CÁCH TẠO BẢNG BỔ TRỢ AHRI CỦA FAKER 'DỊ' TẠI MSI 2015

Ahri mùa 13: hướng dẫn tăng bảng ngọc và biện pháp lên đồ gia dụng Ahri với cỗ trang bị mới. Video bộ combo Ahri và list tướng yếu ớt hay táo tợn hơn hồ Li Chín Đuôi trên Kicdo.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ ahri của faker


*

Ahri

Update 13.15


*

*

*
       

*

*
       

*

*

*
       

*
    

*

*
    


Trang bị chính

*
*
*
 

Cách lên trang bị Ahri

*

Bảng kỹ năng Ahri

Thứ từ bỏ nâng tài năng Ahri

*

Chi tiết tài năng Ahri

*
Mị Lực Vastaya

Mỗi khi dùng kĩ năng trúng cùng 1 tướng gấp đôi trong một khoảng thời gian ngắn, Ahri được tăng speed trong chốc lát.

*
Quả mong Ma Thuật

Ahri phóng ra rồi tịch thu quả cầu ma thuật của cô, gây cạnh bên thương phép trên đường bay ra và sát thương chuẩn trên đường thu về. Sau khi sử dụng phép trúng vài ba lần, quả ước trúng địch tiếp nối sẽ hồi máu mang đến Ahri.

*
Lửa hồ nước Li

Tiêu hao: 40Khoảng cách: 700

Ahri tung ra cha ngọn lửa hồ nước li, bọn chúng sẽ tự khóa kim chỉ nam và tiến công những kẻ địch cạnh bên.

*
Hôn Gió

Tiêu hao: 70Khoảng cách: 975


Ahri hôn gió gây liền kề thương với mê hoặc đối phương trúng phải, buộc nạn nhân phải say đắm bước về phía cô và chịu thêm tiếp giáp thương từ bỏ các kĩ năng của cô.


*
Phi Hồ

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 450

Ahri lướt tới trước và phun ra những luồng sét gây liền kề thương lên các địch thủ gần kia (ưu tiên tướng). Phi Hồ có thể niệm lên đến ba lần trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.

Hướng dẫn bảng ngọc Ahri mùa 13 tiên tiến nhất và giải pháp lên đồ dùng Ahri táo bạo tại ema.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, tương khắc Ahri hồ nước li chín đuôi.


*


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên thiết bị Ahri Mid

*

Lên đồ Ahri tỷ lệ thắng cao, Băng trượng lâu dài thêm cc hoặc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với tướng cơ động

*

Bảng Ngọc Ahri

*

Là pháp môn sư với độ cơ rượu cồn cao lượng gần kề thương áp ra output lớn, lựa chọn bảng ngọc Ahri Sốc điện sẽ giúp cô nàng full bộ dồn damage mục tiêu tốt hơn, Vị ngày tiết + tích lũy nhãn cầu để bổ sung thêm kỹ năng hồi máu cũng như gia tăng ngay cạnh thương theo thời hạn cho Ahri. Điều khiến cho Ahri trở đề xuất cơ động và thay đổi ảo là chiêu cuối Phi hồ nước nó sẽ cực kỳ hiệu quả khi đi thuộc ngọc Thợ săn tối thượng.

Nhánh ngọc phụ cảm giác Ahri lấy giao hàng bánh quy + dung dịch thời gian, bổ sung cập nhật một lượng máu và năng lượng quan trọng giúp Ahri đi mặt đường và đẩy đường mạnh khỏe hơn ngay lập tức từ quá trình đầu game.

Ba ngọc nhỏ của Ahri chọn vận tốc đánh, phòng ngự kháng phép và sức khỏe thích ứng.


Cách lên trang bị Ahri

Khả năng đi con đường tốt, độ cơ động cao cùng với chiêu cuối Phi hồ, lượng ngay cạnh thương tăng tiến mạnh, giày pháp sư để giúp Ahri cấu rỉa cũng như dồn damage mục tiêu tốt hơn nhờ lượng xuyên ngay cạnh cộng thêm.

Cách lên thiết bị Ahri

Băng trượng trường thọ là sản phẩm thần thoại trọn vẹn nhất cho Ahri Mid mặt đường giữa, vừa ngày càng tăng sức bạo gan phép thuật, vừa thêm huyết lại kèm hiệu ứng làm đủng đỉnh trói chân nữa, giúp Ahri tăng cường độ đa dụng lúc solo đường tương tự như trong giao tranh.

Nếu ước ao ép con đường sớm, sốc damage mạnh, giành ưu thế ngay từ trên đầu thì có thể chuyển qua Bão tố Luden, vừa gồm hồi chiêu, ngay cạnh thương và năng lượng, giúp tăng kĩ năng dọn lính đi đường cũng giống như trao đổi phương pháp dồn combo của Ahri.

Đồng hồ cat với các pha lao lên truy đuổi mục tiêu hoặc những trường hợp Phi hồ(R) nhằm dồn gần cạnh thương hạ gục kẻ địch luôn khiến Ahri đặt phiên bản thân mình vào nguy hiểm, vì thế ĐHC vẫn phần nào đó bảo đảm chút bình an hơn mang đến cô nàng, bên cạnh đó đi Mid cũng hay phải tuyên chiến đối đầu với những tướng gồm STVL to gan lớn mật như Zed, Yasuo...nên Đồng hồ mèo sẽ là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp tăng kĩ năng chống chịu cho Ahri.

Về cuối trò chơi Mũ phù thủy + Trượng hư vô sẽ là cặp đôi giúp Ahri buổi tối đa hóa ngưỡng sức mạnh của bản thân mình và cả tiếp giáp thương chuẩn chỉnh nữa.

Trường phù hợp Ahri đi mặt đường với hầu hết tướng tay dài có khả năng cấu rỉa bạo gan hoặc nhiều kỹ năng khống chế như Xerath, Zoe, Leblanc..hãy lên dây chuyền chữ thập, nó sẽ khiến cho Ahri bình yên và lạc quan hơn khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cũng như một phần có thể khắc chế và kìm hãm lại chúng.


Bảng khả năng Ahri

thứ trường đoản cú tăng bảng kỹ năng cho Ahri max Q -> W ->E:

*

Quả cầu Ma Thuật(Q) là tài năng giúp Ahri rất có thể cấu rỉa, farm quân nhân từ xa hơi tốt, hơn thế nữa nó còn hoàn toàn có thể gây gấp đôi sát thương cất cánh đi và bay về(sát mến chuẩn), trong khi còn giúp cô thanh nữ hồi máu, cho nên cần tăng tối đa thứ 1 đầu tiên. Tiếp sau đó là Lửa hồ Li(W) để tăng thêm sát thương mang đến Ahri lên đối phương cũng giống như lính, ở đầu cuối sẽ là Hôn Gió(E) khả năng này phải lấy một điểm ở lever 2, để lấy hiệu ứng khống chế hấp dẫn cho Ahri và cùng max cuối cùng. Chiêu cuối Phi Hồ(R) đem theo đúng cấp độ của Ahri.

Còn 1 cách nâng kỹ nâng khác mang đến Ahri nữa là max: Q -> E -> W - nếu bạn muốn muốn chơi theo kiểu "Hôn phát chết" tăng kĩ năng khống chế mê hoặc của cô nàng.

Nội tại - Mị Lực Vastaya

Mỗi lúc dùng kĩ năng trúng thuộc 1 tướng 2 lần trong một khoảng thời hạn ngắn, Ahri được tăng tốc độ trong chốc lát.

Quả mong Ma Thuật - Q

Ahri phóng ra rồi tịch thu quả mong ma thuật của cô, gây gần cạnh thương phép trên tuyến đường bay ra và gần cạnh thương chuẩn trên mặt đường thu về. Sau khi dùng phép trúng vài ba lần, quả ước trúng địch tiếp nối sẽ hồi máu mang lại Ahri.

Gây 40 gần cạnh thương phép trên đường đi và 40 gần kề thương chuẩn trên con đường về.

Các tài năng của Ahri tích cùng dồn say mê khi trúng đối phương (tối đa các lần tung chiêu). Ở cùng dồn, Quả cầu Ma Thuật sau đó của Ahri hồi mang đến cô máu mỗi lúc trúng 1 kẻ địch.

Lửa hồ nước Li - W

Ahri tung ra bố ngọn lửa hồ li, bọn chúng sẽ từ khóa phương châm và tiến công những đối thủ cạnh bên.

Phóng mê thích ra bố ngọn lửa hồ li cất cánh vào các kẻ địch gần đó gây 40 sát thương phép.

Kẻ địch trúng những lửa hồ li sẽ chịu đựng 30% sát thương từ ngọn lửa lắp thêm hai trở đi, buổi tối đa sát thương lên một mục tiêu.

Lửa hồ Li ưu tiên mục tiêu vừa trúng Hôn Gió, rồi đến kim chỉ nam vừa bị Ahri tấn công. Nếu không kiếm được phương châm ưu tiên, Lửa hồ Li ưu tiên tướng.

Hôn Gió - E

Ahri hôn gió gây liền kề thương với mê hoặc kẻ địch trúng phải, buộc nàn nhân phải say đắm bước về phía cô và chịu thêm liền kề thương trường đoản cú các tài năng của cô.

Hôn gió gây 60 gần cạnh thương phép và thú vị một kẻ địch, buộc nạn nhân cần say đắm lao về phía cô trong 1.4 giây.

Xem thêm: Qu㪠Tã´I Thanh Hã³A - Lời Bài Hát Quê Tôi Thanh Hóa

Kẻ địch trúng Hôn Gió bị suy nhược trong 5 giây, chịu đựng thêm 20% gần cạnh thương từ bỏ các năng lực của Ahri.

Chiêu cuối - Phi Hồ

Ahri lướt tới trước và phun ra những luồng sét gây gần kề thương lên các đối thủ gần đó ưu tiên tướng. Phi Hồ hoàn toàn có thể niệm lên đến ba lần trước khi ban đầu thời gian hồi chiêu.

Ahri lướt tới trước và phun 3 luồng sét vào các đối thủ gần đó ưu tiên tướng, tạo 60 giáp thương phép.

Phi Hồ rất có thể được dùng nhiều nhất 3 lần trong khoảng 10 giây trước khi ban đầu hồi chiêu.


Điểm táo bạo và yếu hèn Ahri

Điểm mạnh

Khả năng đi con đường ổn farm lau chùi lính tốt.

Ahri cực kỳ cơ rượu cồn khi đạt ngưỡng cấp độ 6 với chiêu cuối Phi Hồ cùng nội tại Mị Lực Vastaya

Ahri có công dụng dồn damge bộ combo nhanh táo tợn như giáp thủ.

Có tài năng khống chế ổn với Hôn Gió

Ahri bao gồm cả gần kề thương phép + cạnh bên thương chuẩn từ Quả mong Ma Thuật

Về late trò chơi Ahri khá mạnh khỏe với những bộ combo của mình.

Có tài năng đi gank, áp liền kề tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách xa khá tốt.

Điểm yếu

Bộ năng lực của Ahri và phương pháp khống chê dạng định hướng

Ahri đòi hỏi người chơi cần có kĩ năng: full bộ nhanh + chuẩn + chính xác.

Ahri khá đề xuất bùa xanh tiến độ ban đầu

Rất mỏng mảnh manh yếu hèn máu, lối tấn công Ahri cũng khả nguy hại khi thường bắt buộc lao lên với chiêu cuối Phi Hồ

Dính các kỹ năng khống chế cứng - dễ bị bốc khá ngay lập tức.


Cách đùa Ahri

Đầu trận Ahri

Ahri có khả năng đi đường giỏi với phần lớn các tướng, tuy vậy giai đoạn đầu cô nữ giới cũng cần khá nhiều năng lượng để áp dụng kỹ năng tương tự như farm lính.

Hãy nỗ lực kiếm càng những chỉ số quân nhân càng tốt, đôi khi cấu rỉa huyết của kẻ địch với Combo: Quả mong Ma Thuật(Q) + Lửa hồ nước Li(W), nếu như Ahri tại phần thuận lợi hoàn toàn có thể sử dụng Hôn Gió(E) trước để thú vị đối phương.

Combo Ahri đi đường cấu rỉa khoảng xa:

Hôn Gió E(khống chế hấp dẫn đối thủ) => Quả mong Ma Thuật Q(gây gần kề thương) => Lửa hồ Li W(tăng damge).

Ahri chỉ thiệt sự mạnh khỏe và nguy hại khi cô đàn bà đạt cấp độ 6 với chiêu cuối Phi Hồ(R) Ahri trở buộc phải vô thuộc cơ rượu cồn trao những tình huống trao thay đổi chiêu thức, nó sẽ trở nên cô nữ giới trở thành một sát thủ thực thụ.

Với nung nấu + Ulti Phi Hồ(R), chỉ việc một trộn Hôn gió(E) chuẩn chỉnh dồn combo là Ahri hoàn toàn có thể gần như tiễn kẻ địch lên bảng điểm số, mặc dù hắn gồm tốc trở nên đi nữa thì cũng cạnh tranh mà rất có thể thoát khỏi bàn tay Ahri.

Ngoài ra chúng ta cũng cần cắm mắt kiểm soát và điều hành ở bụi cỏ phía 2 bên bờ sông, để mang tầm quan sát tránh bị đi rừng kẻ thù camp gank úp sọt.

Giữa game Ahri

Với vấn đề không gặp quá nhiều khó khăn trong giao đoạn đầu game, khiến cho Ahri hoàn toàn có thể thỏa mái ăn lính và gồm cho mình hầu như món sản phẩm công nghệ quan trọng. Từ bây giờ lượng mức độ mạnh phép màu của Ahri tăng tiến đáng kể, kết hợp với lợi thế cực kỳ cơ động đến từ chiêu cuối Phi Hồ(R) của mình, Ahri hoàn toàn có thể đảo lane lên đường trên hoặc đi ra đường dưới để đi gank hỗ trợ đồng nhóm giành lợi thế cho tất cả team.

Ngoài ra Ahri cũng nên kêu gọi đồng minh điều hành và kiểm soát và nạp năng lượng những mục tiêu quan trọng đặc biệt như: trụ, Sứ trả khe nứt, Rồng...để tăng kĩ năng snowball ván đấu.

Combo Ahri đi gank từ xa hoặc đuổi giết mục tiêu:

Phi hồ nước R1(rút ngắn khoảng cách) => Phi hồ R2(tiếp cận) => Phi hồ nước R3(áp sát) => Hôn Gió E(mê hoặc mục tiêu) => Quả ước Ma Thuật Q + Lửa hồ nước Li W (gây giáp thương).

Combo Ahri kiềm chế nhanh:

Hôn Gió(E) rồi ngay mau chóng kích hoạt Phi Hồ(R) => khiến cho đối thủ bất ngờ không kịp làm phản ứng, phần trăm dính Hôn gió là ngay sát như chắc chắn là 100%.

Cuối trò chơi Ahri

Đây là thời gian phát huy buổi tối đa sức khỏe của Ahri, với không hề thiếu các sản phẩm cô nàng hoàn toàn có thể bắt lẻ các mục tiêu cực kỳ hiệu quả, lượng ngay cạnh thương phép nhưng mà Ahri gây ra khiến đối phương luôn cần dè chừng.

Trong giao đấu combat tổng: hãy luôn luôn sử dụng Quả mong Ma Thuật(Q) để cấu rỉa đối thủ, nếu có cơ hội phù hợp hoặc mục tiêu muốn dấn thân đội các bạn hãy kích hoạt Hôn Gió(E) thú vị chúng, nhằm dồng nhóm dồn damge hạ gục.

Kích hoạt chiêu cuối Phi Hồ(R) phối hợp cùng Tốc trở nên và Thiêu đốt để áp tiếp giáp gây cạnh bên thương và phá hủy các tướng chủ lực team địch, bên cạnh đó cũng nhằm rút lui thoát ra bình yên nếu Ahri gặp gỡ tình huống nguy hiểm.

Combo Ahri giao tranh:

Phi hồ R1(tiếp cận) => Hôn Gió E(khống chế mục tiêu) => Quả ước Ma Thuật Q(tăng ngay cạnh thương) => Phi hồ nước R2(áp cạnh bên + né tránh kỹ năng) => Lửa hồ Li W(dồn damge) => Phi hồ R3(hạ gục hoặc rút về an toàn).

Combo Ahri sát thủ damge nhiều nhất:

Hôn Gió E(mê hoặc bất ngờ) => Đai sống lưng Hextech (tăng damge) => Quả cầu Ma Thuật Q(tăng tiếp giáp thương) => Phi hồ R1(tiếp cận mục tiêu) => Lửa hồ nước Li W(dồn damge) => nung nấu => Phi hồ nước R2(áp gần cạnh nếu phương châm bỏ chạy) => Q + W => Phi hồ nước R3(tiêu diệt hoặc thụt lùi sau) => tỷ lệ ăn mạng là gần như chắc chắn.

*
*

Lưu ý:

Quả cầu Ma Thuật(Q) lượt về của bạn cũng có thể điều chỉnh được hướng bằng cách di đưa / tốc trở thành hoặc cần sử dụng chiêu cuối, vị vậy Ahri bao gồm thể căn chỉnh sao cho lượt về Quả ước Ma Thuật(Q) hoàn toàn có thể trúng đích, bởi vì nó sẽ gây gần kề thương chuẩn đó nhé.

Khi thực hiện Quả mong Ma Thuật(Q) ở tầm xa tối đa đối phương sẽ khó có thể đoán được hướng và nên tránh hướng cầu bay về.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.