*

Vị trí bình ắc quy xe airblade

Cách tháo bình ắc quy xe airblade 2019 và các đời khác

Để tháo và thay ắc quy xe Airblade 125 khá đơn giản, dụng bạn chỉ cần 1 chiếc tô vít 4 cạnh, 1 chiếc cờ lê 10 là có thể tự thay được ắc quy cho xe của mình.

Cụ thể chi tiết cách thay bình ắc quy cho xe máy Airblade hãy xem clip sau:

Thay bình ắc quy xe airblade giá bao nhiêu

Giá bình ắc quy xe airblade 125 được công khai trên website chính thức của Mototech, bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website hoặc tại các cửa hàng chi nhánh của Mototech.

Bảng giá ắc quy xe máy airblade 125 cũng như các sản phẩm phụ tùng khác đều có báo giá thực tế tại các cửa hàng, đảm bảo chuẩn giá và đồng bộ giá từ các chi nhánh của Mototech.

Mototech chuyển ắc quy cứu hộ xe máy và lắp ráp tại nhà trong nội thành Hà Nội, chi phí lắp ráp tại nhà sẽ được cộng thêm chi phí sửa xe lưu động từ 40-50k.

Lợi ích khi thay ắc xe Air blade 125 tại Mototech:

Khi thay ắc quy chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống điện trên xe.Nếu ắc quy bị hư hỏng trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ đến tận nhà, cơ quan hay bất kì nơinào trong nội thành Hà Nội để bảo hành cho Qúy Khách.Trong suốt quá trình sử dụng ắc quy Moto
Tech sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng ắc quy, đảm bảo chế độ làm việc của ắc quy trên xe Qúy Khách.

*

Thay bình ắc quy cho xe airblade 125

Nếu Qúy Khách muốn thay Ắc quy xe Air Blade 125 và các loại. Ắc quy khác tại nhà, Qúy Khách vui lòng gọi 0984557937, chúng tôi có đội Thợ Kỹ Thuật chuyển sửa chữa lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi 9 tháng.

Lựa chọn ắc quy xe airblade 125 GS đúng quy cách để hệ thống điện trên xe của bạn vận hành ổn định, bạn có thể yên tâm khởi động xe và chạy xe thoái mái mỗi ngày.

Ắc quy xe máy Airblade được Honda thiết kế là loại 12vol và có dung lượng điện là 4Ah và 5Ah. Loại bình lắp ráp nguyên bản cho xe Airblade là loại GS và Globe, đây là 2 nhãn hiệu ắc quy lớn nhất và chất lượng thuộc top đầu tại Thị trường Việt Nam. Hiện 2 nhà sản xuất này cung cấp cho cả các nhà máy Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio để lắp ráp nguyên bản cho nhiều dòng xe máy xuất xưởng.

Khi xe của bạn không đề được thì một trong những nguyên nhân phổ biến nhất đó là ắc quy hỏng, việc cần làm là thay ắc quy mới, bạn có thể gọi đội cứu hộ ema.edu.vn đến tận nhà để kiểm tra và thay ắc quy.

Chi phí thay bình ắc quy xe Airblade giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá bình ắc quy xe máy Airblade chính hãng đánh giá tốt nhất hiện nay:

*

Bảng giá ắc quy xe Air Blade chính hãng

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cũng như mức dung lượng khác nhau phù hợp với từng đời xe Air Blade để bạn có thể lựa chọn.

Bình ắc quy GS 4Ah cho Airblade giá 320.000đ

Được sản xuất bởi thương hiệu GS đến từ Nhật Bản - nhà sản xuất ắc quy hàng đầu châu Á, Bình ắc quy khô GS 4Ah sử dụng cho xe Airblade đời 2008 - 2012.

Được cải tiến từ dòng ắc quy 3.5Ah, từ đó ắc quy cung cấp dung lượng lớn hơn, cho xe của bạn nguồn năng lượng dồi dào. Bình ắc quy khô 12V- 4Ah với kích thước 113x70x85mm, đây là loại bình kín hơi, không cần phải bảo dưỡng.

Ngoài ra, với bình ắc quy GS có tuổi thọ lâu dài, chất lượng ổn định giúp bạn không cần phải thay quá nhiều cho xe Airblade.

*

Bình ắc quy Globe 4Ah cho xe Ab giá 335.000đ

Đây là ắc quy thuộc dòng Ắc quy khô, kín khí, bạn có thể sử dụng mà không cần phải bảo dưỡng hay thêm nước.

Đến từ thương hiệu Globe Le Long, thiết kế các sản phẩm dành cho xe máy, sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam trên công nghệ của Đài Loan.

Điểm đặc biệt của dòng ắc quy này là được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm với độ bền cao, sử dụng được nhiều loại địa hình, ngoài ra còn nguồn điện ổn định giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ.

Xem thêm: Top 8 Cách Sắp Xếp Phòng Trọ Hợp Lý Ngăn Nắp, 9 Mẹo Bố Trí Phòng Trọ Nhỏ Không Thể Bỏ Qua

Động cơ bền, phù hợp với thời tiết thị trường Việt Nam - hay ngập, bình xe Air Blade Globe là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng hiện nay.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 12V 4Ah

- Kích thước: 113x70x86mm

- Trọng lượng 1.4kg

*

Bình ắc quy GS 5Ah cho xe Ab giá 430.000đ

Tiếp tục là sản phẩm đến từ thương hiệu GS, bình ắc quy GS 5Ah cho xe Ab có dung lượng lớn hơn so với bình ắc quy 4Ah, giúp cho việc tạo năng lượng dồi dào.

Đây là loại bình VALA siêu kín, độ bền cao, đồng thời không cần phải bảo dưỡng, an tâm trên mọi hành trình.

Do đó, sản phẩm này được khách hàng đánh giá cao về tuổi thọ cũng như chất lượng.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 5Ah

- Kích thước: 121x62x131mm

- Trọng lượng: 1,7kg

Thiết kế của bình có phần lớn hơn so với sản phẩm 4Ah, tuy nhiên vẫn được đánh giá là khá nhỏ gọn, đồng thời, nó còn có khả năng chống rung lắc vượt trội, có thể lắp đặt được nhiều vị trí nghiêng trên thiết kế của xe.

*

*

Bình ắc quy Globe 6Ah cho xe Airblade giá 450.000đ

Giống với các sản phẩm trên, đây là loại bình ắc quy khô và kín khí.

Bình ắc quy Globe 6Ah với dung lượng vượt trội, mang lại khả năng vượt trội cho xe Air Blade. Chính vì điều này mà loại bình ắc quy 6Ah phù hợp với dòng xe Ab mới.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 5Ah

- Kích thước: 113x70x106mm

- Trọng lượng: 2.07kg

*

*

Bình ắc quy Đồng Nai 4Ah cho Ab giá 315.000đ

Bình ắc quy Đồng Nai 4Ah được sản xuất bởi thương hiệu Pinaco Đồng Nai. Đây là thương hiệu hàng đầu Việt Nam, là dòng ắc quy xe máy thông dụng nhất hiện nay.

Sản phẩm bình ắc quy Đồng Nai được sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu Âu, đem tới cho bạn một sản phẩm đáp ứng theo mọi quy trình kiểm soát chất lượng.

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là đến từ Việt Nam, nên cực phù hợp với khí hậu, thị trường cũng như địa hình của Việt Nam.

Giá thành cao hơn một số sản phẩm cùng dung lượng nhưng ắc quy Đồng Nai vẫn là thương hiệu được biker tin dùng.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 4Ah

- Kích thước: 113x80x75mm

- Trọng lượng: 1,56kg

*

*

Bình ắc quy Đồng Nai 6Ah cho xe Ab giá 420.000đ

Bên cạnh sản phẩm 4Ah, bình ắc quy Đồng Nai còn có sản phẩm 6Ah cho xe Airblade.

An toàn khi sử dụng, thời gian dùng lâu, sản phẩm bền, là những gì khách hàng cảm nhận về dòng sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 6Ah

- Kích thước: 113X70X125mm

- Trọng lượng: 2.09kg

*

*

Bình ắc quy xe Air Blade GS GTZ5S-H giá 340,000đ

Được biết đến là dòng sản phẩm được GS phát triển từ nước và là ắc quy kín. Bình xe Air Blade GS GT5S-H cũng không cần phải bảo dưỡng mà sử dụng trực tiếp.

Ngoài ra, trong bình ắc quy này có chứa gel nên trong quá trình ắc quy hỏa động sẽ có mùi hơi khó chịu.

Ngoài ra, khả năng phát điện của dòng ắc quy này cũng được đánh giá là cao hơn so với một số dòng khác.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 4Ah

- Kích thước: 120x70x85mm

- Cân nặng: 1,6kg

*

Bình ắc quy Air Blade Globe WTZ5S giá 300,000đ

Là một sản phẩm của hãng Globe, bình ắc quy WTZ5S mang những ưu điểm của thương hiệu này.

Bình ắc quy Globe WTZ5S có chất lượng ổn định và phù hợp với thị trường Việt Nam.

Thông số kỹ thuật:

- Dung lượng: 12V - 4.2Ah

- Kích thước (mm): 113 x 70 x 86 (dài x rộng x cao)

- Trọng lượng: 1.48 kg

*

*

Lưu ý khi thay ắc quy cho xe Airblade

Khi chọn thay bình ắc quy xe Ab nhưng chưa biết rõ thông số, anh em cần lưu ý về kích thước cũng như dung lượng phù hợp với loại xe của mình.

Vì thế, bạn có thể thực hiện đo kích thước hộc chứa bình ắc quy của xe (dài, rộng, cao), sau đó tìm mua các loại bình 12V có kích thước tương ứng là được.

Bởi bạn có nhu cầu độ xe, vì thế bạn hãy lấy dung lượng tối thiểu là 4Ah, dung lượng càng cao thì càng lắp được nhiều đồ chơi.

Ngoài ra, bạn phải kiểm tra điện áp nạp trên xe, kiểm tra sơ qua về hệ thống điện để đảm bảo hệ thống nạp và hệ thống phụ tải ổn định.

*

Thay bình ắc quy xe Airblade giá bao nhiêu sẽ trong khoảng từ hơn 100.000đ đến hơn 400.000đ phụ thuộc vào thương hiệu mà bạn lựa chọn. Bạn có thể đến với hệ thống ema.edu.vn để thay thế bình ắc quy cho xe của mình trong 20 phút với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.