11 Siêu Tân Binh Trong One Piece, One Piece: “11 Siêu Tân Binh” Và Sức Mạnh Của Họ

e
Sports Bắn súng Video Clip Tin Game Làng Game Công nghệ Giải trí Game thủ Thư viện
Trang chủ » Chuyện làng game » Bạn biết gì về “Thế hệ tồi tệ nhất” trong thế giới One Piece ?
Bạn biết gì về “Thế hệ tồi tệ nhất” trong thế giới One Piece ?

Team Xem

Siêu tân tinh được ám chỉ những tân binh nào có số tiền truy nã trên 100 triệu Beli, đa số những thuyền trưởng và con tàu đều từng có thật… còn đa số những thông tin có thể bạn chưa biết trong One Piece.

Bạn đang xem: 11 siêu tân binh trong one piece


Ai đọc ‘One Piece’ chắc hẳn đều biết ‘Thế hệ tồi tệ nhất’ là từ để chỉ 11 siêu tân binh khủng nhất : Luffy, Kid, Hawkins, X-Drakes, Laws, Apoo, Killer, Bonney, Capone Bege, Zoro, Urouge với mức tiền truy nã trên 100,000,000 Beli. Dưới đây là các sự thật được tổng hợp từ nhiều nguồn, từ fan và từ các thánh soi.

10. Danh hiệu ‘Siêu tân tinh’ (Supernova) được dùng để chỉ bất cứ tân binh nào có số tiền truy nã trên 100,000,000 Beli.

Chứ không giới hạn trong 11 siêu tân binh. Chẳng hạn Bartolomeo cũng là một ‘Siêu tân tinh’.

9. Scratchmen Apoo là siêu tân tinh duy nhất xuất thân từ Đại Hải Trình (Grand Line)


8. Trừ Luffy và Killer, những người nhân vật khác và tàu đều được đặt tên theo tên cướp biển và tàu cướp biển có thật trong lịch sử.

7. Urouge có số tiền truy nã thấp nhất, cũng là người già nhất (47 tuổi) và cao nhất (3,88m) trong số các siêu tân tinh.

6. Trong mục SBS của Volume 64, Oda đã vẽ 11 siêu tân binh (trừ Monkey D. Luffy và Roronoa Zoro) khi còn là trẻ con.

5. Có 3 hải tặc thuộc ‘Thế hệ tồi tệ nhất’ có “chữ D thần thánh” trong tên : Monkey D. Luffy, Marshall D. Teach, và Trafalgar D. Water Law.

4. Zoro và Killer là 2 người duy nhất trong thế hệ không phải thuyền trưởng và cũng chưa ăn Trái Ác Quỷ (Devil Fruit).

3. Jewelry Bonney là nữ hải tặc có số tiền thưởng cao nhất với 140,000,000 beli. Bonney cũng là siêu tân tinh nữ duy nhất hiện tại.

2. Trong tất cả các siêu tân tinh, Trafalgar Law , Monkey D. Luffy, Roronoa Zoro, X Drake và Marshall D. Teach là những người duy nhất được biết đến với khả năng dùng Haki.

1.Trước ‘Timeskip’ (2 năm Luffy ở đảo luyện tập), tổng số tiền truy nã của 11 siêu tân binh là 2,152,000,000 Beli, cao nhất trong số tất cả các nhóm chúng ta biết trong ‘One Piece’.

Còn sau ‘Timeskip’, tổng tiền truy nã vẫn còn là ẩn số, theo những thông tin được tiết lộ và suy luận của fan, số tiền này giờ là 3,430,000,000 Beli.

Xem thêm: Honda lead cũ giá bao nhiêu tiền ? có nên mua xe lead cũ? ó nên mua xe lead cũ?

Trước hết, cuồng truyệnmuốn biết thành viên siêu tân tinh yêu thích nhất của bạn trong
One Piece làai?
Vàbạn đã biết giá truy nã của anh ta là bao nhiêu chưa? Nếu bạn cảm thấy tòmò về điều này ?
Ngay lập tức, xem danh sách dưới đây của cuồng truyện!

#1. Jewelry Bonney


*

Bonneylà thuyền trưởng của băng cướpbiển Bonney, người có khả năng thay đổi tuổi của ai đó chỉ bằng cách chạm vào họ.Độc đáo hơn là Bonney cũng có thể thay đổi tuổi của mình.Hiện tại, vẫnchưa biết mức giá truy nã mà Bonneynhận được sautimeskip. Nhưng trướcđó, giá truy của Jewelry Bonney là 140triệu Belly.

#2. Killer


*

Killer trở thành bạn thâncủa Eustass Kid và phó đội trưởng của băng hải tặc Kid.Killer luôn cheđầu và đeo hai con dao găm làm vũ khí.Trước khitimeskip,Killer có mức giá truy nã là 162 triệu Belly, trong khi sautimeskip,giá truy nã của Killer đã tăng lên200 triệu Belly.

#3. Apoo Scratchmen


*

Apoo đến từ một bộ lạcdài tay và anh ta là đội trưởng của Pirate On Air.Anh ta có khả năng tráiác quỷ liên quan đến âm nhạc, mặc dù điều này vẫn chưa được giải thích chitiết.Apoo có mức giá truy nã là 198 triệu Belly, và sautimeskip,giá truy nã của Apoo Scratchmen đã tăng lên 350 triệu Belly.

#4. Basil Hawkins


*

Basil Hawkinsăntrái cây Wara Wara no Mi, biến anh ta thành người rơm.Khả năng của Hawkinscóthể tạo ra búp bê rơm và kết nối cuộc sống của người khác với nó.Khi
Hawkins bị thương, người thực sự bị thương là thế thân hình rơm mà anh ta đãchọn.Giá truy nã của Hawkins là 249 triệu Belly và sau timeskip đã tănglên 320 triệu Belly.

#5. Capone Gang Bege


*

Bege là thuyền trưởng của băng hải tặc Fire
Tank.Anh ta từng là thuộc hạ của Big Mom trước khi phản bội Big Mom vàliên minh với Mũ Rơm trong Arc Whole Cake Island.Bege đã ăn trái ác quỷ
Shiro Shiro no Mi, biến anh ta thành một pháo đài.Giá truy nã là 138triệu Belly, và sautimeskip, giá truy nã của Bege đã tăng lên 300 triệu Belly.

#6. Urouge


Urouge là thuyền trưởngcủa băng hải tặc Mad Monk.Urouge ăn trái ác quỷ có thể tăng kích thướccủa anh ta, mặc dù điều này chưa được giải thích chi tiết.Urouge trở thành viên thế hệ tồi tệ nhất với giá truy nã thấpnhất, 180 triệu Belly.Chưa biết giá truy nã sau timeskip có tăng haykhông.

#7. X-Drake


X-Drake là cựu hải quânvà cũng là con trai của Diez Barrel, người đã bị giết bởi Doflamingo.Anhta ăn trái cây của quỷ hệ Zoan cổ đại, có khả năng có thể biến thành một conkhủng long.Giá truy nã của X-Drake là 222 triệu Belly.Hiện vẫn chưa biết anh ấy đã cải thiện được baonhiêu sautimeskip.

#8. Roronoa Zoro


Bên cạnh Luffy, Zoro cũngtrở thành thành viên của băng Mũ Rơm, được đưa vào như một trong những Thế hệtồi tệ nhất.Giá truy nã trước timeskiplà 120 triệu Belly.Trongkhi sau timeskip, giá tăng lên tới 320 triệu Belly.

#9. Eustass Kid


Kid trở thành thuyềntrưởng của Kid Pirate.Anh từng chiến đấu với Luffy và Law tại Shabaody đểthoát khỏi hải quân.Kid ăn trái ác quỷ khiến anh ta trở thành nam châmcủa con người, chưa giải thích được anh ta ăn trái cây gì.Kid có mức giáchạy trốn là 315 triệu Belly trước timeskip. Sau timeskip giá truy nã của Eustass Kid cuối cùng tăng lên tới 470triệu Belly.

#10. Trafalgar D. Water Law


Law có một khả năng độc đáo sau khi ăn Ope Ope no Mi. Anh ta có thể cắt một người mà không giết anh ta và có thể thao túng nội tạng của anh ta. Lúc đầu Law có giá truy nã là 200 triệu Belly, sau timeskip, anh ta gia nhập Shichibukai và giá truy nã của anh ta tăng lên 440 triệu Belly.

Sau khi liên minh vớibăng Mũ Rơm và đánh bại Doflamingo, Law đã chính thức bị trục xuất khỏi
Shichibukai và giá truy nã của Trafalgar
D. Water Law
tăng lên 500 triệu Belly.

#11. Monkey D. Luffy


Luffy trở thành thànhviên của Thế hệ tồi tệ nhất với mức giá chạy trốn cao thứ hai sau Kid với 300triệu Belly.Nhưng sautimeskipvà đánh bại Katakuri, giátruy nã của Luffy đã tăng đáng kể lên 1,5 tỷ Belly.Điều này khiến Luffytrở thành thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất với giá chạy trốn cao nhất hiệnnay.

Đó là phạm vi giá của các thành viên thế hệ tồi tệ nhất trong One Piece . Hãy chờ đón một cuộc thảo luận One Piece khác tại ema.edu.vn nhé!


Previous Lý thuyết One Piece: Đây là bằng chứng mạnh mẽ cho thấy Marshall D. Teach là Con trai của Rocks D. Xebec!

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *


For me, stories are something essential. Reading a book is like embarking on an adventure in a colorful new world, living the lives of the characters within the story. I created this blog to allow people to explore, review, discuss, and even share spoilers about the books they love. If you want to express your opinions, theories, or discuss a particular story, please feel free to contact me at:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.