Thâm Nhập Đường Dây Mua Bán Trinh Tiết Bao Nhiêu Tiền, Tôi Đã Rao Bán Trinh Tiết Của Mình

Câu chuyện kín đáo tôi rao buôn bán trinh huyết rò rỉ lan truyền trong giới ăn chơi của thành phố hà nội HN.Những trận chiến giá ngầm trong những người lũ ông khắp vị trí đổ về, hầu hết là HN và SG. Họ thủ thỉ nhau về món hàng cơ mà tôi tất cả với đông đảo trận bổ giá...

Bạn đang xem: Bán trinh tiết bao nhiêu tiền


(Tiếp theo)

Tôi gượng dậy để cách qua nỗi đau. Trong thời gian tháng đó là trong năm tháng ám muội của cuộc đời tôi. Tôi ra quyết định bỏ nghề làm tóc và bước sang làm cho quản lí nghỉ ngơi một quán coffe âm nhạc. Có hình dáng xinh đẹp, thông thuộc ngoại ngữ vì chưng thời đến lớp tôi có năng khiếu môn giờ Anh, tôi được trao vào có tác dụng quản lí nhân viên theo dõi khách hàng và phụ trách chuyển động đối ngoại của quán với mức lương tương đối.

Làm vấn đề ở quán cafe nghệ sĩ, không tồn tại thời gian nào mang lại nỗi bi lụy vì công việc bận rộn, quang khách ra vào thường xuyên, bao nhiêu sự vụ phải giải quyết. Tôi dần nguôi ngoai nỗi đau. Mặc dù thế trong sâu thẳm lòng tôi, gần như vết mến lòng vẫn lên sẹo, mấp mô và nhạy cảm cảm... Chỉ việc một chút xúc tác là lại quặn đau.

Ở môi trường quá trình mới, tôi có nhiều người nhằm ý, chèo kéo, tán tỉnh. Nhưng lại trái tim tôi lạnh lẽo lẽo. Tôi nói với tất cả những người lũ ông có vẻ ngoài nhiều tiền thành đạt khi đến bar nghệ sĩ uống cà phê nghe nhạc mà gồm ý cưa cẩm tán tỉnh tôi rằng: Tôi chỉ mong bán trinh tiết của mình. Ai sở hữu nó với giá tiền tôi thấy phù hợp thì tôi đã bán. Còn chuyện tình yêu yêu đương, lúc này tôi không có nhu cầu.

Câu chuyện tôi rao cung cấp trinh tiết của tớ rò rỉ kín đáo lan truyền vào giới ăn chơi của tp. Hà nội HN. Viral trước hết về mẫu sự lạ đời của một đứa đàn bà cả gan dày khía cạnh đi rao phân phối trinh tiết của mình mà không ngại ngùng.

Tôi nhớ, trong thời hạn đó, tôi vẫn đọc được mẩu truyện của một thiếu nữ người Anh, cô lên mạng rao bán trinh tiết của mình để mang tiền cho việc học sống trường đại học. Hành vi của cô đã gây ra một cuộc tranh cãi dữ dội ở các diễn bầy trên những trang mạng làng hội.

Câu chuyện rao buôn bán trinh huyết của cô viral trên quả đât và đa phần cô cảm nhận những chủ kiến phản đối, phê phán gay gắt suy xét và hành vi lệch lạc của cô ấy gái. Thậm chí là họ mang lại rằng, suy nghĩ, niềm tin của cô đã suy đồi tới cả không thể cứu vãn vãn mặc dầu cô là một đàn bà đang còn vào trắng.

Thú tình thực mình, tôi đã nảy ra ý định bán trinh tiết - máy gây xấu số cho cha mẹ tôi cả một đời, thứ mang đến cho tôi sự thất vọng tận cùng về tình ái đầu tiên, về người lũ ông đầu đời cơ mà tôi yêu từ khi đọc được thông tin về cô thanh nữ người Anh lên mạng rao buôn bán trinh tiết. Tôi vẫn lựa chọn ra quyết định của mình, như một sự trút vứt nỗi hận tình, hận đời.

Như một virut độc phạt tán rất nhanh trong quả đât ngầm của không ít người bọn ông thành đạt thường lui tới ăn chơi ở tiệm bar nghệ sĩ khu vực tôi làm cho việc. Những cuộc đấu giá bán ngầm một trong những người đàn ông khắp nơi đổ về, đa số là HN với SG. Họ thủ thỉ nhau về món hàng nhưng mà tôi có. đều cuộc cà phê, hồ hết trận xẻ giá.

Tôi lì lợm thân một đám người bừng bừng thú tính. Số đông gã đàn ông khả ố, nhầy nhụa vẫn thường được sử dụng tiền để mua tình một đêm. Vào cuộc vấp ngã giá trinh huyết này, tôi càng quan sát rõ không dừng lại ở đó giới hủ lậu, đồi bại thối nát của các kẻ lũ ông lắm tiền.

Có những người tiêu dùng tiền như một cái chìa khóa vạn năng để mở ra tất cả những yêu cầu họ muốn. Tuy thế lắm kẻ phú quý ngập ngụa đấy, tuy thế để ném ra một món tiền mang lại một game show họ cũng căn ke tính toán. Bọn họ cũng cò kè sút một thêm hai bổ giá theo kiểu khách thôn chơi.

Tiếng tăm đồn đãi trong giới càng nhiều, thì sẽ càng có đông đàn ông ăn uống chơi mang đến quán. Bản thân tôi được chủ trọng vọng, tăng lương cao, còn cánh bọn ông thì ngầm cho đây coi món hàng đặc trưng mà họ hoàn toàn có thể mua chào bán đổi chác, ngã giá.

Chắc chắn số đông người lũ ông vây quanh tôi để xem xét món sản phẩm trinh tiết kia là gần như người bọn ông cũng chẳng ra gì, chẳng bao gồm gì xứng đáng để tôn trọng. Vậy cho nên tôi càng làm cho cao, càng xác định giá đắt bởi vì tôi biết nhan sắc của mình cũng đủ làm cho tôi định giá món hàng cơ mà tôi định bán.

Cuối cùng tôi đã chạm chán được một người bọn ông chịu chơi. Anh ta chỉ hơn tôi chừng dăm tuổi, coi có vẻ bên ngoài điển trai và nam tính. Không hệt như những ông già giàu sang hám gái cơ mà keo kiệt; tiền rất có thể đầy túi, và có hàng trăm ngàn tỉ vào tay, hám gái tơ tuy nhiên lại bủn xỉn không đủ can đảm chi những tiền.

Người đàn ông chấp nhận mua trinh của tớ đã siêu hào phóng khi hỏi tôi "em muốn bao nhiêu tiền anh trả đủ". Ngày kia tôi vẫn nói cùng với anh: "Em phân phối em cho một lần duy nhất với giá 200 triệu".

Anh chuyển khoản đủ cho tôi số tiền cùng nói: khi nào cần lấy hàng thì anh sẽ thông tin cho tôi. Sau đây tôi bắt đầu biết anh là con trai một của một đại gia BĐS làm việc SG. Trong tay anh tất cả dàn xế vỏ hộp cả mấy chục tỉ. Anh là dân nghịch xe lừng danh ở dùng Gòn, anh vừa đủ gì gái đẹp mắt vây xung quanh.

Tôi không biết lúc đó anh đã có vk hay có người yêu chưa, chỉ biết cuối tuần anh hay cất cánh từ SG ra cho quán của tớ ngồi. Mà lại anh vẫn chưa đi cho được quyết định hôm như thế nào anh đang nhận thứ cơ mà anh mua... Tôi đang nghĩ chắc chắn là anh nuối tiếc tiền hay cân nhắc lại...

Những lần ra Hà Nội, anh đưa tôi đi dạo ở Tuần Châu, Hạ Long vài ngày. Cơ mà cả mấy cuộc đi chơi chúng tôi đều không làm cho chuyện gì cả. Thiếu hiểu biết nhiều sao, anh đang không yên cầu tôi... Anh chỉ hỏi chuyện lăng nhăng về gia đình tôi... Khiếp sợ tôi đã hỏi anh... Anh đã cười với nói với tôi rằng không hẳn lúc.

Tôi giục anh rằng tôi rất cần được “trả hàng” đến anh nhằm tôi còn làm việc khác. Phần đông cuộc cất cánh ra hà nội thủ đô của anh thưa dần...

Trong cuộc năng lượng điện thoại sau cùng anh điện thoại tư vấn cho tôi, anh đang nói rằng: "Coi như anh thiết lập trinh tiết của em rồi. Nó là của anh và hiện giờ anh khuyến mãi lại cho em. Hãy thay số tiền này mà lập nghiệp và vắt sống tử tế,". Tiếp đến anh tắt máy và tôi không lúc nào còn liên hệ được cùng với anh nữa.

Có lẽ cổ tích vẫn thường xảy ra đâu đó trong những góc khuất bé dại của cuộc sống thường ngày nà. Trong tận thuộc đổ vỡ, thất vọng, bi tráng bã, tôi gặp được anh, một tín đồ giàu tốt bụng, một tín đồ đã trân trọng trinh ngày tiết của một người con gái như tôi còn hơn cả chính bản thân tôi. Anh đã biến hóa suy nghĩ của tớ về cuộc sống... Về tất cả những mang định mà lại trước đó tôi đang áp đặt cho bạn dạng thân tôi.

Cầm món tiền 200 triệu cùng một cơ số lương tôi dành dụm được trong hơn 1 năm, tôi quyết vai trung phong vào SG học tập một khóa thiết kế thời trang với mở shop bán áo quần do bản thân thiết kế. Thực chất tôi vẫn muốn tìm anh với hi vọng chạm mặt lại được người lũ ông đã hỗ trợ tôi biến đổi cuộc đời, đổi khác những suy nghĩ, đều định kiến.

Tôi hi vọng chạm mặt được anh để nói theo một cách khác với anh một lời cảm ơn với rằng, tôi sẽ nợ anh cực kỳ nhiều, nợ lòng tốt, nợ món chi phí 200 triệu, nợ anh một cuộc đời mà tôi mong muốn có một ngày tôi đã trả nợ được nó đến anh.

Tôi trở về nghề năng động tóc cùng trang điểm. Học lên level cao, tôi mở cửa hàng và tập trung làm việc. Quá trình quá bận rộn, tôi dần quên hồ hết chuyện bi thảm trong quá khứ. Tôi chỉ có một mong muốn đau đáu là kiếm được anh nhằm trả món nợ nhưng tôi đã nợ anh.

Công câu hỏi đang phạt triển xuất sắc đẹp thì cha tôi đột ngột bị ung thư với mất. Tôi hành lí trở ra Bắc. Yêu mến mẹ, tôi đưa ra quyết định không trở lại tp sài gòn nữa Tôi sang trọng nhượng cửa hàng và thuê siêu thị ở Hà Nội.

Tôi xóa hết những nỗi buồn, hồ hết ký ức nhằm trở về với đời thường. Tôi đã và đang lớn tuổi, rất cần phải ổn định cuộc sống đời thường riêng. Tôi gặp gỡ với kết hôn với một người con trai thua tôi 4 tuổi.

Cậu ấy là sv năm trang bị 4 Đại học BK Hà Nội, vẫn phân phát tờ rơi để đi làm việc thêm bằng quá trình lắp điện. Tín đồ mà tôi vô tình kiếm tìm thấy số điện thoại trên một trang tờ rơi lăng xê ai đó cho vô giỏ xe pháo của tôi một trong những lần dừng hóng đèn đỏ ở vấp ngã tư đường.

Tôi sẽ yêu đàn ông trai của tôi, một tình yêu giản dị đơn sơ với mộc mạc. Chàng trai của tôi nhỏ tuổi tuổi hơn tôi nhưng điều này chưa bao giờ làm cho nam giới mảy may suy nghĩ. Trong tình thân này, trong khi tôi là người chủ động trước.

Khi gặp gỡ chàng trong thời gian ngày đầu tiên, bắt gặp chàng khoác áo sơ ngươi trắng sơ-vin với cái quần bò bạc tình phếch, trên tay còn cái bố lô đựng máy tính và sách vở học nghỉ ngơi trường, bàn tay còn dây mực cây viết bi lem luốc... Tôi sẽ nghĩ mình đang lấy bằng được chàng trai này. Trong cả đêm tân hôn, được "ăn" trái cấm, anh cũng không còn biết do đó nghĩa là tôi còn trinh. Chúng tôi chưa khi nào hỏi nhau bản thân là tình thứ từng nào của nhau.

Khi viết đa số dòng chữ này, tôi trường đoản cú dưng ý muốn rơi nước mắt. Sát bên tôi, đàn bà no cữ sữa đang ngây thơ ngủ như một nụ hoa ngào ngạt hương. Tôi chưa lúc nào từng ăn năn với những quyết định của mình. Cơ mà đâu kia trong xôn xao bể dâu đời sống, tôi gồm một nỗi niềm không thỏa đối với người lũ ông đã tặng kèm lại trinh tiết đến tôi…

Bảo thoa (Vĩnh Phúc)

Lời Ban biên tập

Chị Bảo sứt kính mến! Cũng thật như mong muốn vì chị đã bao gồm một dứt có hậu cho cuộc sống của mình, tối thiểu là mang lại đến hôm nay khi chị đã gồm một gia đình nhỏ dại để náu mình, một đứa trẻ nhằm dồn tình yêu thương và sự ân cần chia sẻ.

Thú thực, ngay lập tức từ đầu, khi đọc mẩu chuyện của chị, shop chúng tôi đã cảm hứng có một tảng đá đè nặng lên ngực mình, một tảng đá của nỗi bất an, sự lo lắng... Băn khoăn lo lắng của phần lớn người thứ nhất được đi thuộc nhân vật của bản thân trong một câu chuyện khó tin.

Và tôi cực kỳ sợ, khi nghĩ rằng, chị sẽ đi về đâu, phiêu dạt tới phương trời nào khi bước vào đời với một trung khu hồn méo mó, lệch lạc, một khung hình đã bị đâm thủng rách... Vào một tình huống trớ trêu (nếu xảy ra) của một thiếu nữ rao chào bán trinh tiết của mình.

Chị đã bởi vì những ám ảnh của tuổi thơ về nỗi bất hạnh của người mẹ mang tên trinh tiết. Chị vẫn sống vị nỗi ám hình ảnh đấy, đã hành xử cũng vì chưng nỗi ám ảnh ấy. Đã không dám yêu thương, không dám hiến dâng trọn vẹn vì sợ rớt vào bánh xe đổ của chị em chị.

Trong sự vỡ lẽ của tình đầu, mặc dù chị đã hết mát cực kỳ nhiều, đang hận tình, đã đau khổ nhưng tôi lại nhận định rằng chị đã như ý khi thoát thoát khỏi mối tình đầu với cùng một người bầy ông cũng ích kỷ chẳng khác gì bố chị so với mẹ chị.

Với những người đàn ông chần chờ yêu thương và trân trọng fan mình yêu, thì chị không có gì nên phiền muộn nuối tiếc. Chị không phải giữ thọ hình hình ảnh của họ nhưng mà hãy mau chóng tống khứ họ vĩnh viễn trong bộ lưu trữ của mình.

Chị đang thật như mong muốn khi chạm mặt hai người lũ ông tiếp theo, bạn đã trân quý cực hiếm trinh tiết của chị, người đã cho chị 200 triệu nhằm chị vừa lòng nỗi hận thù. Thực chất đó bắt đầu là người bọn ông đã cứu giúp vớt đời chị. Anh ấy đã bộ quà tặng kèm theo lại đến chị ý thức vào cuộc sống, góp chị bao gồm một khởi đụng lại tốt đẹp hơn, những tin yêu thương hơn.

Giờ phía trên chị hãy quên hầu hết thứ cần phải quên, kể toàn bộ cơ thể đã đưa về niềm tin yêu cuộc sống thường ngày cho chị. Mọi chạm mặt gỡ đều vị duyên, các sự đến rồi đi mọi là phù du, cuộc sống chúng ta đang sống đây như một chiếc chảy mải miết...

Hãy rã theo cái sông nhằm về cùng với biển phệ là gia đình hiện trên của chị, người chồng dễ thương cùng trong trẻo của chị. Hãy cảm nhận, niềm hạnh phúc vĩ đại nhất đôi khi chỉ là một chiếc nắm tuỳ thuộc thành bên nhau để đi hết tận cuộc đời. Chị hãy yên tâm an vui mà quan tâm cho cục cưng của chị. Gieo yêu thương thương bé sẽ dấn trọn vẹn yêu thương.

Xem thêm: Bỏ túi 8 cách chăm sóc da bị tàn nhang hiệu quả, làm, 10 mẹo loại bỏ những đốm tàn nhang

*
Theo lời kính chào mời hấp dẫn, màng trinh giả có mức giá 600 nghìn đồng, giúp các nàng khi tình dục có hiện tượng giống hệt như lần đầu.


Bên cạnh đồ nghịch tình dục, hiện nay trên thị phần ‘chợ đen’ đã rao bán tràn ngập một sản phẩm gọi là ‘màng trinh giả’.

Chợ online cung cấp màng trinh giả

Theo biểu lộ từ các showroom bán đồ nghịch phòng the online, ‘màng trinh giả’ là "tấm màng dẻo, mỏng tanh và trong; ko gây tính năng phụ; chưa hẳn hàng cấm, vẫn được cấp cho phép".

Phụ thanh nữ đặt tấm màng này vào phần phụ. Khi quan hệ, tấm màng sẽ rách và tiết hỗn hợp màu đỏ hệt như hiện tượng chảy máu ở những cô gái lần đầu có tác dụng "chuyện ấy".

 
Màng trinh mang được rao buôn bán nhan nhản trên các trang web bán sản phẩm chơi người lớn.

Tuy nhiên, khi phóng viên tương tác theo số điện thoại lưu trên trang web, đề cập mong muốn đến tận nơi xem hàng, người thiếu nữ tên T. (giọng miền Nam) đã lắc đầu với lý do: ‘Tôi bán thành phầm này không cho địa chỉ vì thành phầm không được chào bán công khai’.

Người thiếu nữ này ra mắt ở TP.HCM, nếu mua hàng trong thành phố, sẽ sở hữu được người ship hàng đến tận tay yêu mong trong thời hạn ngắn. Với những người ở tỉnh thành khác trong cả nước, thời gian ship hàng từ 2 - 3 ngày.

Cách thức giao dịch thanh toán khá đối chọi giản, người mua rất có thể chuyển khoản hoặc giao dịch thanh toán cho mặt chuyển phát ngay lúc nhận hàng.

‘Bộ sản phẩm đựng trong vỏ hộp gỗ, gồm 2 miếng, cần sử dụng được 2 lần. Em đặt vào trước lúc quan hệ trường đoản cú 15 - 30 phút’, T. Vồ cập hướng dẫn.

Bên cạnh lời giới thiệu công dụng ‘thần thánh’ của sản phẩm phòng the này, T. Còn đưa ra lời đảm bảo an toàn về xuất phát xuất xứ của thành phầm là sản phẩm Nhật bạn dạng với giá giao động từ 550 ngàn đồng - 1 triệu đồng.

Đặc biệt, T nói, "Sản phẩm bình yên cho mức độ khỏe, không gây đau khổ như mổ xoang vá màng trinh, lập cập khôi phục trinh huyết chỉ trong tầm vài phút".

T. Khẳng định: ‘Chị bán lừng khừng bao nhiêu hộp. Từ thời điểm ngày bán đến nay chưa tồn tại ai khiếu nại gì, em hoàn toàn có thể yên tâm cài về sử dụng’.

Màng trinh giả - thành phầm khan hi hữu ở phiên chợ tối Hàng Chiếu

Tại Hà Nội, nhóm phóng viên tìm mang đến một số cửa hàng bán công cụ phòng the, bên thuốc... Hỏi mua màng trinh giả. Tất cả nhân viên tại chỗ này đều xác định không buôn bán loại thành phầm như vậy.

9 giờ tối, cửa hàng chúng tôi tiếp tục dịch rời đến phố hàng Chiếu (Hoàn Kiếm, Hà Nội). địa điểm đây được nhiều người nói chuyện là ‘thiên mặt đường sung sướng’ chuyên chào bán dụng rứa tình dục bự ở Hà Nội.

Loanh xung quanh trên phố, shop chúng tôi được người thiếu phụ niềm nở chào mời. Tín đồ này bật mí, bà bán tất cả các phép tắc phòng the trường đoản cú giá dân dã cho cho hàng cao cấp ở ‘chợ’ đã các năm. Phần lớn xuất bán cho khách quen.

Khi phóng viên đề cập ao ước mua màng trinh giả, bà mang lại biết, thành phầm này trực thuộc dạng khan hiếm, khách có nhu cầu bà sẽ gọi điện mang đến ‘ông chủ’ giao hàng.

Người buôn bán các sản phẩm phòng the với mời chào màng trinh trả trên chợ "sung sướng" phố mặt hàng Chiếu.

Nhận được tín hiệu hy vọng mua sản phẩm, bà rút điện thoại gọi cho 1 người. Sau cuộc năng lượng điện thoại, người đàn bà lớn tuổi thông báo đang không còn hàng. Giả dụ khách phải mua có thể đặt cọc 100 nghìn đồng, hôm sau mang đến lấy hoặc mang lại địa chỉ, bà cho những người chuyển đến tận tay.

Vẫn lời bà, màng trinh giả có mức giá 600 nghìn đồng, từng hộp có 1 miếng như là miếng vật liệu nhựa trong. Người tiêu dùng ngâm nước vài phút đến miếng màng mềm ra, gửi vào trong. Sau nửa tiếng hoàn toàn có thể ‘lâm trận’.

Trao đổi về vấn đề này, bác bỏ sĩ Lê Thị Kim Dung - Trưởng khoa sinh sản phụ khoa, Trung trung tâm y tế Thái Hà khẳng định, câu hỏi chị em sử dụng màng trinh giả nhằm mục tiêu ‘qua mặt’ bầy ông là một hành động ngốc nghếch:

"Thứ nhất, toàn bộ mọi thành phầm khi cho tiếp xúc với khung hình con fan mà không có kiểm định an toàn của bộ Y tế thì quan yếu biết nó sẽ nguy nan với sức khỏe của bọn họ như cầm nào.

Thứ hai, bản thân màng trinh chỉ là một trong tấm màng mỏng có công dụng ngăn cấm đoán chất bẩn, vi khuẩn lọt vào âm đạo nhằm đảm bảo cơ quan sinh dục ngơi nghỉ phía phía bên trong chứ không tồn tại chức năng đảm bảo an toàn đức hạnh.

Thứ ba, khi sử dụng màng trinh giả để qua mắt bạn yêu/chồng, trường hợp bị phát hiện thì người thiếu phụ sẽ bị review thiếu trung thực. Như vậy, tình cảm lứa đôi chắc chắn là sẽ sứt mẻ các hơn", BS Dung nói.

Từ những lý do trên, thiếu nữ BS cũng đặt thắc mắc về việc phụ nữ có yêu cầu ‘liều mạng’ với các cái màng trinh được rao cung cấp trôi nổi hay không?

Luật sư Bùi Đình Ứng (Đoàn công cụ sư TP Hà Nội):

- Vì bây chừ pháp qui định không quy định đây là hàng cấm nên khi phát hiện cũng chỉ xử phân phát hành chủ yếu về hành vi sale không có đăng cam kết kinh doanh; hàng hoá không tồn tại hoá đơn, hội chứng từ; hàng hoá không rõ nguồn gốc..;

- Khi việc marketing bị phân phát hiện, hàng hoá này sẽ bị cơ quan tính năng tạm giữ. Sau đó 1 khoảng thời hạn nhất định nếu như không đáp ứng được các yêu mong theo lý lẽ của điều khoản thì sẽ ảnh hưởng tổ chức tiêu huỷ.

- Khoản 1, Điều 21 Nghị định số 185/2013/NĐ-CP dụng cụ hành vi vi phạm luật về kinh doanh hàng hóa hết hạn sử dụng, ko rõ nguồn gốc, xuất xứ và có phạm luật khác:

1. Phát cảnh cáo hoặc phân phát tiền tự 200.000 đồng mang đến 400.000 đồng so với một trong các hành vi vi phạm tiếp sau đây trong ngôi trường hợp hàng hóa vi phạm có mức giá trị dưới một triệu đồng:a) marketing hàng hóa vượt hạn sử dụng ghi bên trên nhãn sản phẩm & hàng hóa hoặc vỏ hộp hàng hóa, trừ thuốc bảo đảm thực vật;b) Đánh tráo, đổi khác nhãn mặt hàng hóa, vỏ hộp hàng hóa hoặc tẩy xóa, sửa chữa thời hạn sử dụng trên nhãn hàng hóa, bao bì hàng hóa nhằm kéo dài thời hạn sử dụng của mặt hàng hóa;c) marketing hàng hóa ko rõ nguồn gốc, xuất xứ;d) marketing hàng hóa tất cả nhãn, vỏ hộp hàng hóa bao gồm hình ảnh, hình vẽ, chữ viết, vết hiệu, biểu tượng hoặc thông tin khác không đúng sự thật, gây nhầm lẫn về độc lập quốc gia, truyền thống lịch sử vẻ vang hoặc phương sợ hãi đến bản sắc văn hóa, đạo đức lối sống, đoàn kết dân tộc và bơ vơ tự an toàn xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x