CẬP NHẬT BIỂU PHÍ THẺ TÍN DỤNG HSBC CHO THẺ TÍN DỤNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT NĂM 2021

Thẻ tín dụng HSBC mang đến nhiều lợi ích nổi bật cho người dùng. Do đó, sản phẩm này tại HSBC luôn được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Vậy, biểu phí HSBC về thẻ tín dụng mới nhất 2023 như thế nào? Cùng với Bank Credit tìm hiểu ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Tham khảo:


Phí Chuyển Đổi Ngoại Tệ Thẻ Tín Dụng HSBC

Đây là loại phí được tính riêng cho các giao dịch ngoại tệ, loại thẻ này được ngân hàng HSBC cung cấp. Số tiền khách hàng phải thanh toán quá thẻ bằng đồng tiền khác với loại tiền quy định trong tài khoản thẻ.

Bạn đang xem: Biểu phí thẻ tín dụng hsbc

Cập nhật biểu phí chuyển đổi ngoại tệ HSBC 2023:

Thẻ Thanh Toán Quốc TếThẻ Tín Dụng Quốc Tế
Phí chuyển đổi: 4%/số tiền giao dịchPhí chuyển đổi:Thẻ Visa Bạch Kim: 3%/số tiền giao dịch
Thẻ Visa Vàng: 3,25%/số tiền giao dịch
Thẻ Visa Classic: 3,49%/số tiền giao dịch

Biểu Phí thường Niên Thẻ Tín Dụng HSBC

Biểu phí thường niên của thẻ visa HSBC chính là phí hàng năm mà khách hàng phải trả cho ngân hàng này nếu muốn duy trì. Phí thường niên tại HSBC được quy định theo các hạng mục thẻ cụ thể:

Đối với năm đầu tiên: Thẻ chính visa Bạch Kim sẽ có phí 1,2 triệu đồng, thẻ chính visa Cash Back sẽ có phí 800 nghìn đồng và thẻ chính visa chuẩn sẽ có phí 350 nghìn đồng. Thẻ phụ visa Bạch Kim sẽ được miễn phí, thẻ phụ visa Cashback sẽ có phí 400 nghìn đồng và thẻ phụ visa chuẩn sẽ có phí 250 nghìn đồng.Đối với năm thứ 2: Thẻ chính visa Bạch Kim sẽ có phí 1,2 triệu đồng, thẻ chính visa Cash Back sẽ có phí 800 nghìn đồng và thẻ chính visa chuẩn sẽ có phí 350 nghìn đồng. Thẻ phụ visa Bạch Kim sẽ có phí 600 nghìn đồng, thẻ phụ visa Cashback sẽ có phí 400 nghìn đồng và thẻ phụ visa chuẩn sẽ có phí 250 nghìn đồng.
*
Biểu phí thường niên của thẻ visa HSBC chính là phí hàng năm mà khách hàng phải trả cho ngân hàng này nếu muốn duy trì

Biểu Phí Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng HSBC

Tại ngân hàng HSBC, khách hàng có thể lựa chọn rút tiền từ thẻ tín dụng ở cây ATM HSBC. Tuy nhiên, khách hàng sẽ mất thêm khoản phí nhỏ cho mỗi lần giao dịch của mình. Cụ thể, khách hàng phải trả phí rút tiền là 4%, tối thiểu phí là 50.000 đồng.

Đối với trường hợp khách hàng chậm thanh toán hạn vay tiền mặt thẻ tín dụng HSBC sẽ bị tính thêm lãi suất. Thực tế, khách hàng sẽ được miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày tính từ ngày chốt hạn thanh toán khoản nợ. Tính đến nay, lãi suất thẻ tín dụng được ngân hàng HSBC quy định theo các hạng mục sau:

Thẻ visa bạch kim: Lãi suất 30%/năm.Thẻ visa cash Back: Lãi suất 30%/năm.Thẻ visa chuẩn: Lãi suất 31.2%/năm.
*
Tại ngân hàng HSBC, khách hàng có thể lựa chọn rút tiền từ thẻ tín dụng ở cây ATM HSBC

Biểu Phí Trễ Hạn Và Vượt Quá Hạn Mức Thẻ Tín Dụng HSBC

Đối với phí chậm thanh toán, ngân hàng HSBC sẽ áp dụng các tính giống với lãi suất trong trường hợp khách hàng đến hạn trả nợ không không thanh toán đúng thời hạn. Cụ thể, khách hàng sẽ bị phạt 4% khoản nợ tối thiểu. Tối đa 630.000 đồng và tối thiểu 80.000 đồng.


Trung bình mỗi hạng thẻ tín dụng khách sử dụng sẽ được HSBC quy định theo hạn mức cụ thể. Hạn mức tối đa của loại thẻ này sẽ bằng 4 lần thu nhập hàng tháng của thẻ Bạch Kim, 3 lần thẻ Cash Back và 2 lần thu nhập với thẻ chuẩn hàng tháng. Trường hợp khách hàng vượt hạn mức cho phép của thẻ sẽ bị tính thêm phí phạt cụ thể sau:

Thẻ visa chuẩn: Phí 50.000 đồng.Thẻ visa Cash Back: Phí 100.000 đồng.Thẻ visa Bạch Kim: Phí 100.000 đồng.

Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng HSBC 2023

Nếu khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để chi tiêu đến hạn lại chưa trả kịp thì có thể sẽ tính lãi suất. Thường thì các ngân hàng áp dụng miễn lãi 45 ngày đầu tiền. Sau 45 ngày sẽ tính biểu phí HSBC cụ thể:

Thẻ Visa Bạch Kim: 30%/năm
Thẻ Visa Cash Back: 30%/năm
Thẻ Visa Tiêu chuẩn: 31,2%/năm

Tham khảo:

Các Loại Biểu Phí Dịch Vụ Khác Của Thẻ Tín Dụng HSBC

Bên cạnh các biểu phí tiêu biểu mà Bank Credit nói trên, ngân hàng HSBC còn cung cấp thêm một số loại phí khác như:

Chi phí cấp lại bảo sao tài khoản: Phí 80.000 đồng/bản.Chi phí cấp lại thẻ: Phí 200.000 đồng.Phí cấp lại số pin: Miễn phí.Phí in bản sao biên nhận giao dịch: 100.000 đồng/bản.Phí in ấn bản sao biên nhận giao dịch: 100.000 đồng/bản.Phí thay đổi hạn mức tín dụng: Miễn phí.Phí thay đổi loại hình đăng ký hạng thẻ: 100.000 đồng/lần.Phí chuyển số dư có trong thẻ tín dụng: 50.000 đồng/lần.Phí khiếu nại và yêu cầu kiểm tra: 100.000 đồng/lần.Phí quản lý áp dụng cho giao dịch nước ngoài: Thẻ visa Bạch Kim phí 3%/giao dịch, thẻ visa Cash Back phí 3.25%, thẻ visa Chuẩn phí 5% số dư nợ.
*
Một số biểu phí khác của thẻ tín dụng HSBC

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tránh Bị Thu Phí Thẻ Tín Dụng HSBC

Dù thẻ tín dụng tại ngân hàng HSBC đang có nhiều loại biểu phí thẻ tín dụng. Thế nhưng, các khoản phí thẻ tín dụng trên của HSBC có thể tránh được nếu khách hàng áp dụng các mẹo sau:

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp.Tiếp theo, bạn không nên sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt.Bạn nên thanh toán hết nợ có trên thẻ tín dụng theo đúng hạn.Bạn nên đăng ký thanh toán tự động thẻ tín dụng ngân hàng HSBC.Bạn không nên chờ đến ngày hết hạn thẻ tín dụng mới thanh toán.Bạn nên thường xuyên kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng.Bạn hãy cài đặt tin nhắn thông báo về thẻ tín dụng cá nhân HSBC.Bạn nên kiểm tra lại loại tiền tệ khi tiến hành thanh toán trực tiếp.

Phần Kết

Vừa rồi các bạn đã cùng với Bank Credit tham khảo xong bảng biểu phí HSBC mới nhất năm 2023. Nếu còn điều gì chưa nắm rõ về chủ đề trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và giải đáp kịp thời. Tiếp tục theo dõi và ủng hộ các bài viết về tin tức tài chính và vay tiền trả góp trên thị trường tại Bank Credit trong thời gian tới bạn nhé!

Phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC luông được các khách hàng quan tâm. Vì thế bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻlãi suất và phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC cùng một số thông tin hữu ích khách dành cho khách hàng.

Hiện nay, HSBC đang phát hành 3 loại thẻ tín dụng Visa dành cho khách hàng là thẻ Visa chuẩn, thẻ Visa vàng và thẻ visa bạch kim. Với từng loại thẻ khác nhau mà sẽ có mứcphí rút tiền thẻ tín dụng HSBC, phí thường niên cùng các lợi ích được hưởng khác nhau.

Xem thêm: Error - jamie dornan and dakota johnson

*

Giải đáp phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC

Ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC:

Mua và thanh toán bằng thẻ visa HSBC tại Việt Nam và hơn 30 triệu điểm bán lẻ trên toàn thế giới có biểu tượng của visa
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC tại máy ATM của ngân hàng hoặc của ngân hàng khác có biểu tượng Visa/Plus trên toàn thế giới
Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Visa và HSBC như dịch vụ mua sắm, giải trí, du lịch,….

Các bước rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụngtuy không phải là giao dịch phổ biến vì sẽ phải chịu những khoản chi phí rất cao nhưng lãi rất hữu dụng trong những trường hợp cần thiết.

Các bước tiến hành rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cũng tương tự như rút tiền mặt bằng thẻ ATM, cụ thể như sau:

Bước 1: Tiến hành đưa thẻ Credit Card vào máy ATM theo chiều mũi tên màu vàng
Bước 2: Chọn ngôn ngữ là Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt rồi nhập mã PINBước 3: Chọn mục Rút tiền trên màn hình máy ATM, chọn số tiền mặc định hoặc nhập Số tiền cần rút rồi nhấn Enter/OKBước 4: Xác nhận lại một lần nữa bằng cách nhấn Enter/OK, nhận tiền trước và nhận lại thẻ sau đó. Lúc này trên màn hình máy ATM sẽ hiển thị thông báo giao dịch thành công.

Phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC

*

Mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Nếu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM của HSBC tại Việt Nam, bạn hoàn toàn không bị thu phí. Tuy nhiên, phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC tại máy ATM của ngân hàng Techcombank hoặc máy ATM của mạng Visa/Plus sẽ là 5.000 VND/giao dịch.

Nếu rút tiền mặt từ thẻ credit card ở nước ngoài tại máy ATM của ngân hàng HSBC thì khoản phí bạn phải trả là 45.000 VND/giao dịch. Còn nếu rút ổ máy ATM của mạng Visa/Plus thì chi phí rút tiền mặt lúc này là 60.000 VND/giao dịch.

Một điều bạn cần phải lưu ý rằng ngoài phí ứng tiền mặt được trừ trực tiếp vào tài khoản ngay tại thời điểm phát sinh giao dịch, mỗi khoản tiền mặt tạm ứng trước sẽ bị tính lãi suất ngay tại thời điểm đó cho đến khi tất cả các khoản nợ được thanh toán hết.

Ví dụ cụ thể vào ngày 1 tháng 1, bạn dùng thẻ tín dụng HSBC để rút tiền mặt 10 triệu đồng từ máy ATM của ngân hàng HSBC. Lúc này, bạn sẽ không phải trả phí rút tiền mặt của ngân hàng nhưng lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC sẽ được tính bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 cho đến khi bạn thanh toán hết số tiền 10 triệu này.

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC

*

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC sẽ là khác nhau cho từng loại thẻ khác nhau, cụ thể như sau:

Thẻ Visa chuẩn: 31,2%/năm
Thẻ Visa vàng: 28%/năm
Thẻ Visa bạch kim: 27,8%/năm.

Tuy nhiên, lãi suất này chỉ được áp dụng khi bạn chưa thanh toán toàn bộ số tiền đã rút từ thẻ trước ngày đáo hạn mỗi tháng.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC tuy không phải là một giao dịch phổ biến nhưng lại rất hữu ích trong những trường hợp cần thiết. Vì thế khi sử dụng, bạn cần biết về lãi suất vàphí rút tiền thẻ tín dụng HSBCđể cân nhắc chi tiêu hợp lý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.