Balo The North Face Kaban Black 2018, Balo The North Face Kaban

Balo The North Face Kaban 2.0 dayback 2023

Balo TNF Kaban 2023được xây dựng với kiểu dáng hình vỏ hộp thời trang. Với mặt đường cong phía trên bắt mắt phù phù hợp với những giới trẻ năng động.

Bạn đang xem: Balo the north face kaban black 2018

Kích thước: 35,1 centimet x15 centimet x45,7 cm (27 lít)

Khối lượng: 1270 gram

Ngăn đựng laptop: 15.6 inch

Kaban được thiết kế khác biệt, gọn gàng, chống thấm nước và đầy thời trang. Cùng cửa hàng điểm qua gần như sự biệt lập của túi ba lô TNF Kaban.

Với technology Flexvent đề nghị chiếc Kaban được treo ôm liền kề người, dây đeo đúc tùy thiết yếu theo khung người người và tấm đệm lưng có các lỗ bay khí mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể khi đeo.

Mặt trước của túi balo được bao phủ lớp da chống thấm tuyệt đối bảo đảm an toàn tài sản phía trong. Phía 2 bên hông của ba lô được máy túi nhằm nước với dù.

Chi tiết về khóa kéo bên phía ngoài được làm bí quyết điệu tạo thành ma cạnh bên để thuận tiện trong quy trình sử dụng. Loại chữ chìm TNF và chất liệu gang để không xẩy ra gỉ sét trong quá trình sử dụng.

Dây kéo phía bên ngoài và các cụ thể khóa kéo bên trong của túi ba lô Kaban được sử dụng của chữ tín YKK chắc chắn để bạn cũng có thể sử dụng trong suất quá trình sử dụng balo.

Xem thêm: Máy Trợ Thính Giá Máy Trợ Thính Siêu Nhỏ ? Không Cao Như Bạn Nghĩ!

Các ngăn chức chống của túi balo Kaban

Ngăn quanh đó cùng để bạn có thể lưu trữ những dụng cụ cần sử dụng nhiều, sử dụng gấp làm sao để cho đỡ mất thời gian sử dụng: thẻ xe, chìa khóa.

Ngăn chính rộng rãi, nhì túi lưới bên trong có khóa kéo. Dây kéo 2d để bạn cũng có thể dễ dàng rước quần áo, sách và những vật dụng du lịch khác. Túi nhỏ có khóa kéo ở trên cùng của ba lô đựng những vật dụng buộc phải thiết.

Phần ngăn sau đó dùng mục đích cho giữ trữ các thiết bị điện tử: Điện thoại, máy tính bảng, mắt kiếng, bút viết… với các lớp đệm êm, lông cừu bên trong và 2 lớp Polyester Tái Chế 300D bên ngoài sẽ đảm bảo an toàn tài sản của công ty khỏi nước mưa. Cụ thể dây kéo được gia công cắt chéo cánh để các bạn mở ngăn khủng giúp thuận lợi cất trữ với lấy đồ vật trong balo.

Không gian chính của balo Kaban rất có thể tích lớn dùng để làm cất trữ đồ gia dụng theo yêu cầu cá nhân: quần áo, giầy dép giỏi sách vở giao hàng cho nhu cầu đi học.

Và không gian ở đầu cuối dùng để chứa máy tính cá nhân có form size lên mang đến 15 inch. Các chi tiết lớp đệm sau lưng, hai bên hông và mặt đáy balo sẽ đảm bảo an toàn chiếc máy vi tính của bạn.

-----

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.