11 SIÊU TÂN BINH TRONG ONE PIECE, ONE PIECE: “11 SIÊU TÂN BINH” VÀ SỨC MẠNH CỦA HỌ

e
Sports đột kích Video clip Tin trò chơi Làng Game technology Giải trí bạn tủ sách
Trang nhà » Chuyện làng game » chúng ta biết gì về “Thế hệ tồi tàn nhất” trong thế giới One Piece ?
Bạn biết được những gì về “Thế hệ tệ hại nhất” trong quả đât One Piece ?

Team Xem

Siêu tân tinh được ám chỉ hầu như tân binh nào tất cả số tiền truy hỏi nã trên 100 triệu Beli, phần nhiều những thuyền trưởng và bé tàu hầu như từng gồm thật… còn đa phần những thông tin có thể bạn chưa chắc chắn trong One Piece.

Bạn đang xem: 11 siêu tân binh trong one piece


Ai gọi ‘One Piece’ chắc hẳn đều biết ‘Thế hệ tồi tàn nhất’ là từ nhằm chỉ 11 rất tân binh to nhất : Luffy, Kid, Hawkins, X-Drakes, Laws, Apoo, Killer, Bonney, Capone Bege, Zoro, Urouge với khoảng tiền truy vấn nã bên trên 100,000,000 Beli. Dưới đấy là các sự thật được tổng hợp từ khá nhiều nguồn, từ fan hâm mộ và từ các thánh soi.

10. Danh hiệu ‘Siêu tân tinh’ (Supernova) được dùng để làm chỉ bất cứ tân binh nào tất cả số tiền truy tìm nã bên trên 100,000,000 Beli.

Chứ không giới hạn trong 11 siêu tân binh. Chẳng hạn Bartolomeo cũng là 1 ‘Siêu tân tinh’.

9. Scratchmen Apoo là hết sức tân tinh độc nhất vô nhị xuất thân từ bỏ Đại Hải Trình (Grand Line)


8. Trừ Luffy và Killer, những người dân nhân đồ khác với tàu đều được lấy tên theo tên cướp biển lớn và tàu cướp biển gồm thật trong định kỳ sử.

7. Urouge tất cả số tiền tróc nã nã tốt nhất, cũng là fan già nhất (47 tuổi) và cao nhất (3,88m) trong những các vô cùng tân tinh.

6. Vào mục SBS của Volume 64, Oda vẫn vẽ 11 hết sức tân binh (trừ Monkey D. Luffy và Roronoa Zoro) khi còn là trẻ con con.

5. Có 3 hải tặc trực thuộc ‘Thế hệ tồi tàn nhất’ tất cả “chữ D thần thánh” trong tên : Monkey D. Luffy, Marshall D. Teach, cùng Trafalgar D. Water Law.

4. Zoro với Killer là 2 người duy nhất trong nuốm hệ chưa hẳn thuyền trưởng cùng cũng chưa nạp năng lượng Trái Ác Quỷ (Devil Fruit).

3. Jewelry Bonney là chị em hải tặc gồm số tiền thưởng cao nhất với 140,000,000 beli. Bonney cũng là hết sức tân tinh thiếu nữ duy độc nhất hiện tại.

2. Trong tất cả các hết sức tân tinh, Trafalgar Law , Monkey D. Luffy, Roronoa Zoro, X Drake và Marshall D. Teach là những người duy duy nhất được nghe biết với kĩ năng dùng Haki.

1.Trước ‘Timeskip’ (2 năm Luffy ở đảo luyện tập), toàn bô tiền truy tìm nã của 11 khôn xiết tân binh là 2,152,000,000 Beli, tối đa trong số toàn bộ các nhóm chúng ta biết vào ‘One Piece’.

Còn sau ‘Timeskip’, tổng tiền truy hỏi nã vẫn còn là ẩn số, theo những tin tức được bật mí và suy đoán của fan, số tiền này tiếng là 3,430,000,000 Beli.

Xem thêm: Honda lead cũ giá bao nhiêu tiền ? có nên mua xe lead cũ? ó nên mua xe lead cũ?

Trước hết, cuồng truyệnmuốn biết thành viên rất tân tinh yêu quý nhất của người tiêu dùng trong
One Piece làai?
Vàbạn đã biết giá chỉ truy nã của anh ý ta là bao nhiêu chưa? nếu như bạn cảm thấy tòmò về vấn đề này ?
Ngay lập tức, coi danh sách sau đây của cuồng truyện!

#1. Jewelry Bonney


*

Bonneylà thuyền trưởng của băng cướpbiển Bonney, người có khả năng thay đổi tuổi của ai đó chỉ bằng cách chạm vào họ.Độc đáo rộng là Bonney cũng có thể đổi khác tuổi của mình.Hiện tại, vẫnchưa biết mức ngân sách truy nã mà lại Bonneynhận được sautimeskip. Nhưng lại trướcđó, giá chỉ truy của Jewelry Bonney là 140triệu Belly.

#2. Killer


*

Killer trở thành bạn thâncủa Eustass Kid với phó đội trưởng của băng hải tặc Kid.Killer luôn cheđầu với đeo hai con dao găm làm cho vũ khí.Trước khitimeskip,Killer có mức giá truy nã là 162 triệu Belly, trong những lúc sautimeskip,giá truy nã nã của Killer đã tiếp tục tăng lên200 triệu Belly.

#3. Apoo Scratchmen


*

Apoo tới từ một bộ lạcdài tay với anh ta là đội trưởng của Pirate On Air.Anh ta có tác dụng tráiác quỷ tương quan đến âm nhạc, mặc dù điều này vẫn chưa được giải thích chitiết.Apoo có mức giá truy nã là 198 triệu Belly, và sautimeskip,giá truy vấn nã của Apoo Scratchmen đã tăng lên 350 triệu Belly.

#4. Basil Hawkins


*

Basil Hawkinsăntrái cây Wara Wara no Mi, thay đổi anh ta thành bạn rơm.Khả năng của Hawkinscóthể tạo ra búp bê rơm cùng kết nối cuộc sống của fan khác với nó.Khi
Hawkins bị thương, fan thực sự bị mến là thế thân hình rơm mà anh ta đãchọn.Giá truy nã nã của Hawkins là 249 triệu Belly cùng sau timeskip đang tănglên 320 triệu Belly.

#5. Capone Gang Bege


*

Bege là thuyền trưởng của băng hải tặc Fire
Tank.Anh ta từng là tuỳ thuộc của Big Mom trước lúc phản bội Big Mom vàliên minh với nón Rơm trong Arc Whole Cake Island.Bege đã ăn trái ác quỷ
Shiro Shiro no Mi, biến chuyển anh ta thành một pháo đài.Giá truy nã nã là 138triệu Belly, với sautimeskip, giá bán truy nã của Bege đã tăng thêm 300 triệu Belly.

#6. Urouge


Urouge là thuyền trưởngcủa băng hải tặc Mad Monk.Urouge nạp năng lượng trái ác quỷ rất có thể tăng kích thướccủa anh ta, tuy nhiên điều này không được phân tích và lý giải chi tiết.Urouge biến đổi viên thế hệ tồi tệ nhất với mức giá truy nã thấpnhất, 180 triệu Belly.Chưa biết giá chỉ truy nã sau timeskip tất cả tăng haykhông.

#7. X-Drake


X-Drake là cựu hải quânvà cũng là đàn ông của Diez Barrel, người đã biết thành giết vì chưng Doflamingo.Anhta ăn trái cây của quỷ hệ Zoan cổ đại, có chức năng có thể biến thành một conkhủng long.Giá tầm nã nã của X-Drake là 222 triệu Belly.Hiện vẫn chưa biết anh ấy đã nâng cao được baonhiêu sautimeskip.

#8. Roronoa Zoro


Bên cạnh Luffy, Zoro cũngtrở thành member của băng nón Rơm, được đưa vào như trong những Thế hệtồi tệ nhất.Giá truy vấn nã trước timeskiplà 120 triệu Belly.Trongkhi sau timeskip, giá bán tăng lên đến 320 triệu Belly.

#9. Eustass Kid


Kid biến chuyển thuyềntrưởng của Kid Pirate.Anh từng kungfu với Luffy với Law trên Shabaody đểthoát khỏi hải quân.Kid ăn trái ác quỷ khiến anh ta biến nam châmcủa bé người, chưa lý giải được anh ta nạp năng lượng trái cây gì.Kid gồm mức giáchạy trốn là 315 triệu Belly trước timeskip. Sau timeskip giá chỉ truy nã của Eustass Kid cuối cùng tăng lên đến mức 470triệu Belly.

#10. Trafalgar D. Water Law


Law gồm một khả năng lạ mắt sau khi ăn uống Ope Ope no Mi. Anh ta có thể cắt một tín đồ mà không thịt anh ta và hoàn toàn có thể thao túng nội tạng của anh ấy ta. Lúc đầu Law có giá truy nã là 200 triệu Belly, sau timeskip, anh ta tham gia Shichibukai với giá tróc nã nã của anh ta tăng lên 440 triệu Belly.

Sau khi cấu kết vớibăng nón Rơm và vượt qua Doflamingo, Law đã phê chuẩn bị trục xuất khỏi
Shichibukai cùng giá truy tìm nã của Trafalgar
D. Water Law
tăng thêm 500 triệu Belly.

#11. Monkey D. Luffy


Luffy đổi mới thànhviên của cố kỉnh hệ tồi tệ tốt nhất với mức chi phí chạy trốn cao sản phẩm hai sau Kid cùng với 300triệu Belly.Nhưng sautimeskipvà vượt qua Katakuri, giátruy nã của Luffy đã tăng đáng nói lên 1,5 tỷ Belly.Điều này khiến Luffytrở thành member của thay hệ tệ hại nhất với mức giá chạy trốn cao nhất hiệnnay.

Đó là phạm vi giá của các thành viên nỗ lực hệ tồi tệ tốt nhất trong One Piece . Hãy chờ đón một cuộc thảo luận One Piece khác tại ema.edu.vn nhé!


Previous triết lý One Piece: Đây là minh chứng mạnh mẽ cho thấy Marshall D. Teach là nam nhi của Rocks D. Xebec!

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *


For me, stories are something essential. Reading a book is like embarking on an adventure in a colorful new world, living the lives of the characters within the story. I created this blog lớn allow people khổng lồ explore, review, discuss, và even chia sẻ spoilers about the books they love. If you want to express your opinions, theories, or discuss a particular story, please feel không tính tiền to liên hệ me at:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x